DANH HÀI HOÀI LINH ĐANG QUAY PHIM TẠI TRỊ AN, ĐỒNG NAI

11:36
Lữ Khách

Chuyện danh hài Hoài Linh (người vừa được nhận danh hiệu NSUT do Chủ tịch nước phong tặng trong dịp tháng 12.2015) đang xây dựng nhà thờ Tổ Nghề là chuyện không quá lạ với những ai yêu mến người này. Và cũng thật đáng khen, đáng ngợi ca cho người nghệ sỹ này khi anh đã giành tất cả vốn liếng, tài sản tích góp cả đời mình để hoàn thành tâm nguyện. Đó cũng là lí do khiến Hoài Linh quay trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật và để có điều kiện thực hiện tâm nguyện của chính mình. 
Hình ảnh bên ngoài nhà thờ Tổ nghề do Nghệ sỹ Hoài Linh đứng ra xây dựng tại Quận 09, TP Hồ Chí Minh (Nguồn: Internet). 

Trên thực tế, sau khi được giới truyền thông loan báo về dự định của Nghệ sỹ Hoài Linh, các nhà chức trách tại TP Hồ Chí Minh (nơi Hoài Linh dự định sẽ chọn để xây dựng nhà thờ tổ nghề) đã hết sức ủng hộ với ý nghĩa sẽ tạo nên một khu tâm linh riêng cho giới nghệ sỹ tại khu vực Miền Nam thăm viếng và sinh hoạt. Và sau một thời gian dài thi công (từ tháng 09 năm 2014 Âm lịch) đến thời điểm hiện tại, công trình đang thi công những hạng mục cuối cùng trước khi hoàn thành theo dự kiến. Tuy nhiên, không hiểu nguyên nhân từ đâu "tin đồn Hoài Linh thất vọng bỏ Việt Nam về Mỹ thề không quay lại, vì bị UBND Tp.HCM họp quyết định phá bỏ dự án nhà thờ Tổ" đã được lan truyền tương đối sâu rộng trong dư luận? Thêm vào đó, một số người "tỏ ra hiểu chuyện" cũng thêm thắt vào những chi tiết có tính hệ thống như trước đó, chính quyền các cấp tại TP Hồ Chí Minh đã có động thái "gây khó" nhưng do được sự can thiệp của một vị quan chức nên việc xây dựng vấn được tiếp tục (?). 

Điều đáng nói là tin đồn đó không đến sớm hay muộn hơn, nó được tung đi đúng vào thời điểm mà mọi thứ dường như đã trở nên "an bài"? 

Trên thực tế, việc nhà thờ Tổ Nghề do Nghệ sỹ Hoài Linh khi hoàn thành và đưa vào sử dụng chính thức sẽ không chỉ đóng vai trò là một khu tâm linh đơn thuần cho giới nghệ sỹ tại khu vực phía Nam. Nó còn là một bằng chứng sinh động cho mối hòa hiếu, về sự phát triển của trong nước cho đông đảo Kiều bào bên ngoài (nhất là những người ra đi sau sự kiện 30.4.1975) nhìn thấy và thay đổi suy nghĩ. Cho nên, chắc chắn một bộ phận người không muốn những điều đó xảy ra đã không hề muốn công trình do Nghệ sỹ Hoài Linh dày công đóng góp, xây dựng được hoàn thành. 

Và để chứng thực rõ hơn về xung quanh tin đồn "Hoài Linh thất vọng bỏ Việt Nam về Mỹ thề không quay lại, vì bị UBND Tp.HCM họp quyết định phá bỏ dự án nhà thờ Tổ" xin được trích nguyên vẹn chia sẻ của Lê Nguyễn Hương Trà về hoạt động mới đây nhất của Hoài Linh tại Việt Nam: "Hoài Linh hiện quay phim ở Trị An, Đồng Nai. Vào 18:00 chiều tối nay 22.2 tức 15 tháng giêng AL ảnh sẽ hầu giá Đức Thánh Trần ở Đền Sòng Sơn (515/85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3) nha!". Rằng Hoài Linh đã không quay về Mỹ như tin đồn mà danh hài này đang tất bật với dự án phim được quay tại Trị An, Đồng Nai. Đương nhiên, việc Hoài Linh đang ở Việt Nam thì đồng nghĩa với chuyện mọi thứ với công trình Tổ nghề của anh vẫn đang được thi công bình thường. Và tin chắc rằng điều này đã không làm những kẻ tung tin đồn thích thú! 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
20:27, 22/02/2016 delete

Không hiểu thằng cờ hó nào đưa ra thông tin đồn nhảm như thế. Lại là mấy tờ báo lá cải nào đó đây. Thực sự ngưỡng mộ nghệ sĩ Hoài Linh, không chỉ bởi ở tài năng diễn xuất của anh mà còn ở cái tâm khi đứng ra xây dựng nhà thờ Tổ nghề. Hy vọng mọi công việc của anh đều diễn ra suôn sẻ.

Reply
avatar
20:34, 22/02/2016 delete

Một thằng bố láo ăn cắp tung tin đồn nhảm, lại được một lũ éo biết gì nhảy vào phán như thể mình là người hiểu chuyện. Chỉ cần cái thông tin NS Hoài Linh đang quay phim ở Đồng Nai là đủ để vạch mặt bọn láo toét này rồi.

Reply
avatar
13:35, 24/02/2016 delete

Hoài Linh cũng không thoát được tâm điểm của những kẻ rảnh việc quá. Và cũng có điều là rảnh quá mà bịa chuyện thì cũng tai hại vô cùng lớn đối với danh dự của người ta

Reply
avatar
20:20, 24/02/2016 delete

Trưa 23/2, NSƯT Hoài Linh xuất hiện tại một ngôi đền ở quận 3, TP HCM để tham dự buổi hầu đồng. Nhiều nghệ sĩ khác cũng có mặt tại buổi lễ để cầu an cho gia đình. Sự xuất hiện của Hoài Linh đã chứng tỏ sự thật không phải như những tin đồn nhảm nhí, sai sự thật trên của bọn vô công dồi nghề, đầu óc có hạn.

Reply
avatar
Nặc danh
21:58, 24/02/2016 delete

thế mà cái đám mồm thối lại suốt ngày cùng vs mấy thằng óc chó trên facebook giật tít rằng nhà thờ tổ nghiệp của hoài linh bị chính quyền phá nát vs hoài linh đã bỏ sang mỹ,ôi toàn cái bọn óc chó nó đưa tin hài vcl ra.cứ thấy nghệ sĩ hải ngoại về nước làm ăn đc là nó tìm cách phá.đậu mẹ chúng chả biết chúng thuộc cái thể loại cc gì nữa

Reply
avatar
09:05, 25/02/2016 delete

Những cái dạng tin vô thưởng vô phạt, chẳng có chứng cứ, cũng chẳng có minh chứng rõ ràng gì thì giờ chắc chỉ có thể lừa gạt được số ít người dân mà thôi, chẳng phải mang tính ảnh hưởng và có trọng lượng như trước nữa. Khi mà vô số lần bị bọn phản động lừa gạt, dắt mũi thì dân mình giờ đây "tỉnh ngộ" ra nhiều rồi.

Reply
avatar
09:14, 25/02/2016 delete

Đã không ít lần Hoài Linh đã nói với báo chí, giới truyền thông về việc anh xây dựng tổ nghiệp đường rồi. Cũng đã có bài báo viết về vấn đề này với nội dung là giải thích tại sao trong thời gian năm 2015 anh lại xuất hiện ở rất nhiều các chương trình truyền hình, các gameshow cũng như các dự án phim ảnh. Theo Hoài Linh thì đó là do anh muốn có thêm nguồn kinh phí để xây dựng cho nhà thờ tổ nghề này. Vậy thì chẳng có lý do gì khiến cho những cố gắng của anh cuối cùng lại thành bỏ dở nửa chừng mà về Mỹ như một số kẻ dựng chuyện cả.

Reply
avatar
09:21, 25/02/2016 delete

Từ mấy cái vụ như kiểu ông Quanh Thanh bị ám sát hay tung tin đồn về thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gần đây là đủ thấy giờ đây vị thế của con bài chiến thuật mang tên "tin đồn nhảm" có lẽ chẳng còn mang lại được hiệu quả lớn nữa rồi. Không biết bọn óc bã đậu có biết mà đổi trò khác đi không?haha

Reply
avatar
17:43, 25/02/2016 delete

nhà thờ tổ nghề của Hoài Linh xây dựng chỉ là chưa xin được cấp phép thôi , chứ khi xin được giấy phép thì việc xây dựng sẽ diễn ra bình thường và khi hoàn thành ngôi đền thờ sẽ trở thành trung tâm tin ngưỡng của các nghệ sĩ ở miền nam và có thể là của cả nước. cầu mong cho tâm nguyện của Hoài Linh sớm thành hiện thực. thời gian qua Hoài Linh đã cố gắng rất nhiều để có đủ tài chính để hoàn thiện tâm nguyện đó, chúc Hoài Linh gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai để mang lại tiếng cười cho khán giả nhiều hơn

Reply
avatar
17:50, 25/02/2016 delete

Là người được công chúng quan tâm và công trình mà nghệ sĩ tâm huyết xây dựng có quy mô lớn như vậy nên thường bị soi mói, thêu dệt đặt điều hơn mức bình thường. Có nhiều tin đồn ác ý luôn bủa vây làm bạn đọc bất ngờ cho đến khi người trong cuộc lên tiếng. Cẩn trọng hơn với những tin đồn thất thiệt với người khác.

Reply
avatar
20:27, 25/02/2016 delete

Khi bản chất của bọn chống phá đất nước luôn là những kẻ dối trá và bịp bợm khi chúng toàn xuyên tạc và tung những tin sai hoàn toàn với sự thật về vụ việc xây dựng đền thờ tổ của danh hài Hoài Linh. Những hành động và lời nói của danh hài chính là những bằng chúng chân thực và đanh thép nhất để đập tan những cái miệng chuyên đi đánh đổi sự thật để lừa bàn dân thiên hạ của lũ chống đối nhục nhã và bẩn thỉu.

Reply
avatar
15:41, 26/02/2016 delete

Việc làm xây nhà thờ tổ của NSUT Hoài Linh tại TPHCM là việc làm đáng ngưỡng mộ .Cống hiến vì nghệ thuật suốt cả cuộc đời mình vì tâm nguyện chân chính đó.Việc công trình xây dựng nhà thờ Tổ của Hoài Linh cũng làm cho các thế lực thù địch những phần tử xấu ko hài lòng nên đã tung những tin đồn nhảm nhí rằng " Hoài Linh thất vọng bỏ Việt Nam về Mỹ thề không quay lại, vì bị UBND Tp.HCM họp quyết định phá bỏ dự án nhà thờ Tổ"
Nhưng sự thật ko phải như vậy công trình xây dựng nhà thờ tổ cũng đang được tiến hành xây dựng mong cho tâm nguyện của Anh sớm được hoàn thành và gặt hái được nhiều thành công trong sụ nghiệp.

Reply
avatar
10:54, 27/02/2016 delete

Việc làm xây nhà thờ tổ của NSUT Hoài Linh tại TPHCM là việc làm đáng ngưỡng mộ .Cống hiến vì nghệ thuật suốt cả cuộc đời mình vì tâm nguyện chân chính đó.Việc công trình xây dựng nhà thờ Tổ của Hoài Linh cũng làm cho các thế lực thù địch những phần tử xấu ko hài lòng nên đã tung những tin đồn nhảm nhí rằng " Hoài Linh thất vọng bỏ Việt Nam về Mỹ thề không quay lại, vì bị UBND Tp.HCM họp quyết định phá bỏ dự án nhà thờ Tổ"
Nhưng sự thật ko phải như vậy công trình xây dựng nhà thờ tổ cũng đang được tiến hành xây dựng mong cho tâm nguyện của Anh sớm được hoàn thành và gặt hái được nhiều thành công trong sụ nghiệp.

Reply
avatar
13:37, 29/02/2016 delete

Danh hài Hoài Linh đang quay phim ở Việt Nam đoàng hoàng thế mà lũ thối mồm nào lại xỏ xiên bịa đặt thành chuyện Hoài Linh bị Nhà nước cấm đoán xây nhà thờ tổ rồi giận dỗi không quay trở về nước. Việt Nam là một nước tự do, mọi công dân có quyền làm những gì pháp luật không cấm.

Reply
avatar
14:08, 01/03/2016 delete

Việc một nghệ sỹ nổi tiếng Hoài Linh xây dựng nhà thờ tổ là một việc làm ngưỡng mộ. Nhưng không hiểu sao gần đây nhiều bài báo lá cải giật tít về công trình nhà thờ tổ của Nghệ sỹ Hoài linh như vậy, và lại còn xuyên tạc thế nọ, thế kia. Đúng là những kẻ chống phá thì nó xuyên tạc, tìm mọi cách bóp méo sự thật, nói không thành có trắng trợn.Không biết với những loại người này thì làm thế nào cho chúng hết lu loa, láo tuýet thế được

Reply
avatar
14:39, 10/03/2016 delete

Chiêu bài tung hỏa mù " Hoài Linh về Mỹ thề không bao giờ quay trở lại Việt Nam" chỉ là thứ các cá nhân, thế lực xấu tung tin đồn nhảm nhằm bôi nhọ chính quyền, gây chia rẽ, mất lòng tin của nhân dân, Việt kiều với chính quyền Việt Nam...Đảng và nhà nước Việt Nam luôn muốn hòa giải dân tộc, đoàn kết mọi tầng lớp nhân dân để cùng nhau xây dựng tổ quốc, xóa bỏ mọi hận thù, chia rẽ và nghệ sĩ Hoài Linh được đặc cách phong tặng danh hiệu cao quý NSUT chính là minh chứng cao quý nhất.

Reply
avatar
09:36, 13/03/2016 delete

Không thể hiểu nổi trên đời này lại có những kẻ xuyên tạc việc đi xây dựng nhà thờ tổ của một người, Những kẻ ác mồm này đã lợi dụng sự nổi tiếng của nghệ sĩ Hoài Linh để bôi nhọ hình ảnh nước Việt Nam. Cần tìm ra kẻ bôi nhọ này để xử lý theo đúng pháp luật.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon