NGƯỜI NHƯ NGUYỄN TƯỜNG THỤY THÌ SAO XỨNG ĐÁNG TRỞ THÀNH ĐBQH

Ngô Dụng
“Phong trào tự ứng cử ĐBQH” của đám lưu manh giả danh “dân chủ” đang hạ màn một cách thảm hại khi tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú lão già cầm đầu Nguyễn Quang A chỉ được 6/75 phiếu; Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Kim Môn cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy khi lần lượt chỉ được 6/66 phiếu và 3/81 phiếu; trong khi đó Nguyễn Thúy Hạnh và Bùi Minh Quốc thì tuyên bố tẩy chay hội nghị cử tri và bỏ cuộc… Tuy nhiên, Nguyễn Tường Thụy vẫn “cố đấm ăn xôi”. Những ngày qua, gã này liên tục đăng đàn xuyên tạc, vu cáo theo kiểu Hội nghị tiếp xúc cử tri là “cuộc đấu tố”, “không dân chủ” để bào chữa cho thất bại của mình và đồng bọn.
Nhưng có thể thấy, việc 1 một ứng viên ĐBQH thiếu cả tài và thiếu cả đức như Nguyễn Tường Thụy thì việc cử tri tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội không bỏ phiếu tín nhiệm là chuyện không có gì là quá bất ngờ.
Nguyễn Tường Thụy (Ảnh Internet)
1. Nguyễn Tường Thụy - Từ một tay nát rượu, lợi dụng danh xưng nghề nghiệp để dấn thân vào nghiệp đấu tranh “dân chủ”
Nguyễn Tường Thụy SN 1952, trú tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Xuất thân là một nhà văn thuộc dạng nghiệp dư nhưng sau những cố gắng kiểu “chăm chỉ hơn người”, dù muốn nhưng Thụy vẫn chưa có lấy cho bản thân một tác phẩm cho ra trò để không mang tiếng với hai chữ “nhà văn”. Ngán ngẩm với cảnh không có lấy cho mình một cái nghiệp tử tế để nuôi sống bản thân, Thụy đã lao vào những cuộc nhậu chè chén bê tha.
Trong cơn khủng khoảng về “danh vọng và đường đi nước bước trong đời” thì vào tháng 7/2014, Nguyễn Tường Thụy bất ngờ được những người sáng lập, có mặt tại lễ ra mắt của cái gọi là “Hội nhà báo độc lập” bầu vào một cương vị “Phó Chủ tịch” của Hội này. Sau khi tham gia vào “Hội nhà báo độc lập” Nguyễn Tường Thụy hoạt động sôi nổi hơn hẳn trong “giới báo chí” bằng việc trả lời nhiều báo đài quốc tế với những ngôn từ đã được đặt hàng. Hiện nay, Thụy vẫn đang làm việc dưới sự chỉ đạo, ăn lương của RFA, BBC, Việt Tân để sản xuất ra các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu nhằm bóp méo sự thật, lừa dối dư luận.
Bên cạnh đó, Nguyễn Tường Thụy còn tham gia vào nhiều hội nhóm chống đối dưới vỏ bọc đấu tranh “dân quyền”, “yêu nước” như “Hội bầu bí tương thân”, “Mạng lưới blogger Việt nam”…; đặc biệt, Nguyễn Tường Thụy đã từng sang tận Hoa Kỳ, bắt tay cộng tác với Đỗ Hoàng Điềm, là Chủ tịch Đảng Việt Tân, một tổ chức khủng bố có thái độ thù địch với Việt Nam.
Không chỉ vậy, Nguyễn Tường Thụy còn thường xuyên kích động người dân khiếu kiện, tụ tập đông người tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước để gây rối ANTT và xem việc lợi dụng, chăn dắt “dân oan” là một nghề kiếm cơm để trục lợi. Hơn nữa, Thụy còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập trái pháp luật trên địa bàn Thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau.
Đến nay, bản thành tích bất hảo của Nguyễn Tường Thụy khiến nhiều người không khỏi giật mình khi không dưới 10 lần bị Công an triệu tập về vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ; 5 lần nhận quyết định xử phạt hành chính của cơ quan chức năng về hành vi gây rối trật tự công cộng…
Xem thêm Video về “Chân dung người tự ứng cử ĐBQH - Nguyễn Tường Thụy”

2. Nguyễn Tường Thụy -  Nổi tiếng dâm dê và nhiều scandal bậc nhất của giới “dân chủ giả cầy”
Nếu như Phan Văn Phong tự ứng cử ĐBQH với bản lý lịch có đời từ đầy bê bối khi khi ngoại tình với Trần Thị Nga mặc dù đã có vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai thì Nguyễn Tường Thụy cũng tỏ ra không hề kém cạnh với biệt tài “chăn gái” của mình. Chính vì vậy, những câu chuyện kiểu như: ôm hôn thắm thiết với cái tay để không đúng chỗ với cô “con gái nuôi” Nguyễn Phương uyên; hay ôm ấp, vuốt ve trò chuyện như đôi tình nhân với cô đào Nguyễn Thúy Hạnh sau khi rượu mặt đỏ tía tai; rồi những pha ôm ghì “gỡ không ra” với ả giang hồ Bùi Thị Minh Hằng;… sẽ không có gì là quá bất ngờ khi người ta nói về Nguyễn Tường Thụy.
Không chỉ “nổi tiếng” với biệt tài “chăn gái”, Nguyễn Tường Thụy trong quá trình hành nghề “dân chủ” còn khiến ta chú ý bằng việc gây ra nhiều scandal. Tiêu biểu, Thụy đã từng bị vạch mặt ăn bẩn, quyết toán sai từ 200.000 đồng thành 2.000.000 đồng của “dân oan” và từng bị Lê Thị Công Nhân gọi là “lão già nát rượu”. Dù không có một cuộc khai trừ chính thức nào nhưng sau scandal này Nguyễn Tường Thụy đã không dám đưa danh xưng là thành viên “Hội Bầu bí” để khoe với thiên hạ.
Vụ ồn ào với các thành viên của “Hội bầu bí tương thân” được đẩy lên cao trào khi Nguyễn Tường Thụy lên tiếng đáp trả bằng việc phán Trương Văn Dũng là “đầu bò”, “con ếch tưởng con bò” hay chê Lê Hùng - Hội trưởng “Bầu Bí” là người không có đầu óc, là con rối trong tay vợ chồng Lê Thị Công Nhân - Ngô Duy Quyền... để trả thù việc bị chính những kẻ cùng hội cùng thuyền tố cáo trong việc nhập nhèm tài chính và ăn chặn tiền “dân oan”.
“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, dù đã bất chấp lấp liếm, khai man hồ sơ để tham gia ứng cử ĐBQH nhưng với 1 kẻ thiếu cả tài và thiếu cả đức như Nguyễn Tường Thụy thì sao xứng đáng trở thành đại biểu của dân./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

40 nhận xét

Viết nhận xét
19:03, 10/04/2016 XÓA

cứ cố gắng lấp liếm ,khai man hồ sơ"cố đấm ăn xôi" rồi kết quả cũng như thế mà thôi bởi để được ĐBQH ko dễ dàng như chúng tưởng và càng ko phải là trò chơi để chúng đua nghịch .khai man hồ sơ thì cũng phải xác minh lại chư làm sao mà qua mắt được và Nhân dân cũng đủ tỉnh táo để chọn ra ĐBQH sáng giá chư người như Nguyễn Tường Thụy ko đức ko tài ko tâm thì làm sao xứng đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:09, 10/04/2016 XÓA

nguyễn tường thụy hoàn toàn không xứng đáng ứng cử vào đại biểu quốc hội cả về nhân cách lẫn tài năng. xét về góc độ nhân cách thôi thì hắn đã không có tư cách rồi. nào là ăn nằm bất chính với đồng bọn (nữ) với con nuôi. không trung thành thậm chí phản bội "bạn bè, đồng nghiệp" và bị những cá nhân này tố cáo thậm tệ trên mạng, hơn nữa lại còn gian trá trong quá trình pro bản thân, lai lịch vi phạm pháp luật nhiều lần.

TRẢ LỜI
avatar
19:55, 10/04/2016 XÓA

toàn cái bọn đầu trâu mặt chó học thức thì không có theo phong trào tự ứng cử. cứ nhìn gương nguyễn quang a thì sẽ biết. còn cơ hội thì tôt nhất hãy về nhà mà chăn gà đi. việc ứng cử đại biểu quốc hội không cần cái lũ chúng mày tham gia. toàn cái bọn ảo tưởng sức mạnh.

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 10/04/2016 XÓA

Nguyễn Tường Thụy ôn tự cho mình là tài đức thế nhưng qua những điều mà diện làm thì thấy thật xấu hổ thay cho những con người nghiên cứu văn hóa mà lại thể hiện lối vô văn hóa vị kỷ như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 10/04/2016 XÓA

Coi thường kỉ cương, phép nước là điều không thể dung thứ cho những loại người này được. Vì vậy, cần phải phát hiện và sớm loại bỏ những loại người như thế này khỏi danh sách ứng cử đại biểu quốc hội năm này

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 10/04/2016 XÓA

Đấy, ông này thật ra không làm được gì, không đóng góp được gì cho đất nước nhưng bên ngoài thì biểu tình, hô hào với nhân dân làm như kiểu là yêu nước lắm ý. Qua bài viết tác giả đã lột trần bộ mặt của những kẻ này, chúng ta, những người yêu nươc thật sự cần tránh những tên đạo đức giả như thằng này

TRẢ LỜI
avatar
21:17, 10/04/2016 XÓA

với tư các là một “tiến sĩ rởm”, thành tích gây rối trật tự, Nguyễn Tường Thụy đã hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV hòng đưa cái tư duy khoa học rởm và hành động bột phát của y vào nghị trường quốc hội. Nhưng khẳng định chắc chắn rằng, với khả năng của Diện hiện tại, có thể chém gió phần phật trên mạng Internet nhưng không thể là người đại diện cho nhân dân. Nếu muốn ứng cử, có lẽ thuy nên tự làm lại mới mình, trở thành một công dân tiêu biểu và trên lĩnh vực nghiên cứu của mình, thụy nên có sản phẩm cụ thể, để rồi, 5 năm nữa, thụy có thể tiếp tục ứng cử vào đại biểu quốc hội.

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 10/04/2016 XÓA

Thành tích của Nguyễn Tường Thụy quả là bất hảo. Không phải là những thành tích với những đóng góp xây dựng cho quê hương, đất nước, làng xóm, cũng chẳng phải thành tích gì trong lao động, sản xuất, cải thiện cuộc sống của người dân. Thành tích của Thụy dày đặc những scandal, những vụ việc gây rối, ăn vạ, vô văn hóa, phản động... Một kẻ như vậy làm sao có thể xứng đáng đứng trong hàng ngũ đại biểu quốc hội được cơ chứ.

TRẢ LỜI
avatar
08:40, 11/04/2016 XÓA

một người đại biểu quốc hội thì cần hội tụ đủ tài đủ đức. một người luôn đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết, chứ với cái tên Nguyễn Tường Thụy này thì chắc chỉ có ăn của dân, rồi bày đặt ra các trò làm xấu đi hình ảnh của quốc hội ấy. nhìn cái mặt đã biết là dâm dê và gian manh có tiếng rồi. nhân dân tinh lắm, cái mặt lù lù ra đó là nhân dân biết sẽ không bỏ phiếu cho đâu, ngưỡi xấu cả tính nết lẫn tư cách mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội, thôi đi Thụy ah

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:59, 11/04/2016 XÓA

Những người như nguyễn tường thụy thực sự không xứng đáng để trở thành một đại biểu quốc hội, và quả thực, với kha năng của mình, Thụy nên tập trung vao lĩnh vực chuyên môn, đó là thơ văn chứ như hiện nay , với những mưu đồ của mình thì Thụy không thể nâng cao bản lĩnh của mình trên mọi mặt được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:03, 11/04/2016 XÓA

Người nào mà ủng hộ cho Nguyễn Tường tHỤY thì khẳng định là có vấn đề , trước hết vì ông ta là người không xứng đáng, nếu ủng hộ cho ông ta có nghĩa là người đó chưa đọc kĩ nhân thân, quá trình hoạt động của ông thụy, ông thụy không xứng đáng để người ta đặt hi vọng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:04, 11/04/2016 XÓA

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, dù đã bất chấp lấp liếm, khai man hồ sơ để tham gia ứng cử ĐBQH nhưng với 1 kẻ thiếu cả tài và thiếu cả đức như Nguyễn Tường Thụy thì sao xứng đáng trở thành đại biểu của dân. Bọn hề dân chủ rởm thôi cái trò này đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:13, 11/04/2016 XÓA

Tường thụy thì có thành tích gì bạn, thực sự không hiểu nổi một người đạo đức không đảm bảo như thụy mà dám ra ứng cử, Thụy cũng biết tự lượng sức minh nhỉ, chỉ hám gái như thế mà cũng đòi đại diện co người dân ư, thiệt không thể tin được, bao giờ ông mới tỉnh cơn mê

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:44, 11/04/2016 XÓA

Nguyễn Tường Thụy không bao giờ là người xứng đáng, vì bản thân ông ta không có ý thức trau đồi bản thân mình, không tự làm một người tốt, người có đức, và đương nhiên, Thụy cũng không là người đại diện của dân, sẵn sàng vì dân, và sống vì nhân dân, cũng không là địa chỉ cho người dân đặt niềm tin

TRẢ LỜI
avatar
15:38, 11/04/2016 XÓA

Xét về các điều kiện và phẩm chất cá nhân thì Nguyễn Tường Thụy cũng hoàn toàn không xứng đáng để ứng cử nếu không muốn nói là thua kém cả một người lao động bình thường. Bởi khống có ai ứng cử với thành tích đen tối khi 10 lần bị công an triệu tập về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ; trên dưới 5 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước Việt Nam.Về đạo đức, y có bản mặt tà dâm. Đối với người con nuôi Phương Uyên, ngoài mục đích gây dựng lôi kéo một người tham gia vào phong trào rận chủ thì y còn biến Phương Uyên như một nơi tìm đến để tiêu khiển.

TRẢ LỜI
avatar
18:38, 11/04/2016 XÓA

Nguyễn Tường Thụy vẫn luôn mang danh nghĩa các nhà hoạt động dân chủ, nhưng là hàng rởm, luôn tự khoe rằng mình vì lợi ích của mọi người, đấu tranh cho công lý và hơi tự ảo tưởng sức mạnh khi ghi tên mình trong đợt bầu cử Quốc Hội vừa qua, nhưng cũng như đa số những kẻ chỉ mang cái danh nghĩa hão huyền thì Nguyễn Tường Thụy cũng bị bóc mẽ và bao chuyện xấu xa cũng lôi ra ánh sáng. Nói thế hơi quá nhưng những việc mà Nguyễn Tường Thụy để lại "tiếng thơm" thì cũng đã để thiên hạ biết từ lâu rồi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:17, 12/04/2016 XÓA

nhân cách của nguyễn tường thụy quả thật không thể chấp nhận được. trong những cá nhân thuộc nhóm dân chủ hiện nay thì có thể nói nguyễn tường thụy vượt mặt nguyễn quang a về độ bố láo ăn cắp. sự tráo trở của hắn không chỉ với nhân dân mà còn với chính đồng bọn của y. ngoại tình bất hợp pháp là một trong những sở thích của hắn. nhân cách như vậy không thể để y bước chân vào nơi quyền lực cao nhất của việt nam được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:57, 14/04/2016 XÓA

ông Thụy này lắm sẹo lắm không vui vẻ hay hớm gì đâu mà chen chân vào quốc hội chứ cứ ở nhà và làm mấy trò mình hay làm thôi, cái bản mặt này mà vào quốc hội thì bôi bác quá, không được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:58, 14/04/2016 XÓA

ông Thụy này lắm sẹo lắm không vui vẻ hay hớm gì đâu mà chen chân vào quốc hội chứ cứ ở nhà và làm mấy trò mình hay làm thôi, cái bản mặt này mà vào quốc hội thì bôi bác quá, không được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
08:07, 14/04/2016 XÓA

Từng nghe tay thụy này là một kẻ già không đều quả là không sai khi bản chất dâm dê cuả lão vẫn được giữ vẹn nguyên như mấy gã trai trẻ mà thậm chí mấy gã trai trẻ còn thua lão cả về khoản này. Tuổi thì cũng nhiều mà bản thân lại có những hành động khó có thể chấp nhận như thế thì đạo đức của thụy luôn là một dấu chấm hết cho một đạo đức và nhân cách tốt. Thế mới nói, những người như thụy bị đẩy ra rìa là hoàn toàn hợp lí khi bản thân thụy chính là con sâu chứa cả một nét đạo đức xuống cấp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:20, 14/04/2016 XÓA

Một kẻ chuyên đi cộng tác và nhận tiền từ những tổ chức mà chuyên đi chống phá lại VN, mong muốn VN đi xuống chứ không đi lên thì nay lại muốn ững cứ làm chính trị thì hóa ra lại chẳng là đối lập và mâu thuẫn trắng trợn. Bản chất chống đối của Thụy đã quá rõ ràng thì thụy lấy đâu tư cách của một công dân để ứng cử và trúng cử từ phiếu bầu của quần chúng. Một kẻ đầy dâm tiện như Thụy thì sao hoàn thiện về nhân cách và đạo đức để làm người đại diện cho nhân dân và đất nước. Thật đúng là ảo tưởng và vĩ cuồng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:45, 14/04/2016 XÓA

Vụ ồn ào với các thành viên của “Hội bầu bí tương thân” được đẩy lên cao trào khi Nguyễn Tường Thụy lên tiếng đáp trả bằng việc phán Trương Văn Dũng là “đầu bò”, “con ếch tưởng con bò” hay chê Lê Hùng - Hội trưởng “Bầu Bí” là người không có đầu óc, là con rối trong tay vợ chồng Lê Thị Công Nhân - Ngô Duy Quyền... để trả thù việc bị chính những kẻ cùng hội cùng thuyền tố cáo trong việc nhập nhèm tài chính và ăn chặn tiền “dân oan”.
“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, dù đã bất chấp lấp liếm, khai man hồ sơ để tham gia ứng cử ĐBQH nhưng với 1 kẻ thiếu cả tài và thiếu cả đức như Nguyễn Tường Thụy thì sao xứng đáng trở thành đại biểu của dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:46, 14/04/2016 XÓA

Người như này không bao h có thể làm đại biểu quốc hội dc. ko có đủ tiêu chuẩn để làm một đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Những người yêu nước thực sự chắc chắn sẽ bao h bầu cho ông này.

TRẢ LỜI
avatar
14:53, 14/04/2016 XÓA

quậy phá chính quyền, phản bội lợi ích dân tộc, thậm chí cả vi phạm pháp luật, với những hành động mà hắn làm thì tư cách để làm người dân Việt Nam còn không có chứ nói gì đến đủ tư cách làm đại biểu quốc hội

TRẢ LỜI
avatar
15:00, 14/04/2016 XÓA

Nhũng hành động chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc, dù có ngụy trang dưới vỏ bọc yêu nước, công lý hay đao to búa lớn như dân chủ, nhân quyền thì cuối cùng cũng bị chính nhân dân bóc mẽ mà thôi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà, thêm nữa nhân dân có mắt , có não chứ ko phải nhưu bọn chúng. Nhân dân sẽ tiễn chúng xuống hố phân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:45, 15/04/2016 XÓA

Bản chất xấu xa, lừa lọc của Nguyễn Tường Thụy đã quá rõ ràng rồi.Ngoài Nguyễn Tường Thụy ra, một loạt các đối tượng khác như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện,...cũng cần phải lên án mạnh mẽ về những hành vi chống phá của mình và có biện pháp trừng trị nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ đã và đang có âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước ta như hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Minh
AUTHOR
18:31, 17/04/2016 XÓA

Ông ta không chỉ không có chút giá trị khoa học sáng tạo nào mà đồng thời Diện còn phạm phải những sai lầm sơ đẳng trong một số công trình khoa học của mình. Nguyễn Xuân Diện là chủ sở hữu blog Tễu-Xuân Diện Hán Nôm. Trên blog này Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai trái, tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 17/04/2016 XÓA

vẫn là danh nghĩa các nhà dân chủ rởm, luôn tự khoe rằng mình vì lợi ích của mọi người, đấu tranh cho công lý và hơi tự ảo tưởng sức mạnh khi ghi tên mình trong đợt bầu cử Quốc Hội vừa qua, nhưng cũng như đa số những kẻ chỉ mang cái danh nghĩa hão huyền thì Nguyễn Tường Thụy cũng bị bóc mẽ và bao chuyện xấu xa cũng lôi ra ánh sáng.

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 17/04/2016 XÓA

Thật là không xứng đang khi y từng hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt cảnh cáo và có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…Tuy nhiên, những điều thực tế ấy lại không được phản ánh trung thực trong bản lý lịch tự khai khi Nguyễn Tường Thuỵ ứng cử ĐBQH

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 17/04/2016 XÓA

Phải chăng ông lại bất chấp dư luận một lần nữa để vỗ ngực tự tin kẻ tiểu nhân như mình có thể vào được cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân được sao ? Ông giỏi đấy, nhưng không phải giỏi chuyện chính trị mà là giỏi khoản chợ búa, diễn tuồng.
Chúc ông luôn khỏe mạnh để đến ngày ông nhận ra mình hâm quá!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:44, 17/04/2016 XÓA

Cũng chẳng phải là kẻ tử tế gì đâu, Nguyễn Tường Thụy cũng chỉ là kẻ lưu mạnh chính trị suốt ngày chỉ chống phá đất nước để kiếm tiền mưu sinh thì mục đích ứng cử chỉ là muốn lòe bịp phá đất nước chứ có phải vì dân, vì nước đâu.

TRẢ LỜI
avatar
06:27, 18/04/2016 XÓA

Nguyễn Tường Thụy bản chất xấu xa đang ngày càng được báo chí phô ra lật tẩy...thật đáng lên án. Bầu cử quốc hội không phải là cái chợ mà chúng thích làm gì thì làm được và tôi chắc chắn một điều những kẻ này sẽ phải chịu những hậu quả thích đáng với những hành vi sai trái của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Minh Tú
AUTHOR
06:46, 18/04/2016 XÓA

Nguyễn Tường Thụy ở trong nước đã tiến hành một loạt các hoạt động chống phá như tuyên truyền, thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, kích động người dân đi khiếu kiện để từ đó trục lợi,.như vậy thì ông ta có tư cách gì mà đi tự ứng của vào đại biểu quốc hội chứ

TRẢ LỜI
avatar
07:04, 18/04/2016 XÓA

Nguyễn Tường Thụy lại còn có mối quan hệ với tổ chức phản động Việt Tân, quan hệ với các chính khách nước ngoài để tiến hành các hoạt động chống phá.
Như vậy, sơ lược qua thì có thể khẳng đinh ngay Nguyễn Tường Thụy là một kẻ phản bội Tổ Quốc, và Thụy không bao giờ xứng đáng để được là đại biểu Quốc hội cả

TRẢ LỜI
avatar
07:21, 18/04/2016 XÓA

Đúng hơn thì hắn đang có những âm mưu, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng đáng lẽ Nguyễn Tường Thụy đã phải ngồi nhà đá từ lâu chứ không phải là lêu lổng ngoài vòng pháp luật như hiện nay.Cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm Nguyễn Tường Thụy để dăn đe những kẻ như Nguyễn Tường Thụy.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
07:59, 18/04/2016 XÓA

Với cái con người từng hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt cảnh cáo và có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thật đáng tẩy chay

TRẢ LỜI
avatar
08:29, 18/04/2016 XÓA

Tôi thấy rằng ngay cả tư cách của một công dân nước Việt Nam cũng chưa chắc Thụy đã có nổi. Làm gì có kiểu công dân một nước có chủ quyền, độc lập, tự chủ mà lại đi bám theo, mang một tư tưởng lệ thuộc vào nước ngoài như Thụy được chứ - nhất đó lại là quốc gia đã gây ra bao đau thương cho dân tộc này.

TRẢ LỜI
avatar
09:11, 18/04/2016 XÓA

Chắc chắn rằng sẽ không bao giờ có kiểu đại biểu Quốc hội mà lại có thể có tư tưởng lệ thuộc vào ngoại bang – nhất là Hoa Kỳ, quốc gia đã gây ra không biết bao nhiêu đau thương mất mát cho nhiều thế hệ con dân nước Việt. Xuất phát từ quan điểm cá nhân, tôi không bao giờ đồng ý cho Thụy tham gia vào bộ máy nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
09:31, 18/04/2016 XÓA

thực sự nếu như nguyễn tường thụy là người có đạo đức thì chắc hẳn chẳng phải giở cái trò mèo ra nước ngoài để vận động trả lời các đài báo nói xấu việt nam như vậy, hãy cứ nhìn cách làm của thụy mới thấy thụy chỉ làm vì động cơ và lợi ích cá nhân mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:15, 23/04/2016 XÓA

Nguyễn Tường Thụy là 1 kẻ bị cả những người dân lương thiện và cả chính những " đồng nghiệp" trong giới " dân chủ cuội" ghét cay ghét đắng...Với những thành tích bất hảo dài dằng dặc, bị chính quyền nhắc nhở, phạt hành chính vì nhiều hành vi gây rối an ninh trật tự, đối với đồng bọn thì tìm cách ăn chặn tiền bạc, lợi dụng rượu chè để dở trò đồi bại với đồng nghiệp...“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, dù đã bất chấp lấp liếm, khai man hồ sơ để tham gia ứng cử ĐBQH nhưng với 1 kẻ thiếu cả tài và thiếu cả đức như Nguyễn Tường Thụy thì sao xứng đáng trở thành đại biểu của dân.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon