BẢN CHẤT CHIÊU TRÒ TỰ ỨNG CỬ CỦA NGUYỄN QUANG A VÀ ĐỒNG BỌN

[Me Lo] - Trong thời gian vừa qua, báo chí đưa rất nhiều thông tin về vấn đề bầu cử đại biểu Quốc hội của Việt Nam. Đặc biệt là vấn đề tự ứng của. công dân vào Quốc hội. Việc côn dân Việt Nam tham gia tự ứng của đã được pháp luật của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định rõ ràng. Theo đó, công dân Việt Nam đủ 21 tuổi trở lên, có đủ các tiêu chuẩn tại Điều 22 của Luật Tổ chức Quốc hội và Điều 7 của Luật Tổ chức Chính quyền địa phương đều có quyền ứng cử vào Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân.

Nguyễn Quang A (nguồn: Internet)

Tuy nhiên, dưới sự tác động của các thế lực thù địch từ bên ngoài, có một số đối tượng xấu đã tự ứng cử ĐBQH. Tiêu biểu cho số đó là các đối tượng như: Nguyễn Quang A; Nguyễn Kim Môn; Phan Văn Phong; Nguyễn Đình Hà; Nguyễn Tường Thụy và Nguyễn Xuân Diện. Nếu xét theo tiêu chuẩn để tự ứng cử ĐBQH thì những đối tượng trên chỉ đủ yếu tố về thâm niên được sống ở trên đời này. Còn xét về các tiếu chuẩn khác mà đã được pháp luật Việt Nam quy định thì chúng không bao giờ đủ được.

Trên thực tế, các đối tượng vừa được xứng danh ở trên có lẽ đã thừa biết mình không đủ tư cách để tham gia ứng cử ĐBQH. Thế nhưng tại sao chúng vẫn ngoan cố tham gia, vẫn “cố đấm ăn xôi” như vậy. Nhưng nhìn nhận và đánh giá một cách sâu sa thì chúng ta có thể thấy được âm mưu nham hiểm, thâm độc của các đối tượng xấu muốn chống phá Đảng và Nhà nước ta. Điều đó được thể hiện rõ ở những khía cạnh sau đây:

Thứ nhất, chúng ta có thể thấy rằng, việc các đối tượng như Nguyễn Quang A tự ứng cử và Nguyễn Quang A đạt được điều này thì sẽ là điều mà các thế lực thù địch mong muốn. Khi chúng đạt được điều này, chúng sẽ tuyên truyền, xuyên tạc với luận điệu rằng, Quốc hội Việt Nam làm việc không nghiêm túc. Vì những người như Nguyễn Quang A cũng được tham gia vào danh sách để bầu làm đại biểu Quốc hội. Bản thân Nguyễn Quang A và đồng bọn thường xuyên có bài viết nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Việc chúng không đủ điều kiện để tham gia ứng cử ĐBQH là lẽ dĩ nhiên, nhưng chúng ta cần phải biết âm mưu của các đối tượng xấu này.

Thứ hai, tự bản thân các đối tượng như  Nguyễn Quang A; Nguyễn Kim Môn; Phan Văn Phong; Nguyễn Đình Hà; Nguyễn Tường Thụy và Nguyễn Xuân Diện đã không đủ tiêu chuẩn để tham gia ứng cử. Nhưng các đối tượng này vẫn tham gia không chỉ đơn giản là “cố đấm ăn xôi” mà nguyên nhân sâu sa ở đây là: sau khi chúng được kết luận là không đủ tiêu chuẩn để tham gia ứng của ĐBQH thì chúng vin vào cớ đó để tuyên truyền rằng, chính quyền Việt Nam trù dập, đàn áp chúng. Sau đó, lại dung chiêu bài dân chủ và nhân quyền. Nhưng thật không may mắn cho Nguyễn Quang A và đồng bọn của y. Chính phủ Việt Nam hoàn toàn có cơ sở pháp lý vững chắc để khẳng định rằng y và đồng bọn của y không đủ tiêu chuẩn, đúng hơn là hoàn toàn không xứng đáng ứng của ĐBQH.

Những âm mưu của các đối tượng xấu luôn đe dọa đến sự vững mạnh của Nhà nước Việt Nam. Nhưng tất cả các âm mưu đó đều bị phơi bày trước ánh sáng của công lý. Bởi sự thật luôn chiến thắng những lời bịa đặt của chúng.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

36 nhận xét

Viết nhận xét
07:55, 14/04/2016 XÓA

Suy cho cùng thì hoạt động tự ứng cử của Quang A và đồng bọn đều biết và dự đoán trước là không thành công bởi chúng thừa hiểu bản chất của mình khi mọi hành vi và suy nghĩ của chúng đều chống đối và đi ngược lại với lợi ích và tinh thần chung toàn dân tộc. Tuy nhiên, lợi dụng vấn đề này chúng lại tích cực hành động và phát ngôn vĩ cuồng nhằm đánh bóng, nổ danh cho bản thân khi không có điều gì thuận lợi hơn điều này để nâng tầm danh tiếng của chúng. Và rồi, một dự đoán chuyển tiếp là lũ tạp nham này vẫn sẽ có những hành động chống đối kịch liệt và ngày càng mạnh mẽ hơn khi hoạt động đánh bóng với chúng đang trên đà hoàn tất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:12, 14/04/2016 XÓA

Khi bản thân toàn là những kẻ tạp nham tài thì không có nhưng lại luôn có những hành vi chống phá đất nước thì tất yếu hoạt động ứng cử của chúng cũng chỉ là một hình thức để lợi dụng và chống đối mà thôi. Một tập hợp các con người mà như một lớp đạo đức và nhân cách thấp nhất trong xã hội, lại cùng nhau hô hào ứng cử, lợi dụng quyền của công dân để chống lại quốc gia và dân tộc đã và đang nuôi dưỡng họ từng ngày từng giờ. Thế mới nói, những loài như chúng chỉ xứng đáng làm thành viên của ngục tù chứ chẳng có vị trí gì hợp với bản thân chúng.

TRẢ LỜI
avatar
08:22, 14/04/2016 XÓA

Thật nực cười , có những con người mà suốt đời chỉ biết cống hiến , hy sinh vì độc lập tổ quốc , phát triển đất nước . Thì bên cạnh đó còn có những người căng não ra để tìm ra những lỗ hổng , bóp méo sự thật . xuyên tạc đề phủ nhận đi sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng , đó là điều mà mặt giày , tư cách chó tha mới làm được

TRẢ LỜI
avatar
08:44, 14/04/2016 XÓA

Sau vòng hiệp thương thứ hai, danh sách 87 ứng viên đại biểu Quốc hội của Hà Nội đã được công bố bao gồm 39 người được giới thiệu ứng cử, 48 người tự ứng cử. Danh sách các ứng viên được giới thiệu được tuyển lựa rất kỹ lưỡng từ các cơ quan trong và ngoài nhà nước, đều là những ứng viên ưu tú đầy đủ tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội. Tuy nhiên, danh sách 48 người tự ứng cử thì vẫn tồn tại một vài cá nhân chưa đủ tiêu chuẩn những vẫn quan được vòng hiệp thương thứ hai.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:46, 14/04/2016 XÓA

Đi đầu phong trào này là ông tiến sĩ khoa học Nguyễn Quang A, người thường thấy trong các buổi tuần hành, tụ tập đông người tại nơi công cộng, hoặc những buổi tuyên truyền, phao tin không đúng sự thật. Phong trào tự ứng cử đang xuống dốc trầm trọng với việc bộ mặt thật của một vài ứng viên bị báo chí phanh phui, giới truyền thông mổ xẻ, rất nhiều trong số đó không đủ tiêu chuẩn. Một số người tự ứng cử được mời tham gia gặp mặt cử tri tại địa phương như tổ dân phố, phường…thì đã bị đấu tố mạnh mẽ, bị lên án, bị chỉ trích như Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng vì phẩm chất đạo đức kém, trình độ học vấn cũng không cao.

TRẢ LỜI
avatar
08:48, 14/04/2016 XÓA

Vòng hiệp thương thứ 3 sẽ là điểm chốt cuối cũng để lên danh sách chính thức các ứng viên đại biểu Quốc hội tại Hà Nội. Tuy nhiên, cho đến bây giờ thì phnog trào tự ứng cử đã xuống dốc không phanh, một số ứng viên còn không dám đối mặt với cử tri nơi cư trú chứ đừng nói gì đến việc đại diện cho nhân dân. Đây là thời điểm mà những người cảm thấy không đủ tư cách, không đủ tiêu chuẩn có thể tự rút lui để lấy lại chút thể diện, để đảm bảo cho công tác bầu cử được tốt hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:40, 14/04/2016 XÓA

Những âm mưu của các đối tượng xấu luôn đe dọa đến sự vững mạnh của Nhà nước Việt Nam. Nhưng tất cả các âm mưu đó đều bị phơi bày trước ánh sáng của công lý. Bởi sự thật luôn chiến thắng những lời bịa đặt của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:17, 14/04/2016 XÓA

Nguyễn Quang A tự ứng cử hay phát động phong trào tự ững cử cũng được thôi, đó là quyền của công dân và không ai cấm. THế nhưng, kết quả thế nào lại phụ thuộc vào nhân dân. Và cái kết mà Quang A nhận được- 6/75 phiếu tín nhiệm nơi cư trú đã cho thấy ông ta không đủ tiêu chuẩn và bị loại ngay từ "vòng gửi xe". Đây chính là những con số biết nói, là thông điệp rõ ràng Nguyễn Quang A chưa bao giờ xứng đáng để có thể đại diện cho ai khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:45, 14/04/2016 XÓA

Những con người như Quang A, Phương bích hay Đình Hà... tài năng chưa nói tới nhưng xét về đạo đức, những đóng góp của họ với đất nước dường như là không có, chưa kể là còn tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt, gây rối trật tự xã hội và ANQG.. Thử hỏi những người như vậy làm sao được nhân dân tin yêu tín nhiệm được đây??

TRẢ LỜI
avatar
14:56, 14/04/2016 XÓA

thất bại là điều đã được dự đoán trước từ trước khi hạ màn kịch, các nhà dân chủ tự xưng đó chả đủ điều kiện năng lực, tham gi theo trào lưu của nguyễn quang a mong gây sự chú ý của nước ngoài và mong những đồng $ viện trợ

TRẢ LỜI
avatar
15:00, 14/04/2016 XÓA

đại biểu Quốc Hội là những người đại diện của nhân dân. trc phải đại diện cho nhân dân trong phường phố của mình, sau dần mới đại diện đc cho đất nước. vậy mà những phiếu bầu chỉ là của vợ con và chính mình thôi ư. các ông bà chỉ nên ứng cử đại biểu gia đình nhà ông mà thôi. nhân dân ko cần những người như các ông!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:52, 14/04/2016 XÓA

với âm mưu sử dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để chống phá nước ta, thì thời gian qua đã có không biết bao nhiêu kẻ lợi dụng việc ứng cử đại biểu quốc hội để gây rối, để lấy cớ chống phá.
những cái tên như nguyễn tường thụy, nguyễn quang a, Nguyễn Kim Môn; Phan Văn Phong; Nguyễn Đình Hà;đều là những kẻ lão làng trong các hoạt động chống phá
nhưng âm mưu của chúng rối cũng sẽ bị đổ bể mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
18:54, 14/04/2016 XÓA

Một sự thất bại được báo trước. Điều này chứng tỏ không thể sử dụng bất cứ một chiêu trò nào có thể lừa bịp nhân dân được. Nhân dân Việt Nam bây giờ rất khác trước đây rồi, bởi vì ý thức tham gia chính trị, quan tâm nhiều đến tình hình của đất nước. Sự quan tâm đó đã giúp ích rất nhiều cho đất nước trong việc loại bỏ những phần tử không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội.

TRẢ LỜI
avatar
19:07, 14/04/2016 XÓA

Họ không nhận ra được bản chất của Đại biểu Quốc hội là đại diện cho nhân trên khắp cả nước, được đi lên từ cấp chính quyền địa phương do Nhân dân bầu ra khi họ thấy phù hợp với ý chí, nguyện vọng của họ. Còn những đối tượng này thì sao? Dường như việc vào Quốc hội của họ như để thỏa mãn cái tôi cá nhân, cái tôi thích thể hiện, cái tôi sẵn sàng dẫm đạp lên sự trang trọng, cái thiên liêng của cơ quan lập pháp để làm sân chơi cho những người muốn đánh bóng tên tuổi vì “miến cơm manh áo”.

TRẢ LỜI
avatar
19:36, 14/04/2016 XÓA

Nói một cách công bằng thì tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng được học tập đàng hoàng, có kiến thức. Thế nhưng, tiến sĩ lại thuộc loại "Học hành nhiều nhưng chẳng đóng góp gì cho đất nước". Đây cũng là ý kiến đã được nêu ra trong rất nhiều các ý kiến nhận xét về tiến sĩ Nguyễn Quang A. Thậm chí nhiều ý kiến nhận xét còn cho rằng ông A hiện ra là một kẻ xa rời quần chúng với bằng chứng là "không tham gia công tác với tổ dân phố"

TRẢ LỜI
avatar
19:36, 14/04/2016 XÓA

cùng với phong trào tự ứng cử của bọn rận chủ thì có rất nhiều cái tên được nổi lên như là ngọn cờ đầu của phong trào tự ứng cử, nhưng với cái tài đức không vẹn toàn của đám rận chủ này mà chúng dần bị rơi rụng dần, chắc không còn ai có thể trụ lại để lọt vào danh sách cuối cùng đại biểu quốc hội, bị loại là phải thôi vì là người cán bộ, người đại biểu quốc hội thì trước hết là phải đặt nhân dân lên trên hết, lo cho dân trước, nhưng với cái bọn rận chủ này thì chỉ biết một mình chúng, chúng tham gia ứng cử là để làm tiền, phá hoại, đúng là cái bọn a dua, chúng bị loại là hoàn toàn xác đáng

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 14/04/2016 XÓA

Mình nghĩ Nguyễn Quang A CHỈ ĐƯỢC cái mồm thôi, chứ để mà làm nên chuyện thì khó lắm, chắc phải có thêm thời gian nữa để ông có nghiệm ra sự đời, và hiểu được, có tiền chưa chắc đã làm được lãnh đạo, có tiền chưa chắc đã được dân tín nhiệm . mong ông quang a sớm thay đổi chính mình

TRẢ LỜI
avatar
20:36, 14/04/2016 XÓA

Cái gọi là “phong trào tự ứng cử” kia thực ra là những hoạt động mang tính chất cá nhân nhằm phục vụ ý đồ chính trị của một nhóm người lớn tiếng tuyên bố “tự ứng cử đại biểu Quốc hội” trên mạng xã hội và dùng mọi thủ đoạn để lôi kéo, hối thúc người khác làm cùng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:42, 14/04/2016 XÓA

mỘT CON SỐ rất đáng mừng là những hội nghị hiejep thương đã được mạng Internet đăng tải liên tục, người ta thấy vui mừng hơn với những thông tin ngày càng được công khai một cách rõ ràng, những ưng cử không đủ tư cách cũng sớm bộc lộ được khả năng của mình, người dân họ phán quyết hết

TRẢ LỜI
avatar
20:43, 14/04/2016 XÓA

Việc thất bại của Nguyễn Quang A đã gián tiếp giáng một đòn rất nặng cho các thế lực thù địch, bọn rận chủ khi định lợi dụng cuộc bầu cử để có thể phá hoại sự ổn định về an ninh trật tự ở Việt Nam. Qua sự thất bại của Quang A cũng chứng minh thêm một điều nữa là sự tin tưởng của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:45, 14/04/2016 XÓA

Cái kim trọng bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi, trò chơi ứng cử lấy danh tiếng, tạo scandal cũng nên tới hồi kết, cái giá trị của con người sẽ mãi được công nhận, và đương nhiên không ai chấp nhận cho những kẻ vong ân bội nghĩa, chỉ nghĩ cho mình, không nghĩ cho xã hội lên làm đại diện cho nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:51, 14/04/2016 XÓA

Trò này xuất phát từ một con người như ông Nguyễn Quang A thì qus là khó để có thể phát triển được, bởi lẽ ông Nguyễn Quang A CŨNG còn chưa qua được vòn g hiệp thương cơ mà, người dân, cử tri có đồng tình cho ông ta ứng cử đâu, chỉ có mấy thằng dân chủ cuội lăng xăng thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 14/04/2016 XÓA

đung thế bạn, NGUYỄN qUang A là một tên bán nước mà, bản chất của hắn đã được tể hiện khá rõ ràng, và việc không chấp nhận cho một con người như thế đôi lúc cũng là hợp lí mà thôi, không thheer quá dễ dãi cho những con người ích kỉ, tham lam như thế được các bạn à

TRẢ LỜI
avatar
21:37, 14/04/2016 XÓA

Bọn ngụy quân ngụy quyền chế độ cũ vẫn không quên sự thù hận, thất bại của chúng trong chiế tranh Việt Nam. Những tên mà được mỹ ngụy nhồi nhét vào đầu những tư tưởng chống đối lại nhân dân, tàn bạo với nhân dân. GIờ những tên phản động chốn chạy ra nước ngoài vẫn không ngừng chống đối, ủng hộ cho số phản động trong nước. Có giúp gì cho quê hương không hay chỉ coi nó là thu hận.

TRẢ LỜI
avatar
22:45, 14/04/2016 XÓA

Phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội do "trưởng lão" zân chủ Nguyễn Quang A khởi xướng và phát động trong giới zân chủ trong nước đã chính thức khép lại trong thất bại ê chề. Vì sao ư? Thử hỏi ĐBQH làm gì có ai là người đứng dưới cờ ba que van xin, làm gì có trường hợp nào khai man lý lịch che dấu các vi phạm của mình?...Cử tri, nhân dân sáng suốt sẽ không bao giờ bầu người đại diện của mình những loại người như thế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:29, 18/04/2016 XÓA

Vợ chồng ông này giống nhau ở cái giả tạo. chồng thì khi bị loại tuyên bố hùng hồn rằng mục đích ứng cử đã thành công mỹ mãn. Vơ cũng bảo ông ta không có việc gì làm nên mới ra ứng cử cho đỡ buồn. Nhưng xem biểu hiện của ông này thì có vẻ là không phải, cũng tìm mọi cách hao tâm tổn trí nghĩ bạc cả đầu để được trúng cử đấy chứ. Chắc là sốc nặng nhưng giả vờ giả vệt làm bộ không quan tâm kết quả.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Anh
AUTHOR
09:01, 19/04/2016 XÓA

Bài báo đã vạch ra rất rõ âm mưu của bọn nhà rận khi tham gia tự ứng cử ĐBQH.
Thứ nhất, chúng ta có thể thấy rằng, việc các đối tượng như Nguyễn Quang A tự ứng cử và Nguyễn Quang A đạt được điều này thì sẽ là điều mà các thế lực thù địch mong muốn. Khi chúng đạt được điều này, chúng sẽ tuyên truyền, xuyên tạc với luận điệu rằng, Quốc hội Việt Nam làm việc không nghiêm túc. Vì những người như Nguyễn Quang A cũng được tham gia vào danh sách để bầu làm đại biểu Quốc hội. Bản thân Nguyễn Quang A và đồng bọn thường xuyên có bài viết nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Việc chúng không đủ điều kiện để tham gia ứng cử ĐBQH là lẽ dĩ nhiên, nhưng chúng ta cần phải biết âm mưu của các đối tượng xấu này.

Thứ hai, tự bản thân các đối tượng như Nguyễn Quang A; Nguyễn Kim Môn; Phan Văn Phong; Nguyễn Đình Hà; Nguyễn Tường Thụy và Nguyễn Xuân Diện đã không đủ tiêu chuẩn để tham gia ứng cử. Nhưng các đối tượng này vẫn tham gia không chỉ đơn giản là “cố đấm ăn xôi” mà nguyên nhân sâu sa ở đây là: sau khi chúng được kết luận là không đủ tiêu chuẩn để tham gia ứng của ĐBQH thì chúng vin vào cớ đó để tuyên truyền rằng, chính quyền Việt Nam trù dập, đàn áp chúng. Sau đó, lại dung chiêu bài dân chủ và nhân quyền. Nhưng thật không may mắn cho Nguyễn Quang A và đồng bọn của y. Chính phủ Việt Nam hoàn toàn có cơ sở pháp lý vững chắc để khẳng định rằng y và đồng bọn của y không đủ tiêu chuẩn, đúng hơn là hoàn toàn không xứng đáng ứng của ĐBQH.
Tôi mong rằng, bài báo này sẽ được lan truyền đến tận tay người dân, để nhân dân hiểu rõ bản chất của đám nhà rận. Để chúng không còn đất, không còn chỗ đứng trong cái xã hội này mà hoành hành như vậy

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
09:07, 19/04/2016 XÓA

Phong trào tự ứng cử ĐBQH của đám nhà rận rồi cũng sẽ tự tan rã. Việc làm, lời nói, hành động của chúng chỉ khiến cho nhân dân càng ngày càng căm ghét chúng hơn, càng muốn tẩy chay, đẩy chúng ra càng xa xã hội của chúng ta càng tốt. Bản chất của chúng bị vạch mặt. Âm mưu của chúng bị đưa ra ánh sáng, và tất nhiên trong ngày không xa, người dân cũng sẽ tẩy chay, đuổi những con sâu bọ này đi, để xã hội của chúng ta bình yên và hạnh phúc hơn!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:03, 19/04/2016 XÓA

bản chất việc làm của đám người này chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình thôi chứ chẳng có gì hơn được. cái gì cũng cần có hành động cho đúng đắn chứ không thể thích là được đâu nhé, chẳng có hiểu được những kẻ này còn có thể làm được gì hơn được chứ cứ thực hiện trò ngu ngốc thì chẳng có gì hơn đâu được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 19/04/2016 XÓA

Việc tự ứng cử là điều mà chúng ta hoàn toàn ủng hộ và hoan nghênh đối với toàn bộ mọi người dân , vì đây cũng là hành động đẻ chúng tỏ lòng yêu nước của mình . Tuy nhiên qua đây có một số người lợi dụng hình thức này để chống phá đất nước ta , gây rối tình hình an ninh trật tự trước thêm bầu cử

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:05, 19/04/2016 XÓA

Tuyên bố của Nguyễn Quang A khi trả lời phỏng vấn đài BBC đã bộc lộ rõ bản chất của ông ta, ông ta ứng cử đại biểu Quốc hội chả phải vì mục đích gì tốt đẹp hết, ông ta ứng cử với một âm mưu duy nhất là phá hoại thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 sắp tới. Vậy mục đích phá hoại của ông ta đã thành công, tôi nghĩ là không! Bầu cử Quốc hội sẽ vẫn thành công bởi sức mạnh của nhân dân trong đấu tranh với bọn dân chủ cuội này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:35, 19/04/2016 XÓA

Nguyễn Quang A công khai tuyên bố mục đích của việc tự ứng cử của tôi đã đạt được mĩ mãn, vậy thực sự thì mục đích ứng cử của ông ta là gì. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần chủ động đề cao cảnh giác với hoạt động của lão già này trong thời gian tới, bởi hắn sẽ tiếp tục các công việc của mình để phá hoại bầu cử. NHưng thực tế chẳng có bất cứ người nào có thể đồng hành cùng đám người khốn nạn này cả đâu nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì nhé

TRẢ LỜI
avatar
20:50, 19/04/2016 XÓA

Một tập hợp tạp nham, một tổ chức và những kẻ đòi làm chính trị mà nhìn vào bản thân chúng chẳng có cái gì sáng lạng hay cái gì để người khác có thể trông chờ khi tất cả như những con hề đang diễn vở kịch ứng cử để thực hiện một cái mưu đồ gì đó. Nghề nghiệp đã không có nhưng luôn chém gió với bản thân và người khác, lại thêm cái khoản đạo đức không vẹn mà cũng đú đởn đòi làm chính trị, nhục hết chỗ nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 19/04/2016 XÓA

Trên thực tế, các đối tượng vừa được xứng danh ở trên có lẽ đã thừa biết mình không đủ tư cách để tham gia ứng cử ĐBQH. Bởi một điều quá rõ ràng, rằng chúng không có tài, không có đức không có cái nghĩa để thâu tóm và trị vì lòng thiên hạ, chúng chỉ là những loài vớ vẩn nghề ngiệp không ổn định, nhận thức lại không ra gì lại chịu sự tác động của những lợi ích bên ngoài khiến chúng nhiệt tình với hành động mà chúng không hiểu là cái gì hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 22/04/2016 XÓA

Nếu biết rõ mình đang đứng ở đâu thì có lẽ đã Nguyễn Quang A đã không làm vậy đằng này hắn lại tham gia ứng cử thì một là ảo tưởng sức mạnh, hai là mục đích đồi bại mà thôi! Hắn còn lôi cả đàn em của mình tham gia ứng cử nữa thì hẳn là vì mục đích thứ hai chứ chẳng có gì tốt đẹp cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:52, 26/04/2016 XÓA

Không ai trong chúng ta là không hiểu được bản chất thực sự của cái phong trào " tự ứng cử" của đám " dân chủ giả cầy" ở Việt NAm như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà không ngoài mục đích phá hoại cuộc bầu cử quốc hội, chống phá chính quyền, bôi nhọ, xuyên tạc công tác bầu cử để có thể lôi kéo các thế lực thù địch, phản động nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam...Nhưng âm mưu thâm độc đó đều bị những người dân những cử tri nhìn thấu rõ bộ mặt thâm độc. vô liêm sỉ của những kẻ " dân chủ" " miệng nam mô, bụng bồ dao găm".

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon