NHẬN DIỆN ÂM MƯU CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN NHÂN NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4/1975 – 30/4/2016.

[Me Lo] - Những ngày thu nắng vàng rực rỡ, vậy là sắp đến ngày lễ độc lập của nước nhà, ngày toàn quốc thống nhất, non sông thu về một mối, nhân dân thoát khỏi những sự áp bức, nô dịch trở thành những chủ nhân của Tổ quốc: 30/4/1975 – 30/4/2016.
Chắc hẳn trong mỗi người Việt Nam chúng ta, từ các thế hệ trẻ đến các thế hệ cha ông đều tự hào và háo hức khi ngày hai miền Nam Bắc không bị chia lìa, và cả nước cùng chung tay xây dựng chế độ mới – chế độ xã hội chủ nghĩa. Người người hân hoan, nhà nhà hân hoan hòa chung nhịp đập tự hào thống nhất đất nước. Âý vậy mà, trong khi cả nước Việt Nam thống nhất cùng nhau chung vui thì Việt Tân – một tổ chức khủng bố lại coi đây là ngày quốc hận. Tại sao bọn chúng lại coi là ngày quốc hận? là bởi vì, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, nhân dân thoát khỏi chế độ Ngụy quân, ngụy quyền thì cũng chính là ngày bọn chúng “mất chế độ”, là ngày mà chúng từ vị trí cao, cái vị trí áp bức, bóc lột người dân, có quyền sinh, quyền sát trong tay, muốn giết ai thì giết, giam ai thì giam, chiếm lấy cái gì thì chiếm bị mất hết, bị lột sạch bởi không ai khác mà chính là nhân dân miền Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng vùng lên đập tan cái chế độ khát máu và “nhà tù” ấy.

Và cũng chính bởi bọn chúng bị mất đi những cái quyền mà chúng coi là “dân chủ” ấy mà chúng coi đây là ngày quốc hận. Và cũng như mọi năm, năm nay ngày toàn nước thống nhất cũng sắp đến, lướt trên các trang mạng lại thấy bọn chúng (Việt Tân) rậm rịch lên kế hoạch kích động quần chúng nhân dân biểu tình với cái gọi là “đồng hành vì ngày quốc hận”. Nhưng tự hỏi, chúng làm sao có thể lôi kéo được nhân dân – những người yêu quê hương đất nước tham gia. Đây là lí do tôi tự hỏi và tôi cũng nhận ra rằng chúng tiến hành lừa phỉnh nhân dân, đưa ra những cái “cớ” nghe có vẻ rất quần chúng, với mục đích trước hết tập hợp quần chúng, sau đó từ từ lấy các vấn  đề khác để gây ra những phức tạp tại khu vực bọn chúng chủ mưu tiến hành hoạt động. Và điều này rất dễ gây ra sự hiểu nhầm, tò mò của quần chúng. Cái chính của bọn chúng chính là kích động trí tò mò của quần chúng nhân dân, mê mị nhân dân nhằm gây ra một cái gì đó có đông người. Từ đó chúng chụp ảnh, quay phim rồi tán phát ra ngoài với sự khoe khoang rằng tổ chức của chúng đã lớn mạnh đủ sức gây ra khó khăn với chính quyền. Tạo điều kiện cho các tổ chức quốc tế của các nước không mấy thiện cảm với Việt Nam có cơ hội gây khó dễ cho Đảng, Nhà nước, đồng thời cũng qua đây, chúng có thể kiếm được một khoản lót tay để sống qua ngày.
Cũng nhờ số tiền từ các “ông lớn”, tổ chức khủng bố Việt tân đã tự tô vẽ, thổi phồng lên thành “đảng phái chính trị”, rồi liên tục ru ngủ quần chúng bằng đủ trò lừa dối táo tợn nhất là trong cái ngày mà chúng gọi là “quốc hận”. Và rằng nếu đạt được mục đích lừa phỉnh quần chúng tập trung tại một địa điểm nào đó thì chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước. Chúng dùng tập đoàn con cháu, họ hàng để “gia đình trị” và đè bẹp sức ảnh hưởng từ các tổ chức khác đang ngo ngoe muốn cạnh tranh với Việt tân. Chúng tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, ma-két-tinh cho Việt tân.
Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước. Chúng đã và đang sống bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người ở hải ngoại, hoặc còn đeo đẳng mối hận thù với quê hương, hoặc vì mơ hồ mà tin theo luận điệu tuyên truyền của Việt tân. “Ngôi nhà” của tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, cho nên chắc chắn “ngôi nhà” ấy sẽ bị sụp đổ. Chính bởi vậy mà thiết nghĩ rằng những lời lừa phỉnh nhân dân nhân ngày 30/4 tới đây của bọn chúng sẽ không bao giờ thành hiện thực bởi một lẽ nhân dân Việt Nam yêu đất nước, tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Và cũng chính quần chúng sau bao năm tận tai nghe, mắt thấy những lời lẽ lừa phỉnh và những việc làm “bán nước” của Việt Tân đã ra sức bài trừ những hoạt động của tổ chức này.
Sắp tới đây, ngày lễ trọng của đất nước, ngày lễ kỉ niệm Nam – Bắc sum họp một nhà, cá nhân tôi nghĩ rằng, toàn thể dân tộc Việt Nam cả ở trong nước và hải ngoại đều hướng về Tổ quốc với những niềm tự hào sâu sắc nhất. Và tôi cũng tin rằng Đảng và Nhà nước sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ nhân dân đón một ngày lễ thật ý nghĩa trước những âm mưu khủng bố, chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân

Việt Nam muôn  năm! Nước Việt Nam thống nhất muôn năm!.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

8 nhận xét

Viết nhận xét
21:13, 27/04/2016 XÓA

Tất cả chúng ta ở đây đều hiểu rõ được sự quý giá vô ngàn của hòa bình, độc lập tự do thông nhất, được sinh sông làm việc ở mảnh đất không chiến tranh, không đổ máu, người dân bình đẳng cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước. Nhưng vẫn còn đó những kẻ đi ngược lại với xu thế này, chúng là hậu duệ của cái chế độ tay sai, bán nước Việt Nam Cộng Hòa, 30.4 năm nay, lại là một dịp để chúng bày ra những chiêu trò để phá hỏng không khí hân hoan kỷ niệm ngày thống nhất của nhân dân ta, nhưng chắc chắn rằng chẳng có điều gì làm thay đổi được ý nghĩa của ngày lễ trong đại này với mỗi người dân Việt Nam ta cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:25, 28/04/2016 XÓA

30-4 là ngày lễ trọng của đất nước, ngày lễ kỉ niệm Nam – Bắc sum họp một nhà, toàn thể dân tộc Việt Nam cả ở trong nước và hải ngoại đều hướng về Tổ quốc với những niềm tự hào sâu sắc nhất, chỉ có những kẻ phản bội phá hoại quê hương đất nước ta mới coi đây là ngày quốc hận, quốc tang, một lối suy nghĩ hoàn toàn đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân Việt Nam, của Tổ quóc Việt Nam ta

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:32, 28/04/2016 XÓA

chúng ta nên cảnh giác trước những lời kêu gọi biểu tình trái pháp luật của những kẻ bán nước hại dân, những kẻ coi ngày đất nước ta thống nhất là ngày chúng mất nước, cái gì gọi là quốc tang quốc hận gì đó đều là giả tạo, ngụy biện để chúng lừa bịp chúng ta chia rẽ đoàn kết đất nước, phá hoại sự yên bình của nước ta, thậm chí nguy hiểm hơn là lợi dụng biểu tình đông người tiến hành diễn biến hòa bình thì thật nguy hiểm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:47, 28/04/2016 XÓA

ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, nhân dân thoát khỏi chế độ Ngụy quân, ngụy quyền thì cũng chính là ngày bọn chúng “mất chế độ”, là ngày mà chúng từ vị trí cao, cái vị trí áp bức, bóc lột người dân, có quyền sinh, quyền sát trong tay, muốn giết ai thì giết, giam ai thì giam.
ngày toàn dân toàn nước hân hoan trong niềm vui chiến thắng thống nhất đất nước, và bây giờ bọn Việt Tân- vẫn không chịu chấp nhận thất bại, chấp nhận chân lí chính nghĩa mà luôn tìm cách phá hoại đất nước, coi ngày nước ta thống nhất năm 1975 là ngày quốc hận, quốc tang. đúng là một lũ xấu xa phản bội đáng hận

TRẢ LỜI
avatar
20:09, 28/04/2016 XÓA

chúng ta nên điềm tĩnh giản quyết từng thứ một chứ đừng có gây náo laonj rồi không giải quyết được gì. trước tiên mọi người hãy đề cao cảnh giác đừng để chúng nôi kéo lợi dụng nôi kéo xuống đường bầu cư. và tiếp sau đí là hãy chờ rằng kết quả khảo sát ra sao chứ đừng cso nóng vội rồi không giả quyết dược vấn đề gì

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
23:25, 28/04/2016 XÓA

Bọn chúng nói chống tàu, mà thực chất không phải là chống tàu đâu, nên đừng có nghe những lời kêu gọi biểu tình đó. Đó là kích động đó chứ biểu tình cái nỗi gì chứ

TRẢ LỜI
avatar
18:55, 30/04/2016 XÓA

Tại sao bọn chúng lại coi là ngày quốc hận? là bởi vì, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, nhân dân thoát khỏi chế độ Ngụy quân, ngụy quyền thì cũng chính là ngày bọn chúng “mất chế độ”, là ngày mà chúng từ vị trí cao, cái vị trí áp bức, bóc lột người dân, có quyền sinh, quyền sát trong tay, muốn giết ai thì giết, giam ai thì giam, chiếm lấy cái gì thì chiếm bị mất hết, bị lột sạch bởi không ai khác mà chính là nhân dân miền Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng vùng lên đập tan cái chế độ khát máu và “nhà tù” ấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:06, 14/05/2016 XÓA

Ngày vui thống nhất đất nước mà lũ con hoang VNCH lại cho là ngày " quốc hận" đơn giản là vì chỉ có Đảng cộng sản VIỆT Nam và nhân dân Việt Nam muốn thống nhất đát nước còn bọn con hoang VNCH thì chỉ muốn vì lợi ích bản thân mà làm tay sai cho kẻ khác,bán rẻ dân tộc, bán rẻ đất nước, muốn đất nước chia cắt để chúng có thể nhận được đô la bẩn từ " Bu Mỹ"...Nhưng rồi cuối cùng thì chúng cũng chỉ có chết bỏ xác ở cái " thiên đường tự do" mà chúng vẫn tôn thờ.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon