"BÁC XÍ" HỒ HẢI BỊ ĐỒNG BỌN TẨY CHAY VÌ QUỊT NỢ VÀ TẠO CÁC "DỰ ÁN MA"

22:45
Lữ Khách

Chân dung "rận" chủ nửa mùa núp bóng danh xưng "bác sĩ" Hồ Hải (Nguồn: FBNV)

Thông tin "bác xí" tâm thần Hồ Hải vừa bị đuổi ra khỏi quỹ Tây Du (Go West Foundation - GWF) vừa phát tán rộng rãi thì ngay lập tức phong trào lật mặt và tẩy chay kẻ mang danh "bác sĩ" để trục lợi cá nhân này. Theo facebook Tony Ngo - một trong những facer chuyên bóc mẽ, đã từng có nhiều bài viết vạch trần bản chất của những kẻ núp bóng danh xưng "dân chủ" để lợi dụng kiếm chác lợi ích cho bản thân, Tony Ngo viết trên trang cá nhân của mình về sự việc của Hồ Hải như sau:
"Thế là sau những cuộc chiến dai dẳng, bền bỉ nhằm vạch mặt tên bác sĩ đại bịp Hồ Hải của những người tâm huyết, đặc biệt là trang BS Hồ Hải Là Ai, trang Người Vạch Mặt,... và gần đây là facebook Nguyễn Tấn Thành... thì Hồ Hải đã bị các thành viên của Quỹ Tây Du - GWF bên Mỹ gây sức ép buộc phải từ nhiệm và đuổi khỏi Quỹ Tây Du".
Được biết, quỹ Tây Du do Hồ Hải dựng lên là một tổ chức trá hình với vỏ bọc "quỹ lập ra tại Mỹ", y lợi dụng danh nghĩa chủ tịch GWF để "kêu gọi" hay mượn mỏ tiền rồi cù chuầy, không chịu trả tiền nợ. Sau khi bị "đuổi cổ" khỏi quỹ Tây Du, Hồ Hải vẫn tỏ ra mặt dày khi tiếp tục "ngựa quen đường cũ". Như người xưa có câu "Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời", với bản tính mưu mô của mình, Hồ Hải vẫn không dừng lại dù bị tẩy chay, đồng bọn dè chừng, y vẫn ranh mãnh khi dựng lên các "dự án ma" khác như "Thành lập trường học", "Thành lập hệ thống bệnh viện"...để tiếp tục con đường bất chính, trục lợi cá nhân của mình. 

Học hành thì kém, học đi học lại, trầy trật mãi, sau khi cậy nhờ các mối quan hệ cùng nhờ sự vận động từ tài chính, Hồ Hải bon chen được suất vào học tại khoa Phụ sản, trường Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh khi tuổi đã mấp mé ngoài 25. Điểm số ì ạch, nhiều lần bị nhà trường đuổi vì các hành vi gây mất đoàn kết trong lớp học và tính "dê xồm", tuy nhiên, tung một số lượng lớn tiền bạc để cậy cục các mối quan hệ quen biết, trầy trật mãi, Hồ Hải cũng ra được trường. Kiến thức về chuyên ngành kém, chạy chọt mãi cũng không có nơi nào dám nhận, cuối cùng y vào làm không công (dạng học việc) tại bệnh viện chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh. Sau này, khi tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền dưới danh nghĩa "dân chủ", Hồ Hải đã lợi dụng danh xưng "bác sĩ" vì đã từng "công tác" tại bệnh viện chợ Rẫy để khuếch trương, đánh bóng hình ảnh của y. Có một sự thật mà ít người biết, đó là, dù đã tự nhận học việc không công tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng Hồ Hải đã bị bệnh viện này đuổi việc vì những dấu hiệu tâm tính bất thường. Sau đó, y mở một "clinic" vàng khè ở đường Kha Vạn Cân nhưng không có bệnh nhân nào dám bén mảng đến khám. Do ăn chơi trác táng và sống ảo với tự xây dựng bản thân thành một kẻ "đại gia", hiện Hồ Hải nợ như chúa chổm và trở thành kẻ nhất nhì trong giới quỵt nợ. 

Quay trở lại với quỹ Tây Du, từ khi thành lập cho tới nay, quỹ này vẫn chỉ là một quỹ nhỏ, với số tiền huy động chỉ 13.000 USD, tài trợ chỉ 2.500 USD nhưng kẻ mang danh "bác xí" Hồ Hải vẫn mượn danh nghĩa nó để thực hiện cứu lừa đảo mới bằng dự án có tên gọi GWS. Dự án này có thể tóm gọn là GWF sẽ mua đất làm trường học ở các địa điểm xuyên suốt Bắc-Nam ở đất nước cong cong hình chữ S Việt Nam. Để lừa được nhiều người bỏ tiền vào Hồ Hải đánh vào các tâm lý của những kẻ háo danh, muốn đánh bóng hình ảnh, sính ngoại và chứng cuồng "thiên đường" Mỹ bằng chiêu trò lấy danh nghĩa quỹ GWF là quỹ thiện nguyện ở Mỹ, nên tài chánh sẽ minh bạch.

Bên cạnh đó, Hồ Hải còn "khua chiêng" rằng, nếu ai tham gia vào quỹ này thì con cháu sau này sẽ được vào các ngôi trường đó học và chắc chắn rằng, đến tuổi nhất định sẽ được đi du học! Ngoài ra, ranh mãnh hơn, Hồ Hải còn xuyên tạc, bịa đặt rằng, quỹ GWS có sự tham gia của bà Nguyễn Thanh Phượng - con gái của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để lừa lọc sự nhẹ dạ, thiếu hiểu biết của những kẻ nhiều tiền, hám danh. Sau khi lừa được những kẻ nhẹ dạ trên, Hồ Hải đã chiếm dụng toàn bộ số tiền mà y lừa lọc được và dùng số tiền trên để trả nợ cho các khoản nợ mà y được ví "nợ như chúa chổm"

Trên mạng xã hội, Hồ Hải tỏ ra là kẻ cực đoan, phiến diện khi những bình luận trái chiều, kể cả đồng bọn của mình, y đều xoá sạch và block những ý kiến, bình luận trái chiều ấy. Cộng với sự lừa đảo trắng trợn thông qua quỹ Tây du ở trên, Hồ Hải đã bị chính đồng bọn - những kẻ cùng núp bóng danh xưng "dân chủ" để che đậy các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam, không thể chịu đựng để dã tâm, trục lợi của một kẻ ích kỷ như vậy. Sau đây là một số bình luận của đồng bọn Hồ Hải bóc mẽ bản chất xấu xa kẻ lợi dụng danh nghĩa "bác xí", núp bóng danh xưng "dân chủ" mang tên Hồ Hải này:
"Nguyễn Tấn Thành: "BS Hồ Hải là bác sỹ, sau khi học ra thực tập không lương ở Chợ Rẩy. Sau thời gian Chợ Rẩy cho nghĩ bác ra mở phòng khám riêng. Giờ phòng khám ế quá bác lún sâu vào vẽ các dự án ma và lôi kéo kiếm tiền!"Nam Hoài Lê: "cha này chắc hồi xưa chơi vàng, cổ cánh, bị thua nặng nên trở nên lầy lội như vậy".Phan Việt: "Không, ổng dính vụ khác, vì vụ đó mà ổng còn dính lại VN, nếu lấy lại được trong vụ đó, ổng qua Mẽo dưỡng già lâu rồi, vụ này cũng lùm xùm thời gian dài, nhưng sau bị ém luôn".
Dân gian có câu: "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", nợ nần chồng chất rồi quay sang quỵt nợ không thành, y còn ma mãnh khi đánh lận con đen bằng chiêu trò lập nên một tổ chức đội lốt quỹ thành lập bên Mỹ nhằm xây dựng trường học tại Việt Nam để trục lợi cá nhân nhưng không thành. Bởi những sự việc trên của y lại bị chính đồng bọn của y bóc mẽ, tố cáo, thậm chí còn có phong trào tẩy chay kẻ đội lốt "bác sĩ", núp bóng danh xưng "dân chủ" nhưng thực chất chỉ vì lợi ích cá nhân, vì đồng tiền dơ bẩn nhằm thoả mãn tiêu xài hoang phí mang tên Hồ Hải này. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

14 nhận xét

Write nhận xét
12:48, 26/02/2016 delete

Một tên bác sĩ với nhân cách bẩn thỉu như thế không hiểu tại sao vẫn có nhiều người cả tin giao tiền cho hắn chứ. Giờ cháy nhà mới ra mặt chuột, bao nhiêu âm mưu lợi dụng để kiếm chác cho bản thân bị phanh phui để xem hắn còn mặt mũi nào mà sống với đời nữa. Ăn học không đàng hoàng, làm việc không tử tế thì cũng sớm toi thôi.

Reply
avatar
11:26, 27/02/2016 delete

Phòng khám của ông này kiểu như không có bệnh nhân hay sao ấy, cho nên là cứ rảnh quá thành ra cư vi bất thiện. Ngồi nói lăng nhăng các kiểu để rồi bị người khác phản báo. Đúng là nhàn quá hóa không lương thiện

Reply
avatar
12:13, 27/02/2016 delete

Đúng là "Bác xí" chứ ko phải là bác sỹ .
Người bác sĩ là người có lương tâm nghề nghiệp chữa bệnh cứu người nhưng ông ta lại là người lọc lừa dã tâm xấu xa trục lợi cá nhân lừa gạt người khác để sung sướng cho bản thân .Đưa tính mạng của mình giao cho ông ta chữa thì như đánh cược với ván bài .
"Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra" việc làm xấu xa của mình rồi cuối cùng bị những người trong đồng bọn mình lật tẩy thật đáng cho Hồ Hải quá.

Reply
avatar
23:39, 27/02/2016 delete

Cuối cùng thì chính lợi ích đã và đang bóp chết hoạt động của bọn hống đối và vạch trần cái bản chất xấu xa vì những lợi ích bẩn thỉu của chúng. Từ đó nhân dân sẽ nhìn nhận và sẽ bài trừ cũng như không thể tin theo những gì chúng nói và chúng là, bởi qua những gì chúng hiện ra thì nhân dân cũng như cộng đồng thừa hiểu rằng đây chính là một tổ hợp con sâu đang khoét đục và phá hoại quốc gia và dân tộc.

Reply
avatar
23:41, 27/02/2016 delete

Cái Kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, thật xấu hổ cho hắn ở đâu rồi cũng bị bóc trần bộ mặt lừa đảo ra, không biết hắn còn chui đường nào. Chỉ tiếc hắn chưa phải chịu sự trừng phạt với những hành vi đê tiện như vậy.

Reply
avatar
23:48, 27/02/2016 delete

Một nhóm người luôn cho mình là chính nghãi và muốn canh tân đất nước nhưng lại là tập hợp của một tổ chức bao gồm những con người ô hợp và đầy giả dối thì làm sao họ đủ tư cách để có tiếng nói với nhân dân. Một lũ hám danh, nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang mà quay lưng lại chống phá sự bình yên và phát triển của dân tộc. thật khó có thể chấp nhận được. Lịch sử và đang chúng minh rằng, dân tộc và đất nước Việt không bao giờ có chân cho kẻ nói dối đứng trên bục lãnh đạo đất nước.

Reply
avatar
12:27, 28/02/2016 delete

Dân gian có câu: "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", nợ nần chồng chất rồi quay sang quỵt nợ không thành, y còn ma mãnh khi đánh lận con đen bằng chiêu trò lập nên một tổ chức đội lốt quỹ thành lập bên Mỹ nhằm xây dựng trường học tại Việt Nam để trục lợi cá nhân nhưng không thành. Bởi những sự việc trên của y lại bị chính đồng bọn của y bóc mẽ, tố cáo, thậm chí còn có phong trào tẩy chay kẻ đội lốt "bác sĩ"

Reply
avatar
20:47, 28/02/2016 delete

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Bác sĩ mà không lo cứu người mà toàn lo mấy chuyện hại người, mấy chuyện bôi nhọ, xuyên tạc chống phá nọ kia. Đúng trước ông từng bị đuổi vì tâm tính khác thường là chuyện bình thường thôi, giờ thì ông về nhà mà làm vườn tu tâm dưỡng tính đi, đừng có hung hăng làm càn nữa.

Reply
avatar
18:03, 29/02/2016 delete

Vẫn ngựa quên đường cũ, bản chất lừa đảo theo Bác Xí đến những nơi mà ông đến, cái kim trong bọc không thể che đậy mãi được. Bị tống cổ khỏi Quỹ tây du là cái kết đắng xứng đáng với hắn.

Reply
avatar
linh tinh
22:35, 29/02/2016 delete

Cái gì đã là bản chất thì có giấu thế nào đi nữa thì nó cũng lòi ra mà thôi. Tên bác sĩ rỡm Hồ Hải đã dùng mánh khóe lừa đảo không biết bao nhiêu người, đến khi bại lộ thì hắn lại bị chính đồng bọn của y bóc mẽ, tố cáo, thậm chí còn có phong trào tẩy chay kẻ đội lốt "bác sĩ", núp bóng danh xưng "dân chủ" nhưng thực chất chỉ vì lợi ích cá nhân, vì đồng tiền dơ bẩn nhằm thoả mãn tiêu xài hoang phí mang tên Hồ Hải này.

Reply
avatar
14:30, 02/03/2016 delete

Cuối cùng thì lật tẩy được bản chất của lũ nhà rận. Chẳng qua chúng làm cũng chỉ vì muốn ăn chặn tiền của người khác thôi mà. Nên khi có sự mâu thuẫn về tiền bạc cái là chúng tự động vạch mặt nhau ra thôi. Còn Hồ Hải thì bác sỹ cái kiểu gì, ông này hành nghề thì làm gì có ai dám khám, khám ông này thì khác gì giao mạng sống của mình cho ác. Cuối cùng thì cũng bị đám cùng hội cùng thuyền nó đẩy bỏ ra. Thế mới vạch rõ được sự nghiệp của đám nhà rận là ăn chặn tiền để về ăn chia thôi

Reply
avatar
14:36, 02/03/2016 delete

Ngựa quen đường cũ thôi, bản chất lừa đảo thì đi đến đâu cũng chỉ xem có ai nhẹ dạ không để lừa người ta thôi, chứ cái thằng bác xí rởm này thì làm được cái gì. bị đuổi ra khỏi quỹ Tây Du là cái kết sớm hay muộn cũng sẽ đến với tên bác xí rởm này thôi. Cứ tưởng là ngồi đó mà lấp liếm, ăn chặn tiền của người khác mà xuôi được đâu. Cùng đám nhà rận cả, cùng hoạt động vì đồng tiền, khi tài chính bị ảnh hưởng thì chúng vạch nhau ra là điều dễ hiểu. Có những bài vạch mặt của chúng thì dân ta mới biết và cảnh giác với lời nói của bọn này.

Reply
avatar
14:41, 02/03/2016 delete

Người ta bảo nhìn mặt mà bắt hình dong, nhìn mặt lão này đã phần nào hiện ra cái bản chất dê xồm của hắn rồi. Quỵt tiền, ăn chặn tiền của nhau thì đồng bọn cũng vạch mặt nhau ra thôi. Cứ tưởng cùng hội, cùng thuyền, ăn chặn tiền rồi chia chác nhau thế nào cũng được, lấy đâu ra. Cuối cùng cái kim trong bọc lâu ngày cũng bị lòi ra thôi. Bác xí cái gì, có mà xí rởm

Reply
avatar
14:39, 14/03/2016 delete

Mang danh bác sĩ nhưng vì không có chuyên môn cộng thêm bản tính ăn chơi, hưởng thụ nhưng lười lao động, Hồ Hải trở thành 1 con nợ khét tiếng chuyên chơi bài cù nhầy...Không có việc làm cộng với ăn chơi vô độ dẫn tới nợ nần chồng chất nhưng không có tiền trả nên Hồ Hải nghĩ ra vô số các " dự án ma" nhằm lừa đảo tiền của những kẻ hám danh, hám lợi để chi trả cho những khoản nợ và phục vụ cho thói ăn chơi của bản thân...Nhưng cuối cùng, Hồ Hải cũng bị chính đồng bọn vạch mặt và cũng bị đuổi ra khỏi chính tổ chức mà hắn lập ra để lừa đảo, câu kéo tiền của những người nhẹ dạ cả tin khác.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon