“TIẾN SĨ” QUANG A VÀ NHỮNG HÀI KỊCH CHÍNH TRỊ

21:13
Có thể nói, trong những năm gần đây, cái tên Nguyễn Quang A - vị tiến sĩ kĩ thuật đã không còn lạ lẫm với người dân Việt, đặc biệt là giới thạo tin bởi những “trò hề chính trị” do chính ông này làm đạo diễn.
Nguyễn Quang A sinh năm 1946 tại Quế Võ - Bắc Ninh, là con trai duy nhất trong một gia đình Cách mạng có cha là Liệt sỹ chống Pháp nên được Đảng và Nhà nước ưu tiên cho đi du học ở Hung-Ga-ri năm 1965, rồi trở thành tiến sĩ khoa học năm 1982, ngành Điện tử Viễn thông. Về nước mang tấm bằng TS danh giá, trở thành một Sỹ quan QĐNDVN.
Vốn tư tưởng, lập trường thường xuyên không ổn định của một con người trí thức nhưng đầy rẫy những mâu thuẫn, tham vọng quyền lực, cùng với khát vọng thể hiện cá tôi cá nhân, nên từ năm 1987- 1993 Nguyễn Quang A chuyển ngành ra khỏi QĐ. Ngày 27/8/2007 Nguyễn Quang A cùng 8 nhà nghiên cứu có tên tuổi trong nước thành lập ra cái gọi “Viện nghiên cứu phát triển IDS” với tư cách một tổ chức độc lập, vừa là tổ chức mở, phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu những vấn đề liên quan đến chính sách, chiến lược, kế hoạch phát triển cho các cơ quan Nhà nước và các Tổ chức xã hội. Tuy nhiên từ khi thành lập Tổ chức IDS này chưa giúp được gì cho Nhà nước hay các Tổ chức xã hội, mà toàn chống lại chủ trương, chính sách của Đảng của Nhà nước.
Qua nhiều lần chuyển công việc ở rất nhiều cơ quan cả Nhà nước và tư nhân, cùng các hội đoàn….. Quang A tự nhận mình dần trở thành con buôn kinh tế. Để rồi sau những thất bại ê chề vị tiến sĩ chợt nhận ra: “Trong cuộc sống, đôi khi ta phải biết trân trọng sự “hão huyền” hay “hoắng” mà mình có, bởi ở một góc độ nào đó nó thể hiện sự lãng mạn của tư duy. Không có sự lãng mạn thì cuộc sống sẽ vô cùng tẻ nhạt...” (Nguyễn Quang A trả lời phỏng vấn báo vn.xpress ngày 14/5/2012).
Có lẽ chính sự “lạng mãn”, “hão huyền” hay cái “hoắng” mất kiểm soát đó mà cuộc đời Quang A dần trượt dài trên con đường từ một Tiến sĩ kĩ thuật trở thành con buôn kinh tế và giờ là con buôn chính trị, một nhà biên soạn những vỡ “hài kịch chính trị”. Ở những việc ông làm, thứ khiến chúng ta bất ngờ không phải là giá trị nghệ thuật, mà lại là giá trị mang tính chất phá hoại xã hội của nó.
“TIẾN SĨ” QUANG A VÀ NHỮNG HÀI KỊCH CHÍNH TRỊ
“Tiến sĩ” Quang A trong một buổi gây rối an ninh trật tự ở Hà Nội
Về điểm này, có thể kể về một vài nét chấm phá như thế này:
        Từ đầu 2011 người ta bắt đầu thấy Nguyễn Quang A có mặt khắp mọi nơi, đầu têu, khơi mào trong các cuộc biểu tình. Với dáng vẽ trí thức, vẻ gian manh, với đôi mắt giảo hoạt, láo liên, núp sau đôi mắt kính trí thức, Nguyễn Quang A cùng cộng sử chuyên có những bài viết lợi dụng lòng “yêu nước” làm rung động người dân nhẹ dạ, cả tin cả trong và ngoài nước tham gia cái gọi là “biểu tình ôn hòa” tại Hà Nội và nhiều địa phương khác để “chống TQ” nhưng thực chất lại là kích động Nhân Dân chống Chính phủ và Nhà nước VN, hòng tìm kiếm cơ hội thỏa mãn tham vọng quyền lực hoặc cũng có thể là thu hoạch kinh tế, danh vọng qua những việc làm này.
Mùa hè 2014, khi Chính Phủ ra sức đối phó với hành động mang dàn khoan HD981 ra Biển Đông nhằm gây hấn với Việt Nam của Trung Quốc thì đây lại là cơ hội cho tiến sĩ Nguyễn Quang A soạn ra vỡ kịch mới. Ông nhanh nhẹn lợi dụng lúc lòng dân sục sôi, khi Chính Phủ, quân, dân căng mình đối phó với TQ trên biển để dẫn đầu đàn em của mình là số trí thức bất mãn, “dân oan”, tội phạm, thất nghiệp… chớp lấy thời cơ như kẻ chết đuối vớ được cọc để biểu tình, quấy rối, đập phá các công ty, doanh nghiệp nước ngoài trong đất liền.
Nghe đâu sau lần đấy, ngoài những khoản chi cho đàn em biểu diễn danh tiếng ông A không những theo đó tăng lên vùn vụt trên các trang vốn chỉ để chống Việt Nam như: BBC, RFA, VOA, RFI, “Việt tân”, “radio chân trời mới”… mà còn bội thu, lót tay một khoản kha khá. Dĩ nhiên, khi ông bội thu thì đất nước thất thu. Đợt đấy, kể ra chỉ sướng bọn Hoa Nam, bọn người Việt mất gốc… khi chỉ tốn kém tí chút mà đã làm cho Việt Nam thiệt hại hàng ngàn tỷ. Đúng là trong tiếp ứng, ngoài lăm le, há chẳng phải là thời cơ của phường cơ hội, gian manh.
Chưa dừng lại đó, tháng 6/2014 Nguyễn Quang A tiếp tục dẫn đầu một nhóm với cái gọi là “DĐXHDS” sang tận bên Thụy sỹ để đòi “tự do”, “dân chủ” cho VN trước Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, nhân dịp VN báo cáo rà soát định kỳ phổ quát (UPR) chu kỳ hai. Thiết nghị là một công dân Việt, nhưng lại dụng diễn đàn này để tố cáo, vu khống VN trên diễn đàn quốc tế hòng kêu gọi LHQ có những áp lực cần thiết để cô lập, gây sức ép với đất nước mình. Dường như, trong vai trò con buôn, một nhà soạn “hài kịch chính trị” Nguyễn Quang A sốt sắng và thu được lợi nhuận cho bản thân nhiều hơn hết.
Bước sang 2015, khi đất nước liên tục đón nhận nhiều sử kiện chính trị trọng đại như: Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đàm phán hiệp định TPP, bầu cử HĐND các cấp tiến đến bầu cử Quốc Hội khóa 14… Với cái mác tiến sĩ của mình, Nguyễn Quang A nhanh chóng nắm lấy cơ hội đó. Ông ta cứ oằn mình, lượn lờ suốt ngày như con rối để “Túc chí đa mưu” trong bàn cờ chính trị, cùng với tâm địa đen tối, khó lường. Ai mà chẳng nhận ra khuôn mặt xương xẩu, với nhiều vết sẻo ngang dọc là đầu têu các cuộc biểu tình, tưởng niệm như: Biểu tình tưởng niệm lính VNCH để mất đảo Hoàng Sa 1974, rồi biểu tình tưởng niệm liệt sĩ bảo vệ biên giới phía Bắc 17/2/1979 như vừa qua tại Bờ Hồ… rồi lại nhanh chóng lẫn trốn như lươn, như chạch nhường chỗ cho đàn em khi thấy bóng Công an hay những người dân yêu nước.
Dĩ nhiên rồi, phải là ở bờ hồ thì mới có đông người xem, thì mới bôi nhỏ được hình ảnh Việt Nam ngay tại nơi mà thế giới biết đến là một địa danh lịch sử, du lịch và cũng phải liên quan đôi chút TQ thì mới khuấy động, kích động được sự nhẹ dạ cả tin… Điều đó là cả một nghệ thuật lăng - xê, đánh bóng tên tuổi của ông tiến sĩ.
Bước một bước xa hơn với cõi thiện và lương tri của kẻ có chữ, Nguyễn Quang A tiếp tục có những hành động thách thức mọi quy tắc truyền thống, sự hiếu khách của đất nước con người Việt Nam, đạp vỡ xu thế chính trị thời đại là Hòa bình - Hữu Nghị - hợp tác... khi cùng các tổ chức, nhóm biểu tình phản đối chuyến thăm Việt Nam của Tổng bí thư, chủ tịch nước TQ Tập Cận Bình hồi tháng 11/2015… Dẫu chẳng ưa gì ông bạn hàng xóm to béo nhưng nhìn hành động của Nguyễn Quang A và đàn em, chúng ta không còn nhận ra đâu là tiến sĩ, đâu là “côn đồ”.
Càng tiến xa hơn với cõi thiện thì càng gần với cõi tà. Ngày 09/11/2015 ngay sau sự kiện bầu cử tại Miến Điện kết thúc, Nguyễn Quang A lại một lần nữa sử dụng cái mác tiến sĩ chưa một lần sáng chế ra những sản phẩm có ích cho đời để làm một việc mà đến đứa trẻ con cũng phải nực cười đó là “phong trào tôi thách…”. Ông ta thách Việt Nam bầu cử như Miến Điện mà quên rằng cái sự “tân tiến” đó của nước láng giềng cũng đã là một bước thụt lùi so với Việt Nam kể từ thời điểm 6/1/1946 (ngày tổng tuyển cử toàn quốc đầu tiên bầu ra Quốc Hội Khóa I).
Tiếp tục sự kịch bản củ, Nguyễn Quang A ngày càng dấn thân hơn, liều lĩnh nhưng cũng “lạng mãn” hơn, ngỗ ngược hơn trên con đường chống phá đất nước mình, phản bội lại lý tưởng người cha liệt sĩ của mình đã chọn khi gần đây nhất, Nguyễn Quang A lại vênh váo, hứng khởi như chàng trai tuổi đôi mươi mới bước vào đời với cái “Phong trào tự ứng cử” do mình đề xướng.
Thế đấy, với tấm bằng tiến sĩ danh giá, lại từng là một Sỹ quan QĐND đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là con nhà CM đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết phát huy truyền thống CM của gia đình, mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ. Thế nhưng Nguyễn Quang A đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế./.
                                                                                     Theo Việt Nam Thời Báo

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

30 nhận xét

Write nhận xét
22:24, 22/02/2016 delete

Ông A hình như là tiến sĩ công nghệ thông tin, ngày trước ông có khả năng để đóng góp nhưng đến bây giờ chuyên môn của ông chỉ dùng là trung tâm cho các hoạt động phá họa thôi. Nhà nước nuôi ông trưởng thành để ông có cơ hội từ bỏ vị trí làm người.

Reply
avatar
14:17, 23/02/2016 delete

với tấm bằng tiến sĩ danh giá, lại từng là một Sỹ quan QĐND đáng lẽ ra Nguyễn Quang A phải nhận thức được rằng, mình là con nhà CM đã được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh thì ông phải biết phát huy truyền thống CM của gia đình, mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ. Thế nhưng Nguyễn Quang A đã không làm như vậy, ông ta đã tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, chưa bao giờ con đường từ nhà đến lao tù lại gần với ông đến thế./.

Reply
avatar
15:17, 23/02/2016 delete

Một con người với những mộng tưởng và tự cho rằng bản thân mình là một người tài ư? Trong khi việc làm thực tế hắn làm được cũng chỉ có vậy mà thôi. Sao hắn không tự nhận ra điều đó chứ? Trong khi cũng không ít người đã nói với hắn rồi. Thật là thiển cận cho một con người với mác "tiến sĩ". Rồi một ngày hắn sẽ tự vấp té trên chính con đường hắn mộng tưởng ra

Reply
avatar
15:20, 23/02/2016 delete

Lại cái mác Tiến sĩ kèm theo đó là những hành động, lời nói thể hiện sự phản bội lại chính con người Việt, hành động đó thật đáng để khinh bỉ. Cán bộ lão thành cách mạng mà vậy à. Không biết cái gì che mắt ông ta nữa. Là tiến sĩ cơ mà, tiến sĩ - người con của Việt Nam, một lão thành cách mạng mà lại có những hành động vậy sao

Reply
avatar
15:22, 23/02/2016 delete

một ông tiến sĩ già rồi sắp xuống lỗ rồi vậy mà chỉ vì những đống tiền ít ỏi rẻ mạc mà bán đứng lại cả dân tộc bán đứng ban thân nhân cách của chính mình thật không thể tin nổi. Ông này cũng sẽ sớm có kết cục như những tên lợi dụng cơ hội chính trị khác là xuất chuồng sang Mỹ và cút khỏi VN sớm nhất có thể đi

Reply
avatar
15:23, 23/02/2016 delete

Không nghĩ đến có một xuất thân giàu truyền thống CM thế mà ông vẫn có thể làm ra những hành động như vậy, những thế hệ cha ông của ông đã không tiếc máu thịt cho đất nước sao bây giờ ông lại quay lưng lại với truyền thống đó. Chắc ông này diễn lâu thành quen rồi..không biết ông này nếu mà ở yên thì có bị làm sao k nhỉ. nhất thiết cứ phải làm trò hề cho tiên hạ cơ

Reply
avatar
15:25, 23/02/2016 delete

Không nghĩ đến có một xuất thân giàu truyền thống CM thế mà ông vẫn có thể làm ra những hành động như vậy, những thế hệ cha ông của ông đã không tiếc máu thịt cho đất nước sao bây giờ ông lại quay lưng lại với truyền thống đó

Reply
avatar
20:17, 23/02/2016 delete

Ông Tiến sĩ Nguyễn Quang A luôn tự nhận là những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Có lẽ con dồ này muốn đại diện cho quyền lợi của những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến ở Việt Nam hay sao mà muốn tự mình ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Lại còn bầy đặt vận động, PR để ủng hộ Nguyễn Quang A ứng cử đại biểu Quốc hội nữa, thật sự hết chỗ nói với cánh rận này. Chả lẽ Nguyễn Quang A muốn làm ngọn cờ zân chủ cuội chăng, hay hắn muốn đi Mỹ như các rận chủ tiền nhiệm? Câu trả lời này sẽ để dư luận trả lời, chúng ta coi thường những hành động như vậy, thật k có sự ngu ngốc nào như sự việc lần này của Quang A.

Reply
avatar
20:35, 23/02/2016 delete

Thật tình không thể hiểu được một người Như ông Nguyên Quang A lại có thể thay đổi vì những cám dỗ và tham vọng của bản thân như thế. Được sinh ra và lớn lên trong gia đình truyền thống cách mạng, có điều kiện học tập và Nhà nước tạo điều kiện cho đi học tập ở nước ngoài, quay về nước gia nhâp QĐND với một tương lai sáng ngời giúp ích cho nước cho dân. Vậy mà chúng ta thấy đấy, nhưng tư tưởng và tham vọng trong con người ông đã biến ông thành không khác gì những kẻ trong đám dân chủ nhân quyền, suốt ngày tụ tập tổ chức hoạt dộng chống phá. Nhưng cũng có thể chính văn hóa tư tưởng chính trị ở Châu Âu có thể đã thay đổi nhiều về con người ông.

Reply
avatar
23:21, 23/02/2016 delete

tiến sĩ như ông thì không sứng bằng tiến sĩ đâu.người ta cũng tiến sĩ nhung tiến sĩ người ta cống hiến cho nhà nước cho nhân dân.đằng này ông chỉ biết chống phá nhà nước chống phá đảng gây hại cho đất nước

Reply
avatar
10:17, 24/02/2016 delete

Lại còn chuyện gần đây lão nói về ứng cử bầu cử quốc hội chứ. Quốc hội là nơi nào mà ông A này lại cho rằng những kẻ đầu trộm đuôi cướp đĩ điếm sống nhờ đồng tiền dơ bẩn có thể đặt chân vào? Cho chúng nó vào khác nào tự sỉ nhục danh dự của cả một quốc gia. Còn cái ảnh trên, ai nhìn vào cũng thấy chỉ là cảnh của một kẻ hoang tưởng đến cực độ.

Reply
avatar
10:18, 24/02/2016 delete

Nhà nước, nhân dân tốn cơm, tốn gạo nuôi một ông tiến sĩ những mong ông ta quay lại làm giàu cho quê hương, đất nước. Ấy thế mà hình như vì được học ở chân trời tây, chịu khó tiếp thu cái gì "xấu xa" nhất của xã hội phương Tây nên ông ta quên tiệt đi những cái đó. Không làm được gì tốt đẹp thì thôi, lại còn quay ra phá hoại, đúng là một kẻ ăn tàn phá hại mà.

Reply
avatar
10:22, 24/02/2016 delete

Một tiến sĩ kỹ thuật, lại từng là một Sỹ quan QĐND, vậy mà ông có tư tưởng và cách hành xử của kẻ vong ơn bạc nghĩa. Nguyễn Quang A được Đảng và Nhà nước quan tâm cho ăn, cho học đến “Thành tài” để thành danh mà ông không biết phát huy truyền thống CM của gia đình, mang trí tuệ, sức lực, cùng tài năng của tuổi trẻ, kể cả tuổi già (nếu có) để cống hiến, để phục vụ tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ lại biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa. Đáng ra với những gì ông có, ông đã được nhân dân kính trọng, vậy mà ông lại tự tay đập đi tất cả. Có bằng danh giá trong tay, có tài năng nhưng ông không giúp nhân dân, giúp đất nước phát triển mà ông lại đi vào con đường chống phá nhà nước. Chỉ vì sự hư danh, hão huyền mà rồi ông sẽ bị cả đất nước lên án, bị người đời khinh bỉ, phỉ báng. Ông không biết trau dồi và phát huy tài năng của mình, mà ông lại đi vùi dập nó, không nghiên cứu phát triển tài năng của mình mà ông lại chuyên tâm vào việc chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Hóa ra cuối cùng tài năng của ông thể hiện ra là sự khoác lác, xuyên tạc và chống phá chế độ, chống phá chính quyền của mình. Được Đảng và Nhà nước giúp đỡ mà ông thành người, nhưng khi Đã đến tuổi gần đất, xa trời rồi mà ông vẫn không tỉnh ngộ, phải chăng phải chờ đến khi sức tàn, lực kiệt ông mới nhận thấy được ai tốt, ai xấu với mình chăng? Ông sống ăn bám người ta, vậy sau này chết ông ngồi đó mà chờ họ tôn vinh, chờ họ kính trọng. Đầu óc của một ông tiến sỹ chỉ suy nghĩ được thế thôi sao?

Reply
avatar
10:32, 24/02/2016 delete

Nguyễn Quang A đúng là kẻ ăn tàn phá hoại. Đảng và Nhà nước nuôi ông ăn học thành người, tạo điều kiện cho ông chuyên tâm nghiên cứu, phát triển tài năng của bản thân, vậy mà ông trả ơn Đảng, trả ơn Nhà nước vậy đấy? Ông soi gương lại ông xem có đáng một con người hay không? Đầu đã hai thứ tóc, tuổi đã nhiều, đã bước xuống gần hết dốc bên kia của đời người vậy mà cách hành xử và suy nghĩ của ông thì ấu trĩ vậy sao? Sống không để tiếng thơm cho người đời biết đến thì đời để thối tên tuổi của mình chứ ông? Sống làm sao để khi người ta nhắc đến tên ông, người ta không ví ông như loại rác bẩn, cặn bã của xã hội chứ? Không biết ông có gia đình không? Có vợ con gì không? Nếu có, ông phải sống làm sao mà để lại đức cho con, cho cháu mình chứ? Sông như ông thì sau này con cháu ông có ngẩng mặt lên với đời được không? Hay lại đời cha ăn mặn, làm cho đời con khát nước?

Reply
avatar
20:35, 24/02/2016 delete

Thật trớ trêu. Một con người từng được Đảng, Nhà nước tạo điều kiện giúp đỡ cho đi du học và làm việc trong Quân đội nhân dân, nhưng lại đi ngược lại với đạo lý, với tư tưởng cách mạng của Đảng cộng sản, ra sức chống phá Đảng, Nhà nước ta. Một con người đáng ra là một trong những nhà khoa học, nhà nghiên cứu đầu ngành của Đảng, Nhà nước ta nhưng lại làm những việc không đúng với lương tâm, hổ thẹn với truyền thống quý báu của gia đình. Hãy sống đúng với học hàm Tiến sĩ đi.

Reply
avatar
Nặc danh
22:04, 24/02/2016 delete

nguyễn quang a là một con cáo già trong làng rân chủ nên những bước đi của lão cũng ko phải đơn giản đâu.toàn loại âm mưu trong đó cả đấy.chắc chắn với chiêu trò ứng cử đại biểu quốc hội thì lão này cũng đã biết thực sự mình ko đủ tiêu chí nào rồi.thế mà vẫn xung phong làm trò hề cho thiên hạ thì chắc chắn phải có cái âm mưu gì của lão ở trong đó rồi

Reply
avatar
22:29, 24/02/2016 delete

Đảng và Nhà nước nuôi ông ăn học thành người, tạo điều kiện cho ông chuyên tâm nghiên cứu, phát triển tài năng của bản thân, vậy mà ông trả ơn Đảng, trả ơn Nhà nước vậy đấy. Hành động chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu cho nên cố thực hiện thêm cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn nhé

Reply
avatar
08:27, 25/02/2016 delete

QUang A với những chiêu trò của mình đã lộ rõ bản chất thực, chỉ có điều cũng là con người có học thức cho nên có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ đẳng này con người này có làm được cái gì hay ho đâu mà toàn thể hiện cái bản mặt xấu xa thôi. Những màn kịch mà ông ta diễn thực sự hết sức nực cười chứ chẳng có gì hơn cả

Reply
avatar
09:45, 25/02/2016 delete

con người này chẳng có cái tiếng nói đâu mà, hành động của con người này là lấy cái đầu với suy luận ngu ngốc của mình hòng có thể gạt người khác mà thôi chứ chắng hề đơn giản đâu. Hành động đó chỉ có thể làm lót đường mà thôi chứ chẳng có ý nghĩa nào trong xa hội này cả và ông ta cũng không biết ngượng, đó mới là điều nhục nhã

Reply
avatar
10:25, 25/02/2016 delete

Những trò mà Nguyễn Quang A đã làm cũng chẳng có cái gì hơn ngoài cái trò bịp bợm đó mà, cái trò của chúng chẳng có cái gì hơn là thỏa mãn cho tham vọng cá nhân mà thôi cho nên có cố thực hiện cũng cần có giới hạn của mình chứ. không thể nào tha thứ cho hành động phá hoại đó đâu nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng nhé

Reply
avatar
23:06, 25/02/2016 delete

Nguyễn Quang A ,với tấm bằng Tiến Sĩ trong tay , một con người từng được Đảng, Nhà nước tạo điều kiện giúp đỡ cho đi du học và làm việc trong Quân đội nhân dân được nuôi dưỡng trong môi trường như vậy cứ tưởng rồi ông sẽ thành tài phụng sự cho Đất nước nhưng sự thật nó lại trớ trêu khi sự trả ơn của ông cho Đất nước ta là sự phản động chống đối gây rối an ninh trật tự và phá hoại quá là vong ân bội nghĩa.

Reply
avatar
14:18, 26/02/2016 delete

Một ông tiến sĩ về kỹ thuật nhưng lại không có đóng góp được một công trình khoa học nào cho đất nước, thay vào đó lại đội lốt dân chủ, chuyên đầu têu, hô hào các hoạt động gây rối, chống phá nhà nước. Thiết nghĩ nhà nước ta đã nuôi báo cô tên này rồi.

Reply
avatar
22:49, 26/02/2016 delete

Dẫn đầu những hội nhóm phản động, dẫn đầu những trò lố gây mất trật tự xã hội. Đó là bản chất chính của Quang An, nhưng ông ta làm thế chỉ làm cho thiên hạ thêm căm ghét ông ta

Reply
avatar
10:51, 27/02/2016 delete

Sinh ra trong gia đình truyền thống cách mạng người cha của Quang A đã hi sinh trong chiến trường khi đấu tranh với kẻ thù để góp phần giữ lại nền hòa bình cho đất nước như hôm nay .Thế nhưng chính con trai ruột độc nhất của mình là Quang A lại đi ngược lại với cha của mình lại phản động bị mua chuộc, cám dỗ bởi các nhân tố bên ngoài hoạt động chống đối ,gây rối trật tự .Quang A là người có học thức nhưng ko có nhận thức đúng đắn.

Reply
avatar
12:41, 28/02/2016 delete

Có lẽ chính sự “lạng mãn”, “hão huyền” hay cái “hoắng” mất kiểm soát đó mà cuộc đời Quang A dần trượt dài trên con đường từ một Tiến sĩ kĩ thuật trở thành con buôn kinh tế và giờ là con buôn chính trị, một nhà biên soạn những vỡ “hài kịch chính trị”. Ở những việc ông làm, thứ khiến chúng ta bất ngờ không phải là giá trị nghệ thuật, mà lại là giá trị mang tính chất phá hoại xã hội của nó.

Reply
avatar
22:01, 28/02/2016 delete

Với những hoạt động của Nguyễn Quang A trong thời gian qua như: Đứng ra kích động người biểu tình, tuần hành trái pháp luật; đăng tải, viết bài tung lên mạng internet để phục vụ âm mưu tuyên truyền phá hoại tư tưởng; thực hiện tụ tập đông người, đặc biệt là tham gia vào các hội, nhóm chống đối chính trị…. Nguyễn Quang A luôn tỏ ra rằng: mình là người tri thức, có đóng góp cho đất nước. Song, về mặt bản chất Nguyễn Quang A hoàn toàn không có đóng góp, xây dựng sự vững mạnh của đất nước; mục tiêu của Nguyễn Quang A vẫn nhận sử chỉ đạo từ bên ngoài, thường xuyên tham gia các cuộc họp với các tổ chức quốc tế để thực hiện các âm mưu, ý đồ xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

Reply
avatar
linh tinh
22:27, 29/02/2016 delete

Từng là một vị tiến sĩ được đánh giá cao nhưng hãy nhìn vào Nguyễn Quang A của hiện tại mà xem, chỉ vì tham lam những đồng đôla của các tổ chức nước ngoài mà hắn ta đã bán đứng danh dự, nhân phẩm của mình, thậm chí quay lưng lại với cả tổ quốc. Nguyễn Quang A đã diễn đủ trò để đánh bóng tên tuổi của mình trong đó nổi bật nhất là việc hắn ta ra ứng củ đại biểu quốc hôi. Không biết hắn ta sẽ còn tạo nên những bản hài kịch chính trị nào nữa, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Reply
avatar
17:09, 01/03/2016 delete

với học hàm học vị của nguyễn quang a thì chắc ông này cũng có tài năng thật mà.nhưng tiếc mỗi ông ấy lại đi nhầm đường.Bác Hồ từng nói mà.có tài mà ko có đức thì là rất nguy hiểm.quả thật tôi đã thấy sự nguy hiểm của ông nguyễn quang a rồi đấy

Reply
avatar
19:08, 11/03/2016 delete

Nguyễn Quang A chỉ là 1 kẻ "ăn cháo đá bát" khi đã được Đảng và nhà nước nuôi cho ăn học thành người, có danh tiếng trong xã hội nhưng chỉ vì đồng tiền, hư danh vị kỉ bản thân mà quay lại " cắn" chính những người đã nuôi nấng cho hắn thành người, chống phá, bôi nhọ đất nước...Hắn chỉ là 1 kẻ " vong ân phụ nghĩa"...Trò hề " tự ứng cử đại biểu quốc hội" lại là 1 tấn những trò rẻ tiền của hắn mà thôi.

Reply
avatar
09:46, 12/03/2016 delete

Một kẻ ảo tưởng, mộng tưởng vào sức mạnh của mình. Một kẻ chỉ biết phá hoại đất nước, phá hoại truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Một kẻ chỉ biết nhận tiền từ bọn phản động để chống phá đất nước. Nguyễn quang A hãy cút xéo khỏi Việt Nam đi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon