MỘT CON BUÔN CHÍNH TRỊ ĐÚNG NGHĨA – NGUYỄN QUANG A

[Vô Kỵ]- Từ tết ra tới giờ, tôi mới đọc lại một bài viết nói về ông tiến sĩ gì đó mang tên Nguyễn Quang A thì phải. Nghe đâu ông ta ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thì phải và tôi cũng đọc qua rằng ông ta là con của liệt sĩ, được Nhà nước tạo điều kiện hết sức để đi học ở nước ngoài, những mong ông ta sẽ học tập và về phấn đấu đóng góp trí tuệ và sức lực cho nhân dân và đất nước, thậm chí đến khi tuổi già để cống hiến và phụng sự cho tổ quốc, phụng sự Nhân dân và trả ơn cho chế độ. Vậy mà Nguyễn Quang A lại không những không phát huy truyền thống của gia đình mà ông ta lại tự biến mình thành một kẻ vô ơn, bạc nghĩa, bất hiếu lẫn bất trung. Sở dĩ sao tôi nói vậy, vì đơn giản ông ta đã phản bội lại chế độ mà bố ông ta đã hi sinh để bảo vệ, làm “ nhục mặt” gia đình. Từ một con người được cử đi học ở nước ngoài, một con người được xem như là một nhà trí thức nhưng đầy rẫy những tham vọng, ham hố quyền lực, cùng vớ những tham vọng, mục đích cá nhân mà từ năm 1987 đến năm 1993 ông ta đã ra khỏi quân đội rồi lần lượt làm nhiều công việc khác. Nhưng rồi khi mà những tham vọng và mục đích cá nhân của ông ta không đạt được, ông ta sinh ra những bất mãn, tiêu cực đổ oán trách lên chính quyền và chế độ vì đã không nhìn nhận ra năng lực của ông ta và rằng cũng như Vượng râu kia, ông ta luôn tự coi ông ta là nhất. Chính bởi vậy mà ông ta đã bắt đầu có nhiều lời nói, bài viết và những việc làm, hành vi tiêu cực, cố ý xuyên tạc và dung những lời lẽ nói xấu Đảng, Nhà nước.

Nguyễn Quang A chào cờ vàng

Những hành động và lời nói của ông ta những năm qua như là những hành động điên cuồng của một con rối luôn tự coi là “ đa mưu túc trí”. Và con rối này có những hành động kích động quần chúng nhân dân thong quả những lời nói xảo ngôn nhằm thu hút quần chúng,tập hợp những con người tò mò rồi dương lên cái gọi là chiêu bài dân chủ sau đó chụp ảnh để khuếch trương tên tuổi ông ta, gửi những bức ảnh đó ra nước ngoài nhằm hạ bệ nước Việt Nam ta – nơi bố ông ta hết lòng bảo vệ và đã hi sinh. Thật nhục nhã thay, một con người, một công dân VN lại vô lương tâm, lẫn cả vô liêm sỉ đã bêu riếu Tổ quốc, Đất nước mình trước bàn dân thiên hạ. Phải chăng đây là hành động con buôn mà ông ta hồi còn là một cán bộ ngành y đã thoái hóa chuyển sang buôn kinh tế và giờ trở thành một con buôn chính trị không hơn không kém.
Tôi còn nhớ hồi mấy năm về trước Nguyễn Quang A có viết vài câu trong đó có ý đại loại là nếu Mỹ dỡ bỏ cấm vận vũ khí cho Việt Nam thì Đảng CSVN sẽ dung vx khí đó để chống lại nhân dân Việt Nam. Thật nực cười, nếu Đảng CSVN như vậy, tại sao nhân dân lại luôn tin tưởng và cống hiến vì Đảng. Thật nực cười và qua đây chắc hẳn không chỉ riêng tôi mà hẳn mọi người, nhân dân Việt Nam đã thấy hắn lộ nguyên hình là một tên phản quốc, một kẻ băng hoại về đạo đức, cùng nhân cách, đánh mất lòng tự tôn dân tộc, nhẫn tâm đến nỗi không còn lý trí của một con người bình thường. Những hành động và lời nói của y đã đi ngược lại lợi ích của dân tộc.Việt Nam ta chứ chưa nói đến việc ông ta là một trí thức mang danh Tiến sĩ mà lại tìm đủ mọi cách mà kể cả những hành vi hèn hạ  nhất, để chống lại đất nước đã sinh ra mình, nuôi dưỡng mình, cho mình ăn học để ông ta trở thành một trí thức – một trí thức bán nước.

Vâng,một kẻ bán nước, chống đối lại toàn thể dân tộc Việt Nam, làm mất mặt gia đình và người cha đã anh dũng hi sinh của ông ta làm sao xứng đáng để sống trên đất nước Việt Nam chứ. Với tôi, trên quan điểm của một người yêu nước nói riêng và tin chắc rằng những người con Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ chấp nhận một con người bán nước như vậy chứ chưa muốn nói là gán hai từ TIẾN SĨ cho hắn – kẻ bán nước, con buôn chính trị Nguyễn Quang A.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

32 nhận xét

Viết nhận xét
23:32, 01/04/2016 XÓA

nên tước cái tước vị tiến sĩ của hắn đi, chứ cứ để cái tước vị tiến sĩ cho hắn, rồi hắn lại đi rêu rao, lấy 2 chữ tiến sĩ ra để làm trò, để nói những điều xuyên tạc thì thật là bôi nhọ lên 2 chữ cao quý ấy, rồi người ngoài sẽ hiểu nhầm cho nền giáo dục việt nam, cho những ai liên quan đến 2 chữ tiến sĩ. A mặt sẹo bây giờ đã lộ rõ nguyên hình là 1 kẻ phản động chính hiệu, với những phát ngôn gây sốc thì có lẽ bây giờ hắn đã quá nổi tiếng trong cái nghề của mình, và chẳng bao lâu nữa, hắn sẽ phải đi cải tạo lại đạo đức, tư tưởng thôi

TRẢ LỜI
avatar
13:31, 02/04/2016 XÓA

Thực ra ông ta sống ở Việt Nam như một kẻ sống nhờ thì có tư cách gì mà bán nước được. Ông ta đã không sống như một công dân Việt Nam, những người là chủ nhân của đất nước Việt Nam này. Ông ta đã sống mà không có lòng tự hào dân tộc (thậm chí tự hào về gia đình có lẽ cũng không vì ông ta đã phản bội lại lý tưởng của chính cha mình), một đặc trưng của nhưng người làm chủ. Vậy thì ông ta làm gì có tư cách để làm chủ chứ nói gì là bán nước?

TRẢ LỜI
avatar
14:39, 02/04/2016 XÓA

đúng là một tên không ra gì mà.ti9eens sĩ của chúng ta mà làm như thế ư?một tiến sĩ một quân nhân của chúng ta đây ư?ông thật không đáng đâu.đúng là không đáng một vị tiến sĩ tốn cơm gạo nhà nước cho ông ăn đi học nước ngoaiof mà giờ về bị ông bán đứng chỉ vì nững đồng tiền giơ bẩn của bọn ngoiaj bang

TRẢ LỜI
avatar
14:39, 02/04/2016 XÓA

đúng là một tên không ra gì mà.ti9eens sĩ của chúng ta mà làm như thế ư?một tiến sĩ một quân nhân của chúng ta đây ư?ông thật không đáng đâu.đúng là không đáng một vị tiến sĩ tốn cơm gạo nhà nước cho ông ăn đi học nước ngoaiof mà giờ về bị ông bán đứng chỉ vì nững đồng tiền giơ bẩn của bọn ngoiaj bang

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:58, 02/04/2016 XÓA

Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, không chỉ đại diện cho nhân dân ở đơn vị bầu cử ra mình mà còn địa diện cho nhân dân cả nước ; là người thay mặt nhân dân thực hiện quyền lực nhà nước trong Quốc hội. Chính vì vậy, gần đến ngày bầu cử Quốc hội, hầu hết người dân đều hào hứng quan tâm, theo dõi, bình luận và bầu chọn những ứng cử viên sáng giá là đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào cơ quan lập pháp tối cao của Nhà nước. Bên cạnh tinh thần đó, những kẻ tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ” lại tìm cách “ném đá đại hội”. Lạ một điều là năm nay chúng không tẩy chay bầu cử mà lại dở trò dựng lên phong trào “tự ứng cử”

TRẢ LỜI
avatar
10:01, 03/04/2016 XÓA

một kẻ bán nước, chống đối lại toàn thể dân tộc Việt Nam, làm mất mặt gia đình và người cha đã anh dũng hi sinh của ông ta làm sao xứng đáng để sống trên đất nước Việt Nam này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:46, 03/04/2016 XÓA

nguyễn quang a là một tiến sĩ nhưng nói thẳng ra là ông chẳng có cống hiến gì đáng kể từ cái bằng tiến sĩ của ông mà chỉ mạnh mồm nhận tiền của nước ngoài để phá hoại đất nước. nếu không nhận tiền thì cũng chỉ là một phường háo danh mà thôi. bởi vì đã làm việc cho ai thì phải trung thành với tổ chức và cá nhân đó nhưng ứng cử đại biểu Quốc hội rồi lại nói xấu phá hoại là không thể chấp nhận nổi rồi. trước sau bất nhất thì chỉ có là kẻ phản bội.

TRẢ LỜI
avatar
10:52, 03/04/2016 XÓA

tiến sĩ nguyễn quang a từ lâu đã có nhiều vấn đề lùm xùm liên quan đến việc chống phá đất nước. có thể ông cho đó là tự do ngôn luận nhưng việc ông chào mừng cờ ba sọc là không thể chấp nhận được bởi vì đó là một hành động phản bội. ông ứng cử đại biểu Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà lại tôn thờ cờ ba sọc thì chuyện nếu ông vào được Quốc hội thì có thể hình dung ra được những việc ông làm là như thế nào rồi.

TRẢ LỜI
avatar
16:55, 03/04/2016 XÓA

Một người phản bội đất nước mà vẫn mang danh là người yêu nước. Vâng Nguyễn Quang A đang là con người như vậy. Ông Nguyễn Quang A có biết bao những hành động vô liêm sỉ để chống phá đất nước, chống phá nhân dân thì lại sự cho mình là người yêu nước chân chính. Hơn nữa, với những hành vi vô liêm sỉ như vậy, Nguyễn Quang A vẫn tự tin cho mình ra ứng cử đại biểu Quốc hội. Với một con buôn chính trị như vậy thì thật sự không có điểm nào có thể gọi là xứng đáng để trở thành một đại biểu Quốc hội.

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
19:45, 03/04/2016 XÓA

một kẻ bán nước, chống đối lại toàn thể dân tộc Việt Nam, làm mất mặt gia đình và người cha đã anh dũng hi sinh của ông ta làm sao xứng đáng để sống trên đất nước Việt Nam chứ ,chưa nói đến để ông ứng cử ĐBQH. Với tôi, trên quan điểm của một người yêu nước nói riêng và tin chắc rằng những người con Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ chấp nhận một con người bán nước như vậy chứ chưa muốn nói là gán hai từ TIẾN SĨ cho hắn – kẻ bán nước, con buôn chính trị Nguyễn Quang A.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:19, 03/04/2016 XÓA

nhìn cái hình ảnh Nguyễn Quang A đứng bên cạnh cái cờ vàng ba sọc là đã biết hắn là người thế nào rồi, tiến sĩ gì cái loại phản bội Tổ quốc chứ , những hành động và lời nói của Nguyễn Quang A đã đi ngược lại lợi ích của dân tộc, hơn nữa còn là phá hoại sự yên bình của đất nước, thế mà cũng đòi ứng cử làm đại biểu quốc hội trong khi theo bọn cờ vàng ba sọc, đúng là ý đồ phá hoại đất nước mà ai cũng thấy rõ của Nguyễn Quang A

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:04, 03/04/2016 XÓA

Nguyễn Quang A phải gọi là cái tên ăn cháo đá bát...Một người được sống và hưởng thụ trong bầu không khí khoáng đạt của CNXH. Vậy mà chính y khi được ăn học, được phát triển, được hưởng chinh sách của Đảng và Nhà nước lại đi làm những điều ngu ngốc...Thật là thảm họa của chính y...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 04/04/2016 XÓA

đúng là không đáng một vị tiến sĩ tốn cơm gạo nhà nước cho ông ăn đi học nước ngoaiof mà giờ về bị ông bán đứng chỉ vì nững đồng tiền giơ bẩn của bọn ngoại bang. con người này có làm được cái trò trống gì cả đâu, cái bằng tiến sĩ đó chẳng có cái ý nghĩa nào trong cuộc đời này cả đâu cho nên cố làm cái gì cũng cần có cái giá của nó nhé

TRẢ LỜI
avatar
09:59, 05/04/2016 XÓA

với những gì mà Nguyễn QUang A đang thực hiện chẳng có cái gì hơn ngoài việc làm thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình đâu. ông ta đang cố thực hiện những chiêu trò của mình nhằm PR cho bản thân chứ có làm được cái gì vì mục đích chung của đám dâm chủ đâu mà, cần có nhìn nhận cho đúng đắn nhé và sớm hay muộn chúng cũng cắn nhau và rời đi thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 05/04/2016 XÓA

Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, không chỉ đại diện cho nhân dân ở đơn vị bầu cử ra mình mà còn địa diện cho nhân dân cả nước. cho nên ai đó có thực hiện việc làm của mình ứng cử hay làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn và khách quan chứ không thể thích là được đâu, người dân cũng quá hiểu những con người nào xứng đáng mà nên đừng có hành động ngu ngốc nào nhé

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
12:35, 05/04/2016 XÓA

Mang danh là một tiến sĩ nhưng tên này đúng là tên rận chủ trung thành với đám Việt Tân phản quốc,mà tay tiến sỹ này vẫn dám cả gan dùng những thủ đoạn xảo trá để khai man, gian dối Nhà nước, chính quyền, và nhân dân… thì quả thực tay Tiến sỹ lú Nguyễn Quang A đã thật sự hết thuốc chữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:37, 05/04/2016 XÓA

Đầu tiên là ông bức xúc với đám “dư luận viên” đã “bôi nhọ” ông bằng việc lần mò đến nơi ông cư trú phỏng vấn từ tổ trưởng đến dân chúng, từ người già mà ông “rất kính trọng” đến thanh niên mà “ông chưa từng biết mặt” đều chung một lập luận, họ ở với ông hàng chục năm mà chưa được ông chào hỏi hay thăm hỏi khi nào, chưa khi nào ông tham gia sinh hoạt cộng đồng mà nay ông đòi đại diện cho họ ở cơ quan quyền lực cao nhất thì họ không ủng hộ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:41, 05/04/2016 XÓA

Đảng ta tạo mọi điều kiện để công dân thực hiện quyền theo qui định của pháp luật, không phân biệt tự ứng cử hay do cơ quan, tổ chức giới thiệu. Tuy nhiên, đó phải là những người có đủ đức, đủ tài, người tự ứng cử phải thực sự có năng lực, có tín nhiệm cao, giúp ích cho nhân dân, cho quê hương.Tuy nhiên liệu có tìm được nhân tài trong số những người ứng cử hay không thì đó là một chuyện khác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:43, 05/04/2016 XÓA

Đảng ta luôn luôn tôn trọng quyền tự ứng cử và đảm bảo quyền tự ứng cử cho từng người dân. Tôn chỉ hoạt động của Đảng là tất cả vì lợi ích của người dân và tôn trọng quyền làm chủ của người dân. Điều này không những được thực hiện một cách nghiêm túc mà còn luôn luôn được đảm bảo thực hiện bằng việc nó được Hiến định trong Hiến pháp nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:47, 05/04/2016 XÓA

Tổ trưởng dân phố - đối tượng kiện cáo tới đây của ông thực ra chỉ là chức danh do đa số nhân dân nơi cư trú của ông Nguyễn Quang A bầu ra, tức ông này có tín nhiệm với quần chúng ở đây, thay mặt dân “đối thoại” hay “hợp tác” với chính quyền địa phương để bảo vệ quyền lợi dân cư. Ông này không được hưởng lương, mà chỉ là khoản hỗ trợ mấy trăm ngàn/tháng, tùy thuộc vào chính quyền địa phương quan tâm hay không, có thể nói, ông Tổ trưởng đó đang làm cái việc “vác tù và hàng tổng”- đáng lý phải là mục tiêu tranh thủ hàng đầu của ông Nguyễn Quang A nếu ông muốn đại diện cư dân nơi cư trú của mình ra ứng cử ĐBQH.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:50, 05/04/2016 XÓA

chính quyền sẽ phải chứng minh được rằng ông Tổ trưởng có động cơ gì trong việc tán phát tài liệu “thóa mạ” ông Nguyễn Quang A. Lúc đó thì dân chúng cả nước sẽ được thưởng ngoạn màn “người dân” đang bức xúc sau khi “khám phá” ra các hoạt động “đấu tranh dân chủ” trên mạng của ông Nguyễn Quang A đến mức nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:53, 05/04/2016 XÓA

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới gần, mỗi người dân hãy xem xét cẩn thận, dựa vào các nguồn thông tin đáng tin cậy, không để các luận điệu xuyên tạc của kẻ địch để cầm lá phiếu để bầu ra người có tâm, có tầm, có đức, có tài, có ý thức cống hiến và là người đại diện thực sự cho nhân dân và cử tri cả nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:57, 05/04/2016 XÓA

Ông Nguyễn Quang A ra nước ngoài hội luận với các đối tượng chống đối chính quyền Việt Nam ở hải ngoại về cách thức thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam dưới cái tên "Dân chủ hóa cho Việt Nam". Ông Quang A trình bày rất kĩ về cách thức để lật đổ chế độ mà ông ta đã hao tâm tổn trí suy nghĩ ra

TRẢ LỜI
avatar
16:13, 05/04/2016 XÓA

Một kẻ khởi xướng phong trào tự ứng cử ĐBQH nên phải cố làm cho có đầu có đuôi để còn lấy viện trợ từ bên ngoài gửi về chứ. Nếu bỏ cuộc giữa chừng thì ai chu cấp cho nữa, cho nên việc Nguyễn Quang A cố đấm ăn xôi, cố làm việc nọ, việc kia để gây chú ý chẳng qua cũng chỉ vì cố thể hiện để còn lấy tài chính từ bên ngoài. Chứ cái ngữ như ông tiến sỹ giấy này thì làm sao qua nổi vòng gửi xe. một kẻ bán nước, chống đối lại toàn thể dân tộc Việt Nam, làm mất mặt gia đình và người cha đã anh dũng hi sinh của ông ta làm sao xứng đáng để sống trên đất nước Việt Nam chứ nói gì đến cái ghế ĐBQH

TRẢ LỜI
avatar
Nam Anh
AUTHOR
16:21, 05/04/2016 XÓA

Đây là đức tính của đám nhà rận mà. Họ làm đủ mọi cách để PR tên tuổi, để làm nổi danh để còn nhận viện trợ từ bên ngoài gửi về chứ. Còn nếu không làm như thế thì lấy đâu ra tài chính viện trợ cho nhà rận để còn ăn, chơi, xa đọa. Khởi xướng phong trào tự ứng cử ĐBQH, sau đến Nguyễn Tường Thụy, Thúy Hạnh, ... rồi lần lượt từng người tan rã, thất bại, và cũng dần dần cả phong trào bị tan thôi là điều dễ hiểu. Cái gì không hợp lòng dân, không được lòng dân thì tan dã là điều tất nhiên

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
16:26, 05/04/2016 XÓA

Nguyễn Quang A, sinh năm 1946 tại tỉnh Bắc Ninh là một doanh nhân, Tiến sĩ khoa học, nhà nghiên cứu và hoạt động xã hội người Việt. Ông là cựu Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam - Hungary, nguyên Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam, nguyên Tổng Giám đốc Công ty 3C, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển IDS, đồng sáng lập Ngân hàng VP Bank.
Một kẻ có lý lịch khá đẹp, và để viết lên cái lý lịch đẹp như thế thì phải nói đến sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng, của Nhà nước. Và nhờ vào chính sách của nhà nước đã tạo điều kiện cho hắn (khi hắn là con của liệt sỹ), vậy mà giờ hắn không những không trả ơn cho nước mà còn quay trở lại để phá hoại đất nước. Một con người như vậy thì làm sao nhân dân đặt trọng trách cho được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:26, 05/04/2016 XÓA

con người nguyễn quang A chẳng làm được cái gì hơn ngoài việc thực hiện chiêu trò thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình thôi. không có hiểu được chúng có thể làm được gì hơn được chứ. suy ngĩ cái gì cũng cần có giới hạn của mình, những gì mà con người này đang làm chẳng xứng với cái vị trí tiến sĩ của ông ta đang sở hữu và ông ta cần nhìn nhận cho đúng đắn vị trí của mình chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:58, 05/04/2016 XÓA

là người đại biểu quốc hội phải là những người có đủ đức, đủ tài, người tự ứng cử phải thực sự có năng lực, có tín nhiệm cao, giúp ích cho nhân dân, cho quê hương. không thể nào chấp nhận cho con người bất tài, vô đạo đức thực hiện cho được mục đích phá hoại của mình đâu nhé, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ, chẳng có hiểu được đám người khốn nạn đó có thể làm được gì hơn chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:44, 17/04/2016 XÓA

Nguyễn Quang A là 1 kẻ súc sinh không bằng cả loài cầm thú...Hắn ta đã phủ nhận sự hi sinh của những con người đã ngã xuống vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc trong đó có chính người cha đã hi sinh hiến dâng tuoir thanh xuân cho đất nước, để hắn được đi du học ở nước ngoài, ăn trắng mặc trơn...Hắn đã phản bội, dâm đạp lên niềm tin của người cha khi hắn chịu nhục nhã chào " cờ vàng 3 que" bán nước...Cha hắn nơi suối vàng có thanh thản khi có 1 đứa con trời đánh như hắn hay không ?

TRẢ LỜI
avatar
22:23, 15/11/2016 XÓA

Trong khi cả nước ta đang nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, thì thời gian gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội, Blog ở hải ngoại và trong nước đã đăng tải những thông tin, quan điểm sai trái, độc hại, gây bất lợi cho sự ổn định an ninh chính trị ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 15/11/2016 XÓA

núp dưới danh nghĩa “yêu nước” để tăng cường các hoạt động chống phá. Đây là các đối tượng bất mãn, có tư tưởng chống đối sâu sắc và chẳng cần phải nói chúng ta cũng biết chúng điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước như thế nào. Điều này đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trước thềm Đại hội Đảng XII, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, các tổ chức phản động trong và ngoài nước đăng tải các thông tin, bài viết xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 15/11/2016 XÓA

Có tài mà không có đức, đó là đồ vô dụng. Đúng như lời Bác Hồ đã nói, Quang A là một con người như vậy. Nói ông ta là một người không có nhận thực thì hoàn toàn sai, vì ông ta có một học thức, có một hiểu biết không phải ai cũng có được. Nhưng ngược lại, ông ta lại có những hành động chống phá, xuyên tạc, tiếp tay cho các thế lực xấu chống phá lại nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được. một người như ông hãy xem xét lại cái bản thân của mình đi, với con người nhu ông thì đừng có nhắc tới hai từ tiến sĩ nhé đồ đạo đức giả

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon