CHÂN DUNG ỨNG VIÊN ĐBQH PHẠM THÀNH (BLOGGER BÀ ĐẦM XÒE)


Nực cười! 

Một kẻ chuyên chống phá chính quyền, bôi nhọ dân tộc, thường xuyên có các hoạt động vi phạm pháp luật và thiếu gương mẫu ở khu dân cư lại có thể tự ứng cử làm đại biểu Quốc hội. Đó là Phạm Chí Thành, bút danh là Phạm Thành, đồng thời là chủ Blog Bà Đầm Xòe. 

Phạm Thành sinh ngày 02/8/1952 tại xã Định Bình, Thiệu Yên, Thanh Hóa; đăng kí hộ khẩu thường trú tại số 121/128C/27 Đại La, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội. Nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2012.

Ngày 07/03/2016, Phạm Thành đã nộp hồ sơ tự ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa 14 tại Ủy ban Bầu cử Thành phố Hà Nội.

Phạm Thành có đủ tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội?

Ngay trong thời gian còn công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam Phạm Thành đã từng bị cảnh cáo và cho thôi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và điều chuyển về làm việc tại phòng Kiểm thính, Ban thư ký biên tập về Thính giả vì đã đăng tải lên mạng internet một số bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc và bóp méo chủ trương, đường lối chính sách và pháp luật của đảng và nhà nước. 

Sau khi về nghỉ hưu, vào tháng 01/2012, Phạm Thành lập blog cá nhân, lấy tên là "Bà Đầm Xòe" và trực tiếp quản lý, điều hành blog này. Đây là Blog mà Phạm Thành sử dụng để tuyên truyền vu cáo, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam, đồng thời tiếp tay cho các đối tượng khác chống phá đất nước, phỉ báng các lãnh tụ của dân tộc, kêu gọi người dân lật đổ thể chế chính trị tại Việt Nam.

Xuyên suốt quá trình viết blog, Phạm Thành dùng hết mọi cơ hội có thể để chống chế độ. Hãy bấm vào link dưới để kiểm chứng:
Từ năm 2012 đến nay, Phạm Thành ngày càng công khai các hoạt động chống chế độ đồng thời bộc lộ quan điểm chính trị "đa nguyên đa đảng". 

Phạm Thành cũng tích cực liên hệ với các đối tượng cơ hội chính trị khác như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng, Phạm Đình Trọng, Bùi Quốc Vinh... để thảo luận và xuyên tạc bản chất của nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phạm Thành thường xuyên có mặt cổ vũ cho các hoạt động tụ tập đông người tại Hồ Hoàn Kiếm trong năm 2014, 2015, 2016 đồng thời tường thuật méo mó các sự kiện đó trên blog "Bà Đầm xòe" và facebook cá nhân. 

Phạm Thành cũng tích cực tham gia Hội nhóm chống đối chính quyền, như nhóm "Cứu lấy dân oan", "Hội Nhà báo độc lập Việt Nam" và tích cực ủng hộ các hội nhóm bất hợp pháp, điển hình là nhóm "No-U".

Tính từ năm 2012 đến nay, trên Blog Badamxoe và Facebook "Thành Phạm", Phạm Thành liên tục đăng các bài viết phản đối Hiến Pháp sửa đổi, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước; cổ vũ cho phong trào "thoái đảng"; đăng tải lời kêu gọi, kích động người dân xuống đường tụ tập đông người trái pháp luật gây mất an ninh trật tự; đăng nhiều bài viết, bình luận của người khác có nội dung kích động, chia rẽ quần chúng nhân dân với chính quyền liên quan đến các vụ khiếu kiện ở Văn Giang hay Dương Nội; kêu gọi tụ tập phá rối các phiên tòa xét xử tội phạm. 

Các hành vi trên của Phạm Thành đã vi phạm Nghị định 38/2005/CP ngày 18/3/2005 quy định một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng. Phạm Thành đã luôn thể hiện là người "không gương mẫu chấp hành pháp luật", vi phạm khoản 2 điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội năm 2015 về tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội.

Với các hoạt động chống phá đảng và nhà nước của mình, ngày 07/07/2014, Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC (Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam) đã có công văn số 1096/CN-VDC về việc phát hiện blog dadamxoevietnam2.wordpress.com có nội dung vi phạm pháp luật và khẳng định các bài viết trên blog đó là của Phạm Thành, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 18/8/2014, Hội Nhà văn Việt Nam có công văn số 79/CV-HNV về việc phối hợp xử lý tác phẩm "Cò hồn xã nghĩa" của Phạm Thành gửi tham dự cuộc thi Tiểu thuyết lần thứ IV do Hội tổ chức với lý do: cuốn sách được in đã vi phạm Luật xuất bản; cuốn sách có nội dung đả phá chế độ và Chủ tịch Hồ Chí Minh, gây ảnh hưởng tiêu cực cho người đọc.

Tháng 9/2014, cơ quan Công an đã mời Phạm Thành lên làm việc để làm rõ về các hành vi vi phạm. Sau 02 ngày làm việc với CQĐT, Phạm Thành thừa nhận tự lập blog "Bà Đầm xòe" để đăng tải các bài viết của mình hoặc bài viết của người khác lên blog này. Tuy nhiên, sau khi tham vấn ý kiến của Luật sư Hà Huy Sơn, Phạm Thành đã tỏ thái độ không hợp tác, đồng thời gửi "Đơn khiếu nại về việc bị triệu tập công dân trái phái luật" đối với CQANĐT CATP Hà Nội. Ngày 17/11/2014, Phạm Thành tiếp tục gửi "Đơn tố cáo về việc xâm phạm bí mật cá nhân" đối với Hội Nhà văn Việt Nam vì đã sử dụng tác phẩm "Cò hồn xã nghĩa" của Phạm Thành giao nộp cho CQĐT.

Ngày 24/4/2015, CQĐT đã ra quyết định trưng cầu giám định tại Bộ Thông tin và Truyền thông, đề nghị giám định cuốn sách "Cò hồn xã nghĩa" của Phạm Thành cùng 20 bài viết của tác giả bút danh “Bà Đầm xòe-Phạm Thành", "BĐX" được in từ chính blog của Phạm Thành. Đến ngày 03/12/2015, CQĐT được nhận Kết luận giám định cho thấy: "Các tài liệu trên có nội dung sai sự thật, nhiều kết luận không có căn cứ; có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan; tổ chức và có nội dung đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang, lo lắng làm ảnh hưởng đến niềm tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước CHXHCN Việt Nam...".

Phát hiện Phạm Thành là đối tượng chống đảng, nhà nước điên cuồng, nên các tổ chức phản động ở hải ngoại rất chú ý lôi kéo sử dụng. Tháng 11/2015, Phạm Thành được tổ chức khủng bố Việt Tân mời tham gia lớp tập huấn bất bạo động tại Myanmar trong tháng 12/2015. Chuyến đi không thành do cơ quan an ninh đã phát hiện từ sớm và có lệnh cấm xuất cảnh.

Hành vi này cho thấy, Phạm Thành có liên hệ và mong muốn được đào tạo bởi tổ chức phản động Việt Tân để có cơ hội chống phá đất nước. Điều này có nghĩa, Phạm Thành đã tìm cách chống lại Tổ quốc, vi phạm vào khoản 1 điều 22 về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội trong Luật Tổ chức QH ban hành năm 2015. Do vậy, Phạm Thành không xứng đáng là đại biểu QH, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Nguồn: Trelang

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

8 nhận xét

Viết nhận xét
22:41, 28/03/2016 XÓA

Một đối tượng ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng lại có lý lịch, tiểu sử hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước, không biết mục đích thực sự của Phạm Thành khi ứng cử là gì, nhưng chỉ cần với những hoạt động chống phá, phá rối của ông ta trong những năm qua thì có thể khẳng định là ông ta không đủ điều kiện ứng cử.
Việc Phạm Thành tích cực liên hệ với các đối tượng cơ hội chính trị như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Hà Sĩ Phu... cho thấy ông ta cùng một tuồng với các đối tượng này, và mục đích không gì khác là đi chống phá Đảng và Nhà nước, phản bội dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 28/03/2016 XÓA

Một kẻ đối liên tục có những hoạt động chống đối đảng, nhà nước điên cuồng như vậy mà vẫn muốn đứng vào hàng ngũ đấy là có mục đích gì. không ngoài âm mưu luồn lách vào để chống phá từ bên trong. Phẩm chất của Ông đã bán cho các tổ chức phản động rồi thì còn tư cách gì nữa để ra ứng cử đây.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
16:43, 29/03/2016 XÓA

Lại xuất hiện thêm một kẻ vì tiền mà đánh đổi lấy danh dự và nhân phẩm. đã làm đến chức Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và có tương lai sáng như vậy mà Phạm Thành lại quay ngoắt lại để chống đối chính quyền, tiếp tay cho những kẻ muốn phá hoại đất nước, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam. Ngay cả đất nước mà ông ta lớn lên và sinh sống vậy mà ông ta lại phản bội thì nói gì đến ứng viên đại biểu quốc hội nữa đây.

TRẢ LỜI
avatar
Thái An
AUTHOR
16:51, 29/03/2016 XÓA

quan trọng nhất vẫn là “nhân cách” của Thành thật đáng xấu hổ. Người dân VN xưa đến nay chỉ thích cái đẹp, cái giản dị trong lối sống, cái đẹp trong con người là nền tảng là thước đo cho chuẩn mực của tài năng. Thế nhưng nhìn cái cách Phạm Thành đã ăn ở với bà con lối xóm, cái cách mà Thành thể hiện trong xây dựng xã hội mới rõ ràng là một tên phản bội và chỉ vì sự ti tiện của bản thân.Chính điều đó, toàn bộ tư tưởng của Thành trên blog Bà đầm xòe cũng chỉ là những quan điểm vị kỷ của một kẻ hám danh, hám lợi cái mà chúng ta thấy rõ chỉ có ở những tên sen đầm tư bản.

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
14:08, 30/03/2016 XÓA

Đàm bà xèo Phan Thành với những bài viết và cách phát ngôn vô cùng ngớ ngẩn,. Ông ta còn dám cả mặt dày để đứng ra ứng cử vào quốc hội nữa. Đó là cái mà cho thấy sự không biết xấu hổ của ông ta

TRẢ LỜI
avatar
17:24, 02/04/2016 XÓA

Kém miếng chắc Phạm Thành cũng khó chịu. Thấy đông bọn ra ứng cử đại biểu Quốc hội nên Phạm Thành cũng không ngần ngại ra ứng cử đại biểu Quốc hội. Cũng giống với tiểu sử của các đối tượng khác, Phạm Thành cũng có tiểu sử 'đáng nể'. Với những "thành tích" như Phạm Thành, với những "cống hiến" theo kiểu xuyên tạc với tình hình thực tế, bịa đặt các chuyện không hề có sự thật để lấy lợi cho cá nhân, làm xấu hình ảnh của đất nước thì thử hỏi Phạm Thành có đủ tư cách để trở thành đại biểu Quốc hội không? Câu trả lời chắc chắn là không.

TRẢ LỜI
avatar
17:25, 02/04/2016 XÓA

Kém miếng chắc Phạm Thành cũng khó chịu. Thấy đông bọn ra ứng cử đại biểu Quốc hội nên Phạm Thành cũng không ngần ngại ra ứng cử đại biểu Quốc hội. Cũng giống với tiểu sử của các đối tượng khác, Phạm Thành cũng có tiểu sử 'đáng nể'. Với những "thành tích" như Phạm Thành, với những "cống hiến" theo kiểu xuyên tạc với tình hình thực tế, bịa đặt các chuyện không hề có sự thật để lấy lợi cho cá nhân, làm xấu hình ảnh của đất nước thì thử hỏi Phạm Thành có đủ tư cách để trở thành đại biểu Quốc hội không? Câu trả lời chắc chắn là không.

TRẢ LỜI
avatar
Tran Vũ
AUTHOR
20:24, 15/04/2016 XÓA

Là đối tượng cấu kết với tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân tổ chức viết bài sai sự thật, vu khống, chống phá chế độ, bôi nhọ hình ảnh đất nước,bôi nhọ lãnh tụ...Cùng với đó là tham gia các tổ chức phản động trong nước tổ chức biểu tình, tụ tập đông người gây rối, làm mất an ninh trật tự, an toàn xã hội...Việc Phạm Thành thất bại trong việc hiệp thương tại khu dân cư trong việc " tự ứng cử đại biểu quốc hội" là kết quả đã được dự báo trước về những việc làm sai trái của y.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon