“NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN” - THẤT BẠI ĐÃ ĐƯỢC DỰ BÁO TRƯỚC

18:15
           Một cái kết u ám, èo uột tuy đã được dự báo trước nhưng vì mục đích kiếm chác cũng như nhằm đánh bóng tên tuổi một số đối tượng cốt cán, cầm đầu đám tự nhận là “dân oan” như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư ở Dương Nội; Thúy Nga ở Hà Nam; “đại gia đình 3 đời dân oan” Thúy Nguyễn ở Hải Phòng… vẫn cố giãy chết tổ chức ra các cuộc tụ tập đông người, gây rối làm mất an ninh trật tự tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước và các địa điểm công cộng đông người qua lại về cái gọi là “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” vào đúng ngày 27/2 như những lời kêu gào được đưa ra vào những ngày đầu năm 2015.
          Mặc cho đã được cơ quan ngôn luận của giới “dân chủ” giả cầy trong nước là Dân Làm Báo, Dân Luận, Tễu Blog, Đàn Chim Việt và một số trang báo “Cuốc tế” có thâm niên chống phá Việt Nam là BBC tiếng Việt, RFA… cổ súy, “PR” rầm rộ trong suốt một thời gian tương đối dài nhưng cái gọi là “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” vẫn không thu hút được sự chú ý từ các tổ chức nhân quyền quốc tế cũng như dư luận trong nước.
 Theo đó, một số đám người lẻ tẻ khoảng vài chục người người chủ yếu là phụ nữ, người già, trẻ em dưới sự chăn dắt của một số ông trùm “dân oan” như Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, Cấn Thị Thêu, … với những bộ trang phục rách rưới, các khẩu hiệu lạc đề nhằm đả kích chính quyền, rồng rắn kéo đến số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội và một số địa điểm tại Cẩm Điền, Hải Dương; trước cửa nhà “dân oan” Thúy Nga tại Hà Nam; tư gia Thúy Nguyễn ở Hải Phòng; Chùa Liên Trì Quận 2, Thủ Thiêm để cùng nhau diễn một trò hề mang đậm tính kệch cỡm và lố bịch.
“NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN” - THẤT BẠI ĐÃ ĐƯỢC DỰ BÁO TRƯỚC
“Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” chỉ là một trò lừa đảo rẻ tiền của những kẻ núp bóng dưới vỏ bọc “dân oan”
          Cũng giống như những lần đi “biểu tình thuê” trước đó, cuộc tuần hành lần này mặc dù đã được dán mác mang tầm “quốc tế” nhưng các chiêu trò mang ra thi triển thì vẫn không có chút gì là mới mẻ. Vẫn là những “diễn viên” với ngón nghề sẵn sàng lăn ra đường ăn vạ khi bị các lực lượng chức năng tiến hành ngăn chặn, xử lý các hoạt động gây rối làm mất an ninh trật tự; rồi những câu chuyện hoang tưởng dường như chỉ bắt gặp trong các bộ phim kiếm hiệp ở “xứ Tàu” hay trong truyện thần thoại Hy Lạp như “lực lượng an ninh mật theo dõi, bao vây, bắt bớ”; hay còn là những màn vu cáo một cách vô căn cứ lực lượng công an đàn áp, đánh đập gây thương tích như chuyện “Bà Trần Ngọc Anh được coi là một dân oan ở Vũng Tàu bị đánh rách miệng”, “Trịnh Bá Tư bị đánh rách cả quần áo”,…
Và kết thúc buổi tuần hành không thể thiếu được là màn “tự sướng” kệch cỡm của những người tham gia. Đây được coi là những tư liệu “quý” để đội ngũ đội lốt “dân oan” làm bản báo cáo gửi tới các “quan thầy” của mình ở hải ngoại cũng như là cái cách để vận động xin tiền tài trợ từ các tổ chức nhân quyền quốc tế có những cái nhìn thiếu thiện chí và thiếu khách quan về Việt Nam.
          Có thể thấy, vở diễn “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” tuy đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các ông trùm “dân oan” ra sức lấp liếm, bao biện nhưng không thể phủ nhận được một điều rằng cuộc “tuần hành” này đã thất bại một cách thảm hại khác hẳn với những lời lẽ “đao to búa lớn” được đưa ra trong “Lời kêu gọi” trước đó rằng có thể “tạo ra áp lực và đánh động sự quan tâm của quốc tế, khiến nhà cầm quyền Việt Nam phải chấm dứt thảm cảnh dân oan tại Việt Nam”. Rõ ràng, khi bản chất gian trá, lừa đảo rẻ tiền của những kẻ núp bóng dưới vỏ bọc “dân oan” đã bị vạch trần thì sự thất bại trong việc tổ chức ra cái gọi là “Quốc tế đồng hành cùng dân oan” cũng là điều đương nhiên và dễ hiểu./.
                                                                                                                    JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
18:25, 28/02/2016 delete

Rõ ràng cái chiêu trò “thùng rỗng, kêu to” của họ người dân Việt Nam cũng không còn lạ lẫm gì cho dù chúng có chiến dịch quảng bá, PR thế nào đi nữa và sự cô đơn, lạc lõng của họ vẫn đã và đang hiện hữu ở phía trước.Vậy nên, sự thất bại thảm hại trong việc tổ chức cái gọi là “Quốc tế đồng hành cùng dân oan” cũng là điều đương nhiên và dễ hiểu.

Reply
avatar
18:26, 28/02/2016 delete

Lại là những hành động ngớ ngẩn của một lũ vớ vẩn không biết bày trò gì chỉ biết ngồi nghĩ ra những hành động chẳng khác gì trò hề mà ai ai cũng biết. Thật sự nhìn nhận rằng, chính những hành động kêu gọi tuần hành hay tụ tập của những kẻ chống đối này chính là hành vi của những âm mưu chống đối biểu tình cản trở phá hoại chính quyền. Chúng nói thì cho chúng nói thoải mái, nhưng với những hành động phá vỡ yên bình của đất nước thì chúng ta nhất quyết phải bài trừ.

Reply
avatar
20:04, 28/02/2016 delete

Có thể thấy, vở diễn “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” tuy đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các ông trùm “dân oan” ra sức lấp liếm, bao biện nhưng không thể phủ nhận được một điều rằng cuộc “tuần hành” này đã thất bại một cách thảm hại khác hẳn với những lời lẽ “đao to búa lớn” được đưa ra trong “Lời kêu gọi” trước đó.
sự thất bại đó cũng dễ hiểu thôi bộ mặt thật cũng được lộ rõ rồi.

Reply
avatar
22:14, 28/02/2016 delete

cái trò mượn danh dân oan để là bôi xấu nhà nước, bôi xấu chính sách cảu đảng đã quá xưa cũ ròi mà cái bọn rận chủ vẫ thực hiện, chứng tỏ tư duy của bọn rận chủ này có hạn và chúng đang bị cóng khi phải đối mặt với sự hoàn thiện dần dần của nhà nước ta, khi mọi thứ đang phát triển tiệm cận đến những điều tốt đẹp nhất cho nhân dân thì bọn rận chủ chỉ biết cách kêu gào trong cái lối mòn cũ rích, thật đáng thương cho cái bọn cạn bã

Reply
avatar
23:42, 28/02/2016 delete

Hành động kêu gọi ngày tuần hành cho “dân oan Việt Nam” của lũ rận thực chất cũng là các chiêu trò cũ rích mà chúng đã từng làm để vụ lợi cho cá nhân mình mà thôi. Với danh nghĩa giúp đỡ người dân, với khẩu hiệu ủng hộ “dân oan”, chúng đã đánh lừa những người khiếu kiện, những người có tranh chấp đất đai để lợi dụng điều đó kiếm ăn,vụ lợi cho mình chống phá đất nước mà thôi.

Reply
avatar
23:52, 28/02/2016 delete

Ngày "quốc tế dân oan" thực chất là hành động của những kẻ "dân chủ" dởm và những cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam tạo ra nhằm mục đích vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, làm cho cộng đồng thế giới và bà con kiều bào ở nước ngoài hiểu sai về tình hình đất nước. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để những kẻ "dân chủ" rởm đánh bóng bản thân, gây ấn tượng đối với những "ông trùm" ở nước ngoài để nếu họ hài lòng sẽ cho chúng ít "đô la" để chúng tiếp tục những hành động phá hoại đất nước, lừa bịp nhân dân.

Reply
avatar
23:54, 28/02/2016 delete

è lũ chống phá Đảng, Nhà nước dù cố tình xuyên tạc, bóp méo hay thêu dệt lên những “dân oan” thì cũng khó mà chia rẽ mất đoàn kết trong nội bộ dân chúng, quần chúng nhân dân. Bởi những ai có nhận thức, có hiểu biết thì sẽ không tự cho phép bản thân mình mu muội tham gia vào cái gọi là ngày “quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” này

Reply
avatar
Nặc danh
21:11, 29/02/2016 delete

cái kết quả này mình đã bảo trước rồi mà.chỉ là thùng rỗng kêu to thôi.nhưng chúng vẫn cố làm vì mục đích của nó cả mà.có vẻ như bây giờ chúng ra biểu tình chỉ là một chuyện nhỏ.nhưng dần dần hình thành nhiều cuộc biểu tình như vậy thì dĩ nhiên là góp gió thành bão.làm mất niềm tin của nhân dân về đảng và chính quyền.đó mới chính là cái nguy hiểm của chúng

Reply
avatar
15:19, 23/03/2016 delete

Hóa ra đây được gọi là cái ngày " quốc tế" của những kẻ chuyên đi " ăn vạ thuê" đội lốt " dân chủ, nhân quyền" và được đồng bọn tung hê mới mĩ từ " dân oan"...Dù được gọi là ngày " cuốc tế" nhưng lại chỉ có vài mống cầm 3 tờ băng rôn nghệch ngoạc bậy bạ mấy dòng chửi bới, vu khống, bôi nhọ chính quyền...Những kịch sĩ " dân oan" chỉ đơn giản là những con tốt thí nhận những đồng tiền lẻ đã bị lợi dụng bởi những kẻ đứng sau chẳng phải làm gì nhưng đã ăn chặn hết tiền " hỗ trợ"...Thật đáng thương cho những kẻ " ăn vạ thuê" mù quáng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon