“PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ ĐBQH” ĐANG DẦN BIẾN TƯỚNG

Ngô Dụng
Thời gian qua, “Phong trào tự ứng cử ĐQBH” do Nguyễn Quang A khởi xướng và được đám lưu manh giả danh “dân chủ” với những cái tên tiêu biểu như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng… cổ xúy khiến cho dư luận không khỏi nghi ngại.
Mối nghi ngại này không phải là không có cơ sở khi mà nhìn vào những thành phần cốt cán của “phong trào” ấy, thay vì có đủ trí tuệ, bản lĩnh, uy tín để đại diện cho cử tri tham gia quản lý Nhà nước và xã hội thì người ta chỉ nhìn thấy ở họ bề dày “thành tích” chống đối, tiền án, tiền sự và cả những mâu thuẫn về cái gọi là “dân chủ” mà họ vẫn thường rao giảng.
“Phong trào tự ứng cử ĐBQH” đang dần biến tướng
“Phong trào tự ứng cử ĐBQH” đang dần biến tướng
Những đối tượng này cố xúy cho “phong trào tự ứng cử” mà không căn cứ vào các quy định của Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND đối với người ứng cử. Trước thời gian diễn ra các vòng bầu cử, Nguyễn Quang A và đồng bọn được sự “hà hơi tiếp sức” từ các thế lực bên ngoài chống phá Việt Nam tru tréo ầm ĩ trên mạng Internet rằng họ bị phân biệt, đối xử không công bằng; rằng chính quyền gây khó khăn để loại bỏ những người tự ứng cử; xuyên tạc việc tổ chức bầu cử dưới chế độ một đảng thông qua hội đồng bầu cử các cấp là không khách quan, thiếu dân chủ, tiêu cực...
Không chỉ dừng lại bằng việc tru tréo ầm ĩ trên mạng Internet, những thành phần cốt cán của “phong trào tự ứng cử” còn bất chấp dùng mọi mưu hèn kế bẩn để vận động, tranh thủ số phiếu của cử tri. Nếu như Nguyễn Quang A với bỏ bọc đi thăm, chúc Tết để lợi dụng xin xỏ chữ ký ủng hộ tự ứng cử ĐBQH, mặc dù trước đó gã chưa bao giờ qua lại, chào hỏi hàng xóm lấy một câu cũng như tham gia sinh hoạt cộng đồng khu phố thì Nguyễn Trang Nhung cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi “đầu tư” tiền bạc, công sức cho việc in ấn tờ rơi phát cho người dân tại nơi cư trú bất chấp vi phạm Điều 65 Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND quy định về hình thức vận động bầu cử của người ứng cử….
Tuy nhiên, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” khi tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cư tri Nguyễn Quang A và đồng đảng của mình chỉ được lèo tèo vài phiếu tín nhiệm. Có thể thấy, dù thủ đoạn có tinh vi, xảo quyệt đến đâu cũng không thể che mắt được cử tri, bởi vì cử tri ở nơi người ứng cử cư trú, công tác là những người thường xuyên gần gũi, sâu sát với người ứng cử. Họ là người có gần như đầy đủ thông tin về lối sống, đạo đức, bản lĩnh và nhận thức chính trị cũng như năng lực của người ứng cử. Vậy nên, không lấy gì làm ngạc nhiên khi cử tri không bỏ phiếu cho những kẻ mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.
Nếu như Phan Văn Phong đón nhận sự thất bại sau Hội nghị cử tri bằng việc nói lời từ biệt để “về quê vui thú ao vườn” hay Nguyễn Kim Môn cũng ủ rũ khi tuyên bố “dừng mọi hoạt động liên quan đến ứng cử ĐBQH” thì Nguyễn Quang A và 1 số tay “dân chủ” cộm cán khác như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy vẫn “cố đấm ăn xôi” theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ” bằng trò hề "tẩy chay" Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú hay ầm ĩ, a dua a còng viết đơn thư khiếu nại gửi tới Hội đồng bầu cử Quốc gia về cái gọi là “phản đối các sai phạm và không công nhận kết quả bỏ phiếu”.
Kịch bản vẫn chưa dừng lại, trên trang fanpage “Con đường Việt Nam” còn phát động một cuộc thi với tên gọi “Cuộc thi viết về bầu cử tự do và công bằng” nhằm tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận cũng như tìm kiếm nguồn “tài trợ” từ bên ngoài. Rõ ràng đây chỉ chỉ là những chiêu trò biến tướng từ cái gọi là “phong trào tự ứng cử ĐQBH” nhằm hướng lái dư luận trong và ngoài nước có cái nhìn phiến diện, tiêu cực về cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV sắp tới.
Mặc dù cái gọi là “Phong trào tự ứng cử ĐBQH” đang hạ màn một cách thảm hại, nhưng có thể thấy đám lưu manh giả danh “dân chủ” sẽ không từ bỏ những hoạt động chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV sắp tới. Là những cử tri có trách nhiệm, mỗi chúng ta cần sáng suốt lựa chọn những ĐBQH phải thực sự vì nhân dân, có cái tâm trong sáng, có tài và có bản lĩnh để phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

36 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:27, 15/04/2016 XÓA

Mặc dù cái gọi là “Phong trào tự ứng cử ĐBQH” đang hạ màn một cách thảm hại, nhưng có thể thấy đám lưu manh giả danh “dân chủ” sẽ không từ bỏ những hoạt động chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV sắp tới. Là những cử tri có trách nhiệm, mỗi chúng ta cần sáng suốt lựa chọn những ĐBQH phải thực sự vì nhân dân, có cái tâm trong sáng, có tài và có bản lĩnh để phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
19:41, 15/04/2016 XÓA

Những người này luôn cho rằng mình hoàn toàn đủ khả năng để có thể tự ứng cử. Đúng là mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự ứng cử để tham gia vào Quốc Hội. Tuy nhiên, cần phải tự kiểm điểm bản thân mình một cách kỹ lưỡng, đúng đắn, toàn diện để thấy được chính xác về bản thân mình, xem mình đã có đóng góp gì cho xã hội, cho sự phát triển của quê hương, đất nước chưa, hay chỉ suốt ngày chống phá, gây rối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân. Sống không tốt lại cứ đòi được bà con ủng hộ cho mình trúng cử vào ghế Quốc Hội là điều ngược đời nhất trong những điều ngược đời! Và sự thực là kết quả đã được thể hiện ngay trên số phiếu bầu cho những "nhà dân chủ cuội".

TRẢ LỜI
avatar
20:02, 15/04/2016 XÓA

thực ra thì Tự ứng cử giờ đang trở thành trò quậy phá của lũ rận chủ, thừa tiền, thừa thời gian Nguyên quang A cũng lũ rận giở trò tự ứng cử để mong trà trộn vào các đại biểu tham gia quốc hội, nếu không thì cũng là đánh bóng cho tên tuổi của mình trong giới rận chủ. Các nhà tư bản hảo tâm bơm tiền cho các hoạt động gây rối của lũ rận, các nghị sĩ đứng sau đỡ lưng chỉ đường dẫn lối cho rận chống phá. Một vở kịch công phu được dàn dựng lên để chống Việt Nam. chúng vẫn chưa dừng lại đâu đó là một chiêu chò để bắt đầu một cuộc chơi mới

TRẢ LỜI
avatar
20:35, 15/04/2016 XÓA

Kết quả này là sự đánh giá một cách khách quan nhất về con người, bản chất của các đối tượng dân chủ. Nếu trước đây các đối tượng có thể viện cớ là chính quyền phân biệt đối xử khi xác nhận vào bản khai lý lịch của các đối tượng thì giờ chính bằng kết quả này của nhân dân thì chúng có thể nói lên điều gì? Các đối tượng có sống tốt đời đâu, có tư cách phẩm chất đâu mà được nhân dân tín nhiệm. Quần chúng nhân dân rất sáng suốt khi có những lựa chọn đúng đắn về các đối tượng dân chủ như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
20:40, 15/04/2016 XÓA

Những người này luôn cho rằng mình hoàn toàn đủ khả năng để có thể tự ứng cử. Đúng là mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự ứng cử để tham gia vào Quốc Hội. Tuy nhiên, cần phải tự kiểm điểm bản thân mình một cách kỹ lưỡng, đúng đắn, toàn diện để thấy được chính xác về bản thân mình, xem mình đã có đóng góp gì cho xã hội, cho sự phát triển của quê hương, đất nước chưa, hay chỉ suốt ngày chống phá, gây rối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân. Sống không tốt lại cứ đòi được bà con ủng hộ cho mình trúng cử vào ghế Quốc Hội là điều ngược đời nhất trong những điều ngược đời! Và sự thực là kết quả đã được thể hiện ngay trên số phiếu bầu cho những "nhà dân chủ cuội".

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 15/04/2016 XÓA

cái bọn dận chủ này chắc lại nghĩ ra trò mới nên mới tung tin này đấy. tốt nhất cứ diễn đi cho dân tình người nguời ta xem chúng mày diễn đến đâu nhé. rồi lũ chúng mày sẽ phải thay nhau vào tù nguồi bóc lịch nhé

TRẢ LỜI
avatar
20:48, 15/04/2016 XÓA

Kịch bản vẫn chưa dừng lại, bọn chúng lại được Việt Tân giật dây, điều khiển khi tiếp tục “diễn” tiếp màn kịch tru tréo “tẩy chay” Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú vì tại đây, bọn chúng đã bị số phiếu tín nhiệm thấp, phải chấm dứt danh vọng hão trở thành ĐBQH. Hài hước hơn, khi bọn chúng luôn mồm ra rả những luận điệu đòi “dân chủ” – khái niệm dân chủ được hiểu một cách thiết thực nhất, đó là người dân làm chủ thì lại không tôn trọng ý kiến của người dân. Vì người dân tại nơi cư trú đã không bỏ phiếu tín nhiệm cho những kẻ chuyên lấy “dân chủ” làm vỏ bọc cho các hoạt động chống phá chính quyền, sự bình an của người dân.

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 15/04/2016 XÓA

Chắc chắn trong thời gian tới, với những kẻ tham gia tự ứng cử vì mục đích phá hoại như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Kim Anh… sẽ chẳng bao giờ trúng cử cả, bởi đại biểu Quốc Hội là đại diện cho nhân dân tham gia nghị trường chứ không đại diện, không phục vụ cho những lợi ích, mưu đồ cá nhân. Vì thế "những kẻ xấu bụng" sẽ bộc lộ bản chất và bị cộng đồng vạch mặt. Cái kết của phong trào tự ứng cử phần nào đã được dự đoán trước!

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 15/04/2016 XÓA

những kẻ bấy lâu nay lấy nghề “rạch mặt ăn vạ” làm kế sinh nhai như các đối tượng bầy rận chủ quốc nội, nay lại “bày tỏ” mong muốn “giúp sức” cho sự phát triển của đất nước thông qua việc “tự ứng cử”, mới nghe người ta đã cảm nhận thấy sự “khập khễnh”, không ăn khớp với nhau. Tất nhiên, đã quá xa rồi cái thời bầy rận chủ tự tung tự tác, đã quá xa rồi cái thời mà bầy rận chủ có thể tạo nên những “cú hích” tâm lý đám đông. Người dân không còn tin vào những kẻ “khẩu phật tâm xà” như vậy

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 15/04/2016 XÓA

Phải nói thất bại ê chề của lũ rẫn chủ này là có sự đóng góp rất lớn của cử tri nơi những kẻ phản quốc này sinh sống, họ đã góp sức vào công cuộc chống lại âm mưu đen tối của bọn giặc cỏ này.vói việc Nguyễn Quang A được 6/75 phiếu ủng hộ. Kết quả này cũng đống nghĩa với việc Nguyễn Quang A sẽ phải dừng cuộc chơi

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 15/04/2016 XÓA

tự sướng lên phong trào tự ứng cử liệu vì số lượng phiếu ầu ít nhưu vậy mà đừng lại không. chứng đang mở ra những chiêu trò quen thuộc của dám dận chủ dởm này. thật tiecs thay cái chiêu trò này đã quá quyen thộc rồi.

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 15/04/2016 XÓA

Cái phong trào ấy next sớm đi là đẹp. Chứ có làm gì nổi mà những cái tên điên cuồng suốt ngày dựa hơi vào đó mà đánh bóng tên tuổi như một đám lâu bâu vậy. Đó không phải là nơi mà những tên như chúng có thể làm trò đùa, như một cuộc thi của chúng được. Và cái gì nó cũng có cái giá của chúng. Nó đã làm mất đi hình ảnh và danh dự của những con người sai lầm lấy chúng làm trò đùa cho bản thân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:46, 15/04/2016 XÓA

chúng ta thấy rằng trong những ứng cử viên trên hầu hết đều đã từng bị xử phạt vi phạm hành chính và thậm chí là nhiều lần về những lần gây rối an ninh trật tự? Chảng lẽ, những con người như vậy có thể là đại biểu Quốc hội để bảo vệ và nói lên tiếng nói của quần chúng nhân dân chăng? Đại biểu Quốc hội không phải là show để cho chúng diễn kịch và đúng là chính họ đang phải nhận lấy cái “hậu” mà họ đã làm bấy lâu nay.

TRẢ LỜI
avatar
21:54, 15/04/2016 XÓA

Một phong trào tự ứng cử của những tên dâm chủ thân quen. Chúng đã thất bại thảm hại với những cái lí do quá là chuẩn mực vì hành động ấy đã thật sự làm cộng đồng chúng ta tẩy chay mà thôi. Đi ngược lai với xã hội ư? Quá điên cuồng và ngu ngốc mà. tại sao chúng lại có thể làm điều đó được kia chứ. Hãy nhớ rằng, nhân dân là người quyết định cho bạn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 15/04/2016 XÓA

Phong trào này đúng là sai lầm quá mà. Thế là chúng đã phải nhận một cái hậu quả hết sức hài hước và thực tế. Ấy vậy mà chúng lại cho là đấu tố gì đó nữa kia. Thấy quá chi là buồn cho những người ngay cả nhận thức cũng bị lệch lạc đến thế. Hay là chúng sốc quá đến độ suy nghĩ sai lầm luôn, không biết phân biệt đúng sai như thế nào nữa. Thật tiếc

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 15/04/2016 XÓA

Mấy kẻ tự ứng cử là những con tốt của những kẻ phản động và các thế lực thù địch. Bọn rận chủ mày hãy tỉnh ngộ đi đừng để cho những kẻ phản động và các thế lực thù địch lợi dụng vào những âm mưu chiều trò của bọn chúng để chống phá nhà nước ta. Mọi người dân cần hiểu biết ko để cho bọn chúng có thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết lôi kéo mọi người vào những âm mưu của bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:30, 16/04/2016 XÓA

sự biến tướng đấy đang quá là rõ ràng rồi đấy, sau khi hiệp thương mà kết quả của mấy cái lũ rận đi tự ứng cử đều chẳng ra gì giờ chúng chuyển qua giở cái luận điệu vu khống rằng chính quyền đang hãm hại chúng, rằng kết quả đó là kết quả sắp đặt còn người dân vẫn tin tưởng ủng hộ chúng này nọ, chúng đang cố tình vớt vát lại một chúng danh dự đây mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:34, 16/04/2016 XÓA

chúng có phải bị lừa đâu mà tỉnh ngộ bạn, chúng nhận thức rõ ràng rằng hành động của chúng đang đi ngược lại với lợi ích của nhân dân của đất nước của dân tộc mà bạn, và chúng vẫn làm điều đó chứng tỏ chúng có tư tưởng muốn chống lại đất nước chống lại chế độ bạn ak

TRẢ LỜI
avatar
17:18, 16/04/2016 XÓA

Đúng là thiên thời địa lợi nhân hòa cho cái lũ không biết mình là ai mà lại nổi nên phong trào tự ứng cử ảo tưởng thì nhận kết quả này là đúng thôi không có gì phải bàn cãi nữa đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:07, 17/04/2016 XÓA

Vậy giải thích sao vụ không cho phóng viên tự do vào quay phim hay các chú thích "tự sướng" trong đó nên ngại. Nếu đúng thì cho người khác vào coi, dám không? Hài

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:07, 17/04/2016 XÓA

Vậy giải thích sao vụ không cho phóng viên tự do vào quay phim hay các chú thích "tự sướng" trong đó nên ngại. Nếu đúng thì cho người khác vào coi, dám không? Hài

TRẢ LỜI
avatar
15:57, 17/04/2016 XÓA

“Phong trào tự ứng cử ĐQBH” do Nguyễn Quang A khởi xướng và được đám lưu manh giả danh “dân chủ” cổ xúy. Nó tự sinh ra thì sẽ tự mất đi thôi vì đơn giản nó đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc nên chắc chắn sẽ không thế tồn tại. Đây chỉ là những chiêu trò nhằm phá hoại cuộc bầu cử QH, chống phá nước ta của bọn rận chủ mà thôi.Đã đến lúc hạ màn được rồi các nhà "dân chủ" rởm ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:12, 18/04/2016 XÓA

Sau khi thất bại thảm hại tại vòng hiệp thương lấy ý kiến cử tri nơi cư trú và làm việc những tên rận chủ đã chính thức bị loại khỏi cuộc bầu cử lần này.nhưng không dừng lại ở đó chúng lại bắt đầu những chiêu trò mới là biến tướng của phong trào cũ chúng nghĩ ra đủ mọi trò như bầu cử online, cuộc thi viết về bầu cử tự do ,dân chủ, đơn thư tố cáo.....tất cả để phá hoại cuộc bầu cử của ta .

TRẢ LỜI
avatar
14:48, 18/04/2016 XÓA

“cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” khi tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cư tri Nguyễn Quang A và đồng đảng của mình chỉ được lèo tèo vài phiếu tín nhiệm. Có thể thấy, dù thủ đoạn có tinh vi, xảo quyệt đến đâu cũng không thể che mắt được cử tri, bởi vì cử tri ở nơi người ứng cử cư trú, công tác là những người thường xuyên gần gũi, sâu sát với người ứng cử.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 18/04/2016 XÓA

Một số phần tử xấu lợi dụng tự ứng cử với động cơ, mục đích không trong sáng, âm mưu lợi dụng tự ứng cử để truyền bá quan điểm sai trái, xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước. Bởi vậy với vai trò quan trọng của việc ứng cử và tự ứng cử, cá nhân ứng cử cần đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân, là người có năng lực phẩm chất đạo đức, luôn luôn sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc nhân dân. Đảm bảo tiêu chuẩn tham gia bầu cử cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:06, 19/04/2016 XÓA

đừng có hành động ngu ngốc làm cái gì cả vì những việc làm của đám người đó chẳng có cái gì hơn là thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình thôi mà. chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên có làm cái gì cũng cần có những việc làm cho đúng nghĩa chứ không thể nào thực hiện hành động ngu ngốc thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình đâu được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:23, 19/04/2016 XÓA

Quyền tự ứng cử là quyền của công dân VN, những người khi đủ tuổi, đủ điều kiện sẽ có thể tự ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước. Những người ấy phải có đầy đủ các điều kiện. Hiện nay có rất nhiều người tự ứng cử trong khi bản thân họ lại mắc phải những khuyết điểm, hay nói cách khác là chưa đáp ứng được điều kiện để trở thành ĐBQH. Chúng ta không nên để chuyện bầu cử thành một cái chợ mà ở đó ai cũng có thể "tự ứng cử", các ứng viên phải xem xét bản thân trước khi tự ứng cử

TRẢ LỜI
avatar
12:23, 19/04/2016 XÓA

lúc trước thấy mấy bác hùng hồn, hoành tráng lắm kia mà. Sao giờ lại tiu ngỉu, cúp đuôi thế. Bây giờ đã biết nhục là thế nào chưa. Đã biết trước thê này rồi thì cũng đừng cố tự lừa gạt mình mà cố đấm ăn xôi. Đến lúc ê chề thế này thì nhục mặt lắm. Trước thì chém gió, nói phét với con cháu mình thế nào cũng được. Giờ thì mặt mũi nào mà nói với chúng đây?

TRẢ LỜI
avatar
13:22, 19/04/2016 XÓA

Phong trào tự ứng cử của các đối tượng đã thất bại một cách thảm hại. Đây là điều mà ai cũng có thể dự đoán được ngay từ khi phong trào này ra đời. Khởi xướng, phát động phong trào này nhằm mục đích chống phá, xuyên tạc cuộc bầu cử và ngay sau khi thất bại các đối tượng nhanh chóng quay ra thực hiện các hành động cũng xuyên tạc về hội nghị cử tri. Xin thưa rằng những yêu cầu vô lý của các đối tượng sẽ không bao giờ được chấp nhận hết. Chúng đòi xem danh sách các hộ đã gạch tên y ư? Chả lẽ các đối tượng đến rằn mặt họ ư. Đúng là hành động của lũ thất bại thảm hại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:05, 19/04/2016 XÓA

Ứng cử là quyền của mọi công dân có đẩy đủ năng lực hành vi dân sự. Đó là sự dân chủ trong công tác bầu cử của ta. Nhưng một số đối tượng đang lợi dụng điều này hòng đánh bóng tên tuổi bản thân, rêu rao chống phá chế độ, chống Hiến pháp của ta, làm điều bậy bạ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:34, 19/04/2016 XÓA

Như thường lệ mà thôi, đây cũng là dịp để những người dân chủ này kiếm sống mà, mọi người đừng bi quan như thế. Năm nào đến dịp bầu cử ĐBQH thì những người này lại hô hào ra tự ứng cử mà. Nhưng kết quả thì ai ai cũng rõ rồi, mục đích của họ đâu phải là trúng cử, chẳng thể nào thực hiện mãi bất cứ trò ngu ngốc nào cả vì những việc làm của chúng chẳng có ý nghĩa nào cả đâu

TRẢ LỜI
avatar
20:53, 19/04/2016 XÓA

Về bản chất và cái tài của những kẻ được tác giả vài viết liệt kê trên đây khi tham gia ững cử thì chúng ta đều hiểu rõ và nắm rõ về từng loại con người. Nhưng với bản chất và mưu đồ của chúng thì chúng ta đáng phải nhìn nhận lại vấn đề nhất là khi chúng quyết tâm làm đến cùng mà không bất chấp mọi thủ đoạn nào khi được bên ngoài hà hơi và tiếp sức. Những kẻ chuyên không nghề nghiệp nhưng với nguồn tài chính vung vãi thì nghi vấn luôn đặt ra là điều có căn cứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:04, 19/04/2016 XÓA

Ứng cử là quyền của công dân nhưng quyền đó được người chân chính sử dụng thì ít nhưng những loài chống đối đất nước sử dụng thì nhiều, hoạt động chống phá trong vấn đề ứng cử của chúng sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi hoạt động này dừng lại. Và dó là điều tại sao chúng ta phải quan tâm và những nhà quản lí quan tâm để loại bỏ những con sâu đã và đang ngấm ngầm đòi xâm nhập vào nội bộ đất nước để đục khoét và phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
21:37, 19/04/2016 XÓA

những đứa mà không được mà biết tự rút lui thì coi như biết thời thế ấy, mặc dù chúng ngu si tí, bị dụ dỗ nhưng chúng cũng biết lượng sức mình, không lún quá sâu vào việc sai trái, còn mấy cái tên mà cố đấm ăn xôi, có ý định không ăn được thì đạp đổ thì đúng là nông cạn, chúng thực chất chỉ có cái kiến thức sáo rỗng mà không hề biết gì về con người, pháp luật cả. như vậy thì có mấy kiếp sau cũng không thể nào làm đại biểu quốc hội được

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
22:20, 19/04/2016 XÓA

đúng là cái đám rận mà.chúng không biết sao mà kiếm đâu ra nhiều trò như vậy cơ chứ.đủ các thể loại chống phá.nhưng như thế là quá đủ rồi rận ơi là rận.hạ màn được rồi mấy ông ơi .các ông ở trên đó lâu vậy mà có làm được cái gì đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:14, 22/04/2016 XÓA

Tự hỏi đợt bầu cử 5 năm sau sẽ như thế nào đây, số lượng này sẽ đông hơn nhiều, họ tự bầu cho nhau cũng ăn được vài ghế rồi chứ chả ít :D chẳng qua năm nay họ đen thôi chứ đỏ xem thể nào chả khuynh đảo cả hệ thống chính trị

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon