CLB NO-U FC LẠI DIỄN TRÒ HỀ MANG TÊN “LỄ TƯỞNG NIỆM GẠC MA”

          Vì mục đích kiếm chác, đánh bóng tên tuổi và cũng như là cái cách để tìm kiếm nguồn ngân sách viện trợ từ các tổ chức phản động ở hải ngoại, kể từ khi được thành lập đến nay những kẻ cầm đầu CLB No-U FC rất “hăng hái” trong việc mượn danh “yêu nước” để lôi kéo, xúi giục người dân tham gia vào cái gọi “lễ thắp hương tưởng niệm” về một số sự kiện như “Hải chiến Hoàng Sa” (19/1/1974), “Chiến tranh biên giới phía Bắc” (17/2/1979), “Hải chiến Trường Sa” (14/3/1988)… nhưng thực chất đây chỉ là những hoạt động biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng. Và thông báo tổ chức “lễ thắp hương tưởng niệm 28 năm Sự kiện Gạc Ma” mà CLB No-U FC dự định tiến hành vào sáng ngày 14/3/2015 tại chân Tượng đài vua Lý Thái Tổ, Hà Nội và tượng đài Trần Hưng Đạo, Quận 1, Sài Gòn cũng không nằm ngoài những mục đích gian trá này.
          Nếu không có gì thay đổi thì No-U FC sẽ lại rồng rắn kéo nhau đi tụ tập đông người ở 2 địa điểm quen thuộc là chân Tượng đài vua Lý Thái Tổ và tượng đài Trần Hưng Đạo để giương những khẩu hiệu lạc đề nào là “Trận hải chiến bảo vệ chủ quyền cụm đảo chìm Gạc Ma - Cô Lin - Len Đao với 64 liệt sĩ ngã xuống giữa làn đạn của quân TQ xâm lược cách đây 28 năm, không được nhiều người biết đến và đã bị lãng quên”; hay “các chiến sĩ bảo vệ đảo được nhận lệnh không được nổ súng”; đến “Chính quyền hèn nhát buộc các chiến sĩ làm bia đỡ đạn”… Và sẽ chẳng lấy làm ngạc nhiên khi trong buổi lễ No-U FC đưa ra những yêu cầu hết sức hoang tưởng rằng: chính quyền phải trả tự do cho những đồng đảng của No-U FC, nhưng thực chất là số đối tượng vi phạm pháp luật đang trong quá trình bị khởi tố, điều tra và chấp hành án phạt tù nhưng lại được thôi miên, tự huyễn rằng đây là những người “yêu nước” hay những nhà đi tiên phong trên mặt trận đấu tranh đòi cái thứ dân chủ, nhân quyền quá trớn. Bên cạnh đó, còn là màn “tự sướng” kệch cỡm của những người tham gia khi buổi “lễ tưởng niệm” chuẩn bị tàn cuộc.
CLB NO-U FC LẠI DIỄN TRÒ HỀ MANG TÊN “LỄ TƯỞNG NIỆM GẠC MA”
No-U FC kêu gọi tổ chức “tưởng niệm Gạc Ma” nhưng thực chất chỉ là một hoạt động gây rối an ninh trật tự
          28 năm trôi qua kể từ khi diễn ra trận chiến Gạc Ma (14/3/1988) nhưng vẫn còn đó nỗi đau dành cho người ở lại. Đó là nỗi đau của những người mẹ mất con, người vợ mất chồng, người con mất cha - thân nhân của những liệt sĩ đã vĩnh viễn nằm lại với biển cả để bảo vệ chủ quyền, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Lịch sử đã chứng minh, không ai ép các anh phải hiên ngang đứng thành vòng tròn bảo vệ Quốc kỳ, dấu mốc khẳng định chủ quyền của Tổ quốc tại Gạc Ma; không ai ép các anh chỉ với những khẩu súng AK, cuốc xẻng để chống trả quân TQ; cũng không ai dí súng vào đầu bắt các anh phải tử thủ chứ không hàng, các anh có thể đầu hàng để bảo toàn mạng sống. Nhưng không, các anh đã chọn cách hiên ngang trước họng súng quân thù, các anh thà chết chứ không buông lá cờ Tổ quốc, các anh chọn cái chết rất Việt Nam. Các anh làm vậy đơn giản bởi các anh là người Việt Nam luôn tự hào với truyền thống hào hùng không biết cúi đầu trước kẻ thù. Đúng như lời tâm sự ruột gan của Cựu chiến binh Lê Hữu Thảo, một lính công binh trực tiếp chiến đấu bảo vệ Gạc Ma rằng “Chúng tôi quyết không rút quân. Đây là việc làm từ trong tim để bảo vệ quê hương, bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ chủ quyền đất nước… Sự thật là sự thật. Chúng tôi không đi làm bia đỡ đạn”.
          Trong khi cả xã hội đồng lòng chung tay tri ân với hy vọng bù đắp một phần những mất mát, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sỹ thì No-U FC, nơi tập hợp của những tay “dân chủ” cộm cán như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng, Bùi Thanh Hiếu, Nguyễn Văn Phương… lại ra rả đưa ra những luận điệu xuyên tạc lịch sử, trà đạp lên sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ; hô hào “tưởng niệm” nhưng thực chất là âm mưu tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự; tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước. Đây là một hành động của những kẻ vô ơn và cần phải bị lên án, xử lý nghiêm minh trước pháp luật./.
                                                                                                 JUNXIAN
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

27 nhận xét

Viết nhận xét
09:25, 14/03/2016 XÓA

Hôm nay, ngày 14/3/2016, cả đất nước, gia đình các chiến sĩ tưởn nhớ tới công ơn của các anh đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên công của các anh. Nhưng chúng ta cũng cần có những hành động thiết thực với sự hy sinh đó bằng các hoạt động cụ thể giúp đỡ gia đình các anh. Chứ đi ra đường biểu tình, làm loạn xã hội, làm mất trận tự công cộng là không nên, không được.

TRẢ LỜI
avatar
13:09, 14/03/2016 XÓA

Bao nhiêu lần đứng trên danh nghĩa là tưởng niệm, nhưng nhóm này chỉ nhằm mục đích chống phá, lấy tiền viện trợ từ bên ngoài gửi về. Vì mục đích kiếm chác, đánh bóng tên tuổi và cũng như là cái cách để tìm kiếm nguồn ngân sách viện trợ từ các tổ chức phản động ở hải ngoại, kể từ khi được thành lập đến nay những kẻ cầm đầu CLB No-U FC rất “hăng hái” trong việc mượn danh “yêu nước” để lôi kéo, xúi giục người dân tham gia vào cái gọi “lễ thắp hương tưởng niệm” về một số sự kiện như “Hải chiến Hoàng Sa” (19/1/1974), “Chiến tranh biên giới phía Bắc” (17/2/1979), “Hải chiến Trường Sa” (14/3/1988)… nhưng thực chất đây chỉ là những hoạt động biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng. Và thông báo tổ chức “lễ thắp hương tưởng niệm 28 năm Sự kiện Gạc Ma” mà CLB No-U FC dự định tiến hành vào sáng ngày 14/3/2015 tại chân Tượng đài vua Lý Thái Tổ, Hà Nội và tượng đài Trần Hưng Đạo, Quận 1, Sài Gòn cũng không nằm ngoài những mục đích gian trá này.
Trận chiến Gạc Ma hay còn gọi là hải chiến Trường Sa 1988 nổ ra vào ngày 14/3/1988. Trong cuộc chiến chống quân xâm lược Trung Quốc này, Việt Nam đã mất 3 tàu vận tải của Hải quân Việt Nam, 64 chiến sĩ đã anh dũng hy sinh, quyết tử để bảo vệ lá cờ Tổ quốc trên vùng biển đảo quê hương.
Ngày mùng 7 tháng 5 năm 1988, Tại quần đảo Trường sa, Đại tướng Lê Đức Anh đã đọc lời thề: "Chúng ta xin thề trước linh hồn của tổ tiên ta, trước linh hồn của cán bộ, chiến sỹ đã hy sinh vì tổ quốc, xin hứa trước đồng bào cả nước, xin nhắn nhủ tới thế hệ mai sau: Quyết tâm bảo vệ bằng được Tổ quốc thân yêu, quyết tâm bảo vệ bằng được quần đảo Trường sa-một phần lãnh thổ và lãnh hải thiêng liêng của tổ quốc thân yêu của chúng ta".
Như vậy, các chiến sỹ đã hy sinh tại trận chiến Trường sa, họ hy sinh để bảo vệ lãnh thổ và lãnh hải của tổ quốc. Họ nguyện lấy thân mình để giữ từng tấc đất cho tổ quốc. Đất nước ta ghi nhận những cống hiến của họ, ghi nhận sự hy sinh của họ và luôn tưởng nhớ tới họ. Thế mà có những kẻ, được sống trong thời bình, mà lại luôn chống phá lại đất nước mình. Những kẻ này đáng bị lên án, đáng phải chịu những hình phạt nặng nhất. Chúng làm đã đành, chúng lại lôi những đứa trẻ không biết gì, không hiểu chuyện gì ra để làm những việc do chúng dựng lên. Bọn này mới là những kẻ cần có những biện pháp nghiêm trị thật mạnh tay

TRẢ LỜI
avatar
Nam Anh
AUTHOR
13:15, 14/03/2016 XÓA

Trong trận chiến Gạc Ma, 64 chiến sỹ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh để bảo vệ chủ quyền hải đảo của Tổ quốc. Họ là những người con, người chồng trong gia đình, họ để lại đằng sau mình những người thân yêu để ra trận, nhằm bảo vệ cho đất nước được cuộc sống bình yên. 28 năm trôi qua kể từ khi diễn ra trận chiến Gạc Ma (14/3/1988) những vẫn còn đó nỗi đau dành cho người ở lại. Đó là nỗi đau của những người mẹ mất con, người vợ mất chồng, người con mất cha - thân nhân của những liệt sĩ đã vĩnh viễn nằm lại với biển cả để bảo vệ chủ quyền, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Lịch sử đã chứng minh, không ai ép các anh phải hiên ngang đứng thành vòng tròn bảo vệ Quốc kỳ, dấu mốc khẳng định chủ quyền của Tổ quốc tại Gạc Ma; không ai phải ép các anh chỉ với những khẩu súng AK, cuốc xẻng để chống trả quân TQ; cũng không ai dí súng vào đầu bắt các anh phải tử thủ chứ không hàng, các anh có thể đầu hàng để bảo toàn mạng sống. Nhưng không, các anh đã chọn cách hiên ngang trước họng súng quân thù, các anh thả chết chứ không buông lá cờ Tổ quốc, các anh chọn cái chết rất Việt Nam. Các anh làm vậy đơn giản bởi các anh là người Việt Nam luôn tự hào với truyền thống hào hùng không biết cúi đầu trước kẻ thù. Đúng như lời tâm sự ruột gan của Cựu chiến binh Lê Hữu Thảo, một lính công binh trực tiếp chiến đấu bảo vệ Gạc Ma rằng“Chúng tôi quyết không rút quân. Đây là việc làm từ trong tim để bảo vệ quê hương, bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ chủ quyền đất nước… Sự thật là sự thật. Chúng tôi không đi làm bia đỡ đạn”.

TRẢ LỜI
avatar
14:37, 14/03/2016 XÓA

Khi các anh đã anh dũng ngã xuống, khi các anh đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng của cuộc đời mình thì các anh là những hình tượng anh hùng đi sâu vào tiềm thức con người Việt Nam. Nhưng chết tiệt thay, lại có những kẻ vì những lợi ích bẩn thỉu, vì đồng tiền hôi thối từ bên ngoài lại đang quay lưng chống phá đất nước một cách kịch liệt, chúng lợi dụng sự hy sinh anh dũng của các anh để gây mất trật tự đất nước, kìm hãm đất nước phát triển vì một mục đích chung của bọn ngoại bang.

TRẢ LỜI
avatar
14:42, 14/03/2016 XÓA

Bấy lâu nay, chúng ta biết một điều rằng bè lũ tổ chức, nhóm hội mang tên NO-U FC này là một nhóm người chuyên đi diễn tuồng thuê cho bọn chống phá đất nước để giành giật lấy những lợi ích hèn mọn trong khi bản thân chúng không có tí gì gọi là tài và lực. Với chúng, khi đất nước có sự kiện gì, khi đất nước bị tác động bởi cái gì là chúng hùa nhau vào xâu xé và diễn những trò hề để thiên hạ thấy, những chúng không thấy nhục, bởi chỉ có như thế thì chúng mới có tiền để khỏa lấp cái miệng của bản thân mà cái tài đã bị diệt chủng.

TRẢ LỜI
avatar
Thái An
AUTHOR
16:37, 14/03/2016 XÓA

Các anh nằm xuống hi sinh, thế nhưng, vẫn có những “kẻ trên bờ” dưới gót chân của ngoại bang vẫn tìm cách lợi dụng sự kiện này để tụ tập đông người gây mất ổn định xã hội trên địa bàn thủ đô. Mặc dù họ thừa hiểu làm thế TQ cũng không hề có động thái gì, và y như rằng, họ cũng không dám xung phong lên đường như các anh để chiến đấu ngoài đảo khơi.Lợi dụng những ngày này để làm loạn. Liệu, các anh có đồng ý không ? Cả dân tộc này lên án chúng, mặc dù CHÍNH PHỦ vẫn giữ chừng mực trong cách đối đãi “nhân quyền”, quyền được biểu tình, song, cả dân tộc này không ai đồng ý cách làm này của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 14/03/2016 XÓA

64 anh hùng liệt sĩ đã cố gắng giương cao ngọn cờ việt nam khẳng định chủ quyền của nước ta, các anh đã làm nên lịch sử và ghi lại dấu ấn trên vùng biển đảo quê hương. những người của hôm nay sẽ không bao giờ quên các anh, những vị anh hùng dân tộc hi sinh thầm lặng. nhưng ngày hôm nay, cũng lá cở đỏ sao vàng được CLB no-u FC giương ra nhưng nó lại mang ý nghĩa khác, đó là sự công kích, sự chống đối của 1 bộ phận những kẻ phản động đã lợi dụng cái ngày các anh ra đi để lấy hình ảnh, kiếm ít tiền từ bọn phản động. xin đừng để 84 vị anh hùng ngã xuống như vậy và xin đừng lợi dụng sự hi sinh cảu các anh để đặt điều xuyên tạc lịch sử

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 14/03/2016 XÓA

No U là một tổ chức hoạt động phá hoại đất nước, bọn chúng hoạt động vì mong muốn nhận được những đồng tiền tài trợ của bọn phản động nước ngoài. Mấy thằng tham gia cái nhóm này có mấy ai là học hành tử tế đâu. Vì học hành tử tế thì ai lại đi lấy những giá trị thiêng liêng để đạt mục đích đen tối của mình đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
22:23, 14/03/2016 XÓA

NoU lại diễn trò hề quen thuộc.Chúng chỉ là một con cờ trong tay tổ chức phản động việt tân thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước đặc biệt là về tình hình biển đông mối quan hệ của ta với trung quốc nhằm hạ uy tín của đảng,khơi gợi thù hằn dân tộc đó là mục đích chính của chúng.Và gần đây chúng lại có hoạt động gọi là tưởng niệm các tử sĩ Gạc Ma nhưng mục đích chính vẫn vậy vẫn là kích động ,xuyên tạc với băng rôn khẩu hiệu và loa đài

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 14/03/2016 XÓA

Tưởng niệm những trận chiến trong lịch sử, đặc biệt là những trận đánh liên quan đến Trung Quốc thì đám dân chủ rởm khá sôi nổi tổ chức, tiến hành nhiều hoạt động với vô vàn âm mưu, thủ đoạn đê hèn đằng sauLợi dụng sự quan tâm của mọi người về trận chiến này, nhóm No-U FC đã kêu gọi xuống đường để tưởng niệm tử sĩ Gạc Ma, nhưng thực chất là hướng đến rất nhiều âm mưu đen tối khác.

TRẢ LỜI
avatar
08:02, 15/03/2016 XÓA

những người “yêu nước” hay những nhà đi tiên phong trên mặt trận đấu tranh đòi cái thứ dân chủ, nhân quyền quá trớn. Bên cạnh đó, còn là màn “tự sướng” kệch cỡm của những người tham gia khi buổi “lễ tưởng niệm” chuẩn bị tàn cuộc.

TRẢ LỜI
avatar
09:42, 15/03/2016 XÓA

Ngày đó, nếu bạn là người chứng kiến của sự kiện trận Hải chiến Gạc mạc 1988, thì tôi chắc bạn sẽ rất tự hào, sẽ kiên định đến cùng với chủ quyền của đất nước, sẽ đấu tranh đầy khôn ngoan và không bao giờ do dự với tinh thần và lòng kiên định với tình yêu tổ quốc. Vậy mà, sự kiện thiêng liêng như vậy lại bị những tổ chức không tên vấy bẩn bởi những cuộc biểu tình, tuần hành để xuyên tạc, để chắp vá cho những hành động đê hèn và thiếu kiểm soát. Nên nhớ, trong bất kỳ tình huống nào, chúng ta cũng phải thật bình tĩnh và hãy làm theo lý trí dù con tim đã rất nóng rồi...Cái đầu lạnh bên cạnh một trái tim nóng...

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
13:02, 15/03/2016 XÓA

trên các trang mạng xã hội, bọn phản động Việt Tân, No – U… đã kêu gọi lực lượng xuống đường đi tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma. Như đã hẹn, sáng 14/3, khoảng hơn 100 người, đủ cả nam, nữ, ấu , lão, đeo băng đỏ có dòng chữ “Gạc Ma – 1988” trên trán, hội quân tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Thanh niên, sinh viên (TN-SV) Hà Nội - những người đã từng đối chọi với các thành phần cực đoan, phản động trên facebook, từng đối mặt với lực lượng này trong nhiều cuộc “tưởng niệm” trước, cũng có mặt sớm tại vườn hoa với áo đỏ có chữ “DLV” và cờ Đảng trong tay.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Nhan
AUTHOR
13:05, 15/03/2016 XÓA

Đáng ra, phải chỉ mặt đặt tên, vạch mặt bọn tưởng niệm trá hình trước công luận, góp phần làm trong sạch xã hội, thì báo chí lại cố tình xăm xoi, móc bới những người đi đấu tranh chống tưởng niệm trá hình, lấp liếm, a dua theo bọn phản loạn. Thử hỏi rằng: bản lĩnh chính trị của báo chí để ở đâu ? hay các vị không phân biệt được đâu hay - dở? đâu chính - tà ? Cầm bút mà tâm không sáng, lòng không trong, thì làm sao mà ngay thẳng được.

TRẢ LỜI
avatar
Tung Su
AUTHOR
13:08, 15/03/2016 XÓA

Những ngày qua, các tờ báo này đã liên tục nhận được sự phản đối kịch liệt từ dư luận thông qua mail, face, điện thoaị, và trao đổi trực tiếp. Việc phản hồi vòng vo, nhăng nhít của đại diện các báo, càng làm họ lún sâu hơn. Vụ tưởng niệm trá hình ngày 14/3 tại tượng đài Lý Công Uẩn, không chỉ là trò hề của bọn biến tướng, mà còn chạm khắc vết nhơ lên mặt cho báo chí. Chưa bao giờ báo điện tử Việt Nam lại bị hạ nhục và mất uy tín nặng như bây giờ.

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mai
AUTHOR
13:10, 15/03/2016 XÓA

Dĩ nhiên việc TQ xâm chiếm các đảo ở Trường Sa lãnh thổ thiên liêng của Tổ Quốc đã gây bức xúc với toàn thể nhân dân VN . Tuy nhiên, đấu tranh là một cuộc đấu tranh toàn diện , trên mọi lĩnh vực . Mọi hành động phải được phối hợp trong chiến lược chung . Trong khi nhân dân VN yêu chuộng hòa bình đều bài tỏ quyết tâm giữ nước bằng biện pháp ngoại giao nhầm tránh một cuộc chiến không ai muốn ,đồng thời tranh thủ thời gian nâng cao năng lực quốc gia cả về kinh tế và quốc phòng ,thì đâu đó những tiếng nói lạc lõng đang hi vọng về cuộc chiến tranh xảy ra để thỏa mãn tham vọng lật đổ chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
13:12, 15/03/2016 XÓA

Dĩ nhiên âm mưu của chúng đã thất bại hoàn toàn .Theo những người chứng kiến tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh ,những họat động của các tổ chức phản động do tổ chức trái phép No-U đã bị quần chúng nhân dân không những tẩy chay mà còn phản ứng quyết liệt .Hàng trăm bạn trẻ yêu nước đã có mặt ,tranh luận ,vạch trần những âm mưu xấu xa của những kẻ ngụy dân chủ này.

TRẢ LỜI
avatar
13:15, 15/03/2016 XÓA

Trên thực tế ,báo chí,truyền hình mấy ngày qua về sự kiện này với nội dung tường thuật ,ghi lại lời kể các cựu binh Gạc Ma phản ảnh các chiến sĩ Hải Quân ,cựu binh và chính quyền tổ chức tưởng niệm đầy ý nghĩa như thả vòng hoa trên biển đảo ,thăm viếng gia đình liệt sĩ Gạc Ma,ghi nhận công lao và sự hi sinh anh dũng của các liệt sĩ trong trận chiến 14/3/1988 đầy xúc động ,ko những vậy nhà nước đã chính thức khởi công trình đài tưởng các chiến sĩ đã hi sinh trong trận chiến Gạc Ma

TRẢ LỜI
avatar
13:17, 15/03/2016 XÓA

Trước sự rùm beng chiến lược chống phá bài bản của đám ngụy dân chủ trên internet ,cựu chiến binh Gạc Ma - ông Lê Hữu Thảo lên tiếng phủ nhận có lệnh cấm nổ súng , yêu cầu báo chí đưa tin sai sự thật phải gỡ bài . Tôi chưa từng nghe ai lệnh cho tôi là không được nổ súng ,và tôi không hề phát biểu về có lệnh hay không có lệnh nổ súng - Cựu Binh vị xuyên Nguyễn ĐìnhThắng gửi thư cho ông Lê Mã Lương vạch trần sai trái chủ ý cắt xén mệnh lệnh cấp trên trong giao tranh với TQ " đó là vào những năm cuối 1987 đầu 1988 không cứ gì bộ đội hải quân mà lính vị xuyên bọn em cũng nhận được lệnh là không chủ động nổ súng khiêu khích .

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Ban
AUTHOR
13:19, 15/03/2016 XÓA

Nhiều người dân lên mạng gọi đám No-U lộng hành ,làm dụng tưởng niệm này là thứ " cái ngu của mấy thằng lễ quyền " khi cố ý phơi bày bản chất, động cơ kệnh cỡm tại tượng đài Lý Thái Tổ - chẵng ăn nhầm gì với sự kiện . Lý Thái Tổ ,ngài chẵng liên quan gì đến việc đánh ngoại xâm , lịch sữ chứng minh ngài là vị vua giỏi ngoại giao , hóa giải các thù hận ban giao không dẫn đến cuộc xâm lược từ kẻ thù bá quyền TQ như các đời vua khác ,đồng thời châm biếm đám

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 15/03/2016 XÓA

Mục đích của bon NoU nay đâu phải là để tưởng nhớ công ơn của 64 liệt sĩ đã anh dũng hy sinh mà chúng chỉ là lợi dụng sự hy sinh của họ để tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước, kích động tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự, tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh mà băng rôn khẩu hiệu lại là đòi đa nguyên, đa đảng, đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối. Một tổ chức phản động đang đội lốt yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
19:26, 17/03/2016 XÓA

Trận chiến Gạc Ma hay còn gọi là hải chiến Trường Sa 1988 nổ ra vào ngày 14/3/1988. Trong cuộc chiến chống quân xâm lược Trung Quốc này, Việt Nam đã mất 3 tàu vận tải của Hải quân Việt Nam, 64 chiến sĩ đã anh dũng hy sinh, quyết tử để bảo vệ lá cờ Tổ quốc trên vùng biển đảo quê hương.
Các anh nằm lại nới ấy để bảo vệ cho bình yên ngày hôm nay Nhân dân Việt Nam luôn ghi nhận tự hào và tưởng nhớ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh .Âý vậy còn có những con người dám chà đạp dám lợi dụng ngày các anh ra đi để xuyên tạc để kiếm chác tiền bạc từ những thế lực thù địch.Những hành đọng này phải trừng trị thật thích đáng và nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
Lan Diep
AUTHOR
23:11, 17/03/2016 XÓA

Vừa hôm trước biên giới còn chưa qua được lâu thì hôm nay lại là vụ Gạc Ma. Thôi thì đấy là việc mà bọn chúng được thuê để kiếm tiền. Nhưng có làm cũng phải có cái tâm chút chứ thật là vì tiền quên tâm

TRẢ LỜI
avatar
16:31, 27/03/2016 XÓA

Đây là cơ hội ngàn năm có một của cái tổ chức, dân chủ dởm này làm sao mà họ có thể bỏ qua được, nó cũng là cơ hội kiếm tền của không ít người.Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điều đó khi mà lý do gì mà họ lại tưởng niệm ở nơi đông người qua lại như vậy, và họ lợi dụng vấn đề đó để muốn xuyên tạc vấn đề về biển đông, với mục đích làm nhân dân hiểu sai, và gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
18:28, 19/03/2017 XÓA

Tham gia các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Các “nhà rận chủ “ trong nước luôn tìm cách để lợi dụng các ngày kỉ niệm rồi lồng ghép, tiến hành những nội dung sai lệch để tung tin lên các bloger dân chủ, các đài xuyên tạc như VOA, RFA, Viêt Tân… nhằm gây mất an ninh trạt tự, mất hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Những chiêu trò cũ rích này đã bị người dân vạch trần

TRẢ LỜI
avatar
18:44, 19/03/2017 XÓA

Ngược lại với sự dung tục trong tổ chức tưởng niệm của “rận chủ” ở thành phố lớn, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã dâng hương nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn, tưởng niệm công lao to lớn của hơn 400 anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến; trong đó có hơn 300 liệt sĩ ngã xuống trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc. Buổi tưởng niệm được diên ra trong không khí trang nghiêm, tại một địa điểm đúng với mục đích của nó. Đó với là văn hóa tưởng niệm mà chúng ta phải ghi nhớ.

TRẢ LỜI
avatar
18:45, 19/03/2017 XÓA

Khi Đảng, Nhà nước chủ trương khép lại quá khứ, hướng tới tương lai để phát triển quan hệ với láng giềng lớn Trung Quốc thì chúng xuyên tạc, chửi bới, lên án chính quyền hèn nhát, kêu gọi chống phá hòa bình, kích động tư tưởng hận thù, hiếu chiến và gây tâm lý bất an cho cộng đồng. Chúng ta không lãng quên lịch sử, nhưng cũng xin đừng nuôi dưỡng lòng hận thù và ngọn lửa chiến tranh.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon