NGƯỜI ĐÀ NẴNG KỲ VỌNG GÌ Ở BÍ THƯ NGUYỄN XUÂN ANH TRONG NĂM MỚI?

14:56
Người Đà Nẵng kỳ vọng gì ở Bí thư Nguyễn Xuân Anh trong năm mới?

Đình Thức- Mạnh Quân | 09/02/2016 07:00

Người Đà Nẵng đang kỳ vọng điều gì vào Bí thư Thành uỷ Nguyễn Xuân Anh trong năm mới này?

Những phát ngôn ấn tượng của ông Nguyễn Xuân Anh.Người dân nói về kỳ vọng về ông Nguyễn Xuân Anh.
theo Trí Thức Trẻ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

13 nhận xét

Write nhận xét
15:34, 10/02/2016 delete

"nếu có bất kì ai phát hiện tôi có thêm một lô đất, một mét vuông đất nào khác ngoài căn nhà ở địa chỉ số 43 Nguyễn Thái Học (Đà Nẵng) thì tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước người dân và xin từ chức" đó là 1 trong những lời lời phát biểu mà mình thấy được sự khẳng định về cái chất thanh liêm, nhiệt huyết của chú Nguyễn Xuân Anh, như là 1 lời cảnh báo đối với những ai có ý định nịnh bợ biếu xén để nhờ chú giúp việc gì đó, mong chú sẽ làm đúng như những gì mình đã tuyên bố, đưa Đà NẴng phát triển hơn nữa về nhiều mặt

Reply
avatar
17:15, 10/02/2016 delete

Những phát ngôn ấn tượng của chú Nguyễn Xuân Anh trước phóng viên báo chí, trước cộng đồng xã hội cũng một phần nào làm chúng ta thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo của chú Nguyễn Xuân Anh ở tỉnh Đà Nẵng với cương vị là Bí thư Thành uỷ tỉnh Đà Nẵng, một người lãnh đạo trẻ có tài được toàn thể người dân từ những người giám đốc doanh nghiệp, giám đốc sơ,..đến những người dân lao động như người lái xích lô kì vọng, hi vọng rất nhiều! chúc chú Nguyễn Xuân Anh sẽ hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị của mình!

Reply
avatar
20:20, 10/02/2016 delete

thực sự thì mình rất ấn tượng với đà nẵng những năm gần đây không chỉ bởi tốc độ phát triển của đà nẵng mà còn vì đà nẵng đang có những thế hệ lãnh đạo hết sức tài năng, nhiệt huyết, dám làm dám chịu và luôn nghĩ về dân về nước. thất sự rất đáng ngưỡng mộ, trong thời buổi hiện nay tham nhũng, tham ô xảy ra nhiều và thậm chí có thể nói trắng ra là công khai thì có những người như ông Xuân Anh thì thật là đáng quý. chúc ông Xuân Anh đạt được những thành tích ấn tượng trong thời gian tới

Reply
avatar
23:32, 10/02/2016 delete

Tôi cũng rất thích phát biểu này của ông Nguyễn Xuân Anh. Người Đà Nẵng hy vọng ông Nguyễn Xuân Anh tiếp bước con đường của ông Nguyễn Bá Thanh trước kia, còn nhân dân cả nước thì lại mong rằng sẽ có thêm nhiều ông Nguyễn Bá Thanh như thế. Thế mới biết cái tầm ảnh hưởng của ông Nguyễn Bá Thanh là như thế nào. Đáng ngưỡng mộ.

Reply
avatar
23:35, 10/02/2016 delete

Trước đây người ta có thể đã nghi ngờ năng lực của ông Nguyễn Xuân Anh nhưng hiện tại thì khác, người dân Đà Nẵng đang đặt rất nhiều niềm tin vào nơi ông sau những phát biểu và những việc mà ông đã làm được. Xin chúc ông và chúc cho Đà Nẵng sẽ thành công và phát triển hơn nữa.

Reply
avatar
11:22, 11/02/2016 delete

Những phát ngôn của ông Xuân Anh cho thấy được sự quyết tâm và lòng tâm huyết của ông với công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển Đà Nẵng. Hi vọng rằng ông sẽ mãi giữ được lòng quyết tâm đó, nói được làm được, thậm chí làm còn phải tốt hơn lời nói. Có như vậy mới không phụ niềm tin, sự kỳ vọng của người dân đặt vào ông, vào bộ máy lãnh đạo của thành phố này.

Reply
avatar
11:39, 11/02/2016 delete

Mình cũng tâm đắc nhất với câu nói này của ông Xuân Anh. Rất đơn giản, dễ hiểu, rõ ràng nhưng đủ thấy được sự quyết tâm và nhiệt huyết của ông. Không phải là những phát biểu, những lời hứa hẹn sáo rỗng, việc ông tuyên bố rành mạch như vậy vừa là hồi chuông rung lên cảnh cáo cho những tên sâu mọt trong đội ngũ lãnh đạo có chức có quyền vừa tạo cho người dân niềm tin mạnh mẽ vào những người lãnh đạo như ông. Chúc cho ông sẽ thực hiện được lời nói đó của mình.

Reply
avatar
13:10, 11/02/2016 delete

Với những gì người tiền nhiệm Nguyễn Bá Thanh đã làm được cho Đà Nẵng thì để đạt được hay thậm chí vượt qua được ông là một thách thức cũng là một mục tiêu rõ rệt dành cho ông Xuân Anh. Nhưng tôi tin với khát vọng và nhiệt huyết cũng như lòng quyết tâm, sức mạnh của tuổi trẻ và tâm huyết, ông Xuân Anh sẽ xứng đáng với vị trí mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó cho ông.

Reply
avatar
16:50, 12/02/2016 delete

Một ông lãnh đạo trẻ trung, năng động rất phù hợp cho một thành phố vô cùng trẻ trung và năng động như Đà Nẵng. Một năm mới hẳn là người dân nơi dây kỳ vọng rất nhiều vào ông.

Reply
avatar
16:10, 13/02/2016 delete

Có thể nói, hình bóng lãnh đạo mang tầm vóc như ông Nguyễn Bá Thanh hiện nay đang là rất lớn nên yêu cầu đặt lên đôi vai của vị lãnh đạo trẻ mới cũng hết sức nặng nề và không hề nhỏ. Nhưng bằng tài năng và sự tin tưởng của nhân dân đặt vào mình, hy vọng rằng tất cả những kì vọng, những điều tốt đẹp nhất sẽ được mang đến cho nhân dân thành phố Đà Nẵng dưới nhiệm kì của ông Nguyễn xuân Anh.

Reply
avatar
16:45, 13/02/2016 delete

Đất nước đi lên luôn cần những người tuổi trẻ, tài cao, vừa hồng, vừa chuyên để đảm đương mọi công việc. Sự đổi mới tư duy, sự táo bạo trên cơ sở kiến thức vững chắc là điều mà đất nước cần nhất ở những thế hệ lãnh đạo trẻ. Nhân dân Đà Nẵng đang sở hữu một con người lãnh đạo trẻ đầy tài năng như ông Nguyễn Xuân Anh, và sự hy vọng lớn nhất của nhân dân Đà Nẵng chính là sự phát triển, ổn định, dân chủ và văn mình. Một tương lai sáng sau thời kì huy hoàng của ong Nguyễn Bá Thanh đang chờ đón nhân dân Đà nẵng dưới bàn tay khai sáng của ông Nguyễn Xuân Anh.

Reply
avatar
10:34, 28/02/2016 delete

Với những gì mà vị lãnh đạo Nguyễn Bá Thanh đã làm hình bóng của ông vẫn mãi trong trong lòng người dân nơi đây những hình ảnh đẹp nhất về người lãnh đạo liêm khiết ,tài giỏi yêu thương dân .Vậy nên đấy cũng là một gánh năng cho ông Nguyễn Xuân Anh nhưng tôi tin rằng bằng tài năng trẻ trung sáng tạo và đầy năng lực tin tưởng của nhân dân hy vọng rằng tất cả những kì vọng, những điều tốt đẹp nhất sẽ được mang đến cho nhân dân thành phố Đà Nẵng dưới nhiệm kì của ông Nguyễn xuân Anh .
Mong rằng những gì ông nói được làm được.

Reply
avatar
12:39, 28/02/2016 delete

Nguyễn Xuân Anh là người còn trẻ tuổi ,năng động sáng tạo đầy nghị lực nhiệt huyết của tuổi trẻ lại tận tâm liêm khiết hy vọng rằng anh sẽ phát huy được những điểm tốt của mình mang lại nhiều điều tốt đẹp cho tp Đà Nẵng nói riêng và Đất nước nói chung xứng đáng với những niềm tin mà nhân dân đã giành cho anh chúc anh luôn thành công.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon