“NGỰA NON HÁU ĐÁ” NGUYỄN ĐÌNH HÀ ỨNG CỬ ĐBQH

Ngô Dụng
Nối gót những bậc đàn anh trong “làng dân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Phan Văn Phong… hồ sơ tự ứng cử ĐBQH của Nguyễn Đình Hà cũng bị loại ngay từ vòng gửi xe. Điều này không có gì là bất ngờ khi Nguyễn Đình Hà tuy còn trẻ nhưng quá trình hoạt động chống phá đất nước cũng đã chứng tỏ mình “không phải dạng vừa”.
“NGỰA NON HÁU ĐÁ” NGUYỄN ĐÌNH HÀ ỨNG CỬ ĐBQH
Nguyễn Đình Hà (Ảnh Internet)
1. Nguyễn Đình Hà - kẻ “ngựa non háu đá” trong giới “dân chủ giả cầy”
Nguyễn Đình Hà SN 1988, HKTT: phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Được biết đến là một thanh niên được ăn học đàng hoàng (từng học Đại học Luật và có chứng chỉ hành nghề luật sư) nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dụng, ích kỷ Nguyễn Đình Hà đã dần dấn thân vào giới luật sư “dân chủ, nhân quyền” cùng với Võ An Đôn, Trần Vũ Hải, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài…
Năm 2008, khi mới ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” Nguyễn Đình Hà đã sớm bộc lộ bản chất của 1 kẻ lưu manh, chống phá chính quyền bằng việc tham gia tổ chức “Dân chủ Việt Nam”. Đây là một tổ chức núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988, tập trung những phần tử chống đối cực đoan âm mưu lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam do Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi cầm đầu.  
Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà còn tham gia hàng loạt tổ chức, hội nhóm chống đối dưới vỏ bọc đấu tranh “dân quyền”, “yêu nước” như No-U FC, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Vì một Hà Nội xanh, Hiến chương 2015… cũng như ký tên vào các chiến dịch kiểu như “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, “Tôi không thích ĐCS”, “Tẩy chay Điều 4 Hiến pháp”, …
Không chỉ vậy, Nguyễn Đình  Hà còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Mặc dù, đã được các cơ quan chức năng vận động, giải thích việc tham gia những cuộc biểu tình, tụ tập, gây rối ANTT là vi phạm các quy định pháp luật cụ thể là Nghị định 08 của Chính phủ, nhưng Nguyễn Đình Hà không có chút dấu hiệu gì là chịu ăn năn, hối cải; ngược lại, Hà còn xem đó như là “thành tích trong đấu tranh dân chủ” của mình và lợi dụng để vu cáo chính quyền “đàn áp” về cái gọi là “phong trào người yêu nước”.
Không chỉ tham gia các hội nhóm trái pháp luật, chống đối chính quyền, biểu tình, gây rối ANTT, Nguyễn Đình Hà còn được biết đến là một trong những gương mặt tích cực vận động nhân viên Đại sứ quán nước ngoài, chính khách phương Tây can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây áp lực nhằm thay đổi thể chế chính trị, sửa đổi BLHS... tạo điều kiện cho những đối tượng gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” như Nguyễn Đình Hà có cơ hội thể hiện “tự do”, “dân chủ” và “cạnh tranh quyền lực”. Tiêu biểu, Nguyễn Đình Hà đã tham gia phong trào “Tuyên bố 258” do cái gọi là “Mạng lưới Blogger VN” phát động nhằm vận động chính giới phương Tây can thiệp, gây sức ép Chính phủ Việt Nam sửa đổi luật pháp; tham dự phiên “điều trần về tự do báo chí trước Quốc hội Mỹ” do Việt Tân và đài RFA dàn xếp để xuyên tạc Việt Nam cản trở tự do báo chí trước một số dân biểu Hạ viện Mỹ có cái nhìn thiếu thiện chí với Việt Nam….
Xem thêm Video về “Chân dung Nguyễn Đình Hà kẻ ứng cử ĐBQH”. Link:

2. Tuyên bố ứng cử ĐBQH
“Ngựa non háu đá” là vậy, nhưng trong “giới dân chủ Việt” Nguyễn Đình Hà vẫn chỉ là 1 cái tên vô cùng mờ nhạt, chả có gì nổi bật so với đám “dân chủ gạo cội” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài… ngoài cái “thâm niên” 5 năm chống chính quyền ở mức độ “chưa được đi tù để lấy số má”. Những lời động viên, an ủi từ các “bu Mỹ” xem ra cũng chỉ là lời hứa hão đều và không đem lại cơ hội sáng sủa nào cho giấc mơ làm chính trị của Hà. Trong cơn khủng khoảng về “danh vọng và đường đi nước bước trong đời”, Nguyễn Đình Hà đã liều lĩnh tuyên bố trước bàn dân thiên hạ sẽ tự ứng cử ĐBQH với hy vọng có thể cứu vãn phần nào “sự nghiệp chính trị” của bản thân.
Mặc dù là ứng viên trẻ tuổi nhất trong cái “Phong trào tự ứng cử ĐBQH” và được đồng bọn PR một cách rầm rộ, nhưng hồ sơ ứng cử của Nguyễn Đình Hà cũng bị loại ngay từ vòng gửi xe do không đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử ĐBQH được quy định tại Điều 3 Luật Bầu cử đại biểu ĐBQH và đại biểu HĐND.
Chính quyền địa phương đã xác nhận đối với lý lịch ứng cử ĐBQH của Nguyễn Đình Hà như sau: “Ông Nguyễn Đình Hà năm 2008 tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam; đã từng được thành viên của Đảng Việt Tân ở hải ngoại tiếp đón, tham gia phiên điều trần tại Hạ viện Mỹ; dự hội thảo hướng tới nền báo chí độc lập tại Việt Nam; đã từng tụ tập đông người trái pháp luật 12 lần ở địa bàn công cộng quận Hoàn Kiếm, vi phạm NĐ08/2005/NĐ-CP ngày 18/3/2005 của Chính phủ quy định một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng và Luật Giao thông đường bộ; là công dân không gương mẫu”.
Tuy nhiên, thay vì chấp hành quyết định sau khi bị từ chối hồ sơ do chưa kê khai đầy đủ nội dung tại mục 16 trong sơ yếu lý lịch của người ứng cử ĐBQH thì Nguyễn Đình Hà lại cho đó như một động thái “gây khó dễ của chính quyền” nên không thực hiện và dẫn đến việc không thể nộp hồ sơ dù đã đến thời hạn cuối cùng. Phát biểu với Đài Á Châu Tự Do, Nguyễn Đình Hà đã không ngần ngại phát đi những lời nói có tính hằn học và quy kết hết sức vô lối. Hà đã đổ hết lỗi cho chính quyền và cho rằng chính quyền cố tình làm khó mình dù sau đó chính Hà đã thừa nhận: “chỉ là thành viên của đảng Dân chủ Việt Nam, do cố Tổng Thư ký Hoàng Minh Chính thành lập; tôi gia nhập đảng trên từ tháng 2/2008… “từ đó đến nay không có hoạt đông cụ thể gì”. Điều này thể hiện sự trước sau bất nhất, không dám thừa nhận những gì vốn đã thuộc về mình của Nguyễn Đình Hà, nhằm che dấu 1 quá khứ hoen ố trong quá trình ứng cử ĐBQH.
Việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Đình Hà mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

64 nhận xét

Viết nhận xét
21:40, 07/04/2016 XÓA

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng những hành động mà Hà thực hiện đã cho thấy Hà là con người ra sao. Có tuổi trẻ, có kiến thức nhưng có lẽ dùng những thứ đó để được trở nên giàu có cần có thời gian và sự kiên trì. Nhưng Hà không kiên trì và cũng không muốn mất nhiều thời gian để có thể kiếm được nhiều tiền nên cách Hà chọn để kiếm tiền là con đường biến mình thành một kẻ dân chủ, tham gia các tổ chức phản động, hoạt động theo yêu cầu của họ, chống đối chính quyền, gây mất an ninh trật tự. Vâng Nguyễn Đình Hà - một cái tên xứng đáng để loại bỏ khỏi danh sách đại biểu Quốc hội.

TRẢ LỜI
avatar
21:50, 07/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà nói riêng, các nhà dân chủ rởm nói chung đang xí xớn tự ứng cử Đại biểu quốc hội đều có những đặc điểm chung như: đã tham gia tích cực vào các hội nhóm, các cuộc tụ tập gây rối công cộng... Và tất cả họ đều đạt được tiêu chuẩn duy nhất đó là đủ tuổi để tự ứng cử Đại Biểu quốc hội. Chỉ nhìn qua thôi cũng thấy được cái kết mà chúng sẽ sớm nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:05, 07/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà cũng giống như các đối tượng dân chủ khác trong thời gian gần đây thực hiện cái chiến lược tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Nhưng lục lại quá khứ của đối tượng này ta thấy gì ngoài những cống hiến mang tên phá hoại, gây mất an ninh trật tự, tham gia đảng phản động. Toàn những cống hiến không được có ở bất cứ một đại biểu Quốc hội nào nên việc Hà bị loại ngay từ vòng 'gửi xe' cũng là điều dễ hiểu.

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 07/04/2016 XÓA

Lại thêm một trò hề của bầy rận chủ trong cái gọi là "phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội", chúng nó đang biến cuộc bầu cử đại biểu quốc hội, một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước thành sân khấu để chúng nó "vạch áo cho người xem lưng", phô diễn hết mọi thứ xấu xa, đê tiện,mọi thủ đoạn hèn hạ của bản thân!Lại thêm một trò hề của bầy rận chủ trong cái gọi là "phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội", chúng nó đang biến cuộc bầu cử đại biểu quốc hội, một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước thành sân khấu để chúng nó "vạch áo cho người xem lưng", phô diễn hết mọi thứ xấu xa, đê tiện,mọi thủ đoạn hèn hạ của bản thân!

TRẢ LỜI
avatar
22:20, 07/04/2016 XÓA

Thấy những hành động của Nguyễn Đình Hà và với cái tuổi còn trẻ của Hà cho thấy Hà đúng là một kẻ lắm thủ đoạn, mưu mô. Không tu chí phấn đấu mà chọn cách tham gia các tổ chức phản động để hoạt động chống đối. Những việc Hà đã làm nhưng Hà không dám thừa nhận trong lý lịch tự khai hay nói cách khác Hà quá dối trá ngay từ việc khai lý lịch của bản thân mình. Nhân dân Việt Nam không cần một đại biểu Quốc hội biết nói dối và chống đối nên việc loại bỏ Hà là điều đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 07/04/2016 XÓA

nguyễn đình hà là 1 nhân mật nguy hiểm, vì trẻ tuổi như vậy mà hắn đã dám làm những việc mà những nhà dân chủ gạo cội, cuối đời mới dám làm, chứng tỏ hắn được hậu thuẫn rất lớn từ một lực lượng phản động bên ngoài. với trình độ cảu hắn thì hắn có thể làm được nhiều việc mà chúng ta cần lưu tâm và không thể chủ quan với con người này được. tuy hắn ngựa non thật, háu đá thật nhưng với những gì hắn đang tích lũy thì sớm muộn hắn cũng sẽ trở thành 1 tên cáo già trong cái nhóm rận chủ ở nước ta. một thanh niên tự cao tự đại , đang coi trời bằng vung này đang muốn thể hiện mình không hề thua kém đàn anh đây, nhưng rất tiếc hắn đã thất bại khi cố thể hiện mình cùng 1 đám có lớn mà không có khôn

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 07/04/2016 XÓA

Một gương mặt của lực lượng ảo tưởng sức mạnh ,chắc chúng cũng đượccá tổ chức nước ngoài trả hậu hĩnh cho công việc này. Nhưng quôc hội không phải cái chợ và đại biểu quốc sẽ không bao giờ là chỗ cho những kẻ như tên này .Lũ dân chủ này chẳng có tài cán gì mà cũng đòi ứng của đại biểu Quốc hội. Với một con người đạo đức và nhân cách như vậy, làm sao xứng đáng có thể đứng trong cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước là Quốc hội để đại diện cho nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 07/04/2016 XÓA

sinh năm 1988 còn ít tuổi Hà đã có những hành động chống phá như vậy máu "zân chủ" ngày càng ngấm sâu vào y.Với con người này ko có biện pháp ngăn chặn sớm thì sớm thành con cáo già như những đàn anh đàn chị "zân chủ "đi trước.

TRẢ LỜI
avatar
23:07, 07/04/2016 XÓA

lại thêm một tên rận chủ nguyễn đình hà nữa.đúng là bọn ngoại bang lắm tiền nhiều của mà.chúng có thẻ tung ra bao nhiêu để mua chuộc bọn rận chủ phá hoaij kì bầu cử đại biểu của ta.mà đnags trách hơn là bọn bán nước caaufvinh kia kia.nước mình mà khong bảo vệ

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 07/04/2016 XÓA

Dẫu biết trong nhiều đại biểu tự ứng cử đại biểu quốc hội vẫn còn xuất hiện một số gương mặt thực sự có đức, có tài muốn đại diện cho tiếng nói của nhân dân, đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tuy nhiên, đa phần số tự ứng cử còn lại là vì các mục đích cá nhân khác. Tham gia để phá hoại cuộc bầu cử hay chí ít cũng gây được sự nổi tiếng cần thiết trong quá trình hoạt động dân chủ của mình

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
23:23, 07/04/2016 XÓA

đúng là đáng nguy hiểm thật giớ trẻ bây giờ mà đã thees này rồi thì hơi bị nguy cho đất nước này mất.mà không hiểu sao mấy tên này suy nghĩ kiểu gì mà chúng có thể hành động như vậy.bán nước đó mấy tên khoongchos suy nghĩ ak

TRẢ LỜI
avatar
07:40, 08/04/2016 XÓA

Bản chất của Nguyễn Đình Hà thực sự là con người trẻ nhưng có tư tưởng sai trái. Một thế hệ trẻ mà không giúp gì cho xã hội và đất nước, không tham gia lao động để giúp ích cho xã hội vậy mà còn đi chống đối cực đoan chính quyền, luôn xuyên tạc, bóp méo tình hình Việt Nam. Đây là tâm gương để thể hệ trẻ nên tránh.

TRẢ LỜI
avatar
07:49, 08/04/2016 XÓA

với những thành tích chống phá như của Hà thì việc ứng cử vào đại biểu quốc hội thì thật là một ảo việc chỉ có trong mơ chứ không bao giờ xảy ra .nếu quá khú hà mà là người công dân tốt giúp ích cho xã hội thì bây chắc bây giờ sẽ khác

TRẢ LỜI
avatar
08:24, 08/04/2016 XÓA

Tài năng không, đức độ không. Hai còn số không tròn trĩnh vậy mà lại tự ứng cử. Bạn biết mình thua rồi nhưng vẫn thách thức chính quyền, bạn tự biết mình không đủ điều kiện nhưng vẫn tự ứng cử để gây khó khăn cho chính quyền. thật là ngớ ngẩn ngu xuẩn

TRẢ LỜI
avatar
08:24, 08/04/2016 XÓA

Tài năng không, đức độ không. Hai còn số không tròn trĩnh vậy mà lại tự ứng cử. Bạn biết mình thua rồi nhưng vẫn thách thức chính quyền, bạn tự biết mình không đủ điều kiện nhưng vẫn tự ứng cử để gây khó khăn cho chính quyền. thật là ngớ ngẩn ngu xuẩn

TRẢ LỜI
avatar
08:25, 08/04/2016 XÓA

Tài năng không, đức độ không. Hai còn số không tròn trĩnh vậy mà lại tự ứng cử. Bạn biết mình thua rồi nhưng vẫn thách thức chính quyền, bạn tự biết mình không đủ điều kiện nhưng vẫn tự ứng cử để gây khó khăn cho chính quyền. thật là ngớ ngẩn ngu xuẩn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:39, 08/04/2016 XÓA

Việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Đình Hà mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
14:02, 08/04/2016 XÓA

việc lựa chọn tham gia bầu cử không phải là ai cũng được chọn. huống hồ Nguyễn Đình Hà tuy còn trẻ nhưng quá trình hoạt động chống phá đất nước cũng đã chứng tỏ mình hắn không có tư cách ngôi vào chỗ đại biểu quốc hội mà chỗ ngồi của hắn là ở trong tù bóc lịch thì hợp lý hơn

TRẢ LỜI
avatar
14:08, 08/04/2016 XÓA

với thành tích chống phá như như hiện nay của nguyễn đình hà mà vấn tham gia ứng cử đại biểu. những con người này cần được nôi ra để cho dân tình ném đá còn đất nước việt nam không cần những con người như vậy. cho những con người như thế này vào chỉ là đất nước suy chứ không thịnh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 08/04/2016 XÓA

dường như không bao giờ thấy một “luật sư” Nguyễn Đình Hà theo đuổi các vụ án, tham gia bào chữa cho các bị can với tư cách là một luật sư. Bởi lẽ, tất cả các văn phòng luật sư hay các Viện Kiểm sát đều cần có năng lực và đạo đức nghề nghiệp luật sư, nhưng, ở Nguyễn Đình Hà đang “mải mê chinh chiến”, lập “thành tích” các hội nhóm, tổ chức phản động trong và ngoài nước, tham gia các cuộc biểu tình, tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:26, 08/04/2016 XÓA

Không chỉ tham gia các hội nhóm trái phép, chống Nhà nước, biểu tình gây rối An ninh trật tự Thủ đô, Nguyễn Đình Hà còn được biết đến là một trong những gương mặt tích cực vận động nhân viên Đại sứ quán nước ngoài, chính khách phương Tây can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây áp lực thay đổi thể chế chính trị, sửa đổi Bộ luật hình sự

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:23, 08/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà cũng là một kẻ không lắm tài nhưng lại lắm tật, hắn ta hiểu tài năng hắn ta có hạn nên khó mà có thể thanh công trên lĩnh vực mà hắn theo đuổi nên với bản chất thích hưởng thụ nữa hắn nhảy vào với lũ rận để rồi đi phá nước thế này đây, nó tự ứng cử biết chắc là bị loại nhưng đó cũng là một lần để tên tuổi của nó được đưa lên trong giới rận chủ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:30, 08/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà hay những cái tên dân chủ khác sẽ không có tên trong tờ phiếu bầu cử đại biểu quốc hội đâu vì qua hiệp thương chúng sẽ chẳng qua nổi, vì chúng không có tài, chúng không có đức, thì làm sao mà ai chấp nhận cho chúng được cơ chứ, chúng đang đi phá hoại cơ mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:35, 08/04/2016 XÓA

tự ứng cử đại biểu quốc hội là quyền của công dân và Nguyễn Đình Hà thực hiện quyền đó nhưng mà xét về cái tình thì anh ta đang đi phá hoại, anh ta chẳng có tài chẳng có đức gì quá cao quá mà ngực lại đôi khi tư tưởng của anh ta còn chống lại đất nước nữa, muốn kìm hãm đất nước nữa thì sao mà dân có thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:44, 08/04/2016 XÓA

cái mà bọn rận hướng đến trong cái phong trào tự ứng cử của chúng không phải là trở thành đại biểu quốc hội mà cái chúng muốn đạt được đó là tạo ra một cái suy nghĩ xấu trong nhân dân đó là bầu cử không dân chủ, rằng đó là sự sắp xếp này nọ, đó chỉ là hình thức rồi chúng bảo với quốc tế nước ta không đảm bảo nhân quyền này nọ

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 08/04/2016 XÓA

bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Đình Hà mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân

TRẢ LỜI
avatar
10:27, 09/04/2016 XÓA

mấy cái tên chết tiệt này.các ông thế hệ trẻ là tương la đất nước cơ mà lại không làm việc cống hiến cho cái xã hooin này mà lại đi chống đối xuyên tạ rồi bạo ddoogj biểu tình là sao ?chuyên ra như vậy mà giowf lại còn tham gia ứng củ cái gì không biết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 09/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà tìm cách làm trò, thể hiện mình nhằm để vượt mặt các đàn anh, cùng với đó là thể hiện mình trước hội đàn em dân chủ. Nguyễn Đình hà quyết tâm làm đơn tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Nhưng dù sao đi chăng nữa, với một người nhân thân đầy rẫy những sai trái, thiếu nhân cách, phẩm chất của con người đại diện cho nhân dân. Nguyễn Đình Hà thực sự đã có quá nhiều hoạt động chống phá Việt Nam. Một kẻ cần pháp luật xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 09/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà đã khẳng định "anh ta chỉ là thành viên của đảng Dân chủ Việt Nam, do cố Tổng Thư ký Hoàng Minh Chính thành lập; tôi gia nhập đảng trên từ tháng 2/2008”.Điều đó có nghĩa Nguyễn Đình Hà đang là thành viên của một thế lực phản động. Việc đó cũng có nghĩa Hà đã tham gia vào hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia. Một con người phản bội gia đình, quê hương, đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
10:02, 11/04/2016 XÓA

bọn Zân chủ ngày càng làm loạn ,gây rối .Chúng cũng tự biết ông Nguyễn Quang A ko được người dân ở nơi Quang A cư trú ủng hộ nên kéo đến chơi trò bẩn thỉu ,đến để giành quyền bỏ phiếu ko cho vào thì bắt đầu chửi bới khua chân múa tay và thậm chí chúng còn bật đài để gây quấy nhiễu ,Hành vi của chúng ngày càng lấn tới và coi thường pháp luật một cách quá đáng .

TRẢ LỜI
avatar
11:19, 11/04/2016 XÓA

So cả về tuổi đời lẫn trình độ, Hà chỉ là một thằng nít ranh, các cụ ngày xưa hay có câu là "chim chưa vỡ bọng cứt" mà đã đòi khoe mẽ ta đây. Nói thật trong làng dân chủ, cái lý lịch của Hà chỉ là một con "nòng nọc" không hơn không kém khi so sánh với Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Hữu Vinh... Ấy vậy mà những ông tiến sĩ, kia còn chẳng ăn nhằm gì nữa là cái ngữ cử nhân non như Hà.

TRẢ LỜI
avatar
11:25, 11/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà nói riêng, các nhà dân chủ rởm nói chung đang xí xớn tự ứng cử Đại biểu quốc hội đều có những đặc điểm chung như: đã tham gia tích cực vào các hội nhóm, các cuộc tụ tập gây rối công cộng... Và tất cả họ đều đạt được tiêu chuẩn duy nhất đó là đủ tuổi để tự ứng cử Đại Biểu quốc hội. Chỉ nhìn qua thôi cũng thấy được cái kết mà chúng sẽ sớm nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
11:35, 11/04/2016 XÓA

Cổ nhân nói tài năng không đợi tuổi, có lẽ là đúng nhưng ứng với Nguyễn Đình Hà thì lại sai vì tôi biết Hà chả có tài năng gì, chỉ có tài là quậy phá, chống đối. Vậy thì lấy cơ sở đâu để tôi bỏ phiếu bầu bạn đây, trong khi bạn còn tham gia chống đảng, chống nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
11:57, 11/04/2016 XÓA

những con người như Nguyễn Đình Hà chẳng có tư cách gì mà tự ứng cử quốc hội cả đâu cho nên cố thực hiện cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn và khách quan chứ. chẳng có hiểu được đám người đó có thể làm được cái trò nào hơn được chứ, cái gì cũng cấn có giới hạn của nó chứ, cứ thực hiện trò ngu ngốc thì có được kết quả nào tốt đẹp chứ

TRẢ LỜI
avatar
12:23, 11/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà đã không sử dụng những kiến thức mình có được để phục vụ cho cộng đồng, không phục vụ cho việc xây dựng đất nước. Ngược lại, Nguyễn Đình Hà lại tự làm “dày lên” những “thành tích” trong các hoạt động gây tổn hại đến lợi ích của Nhà nước và của cộng đồng xã hội. Một kẻ đã từng sống trong sự đùm bọc, yêu thương của cộng đồng nhưng lại trả ơn sự đùm bọc, yêu thương ấy bằng những thủ đoạn làm tổn hại đến cộng đồng.

TRẢ LỜI
avatar
12:31, 11/04/2016 XÓA

Đúng là trẻ ranh không tự lượng sức mình, không biết mình là ai. Hà nếu để ví von thì có vẻ giống với loài chó Phốc, bé con con, cắn thì không nổi ai nhưng rất loi choi và sủa khỏe, sủa to mồm. Hà theo cách hiểu nào đó thì cũng chỉ là một thứ tép riu nhưng lại đang cố choàng lên mình một cái áo quá rộng, quá nổi. Tiếc rằng nó rỗng tuếch và nó chẳng khác nào một cái biển chỉ thẳng vào cái mặt Hà mà chú dẫn một chứ "NGU".

TRẢ LỜI
avatar
12:50, 11/04/2016 XÓA

So cả về tuổi đời lẫn trình độ, Hà chỉ là một thằng nít ranh, các cụ ngày xưa hay có câu là "chim chưa vỡ bọng cứt" mà đã đòi khoe mẽ ta đây. Nói thật trong làng dân chủ, cái lý lịch của Hà chỉ là một con "nòng nọc" không hơn không kém khi so sánh với Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Hữu Vinh... Ấy vậy mà những ông tiến sĩ, kia còn chẳng ăn nhằm gì nữa là cái ngữ cử nhân non như Hà.

TRẢ LỜI
avatar
12:54, 11/04/2016 XÓA

Nhìn mấy trẻ danh này liệu có ai tín nhiệm mà bau chúng làm đại biểu quốc hội không. Năng lực chính trị chưa đâu vào đâu đã học đòi theo bọn rận chủ chống đối, gây rối để kiếm tiền. Giờ lại còn tham gia phong trào tự ứng cử để đánh bóng tên tuổi của mình. Đúng là quá ảo tưởng khả năng của mình. Những đối tượng già rặn như Nguyễn Quang A còn đang phải ngậm ngùi, giờ trẻ ranh cũng đòi ra tự ứng cử. Không hiểu lũ rận này còn muốn gây rối như thế nào nữa đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:04, 11/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình ha, với những khả năng của mình, đã đeo đuổi những người nước ngoài với hi vọng trong tương lai sẽ được những nhà dân chủ cuội để ý, chú tâm tới năng lực, nhưng tới nay,y cũng chưa thế hiện được nhiều, do vậy, tham gia ứng cử chỉ là cái cớ cho anh ta được quảng bá hình ảnh mình mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:09, 11/04/2016 XÓA

Nguyễn Đinh Hà chắc đang nghĩ mình là người có tài hơn người, có khả năng kiệt xuất, có thể lãnh đạo, chỉ đạo được ngườ khác, nhưng thực ra thì y chưa đủ bản lĩnh, bởi lẽ, muốn là một đại biểu của dân, không chỉ có tài mà phải là người gần dân, gần với những tâm tư nguyện vọng của người dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:00, 11/04/2016 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
AUTHOR
20:07, 11/04/2016 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
AUTHOR
23:13, 11/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà thường xuyên lê la, tụ tập, thường xuyên có mặt tại các vụ biểu tình, tuần hành. Nguyễn Đình Hà là một người trẻ tuổi, có ăn có học đàng hoàng nhưng mà lý tưởng sống, hoài bão lại không có nên dễ dàng bán rẻ cả tương lai cả nhân cách của mình để đi theo cái lợi rẻ tiền trước mắt, hành động chống phá, phản động của Hà là hết sức rõ ràng, chỉ có điều là sớm hay muộn pháp luật sẽ trừng trị. Một kẻ đi ngược lại giá trị của một người con đất Việt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:30, 12/04/2016 XÓA

có thể nói rằng nguyễn đình hà là một nhà dân chủ trẻ tuổi mang trong mình nhiệt huyết chống phá rất mạnh. nếu xét về mưu và trí thì không thể bằng các bậc lão làng như Nguyễn Quang A hay Nguyễn Tường Thụy được nhưng nếu xét về độ tích cực thì anh có phần vượt trội hơn nhiều khi tích cực và năng nổ tham gia hầu như tất cả các cuộc biểu tình, phản đối của các tổ chức, cá nhân có tư tưởng xấu tổ chức. việc out ra ngoài trong đợt hiệp thương vừa rồi đã thể hiện sự tinh tường của cử tri đối với anh Hà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:00, 14/04/2016 XÓA

bạn này trẻ mà liều lĩnh quá cơ, chưa gì đx chen chân vào quốc hội rồi, như kiểu một trò chơi vậy, tại sao không lm gì có ý nghĩa hơn nhỉ,,, như kiểu bạn ấy đang cố khẳng định mình vậy, không cần làm thế đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:01, 14/04/2016 XÓA

bạn này trẻ mà liều lĩnh quá cơ, chưa gì đx chen chân vào quốc hội rồi, như kiểu một trò chơi vậy, tại sao không lm gì có ý nghĩa hơn nhỉ,,, như kiểu bạn ấy đang cố khẳng định mình vậy, không cần làm thế đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:51, 15/04/2016 XÓA

Trước giờ, với những hành động và phát ngôn mang tính chống đối, đua đòi theo các "tiền bối" khác trong giới "dân chủ, tuy nhiên, cái tên Nguyễn Đình Hà dường như lại khá mờ nhạt, đồng thời, y cũng chẳng được những kẻ khác trong giới rận chủ coi trọng. Thế nên, việc tham gia tự ứng cử lần này cũng chỉ là cách để y vừa thực hiện âm mưu chống phá vừa đánh bóng tên tuổi mình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Minh
AUTHOR
18:29, 17/04/2016 XÓA

Hắn chỉ là kẻ lợi dụng những sự kiện chính trị quan trọng của đất nước để làm nổi bật bản thân mình thì thật là đáng hổ thẹn. Một kẻ năng nổ, tích cực trong việc vận động chính giới một số nước Mỹ và phương Tây can thiệp, gây sức ép về vấn đề nhân quyền tại Việt nam để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Người như thế thì sao mà xứng đáng làm đại biểu Quốc Hội.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 17/04/2016 XÓA

Những con rận như Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy đã bắt đầu rơi rụng rồi. Đó là dấu hiệu dự báo cho tương lai suy vong của ae nhà rận. Tư cách đạo đức ko có mà toàn thích làm màu, chơi trội. Một thằng nít ranh chuyên chống phá đất nước mà cũng học đòi tự ứng cử hay sao? bình thường tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam thế mà? Chúng không hiểu luật và tư cách của một đại biểu Quốc hội hay sao?

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 17/04/2016 XÓA

Với cái an tích tham gia các khóa tập huấn ở trong và ngoài nước do các thế lực chống phá bên ngoài hậu thuẫn, tài trợ... Chỉ từng đó thôi thì khi Nguyễn Đình Hà tham gia chiêu trò “tự ứng cử” do Nguyễn Quang A khởi xướng, thì cái viễn cảnh y bị loại ngay ở vòng “gửi xe” là điều tất yếu và là cái giá phải trả đấy thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 17/04/2016 XÓA

thậm chí là nhiều lần được chính quyền địa phương nhắc nhở, công an triệu tập nhưng Hà vẫn không thay đổi, vẫn thường xuyên vi phạm. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà còn không ít lần cùng nhóm No-U tham gia các cuộc hò hét, quậy phá trước trụ sở công an đòi thả những đối tượng mà công an triệu tập, đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:44, 17/04/2016 XÓA

sự tham gia của một người có tuổi đời còn trẻ như Hà lại không mang đến điều gì khác biệt, với một bản lý lịch vốn không thể viết dài do tuổi đời còn ít lại còn nham nhở những vết ố do hoạt động chống chính quyền, có lẽ động cơ ở đây không nằm ngoài việc tạo "xì-căng-đan" để đánh bóng tên tuổi giống như các bậc "tiền bối" khác của Hà trong cái "phong trào" này

TRẢ LỜI
avatar
06:25, 18/04/2016 XÓA

Ngoài việc là thành viên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, Hà còn tham gia hàng loạt các tổ chức, hội nhóm chống đối núp danh đấu tranh dân chủ, yêu nước khác như NO-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hiến Chương 2015, Vì Một Hà Nội Xanh … cũng như ký tên vào các chiến dịch kiểu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, “tẩy chay Điều 4 Hiến pháp”, “Tôi không thích Đảng Cộng sản”. Nguyễn Đình Hà trẻ tuổi nhưng bản lĩnh chính trị lại kém cỏi, bị những kẻ xấu lôi kéo vào con đường chống đối Đảng và Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Minh Tú
AUTHOR
06:45, 18/04/2016 XÓA

Nguyễn Đình Hà đã từng có hoạt động vi phạm pháp luật nên không đủ tư cách tự ứng cử vào đại biểu quốc hội, phải chăng đây chỉ là tham gia cho có phong trào theo Nguyễn Quang A để đánh bóng danh tiếng của mình trong tổ chức dân chủ khi hình ảnh của Hà đang dần lụi tàn và làm mất đi sự tin tưởng của tổ chức

TRẢ LỜI
avatar
07:03, 18/04/2016 XÓA

Hà đang ảo tưởng sức mạnh của bản thân cùng bè lũ dân chủ thúc dục và nịnh bợ hắn nên Hà quyết định nộp đơn tự ứng cử vào đại biểu quốc hội theo con đường của các đồng đảng. Tuy nhiên, ngay lập tức đã bị cơ quan chức năng bóc gỡ, vạch trần bộ mặt thật khiến hắn không dám ngóc đầu lên để tham gia ứng cử vì chính bản thân hà cũng biết hắn không đủ tư cách tham gia tự ứng cử đó cũng chỉ là bất đắc dĩ phải làm vì tên tuổi trong nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
07:20, 18/04/2016 XÓA

Thiết nghĩ hắn là một thằng bán nước không hơn không kém, mấy cái trò ứng cử này thấy mấy ngày qua chúng nó cứ rộ lên hết ông gì gì Quang A hay Quang B gì đó rồi có mấy thằng mà mặt ngày nào cũng nhan nhản trên báo với những hành động bán nước vào cũng nhau ứng cử

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:58, 18/04/2016 XÓA

Một kẻ đi theo vết xe đổ, rồi những kết quả cứ lặp lại với những con người kiếm sống bằng nghề này, đó là con cái sau này chắc đi học thường bị bạn bè trêu bố mày là phản động, hay là suốt ngày vào tù ra tội kiếp đoản luân hồi, khổ ải vô biên quay đầu lại là bờ

TRẢ LỜI
avatar
08:16, 18/04/2016 XÓA

Đúng là trẻ ranh không tự lượng sức mình, không biết mình là ai. Hà nếu để ví von thì có vẻ giống với loài chó Phốc, bé con con, cắn thì không nổi ai nhưng rất loi choi và sủa khỏe, sủa to mồm. Hà theo cách hiểu nào đó thì cũng chỉ là một thứ tép riu nhưng lại đang cố choàng lên mình một cái áo quá rộng, quá nổi. Tiếc rằng nó rỗng tuếch và nó chẳng khác nào một cái biển chỉ thẳng vào cái mặt Hà mà chú dẫn một chứ "NGU".

TRẢ LỜI
avatar
08:28, 18/04/2016 XÓA

Đánh giá chút :) không có một chút phước thiện trong ánh mắt, đến nhìn ngoài mình cũng chẳng nghĩ đây là một người có tấm bằng luật sư, thât đến khổ với chuyện bằng cấp bây giờ, đâu là bằng thật đâu là bằng giả chắc phải hỏi những nhà thẩm định

TRẢ LỜI
avatar
09:09, 18/04/2016 XÓA

Công nhận
ĐỐi với những con người như thế này thì làm gì có cái tài năng gì để mà đi tự ứng cử chứ...sắp xong rồi cái phòng trào này cũng chẳng đi được đến đâu...nhưng có lẽ là cái chính là chúng có thể đánh bóng được tên tuổi của chúng mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
09:30, 18/04/2016 XÓA

tranh thủ cơ hội để tham gia tự ứng cử nhằm mục đích phá hoại, gây rối, và Nguyễn Đình Hà cũng là một trong số này.Y đã từng tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam; đã từng được thành viên của Đảng Việt Tân ở hải ngoại tiếp đón, tham gia phiên điều trần tại Hạ viện Mỹ... Với bảng thành tích này thì ai còn muốn có người như Hà làm Đại biểu Quốc Hội đúng là trò cười

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:59, 22/04/2016 XÓA

Khi mới ở cái tuổi " ăn chưa no, lo chưa tới" Nguyễn Đình Hà đã sơm bốc lộ bản chất lưu manh của mình khi tham gia cái gọi là " Đảng dân chủ Việt Nam"...Cùng với đó, hắn mặc dù đã tốt nghiệm đại học luật nhưng lại tham gia các tổ chức phản động nhằm chống phá nhà nước Việt Nam, tham gia các cuộc biểu tình gây rối trật tự cong cộng...Cùng với những thành tích bất hảo, gần đây hắn còn bày ra trò hề " tự ứng cử đại biểu quốc hội"...Nhưng với những gì mà hắn đã làm thì có lẽ giấc mơ " đại biểu quốc hội" của hắn sẽ vẫn mãi chỉ là giấc mơ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:53, 01/05/2016 XÓA

Đáng tiếc cho những người trẻ tuổi như Nguyễn Đình Hà. Rõ ràng là được học hành nuôi dưỡng tử tế nhưng tư tưởng lại không vững vàng, không phân biệt được thế nào là đúng thế nào là sai, thay vì dùng năng lực của mình để xây dựng đất nước thì lại ngả theo những luồng tư tưởng trái chiều, ngộ nhận về lý tưởng và lao vào con đường lầm lạc như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 22/05/2016 XÓA

Nhìn nhận về vấn đề tự ứng cử có thể nhận thấy Đảng và Nhà nước đã rất dân chủ trong việc thực hiện bầu cử. Đối với các ứng viên như Nguyễn Xuân Diện, như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà và đồng bọn lại không thấy được tầm quan trọng của nhân dân trong vấn đề bầu cử. Không có cái nhìn đúng đắn, khách quan và toàn diện nên hiểu sai và làm sai là đúng thôi.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon