LỊCH SỬ ĐÂU PHẢI ĐỂ XUYÊN TẠC

[Me Lo] - Hôm nay được nghỉ, có thời gian rảnh tôi có đọc được một bài viết của một bạn nào đó có tên là Le Nguyen trong ổ rận dân làm báo.Ở đây, điều đặc biệt không phải ở cái tên của bạn rận ấy mà điểm đặc biệt là chị ta hay anh ta gì đó không biết phân biệt được lãnh tụ của nước Việt Nam chúng ta – Hồ Chí Minh.

Để gây sự hoài nghi, dao động của công chúng, trong bài viết, bạn rận Le Nguyen đã bịa đặt, dựng ra nhiều tình tiết phi lịch sử, xuyên tạc và bôi nhọ tư tưởng, đạo đức, tác phong và cuộc đời hoạt động của lãnh tụ Hồ Chí Minh và cái gì đó mà theo như chị (anh) ta nói : “Hồ Chí Minh có nhập vai đóng thế Nguyễn Aí Quốc?”. Thật nực cười, thiết nghĩ chị (anh) rận chủ này chắc cũng từng học qua lịch sử nước nhà mà sao lại không có khối óc thật khéo tưởng tượng. Tôi tự vấn rằng liệu câu nói của các bạn có sặc mùi đô la không nhỉ?. Thiết nghĩ cũng giống như luận điệu của những kẻ bán nước Đoàn Xuân Lộc, Nguyễn Lộc Yên, Nguyễn Trọng Dân, Hà Sĩ Phu, Bùi Tín…, bài viết này của kẻ có cái tên là Le Nguyen chứa đựng nhiều nội dung hết sức phản động, chĩa mũi nhọn vào lãnh tụ Hồ Chí Minh, người cha già kính yêu, lãnh tụ tinh thần của toàn dân tộc Việt Nam. Chị (anh) rận chủ Le Nguyen này tự bịa ra những sự kiện, con số, thời gian với những tình tiết “ghê sợ”, “rùng rợn” về các vấn đề liên quan đến lãnh tụ Hồ Chí Minh rồi từ đó trắng trợn quy kết rằng lãnh tụ của chúng ta bị Trung Quốc sát hại và rằng Trung Quốc thay người khác để thế chỗ lãnh tụ nước ta nhằm  “chụp mũ” chủ tịch Hồ Chí Minh đủ thứ xấu xa.

Mục đích chính của con rận Le Nguyen này có lẽ hướng đến việc gây nhầm tưởng cho những độc giả không có điều kiện tìm hiểu và nghiên cứu lịch sử ngộ nhận, thừa nhận, và tỏ thái độ không đúng về Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, có lẽ những việc làm của đám rận chủ cũng chỉ như muối đổ biển mà thôi bởi đơn giản một điều rằng tuyệt đại bộ phận người Việt Nam có thể nhận ra một cách rõ ràng, đúng đắn “chân tướng” của những kẻ phản động, thâm thù cách mạng có những âm mưu thâm độc bôi nhọ, làm mất hình tượng của lãnh tụ Hồ Chí Minh, hạ uy tín của sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đọc bài viết của chị (anh) rận Le Nguyen này, tôi thấy chị (anh) ta điên cuồng phê phán, phủ nhận tính nhân văn cao đẹp của tư tưởng Hồ Chí Minh, phủ nhận và vu cáo lãnh tụ của nước ta là người Trung Quốc đồng thời xuyên tạc, bôi nhọ, phủ nhận, hạ bệ uy tín, thanh danh và cuộc đời cách mạng hết mình vì nước, vì dân của Hồ Chí Minh; kêu gọi nhân dân tẩy chay việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đảng Cộng sản Việt Nam phát động, phủ nhận con đường cách mạng mà Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản đã chọn lựa.
Thật nực cười cho bài viết của bạn rận chủ này. Và bạn rận Le Nguyen có biết một điều rằng không chỉ dân tộc Việt Nam mà còn cả nhân dân trên toàn thế giới đều biết rõ về tư tưởng, đạo đức, cuộc đời hoạt động cách mạng trong sáng của Hồ Chí Minh. Tư tưởng, đạo đức, cuộc đời hoạt động trong sáng “không gợn chút riêng tư” của Người đã và đang được nhân dân Việt Nam, nhân dân tiến bộ trên thế giới viết lại, kể lại, với tình cảm biết ơn, sự ngưỡng mộ, kính trọng; thế giới tôn vinh Hồ Chí Minh là “Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất” chứ không cần đến sự bịa đặt ngông cuồng trắng trợn của bạn rận, à quên con rận Le Nguyen.

Một bài viết với dã tâm hết sức độc địa, âm mưu thâm độc của các bạn chắc cũng chỉ để các bạn kiếm tiền sinh sống cho qua ngày chứ đâu thể lừa bịp được dân tộc Việt Nam. Rõ ràng, con rận Le Nguyen này có cùng “họ hàng”, cùng “dòng máu” phản động với những kẻ đã từng làm tay sai cho bọn đế quốc, những kẻ sẵn sàng bán rẻ lương tâm cho quỷ dữ, bán rẻ đất nước nơi mồ mả ông cha bọn chúng còn nằm im trên mảnh đất hòa bình Việt Nam để kiếm lấy tiền kiếm kế sinh nhai. Thật đáng thương thay!.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
08:33, 24/04/2016 XÓA

Sai lầm của chế độ Việt Nam Cộng hòa là đã quay lưng lại với nhân dân, quay lưng với dân tộc Việt Nam, làm tay sai của Mỹ để đẩy nhân dân Việt Nam vào cuộc chiến tranh đầy đau thương, mất mát và điều đó đã là thành lịch sử. Nhưng trong hiện tại, những kẻ tôn sùng, cổ súy cho chế độ ấy, xuyên tạc, bóp méo lịch sử dân tộc lại là kẻ mang tội lỗi lớn hơn với nhân dân và đất nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:51, 24/04/2016 XÓA

Người ta thường nói "biết thì thưa thì thốt, không biết dựa cột mà nghe". Ở đời, người nghe ta, nói đúng với ta về các quan điểm lịch sử , hiểu rõ cái gốc ở đâu và như thế nào nhiều vô số kể. Vậy mà con rận Le Nguyen với vốn kiến thức nông cạn, ngu đần lại có thể đưa ra những luận điệu ngu ngốc. Bởi chủ tịch Hồ Chí Minh thì đông đảo thế giới còn biết chứ chưa nói gì đến dân tộc chúng ta. Xét cho cùng, Le Nguyen cũng chỉ là đám chó cắn càn mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 24/04/2016 XÓA

lịch sử của dân tộc ta là niềm tự hào của cả dân tộc, là cái chúng ta nhìn vào đó để xây dựng, để tiếp tục bảo vệ đất nước. vì vậy xuyên tạc lạc sử là một việc làm quá sai lầm mà những kẻ rận chủ đang mắc phải, chúng biết được sức mạnh của lịch sử đối với mỗi người dân thế nào, nhưng chúng lại không lường trước được hậu quả phải gánh khi chúng cố tình viết sai lịch sử, chúng càng xuyên tạc thì càng cho thấy chúng ngu dốt và túng quẫn thế nào khi không thể đả kích được gì đất nước ta. đúng là sự thất bại cho những kẻ đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:06, 24/04/2016 XÓA

"Chở thuyền là dân, lật thuyền cũng là dân" - Cụ Nguyễn Trãi đã nói. Và lịch sử đã chứng minh điều đó không bao giờ sai. Nhà nước Việt Nam có được như ngày nay cũng là do biết dựa vào dân, biết lắng nghe dân và làm việc vì dân. Và ngược lại, Việt Nam Cộng hòa đã mất tất cả vì chúng là kẻ giết hại nhân dân, đi ngược lại với lợi ích, quyền lợi của nhân dân. Và lũ phản động lưu vong cùng những kẻ hám lợi zâm chủ cũng sẽ không bao giờ có được lòng dân vì chúng chỉ vì mục đích là phá hoại đất nước, muốn giết hại dân, hại nước thêm, điều này nhân dân ai cũng rõ. Chúng sẽ không bao giờ có được điều đó vì chúng đã mất dân, mất quần chúng.

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 24/04/2016 XÓA

Bài học lịch sử, góc nhìn của lịch sử chính là mọi điều đưa chúng ta đến với những cách nhìn nhận về những thé tiến bộ, những thứ bị đào thải và thải loại để rồi sau này không mắc phải cũng như sử dụng lại nó. Tư tưởng, đạo đức, cuộc đời hoạt động cách mạng trong sáng của Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là những điều đã quá sáng tỏ và chúng ta không nhất thiết gì phải bàn tán hay suy nghĩ khác đi nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 24/04/2016 XÓA

Có thể nói xuyên suốt những hành động hiện tại, mục đích chính của những kẻ chống đối hiện nay có lẽ hướng đến việc gây nhầm tưởng cho những độc giả không có điều kiện tìm hiểu và nghiên cứu lịch sử ngộ nhận, thừa nhận, và tỏ thái độ không đúng về Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó chính là hướng đi là tất yếu của chúng bởi đây chính là những vấn đề xuyên suốt và hệ trọng đối với quốc gia và dân tộc. Nhưng chúng đã lầm rằng, chính những điều này sẽ vĩnh viễn không bao giờ bị đánh lạc vì đó là điều đã ăn sâu vào tâm trí người Việt.

TRẢ LỜI
avatar
22:45, 24/04/2016 XÓA

Tư tưởng, đạo đức, cuộc đời hoạt động trong sáng “không gợn chút riêng tư” của Người đã và đang được nhân dân Việt Nam, nhân dân tiến bộ trên thế giới viết lại, kể lại, với tình cảm biết ơn, sự ngưỡng mộ, kính trọng; thế giới tôn vinh Hồ Chí Minh là “Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất” chứ không cần đến sự bịa đặt ngông cuồng trắng trợn của bạn rận, à quên con rận Le Nguyen.
Le Nguyen thật là ngông cường và trắng trợn ,lời nói của nó chẳng có trọng lượng gì bởi con người như nó ko xứng đáng được nhắc tới Bác chứ ko phải là nói xấu bôi bác nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 25/04/2016 XÓA

Tại sao phải xét lại lịch sử khi mà nó là điều hiển nhiên, không thể chối cãi, có rất nhiều nhân chứng đã trải qua lịch sử có thể kể lại rành mạch, chi tiết. Những luận điệu xuyên tạc của các nhà dân chủ về lịch sử nước ta, về vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam đều là những điều phi lí, không có cơ sở thực tiễn và dễ bị vạch trần. Vì vậy, dù đám dân chủ có chống phá mạnh mẽ đến đâu thì chân lý vẫn tồn tại, đất nước Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản vẫn trường tồn và phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:26, 25/04/2016 XÓA

Hành động xuyên tạc lịch sử của các nhà dân chủ Việt Nam không làm lay chuyển được lòng tin của người dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc. Chỉ có những kẻ bán nước, không muốn nước nhà độc lập mới dùng mọi thủ đoạn và luận điệu để chống phá nước ta như vậy. Chúng ta càng ra sức bảo vệ lịch sử hào hùng của dân tộc, để con cháu ngàn đời sau vẫn mãi tự hào về những trang sử hào hùng của dân tộc ta.

TRẢ LỜI
avatar
16:51, 26/04/2016 XÓA

Những thành quả mà cha ông ta đã đổ bằng máu để gây dựng lên thì không một ai có thể xâm phạm, phá hoại được, là người con Việt Nam không ai tự hào về những ngày này, tự hào về chiến công mà cha ông ta đã lập nên "đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào"

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon