NGƯỜI ĐẦY TỚ TRUNG THÀNH CỦA NHÂN DÂN

 [Me Lo] - Vâng, những ngày qua, tôi luôn dõi theo những hành động cuả ủy viên bộ chính trị, bí thư thành ủy T.P Hồ Chí Minh tôi nhận ra đây thực sự là một con người của dân, của nước. Nếu như các bạn Dân làm báo, quan làm báo nói bí thư giả tạo thì những người dân của T.P Hồ Chí Minh nói riêng và nhân dân cả nước lại thấy đây là 1 con người dám nghĩ dám làm, dám phê phán, dám nghĩ vì dân. Vậy theo các bạn Dân làm báo giả tạo ở đâu. Thiết nghĩ các bạn cũng chỉ là những con rận bán nước mà thôi, nhân dân Việt Nam không "ngu ngơ" như các bạn viết đâu. Nhân dân Việt Nam biết ghi nhận những người vì dân vì nước mà điển hình là Bí thư Thăng. Và xin nói cho các bạn biết, Bí thư Thăng cũng như bộ máy chính trị của Việt Nam luôn hết lòng vì dân, vì nước, sự đánh giá ấy do nhân dân đánh giá chứ không phải do các bạn Dân làm báo nhận tiền rồi vu khống, gây mất đoàn kết dân tộc. 
Bí thư Thăng là một trong những con người đại diện cho Đảng, Nhà nước luôn hết lòng vì nhân dân. Mặc dù là bí thư mới của một thành phố năng động nhưng bí thư Thăng đã biết " đi bộ" đến gần dân, biết nghiêng tai lắng nghe dân nói, biết thực hiện lời hứa với dân. Đây là hình mẫu cho việc Đảng ta luôn gần dân như lời Bác dậy:' " dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong". Đảng và Nhà nước ta luôn là người tiên phong, luôn nghĩ cho dân mà bí thư Thăng là minh chứng hùng hồn nhất cho viêc gần dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Bởi bí thư Thăng luôn nhận thức được quan điểm của Đảng là phải luôn coi dân là người chủ, còn mình chỉ là đầy tớ của nhân dân, và đây cũng là quan điểm xuyên suốt của Đảng ta. Và có thể nói, Bí thư Thăng nói riêng và Đảng ta đã là người của nhân dân, thực sự thuộc về nhân dân, thực sự là đầy tớ của nhân dân. Và qua đây, nhân dân cũng luôn yêu quý, tôn thờ truyền thống gần dân của những người đầy tớ. Và rằng bí thư Thăng là minh chứng hùng hồn cho một biểu tượng sống mãi trong lòng nhân dân.


Bí thư Thăng không quan trọng ai nói đó là việc nhỏ nhặt, việc gì có thể giúp được cho dân thì mình cứ làm, việc gì có hại cho dân thì thôi. Điều này được thể hiện qua câu nói : "Hãy lưu số điện thoại vào danh bạ, khi gặp bất cứ chuyện gì hãy nhắn tin, gọi điện cho bắc Thăng, mọi chuyện chắc chắn sẽ được giải quyết". Chả vậy mà nhân dân đã gọi bí thư Thăng với một tên gọi rất thân thuộc : "anh Tư, chú Tư, bác Tư". Điều này cũng minh chứng rõ ràng quan điểm của Đảng rằng làm lãnh đạo không quá cao siêu, chỉ đơn giản là đầy tớ của nhân dân, luôn gần dân, giúp dân, luôn đồng hành cùng nhân dân thì đó là niềm hạnh phúc. Và bí thư Thăng đã thể hiện rõ quan điểm của Đảng, luôn hết lòng vì nhân dân, ở đâu có thắc mắc, "Anh Tư" sẵn sàng giải quyết theo quan điểm của Đảng và nhân dân.
Đảng ta có những người như bác Thăng là minh chứng hùng hồn cho việc tất cả là vì dân, lo cho dân và là đầy tớ của nhân dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

4 nhận xét

Viết nhận xét
13:21, 29/04/2016 XÓA

Sự dân chủ không cần bàn cãi thêm, hay nói là quá dân chủ rồi, không phân biệt tôn giáo, đẳng cấp, giai tầng đều có quyền được nói lên tiếng nói của mình, thế mà đám rận vẫn cứ bù lu ra

TRẢ LỜI
avatar
18:53, 30/04/2016 XÓA

nền dân chủ của các bạn là nền dân chủ có tiếng súng và bom rơi, là tiếng khóc xé đêm của những đứa bé mồ côi cha mẹ bởi khủng bố, chiến tranh hay là một xã hội không phát triển, cái xã hội mà ai cũng sợ sệt chính quyền như dưới chế độ Ngụy quyền? Hay đó là việc nhân dân bị ép buộc đi bầu cử như những năm Ngô Đình Diệm lên nắm quyền tổng thống…Đó là nền dân chủ của các bạn chăng?.

TRẢ LỜI
avatar
11:21, 02/05/2016 XÓA

dân chủ không có nghĩa là thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm, thích lấy súng bắn ai thì bắn. nền dân chủ của nước ta là nền dân chủ cho toàn dân, nhưng mà là dân chủ theo khuôn phép, dân chủ theo hiến pháp và pháp luật, lấy toàn dân làm chung, không riêng một cá nhân nào ngoại lệ. vì vậy mấy cá nhân riêng lẻ kêu không có dân chủ chỉ là do cá nhân đó cảm nhận hoặc là vì 1 lí do khác mà con người ấy nói lên những điều bất công với xã hội như vậy, người dân ta đang hạnh phúc và đoàn kết như ngày đầu lập nước và mãi mãi là như thế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:57, 15/05/2016 XÓA

Bí thư Đinh La Thăng là 1 người lãnh đạo vừa có tâm lại vừa có tài...Mặc dù là ở trên cương vị nào, ông cũng đều cho mọi người thấy được mình là 1 lãnh đạo hết sức giản dị, luôn cống hiến, phục vụ hết mình vì Đảng, vì đất nước, vì nhân dân luôn thể hiện là người đầy tớ trung thành của nhân dân...Hoan hô Bác Đinh La Thăng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon