NGUYỄN VIẾT DŨNG SẼ PHẢI TRẢ GIÁ ĐẮT CHO NHỮNG CUỒNG VỌNG CỦA MÌNH

13:36
Ngô Dụng
Mãn hạn tù là cơ hội tốt để làm lại cuộc đời, nhưng đối với Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) đây lại là 1 thứ gì đó quá xa xỉ. Mặc dù, nhận được sự khoan hồng của Nhà nước khi mãn hạn tù trước thời hạn vào ngày 13/4/2016 nhưng Nguyễn Viết Dũng vẫn “chứng nào tật ấy” mù quáng theo đuổi “giấc mộng chính trị” còn dang dở của mình.
Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm, đỉnh điểm Dũng phải nhận 12 tháng tù vì tội “Gây rối trật tự công cộng”. Tuy nhiên, quãng thời gian “ăn cơm trại” này có vẻ chưa thấm tháp gì khi đến nay Nguyễn Viết Dũng chưa có dấu hiệu gì là sẽ ngừng những hành động sai trái.
Nguyễn Viết Dũng vẫn “chứng nào tật ấy”
Ngay sau khi ra tù nhận được “đơn đặt hàng” của Đài Á Châu Tự Do Nguyễn Viết Dũng lại hăm hở phát ra những thông tin chống chính quyền. Trả lời cuộc phỏng vấn, Dũng Phi Hổ cho rằng “án tại hồ sơ như thế thì phiên tòa diễn ra như thế nào thì thật ra chỉ là hình thức vì án tại hồ sơ mất rồi chứ không phải án tại phiên tòa” mà quên mất rằng hành vi phạm tội của mình đã quá rõ ràng với đầy đủ nhân chứng và vật chứng.
Theo Quy định tại Điều 245 BLHS, “Gây rối trật tự công cộng” được hiểu: hành vi gây náo động, hò hét gây mất trật tự ở những nơi công cộng như ngoài đường phố, khu dân cư, công viên… Hành vi này gây nên sự xáo trộn, hoảng sợ cho những người xung quanh. Trong khi đó, Nguyễn Viết Dũng đã lợi dụng một số bất cập trong việc triển khai đề án cải tạo, thay thế cây xanh của TP.Hà Nội để cùng đồng bọn của mình ngang nhiên mặc áo quân phục lính VNCH xuất hiện tại Hồ Gươm tuần hành trái phép, vừa đi vừa hô hào gây mất an ninh trật tự công cộng. Hành vi này của Dũng đã gây cản trở việc đi lại của người dân Hà Nội, du khách trong và ngoài nước, làm rối loạn các hoạt động quanh khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội, gây hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên, việc các cơ quan chức năng điều tra, truy tố, xét xử đối với Nguyễn Viết Dũng về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 BLHS là hoàn toàn đúng theo các quy định của pháp luật.
Trước khi vào tù Nguyễn Viết Dũng còn có những biểu hiện cho thấy mình là 1 kẻ “bệnh hoạn” về chính trị khi đã tự treo cờ vàng 3 que lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịt” lâm thời và sau khi ra tù căn bệnh này của Dũng vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ thuyên giảm. Dũng tạo điểm nhấn trong ngày ra tù của mình với cánh tay sắm hình chữ “Sát Cộng” cùng hàng chữ nhỏ "Government should be afraid of people" (Chính quyền nên sợ người dân) và gắn hình “cờ vàng ba sọc” ngay trên ngực áo. Với bộ dạng như vậy, lập tức Nguyễn Viết Dũng được đồng đảng của mình tung hô quá đà rằng hành vi đó “mang cái hồn ‘SÁT THÁT’ của chiến sĩ nhà Trần đối với quân Nguyên”.
Được đồng bọn “nâng bi”, Nguyễn Viết Dũng lại càng tỏ ra ngông cuồng. Y công khai ủng hộ chế độ VNCH vì cho rằng đây là một “chế độ tự do dân chủ” mà quên mất rằng đây là chế độ bù nhìn do Mỹ dựng lên để phục vụ cho những mưu đồ cai trị, chia cắt lâu dài Việt Nam; và để giành được hòa bình, thống nhất dân tộc ta đã phải hy sinh cả máu và nước mắt. Không những vậy, Dũng còn ấp ủ dự định để viết một cuốn sách và có tựa là “Hồi ký trại tù cộng sản 2015” để xuyên tạc chính sách hình sự trong phòng chống tội phạm của nhà nước cũng như không quên tuyên bố sẽ tiếp tục dấn thân đấu tranh về cái gọi là “Tự do và Công bằng cho Việt Nam”.
Với việc tiếp tục tiếp tục trượt dài trên những sai lầm mà mình đã từng mắc phải, con đường trở lại trại giam đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ lại gần hơn bao giờ hết./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

42 nhận xét

Write nhận xét
13:53, 22/04/2016 delete

niềm hy vọng của cha, mẹ Dũng đã đặt nhầm cho một người con như Dũng. hứng kiến thấy một “Dũng phi hổ” bước ra từ trại giam là gương mặt lạnh lùng, một thái độ ngông cuồng khi trên tay sắm hình chữ “Sát Cộng” cùng hàng chữ nhỏ "government should be afraid of people..." (Chính quyền nên sợ người dân) và gắn hình “cờ vàng ba sọc” ngay trên ngực. Có thể cha mệ anh ta đãnhiều đêm khóc vì anh ta.

Reply
avatar
13:59, 22/04/2016 delete

nguyễn viết dũng là một kẻ tâm thần chính trị luôn sống một cách ảo tưởng về bản thân và đa số những kẻ thuộc nhóm rân chủ rởm đời cũng vậy. luôn tự không biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. nhiều khi họ có những hành động và phát ngôn cực kỳ ngây ngô và xốc nổi. thật không thể tưởng tượng được một người việt nam da vàng lại có thể nói những lời như vậy. đúng là kẻ vô ơn.

Reply
avatar
17:14, 22/04/2016 delete

nguyễn viết dũng là một kẻ tâm thần chính trị luôn sống một cách ảo tưởng về bản thân và đa số những kẻ thuộc nhóm rân chủ rởm đời cũng vậy. luôn tự không biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. nhiều khi họ có những hành động và phát ngôn cực kỳ ngây ngô và xốc nổi. thật không thể tưởng tượng được một người việt nam da vàng lại có thể nói những lời như vậy. đúng là kẻ vô ơn.

Reply
avatar
17:19, 22/04/2016 delete

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng những hành động mà Dũng thực hiện đã cho thấy dũng là con người ra sao. Có tuổi trẻ, có kiến thức nhưng có lẽ dùng những thứ đó để được trở nên giàu có cần có thời gian và sự kiên trì. Nhưng dũng không kiên trì và cũng không muốn mất nhiều thời gian để có thể kiếm được nhiều tiền nên cách dũng chọn để kiếm tiền là con đường biến mình thành một kẻ dân chủ, tham gia các tổ chức phản động, hoạt động theo yêu cầu của họ, chống đối chính quyền, gây mất an ninh trật tự. các hành động như vậy thì không sớm thì muộn dũng cũng phải đi ngồi tù bóc lịch thôi.

Reply
avatar
17:37, 22/04/2016 delete

Thấy những hành động của dũng và với cái tuổi còn trẻ của dũng cho thấy dũng đúng là một kẻ lắm thủ đoạn, mưu mô. Không tu chí phấn đấu mà chọn cách tham gia các tổ chức phản động để hoạt động chống đối. gây mắt trật tự, hắn ngựa non thật, háu đá thật nhưng với những gì hắn đang tích lũy thì sớm muộn hắn cũng sẽ trở thành 1 tên cáo già trong cái nhóm rận chủ ở nước ta.

Reply
avatar
17:42, 22/04/2016 delete

những hành động của Dũng là không thể chấp nhận được. Những hành động của y đã phủ nhận cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc oanh liệt của dân tộc với bao nhiêu nước mắt, sương máu của cha anh rơi xuống để có cuộc sống bình yên ngày hôm nay.Điều này dự báo trước cho một tương lai mù mịt và con đường trở lại nhà tù đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ gần hơn nếu y không chấm dứt ngay ảo vọng và hành động chống phá đất nước.

Reply
avatar
19:28, 22/04/2016 delete

nguyễn viết dũng là một kẻ tâm thần chính trị luôn sống một cách ảo tưởng về bản thân và đa số những kẻ thuộc nhóm rân chủ rởm đời cũng vậy. luôn tự không biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. nhiều khi họ có những hành động và phát ngôn cực kỳ ngây ngô và xốc nổi. một tương lai mù mịt và con đường trở lại nhà tù đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ gần hơn nếu y không chấm dứt ngay ảo vọng và hành động chống phá đất nước.

Reply
avatar
19:33, 22/04/2016 delete

mấy cái tên be tuổi này mà đã học dòi chống phá lại đất nước. thử hỏi xem cúng mày đang ăn, ngủ , nghỉ ỉa.. tại đâu mà đi chống lại đất nước =. cái lũ nhu chúng mày chắc chắn khong bao giờ có một tương lại tốt đẹp dâu, không sớm thì muộng cái lũ chúng mày sẽ đi tù trung thân đâu

Reply
avatar
19:55, 22/04/2016 delete

Đã từng là niềm tự hào của gia đình, là hy vọng của cả dòng họ. Vậy mà Dũng đã làm gì để mà ra nông nỗi này! Có cha mẹ nào muốn thấy con mình lâm đường lạc lối, không chịu tỉnh ngộ đứng lên khỏi vũng bùn đâu. Vậy mà Dũng đang tâm bắt cha mẹ mình phải chứng kiến cảnh đó. Chẳng nhẽ mấy mươi năm nhọc nhằn nuôi con khôn lớn, giờ lại đổ xuống sông xuống bể hay sao!

Reply
avatar
20:21, 22/04/2016 delete

con đường đến nhà lao của nguyễn viết dũng giờ đây có thể nói rằng gần hơn bao giờ hết. một kẻ vô ơn, bắn đại bác vào quá khứ như vậy có lẽ không thể tồn tại trên xã hội này nữa. ấy vậy mà đám dân chủ kền kền luôn cổ vũ cho y nhưng điều mà trái với lợi ích cũng như những truyền thống tốt đẹp của dân tộc việt nam. về phần dũng tôi thấy y có phần hâm hâm kiểu gì khi luôn ảo tưởng về bản thân như vậy.

Reply
avatar
20:23, 22/04/2016 delete

Rôi Dũng vẫn tiếp tục sự u mê của mình, những gì đã cho dũng về tri thức quả là lãng phỉ bởi con người dũng không đủ nhân cách để nhận lấy nó.Bản thân có học thức mà có những hành vi đầy ảo tưởng và hão huyễn và u mê để rồi bị những kẻ ngu hơn mình xỏ mũi và dắt đi trong những niềm hân hoan ảo tưởng của cuộc đời.Xem ra, sự giáo dục của nhà tù vẫn chưa đủ dành cho Dũng để Dũng tỉnh ngộ.

Reply
avatar
20:48, 22/04/2016 delete

Đúng là một thanh niên cuồng dâm sinh hoang tưởng. Đúng là chỉ có cái đầu bệnh hoạn như của Dũng mới có thể nghĩ ra và làm những trò như vậy được. Không chỉ ngu muội ca ngợi cho một thứ chế độ cũ, một chế độ đã sát hại tàn nhẫn biết bao đồng bào, đồng loại của mình, nó còn điên cuồng đòi tiêu diệt một chế độ mà cha ông, biết bao thế hệ đã phải dành máu xương để đánh đổi lấy, ngang nhiên chà đạp lên những giá trị hào hùng của dân tộc. Kẻ như Dũng đáng phải nhận những án phạt, sự trừng trị đích đáng hơn nữa.

Reply
avatar
21:00, 22/04/2016 delete

Chẳng biết dành cái ngôn từ nào cho Dũng cả. Chẳng lẽ lại chửi là đồ ngu, đồ vô học...? Vì gã đâu có ngu, đâu có vô học, vì rõ ràng rằng gã được ăn học tử tế, được nuôi lớn bởi gia đình và trang bị cái khôn từ ghế nhà trường. Chính cái chế độ đã cho gã được yên ổn lớn lên, được ăn học đàng hoàng giờ đây lại bị gã phủi tay, quay lưng thậm chí là tìm mọi cách để phá hoại. Kẻ như Dũng rồi sẽ trở thành cái loại người gì đây chứ?

Reply
avatar
21:14, 22/04/2016 delete

Những ai từng xem phim inceptoin chắc hẳn đều biết trò hack não bằng biện pháp cài tư duy đểu từ trong giấc mơ chắc Dũng cũng là người bị vậy :D rõ là có học thức cao, thậm chí là uyên thâm mà lại đi làm những việc như vậy có ai tin được không nhỉ. Những kẻ cài cắm mầm mống tư tưởng này cho DŨng liệu có mục đích gì mời các bạn xem tập sau

Reply
avatar
21:25, 22/04/2016 delete

Được đồng bọn “nâng bi”, Nguyễn Viết Dũng lại càng tỏ ra ngông cuồng. Y công khai ủng hộ chế độ VNCH vì cho rằng đây là một “chế độ tự do dân chủ” mà quên mất rằng đây là chế độ bù nhìn do Mỹ dựng lên để phục vụ cho những mưu đồ cai trị, chia cắt lâu dài Việt Nam; và để giành được hòa bình, thống nhất dân tộc ta đã phải hy sinh cả máu và nước mắt.

Reply
avatar
21:30, 22/04/2016 delete

Đúng là sự hăng tiết vịt của tuổi trẻ. Khỏe, nhiệt tình, mạnh mẽ...nhưng ngu, óc bé. Thật là thấy tội nghiệp cho cái thân Dũng cũng như gia đình và người thân của Dũng. Liệu em có vượt qua khỏi được cái quãng thời gian tuổi trẻ non nớt và nông nổi, bồng bột này không đây?

Reply
avatar
22:30, 22/04/2016 delete

Cứ tưởng trong thời gian chấp hành hình phạt tù, Nguyễn Viết Dũng sẽ nhận ra lỗi ra lỗi lầm của mình mà thay đổi, hướng về cuộc sống lương thiện, đấy cũng là suy nghĩ của nhiều người,trong đó có người thân, bạn bè của Dũng. Tuy nhiên, trái lại với những mong muốn đó, Dũng vẫn chứng nào tật nấy, vẫn đi vào vết xe cũ.

Reply
avatar
22:36, 22/04/2016 delete

Những hành động của dũng phi hổ. Giống như một bản đen của y, chúng ta không thể chấp nhận được chút nào những hành động đó.Thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xã nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám "rận chủ" thôi.

Reply
avatar
22:49, 22/04/2016 delete

Những kẻ "yêu" VNCH thực sự là nhưng kẻ thích được Mỹ thông ass hàng ngày đây mà, cái mà cả dân tộc ta phải đổ máu ra mới dành lại được thế mà giờ còn những tàn tích của VNCH cuống được thông đến vậy, nên giáo dục lại Dũng ngay hoặc đề nghị cải tạo lại tư tưởng cũng như hiểu biết, lễ độ hơn

Reply
avatar
22:57, 22/04/2016 delete

Đáng thương thay cho kẻ thần trí u mê này, uổng công cha mẹ nuôi ăn học, cuối cùng lại đi chứng tỏ yêng hùng với đời bằng mấy trò ngu muội. Mặc dù được hưởng khoan hồng mà hắn vẫn ngựa quen đường cũ, bôi gio trát trấu vào chính gia đình mình. Cần lắm một cái tát thật đau nữa cho hắn tỉnh ngộ

Reply
avatar
23:22, 22/04/2016 delete

"Dũng phi hổ” bước ra từ trại giam là gương mặt lạnh lùng, một thái độ ngông cuồng khi trên tay sắm hình chữ “Sát Cộng” cùng hàng chữ nhỏ "government should be afraid of people..." (Chính quyền nên sợ người dân) và gắn hình “cờ vàng ba sọc” ngay trên ngực. những hành động đó của Dũng là không thể chấp nhận được ,thương thay cho bme nào có người con như vậy.

Reply
avatar
21:46, 23/04/2016 delete

thật đáng thương cho con người có học thwucs mà lại bị những tên dận chủ lừa gặt để rồi giờ đây thành một kẻ long bông nơi đầu đường xó chợ làm việc dưới nhũng tên dận chủ, tương lai mù mịt không nối thoát. bao nhiêu năm ăn học cuối cùng để giờ đây thành con người tội lỗi.

Reply
avatar
22:15, 23/04/2016 delete

đúng đó bạn. các hành đọng của hắn như vậy chỉ sớm lại dua hán vào nhà tù mà thôi. một con người có học thức vậy mà lại đi nghe lời mấy cái tên dận củ thật là một con người kém hiểu biết vè cuộc sống. thật là xấu hổ thay cho người sinh thành hắn.không giúp gì được cho gia đìh lại đi bôi nhọ gia đinh nuôi một tên dận chủ

Reply
avatar
22:15, 23/04/2016 delete

Bỏ phiếu online" . WTF. Phải nói là bọn dâm chủ giả cầy này không hề biết nhục nhã là gì luôn nhở. Sau khi bày đủ trò để chọc phá việc bầu cử đại biểu QH và Hội đồng nhân dân các cấp và bị người dân ở chính nơi mình sinh sống bỏ phiếu gạch tên ra khỏi danh sách tín nhiệm, thì cả lũ lại bày ra cái trò "bầu cử online" =))) Mấy vị sống ảo vờ lờ =)))

Reply
avatar
19:15, 24/04/2016 delete

Thấy con người Dũng với những hành động như vậy thật xấu hổ. Không học hành đàng hoàng để rồi đổ đốn, lêu lổng, không có việc làm y đã theo đuổi con đường chống đối. Lấy biểu tượng hào hùng của dân tộc để biểu trưng cho hành động chống đối. Thật là một con người bôi nhọ cả lịch sử hào hùng của đất nước tôi. Với cái đà này thì chẳng mấy nữa Dũng lại quay trở lại nhà tù mà thôi.

Reply
avatar
19:18, 24/04/2016 delete

Viết Dũng là người thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật đã bị pháp luật trừng trị thích đáng. Nhưng vấn đề là liệu sau khi ra tù hắn có thể trở thành người lương thiện, có ích cho xã hội hay không? Hay chỉ là tay sai đầy tớ cho những kẻ khác đây thật thất vọng cho con người có tài năng học giỏi nhu vậy.

Reply
avatar
19:21, 24/04/2016 delete

Dũng phi Hổ đúng là một con người lạc đường lầm lối, nhưng thiết nghĩ cơ hội vẫn còn đó hắn ta nên thức tỉnh và quay lại đi. Nếu chìm sâu trong u mê như vậy thì cái giá mà hắn ta phải trả không dừng lại ở đó. và nếu không dừng lại thì khoảng cách từ dũng tới nhà tù là một bước chân thôi.

Reply
avatar
19:32, 24/04/2016 delete

COn người đúng là ngoài ý chí ra thì môi trường có tác động rất lớn, trước đây Nguyễn Viết DŨng cũng là một người có tài đó chứ, nhưng qua năm tháng giao du với những kẻ sống bằng nghề la ó chửi bới nên dần dần hắn nhiễm tính ăn hại gây rối của chúng. và giwof đây nếu dũng không dừng lại thì. con đường dẫn dũng quay lại cái nhà lao kia càng gần.

Reply
avatar
19:42, 24/04/2016 delete

Dũng là một tay chân của lũ ăn hại bên ngoài thông qua hắn các đối tượng chống đối gây rối phá hoại trong nước ta. Để kích thích tâm hồn của Dũng trước đó chúng đã bơm vào cho Dũng không ít đô la. Đúng là kinh thật các bác ak, vì tiền nên hắn bất chấp. một con người nhu vậy thật là vô dụng cho gia đình và xã hội. để gia đình bị mang tiếng xấu, tốt nhất mấy cái tên này cho chúng quay lại nhà tù thì tốt hơn.

Reply
avatar
19:55, 24/04/2016 delete

hình như anh nguyễn viết dũng có lẽ hơi hâm hâm các bạn ạ. bởi lẽ tự coi mình là thiên tài thì đúng là hâm thật rồi. lúc đầu cứ tưởng là do có một ai đó đứng đằng sau lừa dũng làm thế. mong anh sướm được đưa về trại cùng đồng bọn của anh nhé.

Reply
avatar
20:36, 24/04/2016 delete

thật là một con người hết từ để nói về hắn. học hành tử tế thì không lại muốn đánh bong tên tuổi mình bằn các hoạt động chống phs đi ngược lại các chính sách của đảng và nhà nước ta. những tên như thế này khồn sớm thì muộn lại quay trở về cái trại giam mà thôi.

Reply
avatar
21:57, 24/04/2016 delete

ừng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc nên những cái ý thức, cái tài dường như lại đặt nhầm chỗ trong con người tay Dũng này. Rồi Dũng cúng như bao kẻ khác, ảo tưởng về bản thân và u muội thì mãi mãi sẽ không tiến lên được mà chỉ u mê bị người khác xỏ mũi mà thôi khi đó cả dân tộc và mọi người quay lưng và không đếm xỉa.

Reply
avatar
22:07, 24/04/2016 delete

Công khai ủng hộ chế độ VNCH vì cho rằng đây là một “chế độ tự do dân chủ” mà quên mất rằng đây là chế độ bù nhìn do Mỹ dựng lên để phục vụ cho những mưu đồ cai trị, chia cắt lâu dài Việt Nam thì trước hay sau gì Dũng cũng bị nhân dân xử đẹp vì đã ngu si gợi lại một chế độ mang lại nỗi nhục cho dân tộc, dìm nhân dân trong bể máu. Sự ngu si và u mê sẽ tự đưa Dũng vào con đường thoái hóa, sai lầm mà không gì có thể tác động Dũng và chỉ còn cách nhờ nhà tù để giáo dục mà thôi.

Reply
avatar
20:15, 25/04/2016 delete

là một con người tuổi trẻ tài cao, tuổi đời còn khá là non nớt lại không chụi học hành làm người tử tế lại đi đi theo con đường của mấy cái con dận chủ để rồi tương lai sẽ ra sao. liệu có bao giờ dũng nghĩ về tương lai, nghĩ về cho gia đình của mình chưa.quay đầu là bờ nhé đừng có đi xa quá rồi đến lúc không nhìn thấy bờ ở đâu.

Reply
avatar
17:24, 26/04/2016 delete

Ông bà ta có câu:"giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời"! Ông bà ngày xưa nói câu nào chuẩn câu đấy! Chưa bao giờ hắn từ bỏ cái thói phản động, sân si, chống phá nhà nước, ngay cả khi ở trong tù hắn còn dụ dỗ bạn tù, hắn còn giấu diếm thêu huy hiệu cờ vàng, hắn còn săm chữ sát cộng lên tay thì chúng ta thừa hiểu hắn đã cuồng như thế nào rồi. Sớm muộn gì lại quay trở lại xà lim thôi Dũng ạ.

Reply
avatar
07:22, 28/09/2017 delete

Đất Nghệ An giàu truyền thống yêu nước sao lại đẻ ra thứ bệnh hoạn này nhỉ?

Reply
avatar
20:02, 03/04/2018 delete

Ngày 14/12, tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đưa Nguyễn Viết Dũng là ai, tức Dũng Phi Hổ ra xét xử theo Điều 245 BLHS. Và như đã nói, kịch bản lại một lần nữa được sử dụng, trước, trong và sau xét xử, truyền thông của giới rận chủ, luật sư “nhân quyền” tham gia phiên tòa quy kết đây là phiên toàn bất công, bản án bỏ túi...

Reply
avatar
23:03, 04/04/2018 delete

Những kẻ nuôi lòng thù hận. Khoan dung với chúng là tự tàn sát chính bản thân mình, gia đình mình, và đất nước mình. Một số kẻ vẫn “cố tình” không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại.

Reply
avatar
23:09, 04/04/2018 delete

Dân chủ càng mở rộng thực thi thì luật pháp càng nghiêm minh. Không bao giờ có chuyện đòi dân chủ ngoài khả năng kiểm soát của pháp luật (ở tất cả các nước trên thế giới) , đòi hỏi dân chủ mà không biết dân chủ là gì, dân chủ như thế nào, tình hình dân chủ trên thế giới như thế nào thì đó chỉ là lũ chó điên hoặc là người có bộ não chó...

Reply
avatar
23:15, 04/04/2018 delete

T xúc động bởi vì lòng yêu nước của con dân nước Việt vẫn nguyên vẹn từ Nam ra Bắc.
Lũ cờ vàng chúng mày hãy nhìn ra ngoài đường mấy ngày hôm nay nên run sợ mà rút lui. Đừng dại mà động vào lòng tự tôn dân tộc của người Việt Nam.thấy yêu nước hôm u23 thắng Tôi đang nghĩ k có thằng nào dưa cờ 3 que ra ăn mừng nhỉ. Chắc đi trong vòng chưa đầy một nốt nhạc

Reply
avatar
23:22, 04/04/2018 delete

Mấy ông bảo ông này oan?! Có biết ông ấy đã làm những gì? Oan cái gì không? Hay chỉ nghe các clip của ông ấy và kết luận là ông này đang chịu quá nhiều oan ức từ trước?! Đúng là xã hội giờ quan tham nhiều nhưng gần đây nhà nước cũng đã có những chuyển biến trong xử quan tham. Tôi chưa biết ông oan như thế nào nhưng tuổi ông thì ít, là một ng dân ông chửi cả Chủ tịch nước là ông đang xúc phạm quốc thể rồi. Còn chưa kể ông chửi xong ông đưa dẫn chứng là các luật nhưng thực tế là chẳng biết cái gì

Reply
avatar
16:44, 24/04/2018 delete

Được đồng bọn “nâng bi”, Nguyễn Viết Dũng lại càng tỏ ra ngông cuồng. Y công khai ủng hộ chế độ VNCH vì cho rằng đây là một “chế độ tự do dân chủ” mà quên mất rằng đây là chế độ bù nhìn do Mỹ dựng lên để phục vụ cho những mưu đồ cai trị, chia cắt lâu dài Việt Nam; và để giành được hòa bình, thống nhất dân tộc ta đã phải hy sinh cả máu và nước mắt. Không những vậy, Dũng còn ấp ủ dự định để viết một cuốn sách và có tựa là “Hồi ký trại tù cộng sản 2015” để xuyên tạc chính sách hình sự trong phòng chống tội phạm của nhà nước cũng như không quên tuyên bố sẽ tiếp tục dấn thân đấu tranh về cái gọi là “Tự do và Công bằng cho Việt Nam”.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon