NỀN DÂN CHỦ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!.

 [Me Lo] - Lại một bài viết của một “giáo sư” phản động Trần Duy Sơn (dân làm báo). Thoạt đầu khi đọc, ai cũng thấy hiện rõ lên những dòng chữ mà nó quá đỗi quen thuộc và nồng nặc mùi xú uế của các bạn rận chủ. Và ở đây, vấn đề dân chủ lại được Trần Duy Sơn mang ra bàn luận và rằng anh bạn này khẳng định chắc nịch như đinh đóng cột rằng nhân dân ta chưa trải qua chế độ dân chủ, thậm chí anh ta còn nói nhân dân ta chưa thấy rõ bản chất của vấn đề về một xã hội thật sự dân chủ. Sau đó anh ta còn viết rất nhiều, phân tích rất nhiều về những cái gọi là chế độ Đông Âu, Liên Xô sụp đổ để chụp mũ vào chế độ do dân, vì dân và của dân do Đảng, Bác Hồ và biết bao thế hệ cha anh đã nhọc công đưa ra khỏi gông cùm nô lệ của một nước thuộc địa.

Xin tóm tắt và trích dẫn chút ít đó thôi bởi anh ta viết rất dài, nhưng tóm lại chỉ là hành động thiếu suy nghĩ, bồng bột của một con rận tối mắt vì tiền của các ông lớn có âm mưu thù địch với Việt Nam, âm mưu đưa nước ta, nhân dân ta sống trong những bất ổn chính trị và đến lúc đó các bạn ấy mới được nhiều tiền hơn vì những “ chiến tích” của các bạn. Tôi, một người dân Việt Nam tự hào và vinh dự khi sống trong chế độ dân chủ mà Đảng dẫn dắt, sống trong một đất nước hòa bình và phát triển – nơi mà luôn được nhiều tổ chức trên thế giới đánh giá là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Và nhân đây cũng xin nói rằng, không phải nhân dân Việt Nam không hiểu nhiều về nền dân chủ ở Việt Nam. Xin thưa rằng, bạn đã nhầm, nếu nhân dân không muốn làm chủ sao lại dũ bùn đứng dậy sáng lòa, vùng lên giải phóng dân tộc sau cái chế độ dân chủ mà các bạn tôn sùng thời thực dân Pháp và đế quốc Mĩ. Các bạn tôn sùng nền dân chủ đó? Vậy xin hỏi có nơi nào ở Việt Nam sảy ra các vụ giết người hàng loạt, khủng bố hay chưa. Và bạn thử tìm xem ở nơi đâu trên đất nước Việt Nam có sự phân biệt chủng tộc, vùng miền và tôn giáo. Nếu bạn nói là có vậy xin hỏi bạn nếu có tại sao các tổ chức nhân quyền trên thế giới lại ghi nhận những đóng góp của Việt Nam cho quyền con người của nhân loại. Phải chăng các bạn đang muốn chống lại những ghi nhận đó của thế giới với Việt Nam, các bạn có mắt mà sao như mù. Dân chủ ở Việt Nam có nghĩa là nhân dân làm chủ, mọi quyền cơ bản của con người được Nhà nước Việt Nam tôn trọng và bảo vệ. Dân chủ ở Việt Nam cũng có nghĩa tạo một xã hội an toàn, hòa bình nhất cho nhân dân, vì nhân dân và của nhân dân. Chả vậy mà nhân dân luôn hưởng ứng theo những chính sách của Đảng CSVN, tuân thủ pháp luật.


Bạn gán chế độ Đông Âu, Liên Xô sụp đổ và ví chế độ Việt Nam như Đông Âu, Liên Xô. Bạn có ngộ nhận chăng, bạn đã quá tối mắt vì những đồng tiền nhét vào mồm các bạn chăng. Nhân đây cũng xin nói rõ rằng việc Liên Xô, Đông Âu sụp đổ trước hết là xa rời quần chúng, xa rời nhân dân, một xã hội không coi trọng nhân dân, không phải chế độ của nhân dân thì sao tồn tại được. Đâu như Việt Nam, Đảng và Bác luôn phấn đấu xây dựng một xã hội của dân, do dân, vì dân, làm cho dân ấm no, được học hành, đảm bảo mọi lợi ích thiết thực nhất cho nhân dân. Chính bởi vậy, nhân dân tin tưởng vào chế độ của Việt Nam, duy trì và phát triển đất nước chứ đâu quay lưng lại với Tổ quốc như ý bạn nói đâu?. Một lí do nữa tôi xin khẳng định lại đó là chế độ Đông Âu – Liên Xô sụp đổ cũng có một phần lớn do các con rận chính trị chống phá như các bạn đó. Và liệu rằng các bạn sẽ mua được nhà, xe hơi hay giầu hơn khi chống phá Tổ quốc, nhân dân Việt Nam. Phải chăng các bạn mong muốn nước tôi phải bất ổn chính trị và Đảng, Bác mất uy tín thì tiền hoa hồng của các bạn sẽ cao hơn?


Hãy từ bỏ ngay những hành động của các bạn, bởi mọi hành động của các bạn suy cho cùng cũng chỉ là những hành động ăn xin tiền của những ông lớn có hầu bao. Hành động của các bạn quá đáng khinh rẻ, một hành động bán nước. Nhân dân Việt Nam sẽ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sống yên bình trong nền dân chủ do mình làm chủ và sẽ là tấm gương cho nhiều nước học tập trong đó có các nước lớn do đó hành động của các bạn chả thể lừa được nhân dân Việt Nam đâu, dù cho các bạn có cố thì cũng chỉ là tiếng vo ve của những con ruồi bẩn thỉu trong đám rận chủ bán nước dân làm báo. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

2 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
09:24, 26/04/2016 XÓA

Dân chủ theo cách hiểu và cách "diễn giải" của những kẻ phản động, "dân chủ giả hiệu" này là sự tự do để chống đối lại chính quyền, không còn lề lối và sự thượng tôn pháp luật nữa, con người hành xử theo cách bản năng, không bị ràng buộc bởi pháp luật nữa. Như thế thì đích thực không phải là dân chủ đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:56, 09/05/2016 XÓA

Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là 1 nhà nước của dân, do dân và vì nhân dân, mọi mục tiêu phấn đấu đều hướng tới vì quyền lợi của nhân dân...Cái chế độ " dân chủ" mà những kẻ " thối mồm" tự xưng " dân chủ" lại chính là những kẻ đã dùng 2 từ " dân chủ" đó để biến dân tộc,đất nước Việt Nam thành nô lệ cho bọn chúng...Những kẻ " dân chủ" mượn danh nghĩa " yêu nước" sẵn sàng vì những đồng tiền bẩn mà bán rẻ tổ quốc không xứng đáng để được coi là công dân của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon