SAO PHẢI RÙM BENG LÊN RẰNG BỊ "ĐẤU TỐ"?

Sao phải rùm beng lên rằng bị “đấu tố”
Sao phải rùm beng lên rằng bị “đấu tố”
Đã xác định chơi, thì nên sẵn sàng tâm lý thắng thua là chuyện bình thường. Thua mà mỉm cười tính kế tiếp, ấy mới là phong cách người lớn, chí khí của kẻ ngang trời dọc đất.
Thiếu gì người rơi đài từ vòng hiệp thương lúc bầu cử quốc hội, sao chỉ nhõn mấy gương mặt dân chủ mạng làm rùm beng lên là bị "đấu tố", rồi khóc bù lu bù loa trên mạng?
Thôn xóm anh mà anh còn không đủ uy tín, sao anh lên được sóng quốc gia?
Cơ quan anh mà anh không đủ uy tín, sao anh lên được sóng quốc gia?
Chả nhẽ Cộng Sản giỏi đến mức "mua" được tất tật hàng xóm láng giềng, đồng nghiệp của anh?
Mình từng nói, phá hoại bầu cử bằng cách tham gia ứng cử là trò chơi ngu ngốc nhất của đám dân chủ đểu. Bởi lúc này các bạn phải đối mặt trực tiếp với người dân, chả phải đâu xa mà ngay xung quanh các bạn. Và vì thế, đó là hành vi tự tay bóp dái dại dột nhất, vì chính các bạn tự tay lột mặt nạ của mình. Các bạn không nên rời khỏi máy tính, ipad, điện thoại, và bờ Hồ, vì đó mới là đất sống của các bạn.
Tỷ lệ phiếu bầu bình quân của các nhà dân chủ nằm ở mức 1-5% (chủ yếu là vợ con và phiếu của chính mình), một con số thảm hại. Và thảm hại hơn nữa là những trò quậy phá của các "chiến hữu" sau hiệp thương đã lột trọn chân dung các bạn trong mắt hàng xóm, đồng nghiệp. Đưa họ từ thế nghi hoặc sang thế khẳng định về tư cách và phẩm chất các bạn mà thôi.
Mộng chính trị là tốt, nhưng chỉ mơ mộng thôi chưa đủ. Phải có đầu óc tí, thua phải biết lùi, nguy hiểm phải biết né. Mồm miệng và ipad chưa đủ, vẫn phải cần cái thứ nhúc nhắc trong hộp sọ, thứ mà người ta gọi đối với kẻ bình thường là não, còn đối với các bạn là đậu phụ í. Nghe nhở?!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

34 nhận xét

Viết nhận xét
13:13, 12/04/2016 XÓA

Đây đều là những kẻ chỉ biết ham lợi ích cá nhân, chịu sự sắp đặt của nước ngoài mà quay loa phản bác lại những gì mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã làm được trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vậy hãy nhìn vào cơ sở pháp lý liệu những con người này có nên tiếp tục hô hào “tự ứng cử đại biểu Quốc hội” khi điều kiện cần của pháp luật Việt Nam quy định người tự ứng cử phải “trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:23, 12/04/2016 XÓA

bài viết này đã nêu được đúng thực trạng hiện nay của các nhà dân chủ đang ứng cử đại biểu Quốc hội. họ tìm mọi cách dùng mọi thủ đoạn kể cả hèn hạ nhất để chen chân vào cơ quan quyền lực cao nhất của nước ta. giờ không thành họ liền giở bài cũ không ăn được thì ta đạp đổ. thật khốn nạn cho những kẻ đó. mặc dù mồm miệng luôn kêu gào tự do dân chủ nhưng một khi không đạt được những lợi ích của mình, họ lập tức trở cờ ngay.

TRẢ LỜI
avatar
13:24, 12/04/2016 XÓA

Cái gọi là “phong trào tự ứng cử” kia thực ra là những hoạt động mang tính chất cá nhân nhằm phục vụ ý đồ chính trị của một nhóm người lớn tiếng tuyên bố “tự ứng cử đại biểu Quốc hội” trên mạng xã hội và dùng mọi thủ đoạn để lôi kéo, hối thúc người khác làm cùng. Càng thất vọng hơn khi mà nhìn vào những thành phần cốt cán của “phong trào” ấy, thay vì có đủ trí tuệ, bản lĩnh, uy tín để đại diện cho cử tri tham gia quản lý Nhà nước và xã hội thì người ta chỉ nhìn thấy ở họ bề dày “thành tích” chống đối, tiền án, tiền sự và cả những mâu thuẫn đến nực cười tồn tại ngay trong chính suy nghĩ của họ.

TRẢ LỜI
avatar
13:37, 12/04/2016 XÓA

Việc người tự ứng cử có tên trong danh sách bầu cử hay không căn cứ vào kết quả của hội nghị hiệp thương. Quá trình hiệp thương được thực hiện một cách công khai, minh bạch với sự tham gia của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, dưới sự chủ trì của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và sự giám sát chặt chẽ của nhân dân. Qua đó, người dân và cử tri được cung cấp kịp thời, đầy đủ mọi thông tin về quá trình hiệp thương liên quan đến người tự ứng cử, đồng thời, thông qua các kênh khác nhau có thể góp ý, phản hồi với Ủy ban bầu cử quốc gia và các cơ quan chức năng về kết quả hiệp thương. Thực tế, tính đến nay, với những hồ sơ tự ứng cử đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện cũng đã được lựa chọn qua các hội nghị hiệp thương để tiếp tục thực hiện theo quy trình.

TRẢ LỜI
avatar
14:02, 12/04/2016 XÓA

Cái phong trào ấy đang chìm dần, chết đuối dần theo mấy anh zân chủ nửa mùa ấy rồi. Dẫu sao thì họ ứng cử không phải để được bầu mà là để phá. Cho nên khi không còn gì để phá hoặc không thể phá được nữa, họ sẽ để cho nó chết dần thôi. Từ góc độ pháp lý hay gì đi nữa, việc này không được ai đồng tình, ngoại trừ mấy anh chị đồng zân với nhau.

TRẢ LỜI
avatar
14:24, 12/04/2016 XÓA

những con người này mà vào trong quốc hội thì bảo vệ hiến pháp gì, bảo vệ nhà nước gì, bảo vệ nhân dân gì. bọn này vào trong quốc hội lại đại diện cho tiếng nói của nền dân chủ Mỹ, của lũ No U à

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:26, 12/04/2016 XÓA

Thôn xóm anh mà anh còn không đủ uy tín, sao anh lên được sóng quốc gia?
Cơ quan anh mà anh không đủ uy tín, sao anh lên được sóng quốc gia?
Và thảm hại hơn nữa là những trò quậy phá của các "chiến hữu" sau hiệp thương đã lột trọn chân dung các bạn trong mắt hàng xóm, đồng nghiệp. Đưa họ từ thế nghi hoặc sang thế khẳng định về tư cách và phẩm chất các bạn mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
14:29, 12/04/2016 XÓA

đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân ,là những người được nhân dân tin tưởng đứng ra thay mặt nhân dân tham gia quyết định những công việc quan trọng của đất nước,đại diện cho quyền lợi tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Khi chúng ta nhìn vào những kẻ như nguyễn quang a ,nguyễn tường thụy , nguyễn xuân diện..... thì sao , ai tin tưởng chúng ,chúng đại diện cho ai và vì mục đích gì chắc chúng ta đã quá rõ rồi,nó đi hoàn toàn ngược lại với tiêu chuẩn của một người đại biểu quốc hội.và cái phong trào đó rồi sẽ tự chuốc nhục vào thân và thôi.

TRẢ LỜI
avatar
14:35, 12/04/2016 XÓA

Công dân đủ 21 tuổi trở lên đáp ứng được các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội theo quy định tại Luật tổ chức Quốc hội đều có quyền ứng cử vào Quốc hội. Điều quan trọng phải sàng lọc cẩn thận để loại đúng người những cũng không bỏ sót những cá nhân ửng cử có đủ phẩm chất và năng lực thực sự.

TRẢ LỜI
avatar
19:21, 12/04/2016 XÓA

Thế mà tụi nó hô là có hàng "triệu" người ủng hộ nhóm " ứng cử" tự do này cơ đấy. Chỉ với nhóm dân cư nhỏ bé như vầy mà chẳng có ai " thương" thế thì làm sao mà "thò chân" vào được nhà người ta?, người dân Việt nam mình bây giờ đâu phải "nói" như mấy "lều dân chủ" là họ nghe liền đâu? mà phải làm nữa chứ " Nói đi đôi với Làm" mà , chỉ bịp được tụi ở "hải ngoại" mà thôi. Quang A đã tuyên thệ dưới cờ" sọc dưa" của bọn khủng bố việt tân. Sao lại đòi về phục vụ dưới Cờ đỏ Sao vàng của "Cộng sản" chứ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:34, 12/04/2016 XÓA

Cũng đơn giản để hiểu được vì sao họ lại làm rùng beng việc đó lên, bởi vì họ đã thất bại họ thất bại một cách ê chề tại đây, khi mà hầu như chẳng mấy ai tín nhiệm mà bầu cho họ cả, và cái lẽ không ăn được thì đạp đổ nó đã trỗi dậy.

TRẢ LỜI
avatar
20:06, 12/04/2016 XÓA

Tư cách không có, bị mọi người tẩy chay thì lại ôm mặt kêu oan như oan uổng lắm vậy. Nếu phải đấu tố thì ngay từ ban đầu, hồ sơ của họ đã bị chính quyền gạch bỏ rồi. Những hành động trước kia đủ để họ phải ra đi khỏi cuộc bầu cử này chứ ngồi đó mà đấu tố gì kia chứ. Chẳng ai rảnh rỗi mà làm trò đó với họ, chứ đâu phải rảnh như các vị mà nghĩ ra cái trò tự ứng cử theo bầy đàn đến thế kia. Đúng là nhiều điều đáng nói với cái đám dâm chủ cuội này. Nhưng thực tế đã chứng minh cho những điều sai trái mà chúng đã làm là quá đủ rồi

TRẢ LỜI
avatar
20:14, 12/04/2016 XÓA

Phong trào tự ứng cử của những nhà dâm chủ rất hay ho. Họ có vẻ rất tập trung và cố gắng trong đợt bầu cử này, nhưng cái thực tế lại đi ngược lại ý họ muốn. Khi bị những cử tri bỏ phiếu thấp, thì lại quay mặt nói rằng bị đấu tố này kia. Nhưng nếu là sự đồng thuận cao, thì không chừng lại ngước mặt lên trời khen này nọ bản thân ta này kia. Đúng là những con người không có chính kiến và một hành động xấu xa cũng chỉ đến vậy mà thôi. Ác giả ác báo

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 12/04/2016 XÓA

đây là những con số cụ thể hóa cho cái gọi là sự tin tưởng của nhân dân mà chúng cứ gào thét lên là chúng được nhiều. giờ thì rõ chưa hả mấy tên rận chủ giả cầy, dù có cố gắng vác mồm đi khắp nơi nói nhưng mà niềm tin thì phải được xây dựng từ trước, được vun đắp ngày ngày. chứ cái bọn mà theo phong trào mà tự ứng cử thì được tỉ lệ số phiều bầu như vậy là nhiều rồi ấy, thôi nhé, hẹn các em vào kì quốc hội 5 năm nữa

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 12/04/2016 XÓA

mấy bọn này mà vào quốc hội thì nước ta loại là cái chắc.bảo vệ luật pháp gì mấy cái tên này.đạo đức không thấy đâu thì có mà giết dân chú bả vê dân cái lỗi gì nữa.chúng chỉ biết lợi cá nhân mà giờ đây chúng đang bán nước chúng kìa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:19, 12/04/2016 XÓA

Phá hoại bầu cử bằng cách tham gia ứng cử là trò chơi ngu ngốc nhất của đám dân chủ đểu. Và giờ đây sau khi hai năm rõ mười thì chúng đã lòi cái mặt chuột xấu xa để cho ai ai cũng đều thấy. Khổ thân những kẻ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:12, 13/04/2016 XÓA

Quay về sân chơi ảo, mạng FB và mấy blog thôi mấy anh "rân chủ" ạ. Tự ứng cử không phải chỗ trẻ trâu có thể lừa lọc mọi người, qua mặt và có thể mua chuộc bằng tiền được đâu mấy vị ạ. Đúng là có thể che mặt được một vài lần chứ không che dấu được những người dân, lối xóm, đồng nghiệp thường xuyên tiếp xúc với mình. Đang yên mấy vị "dân chủ" bày ra mấy trò này khác nào vạch áo cho người xem lưng.

TRẢ LỜI
avatar
11:01, 13/04/2016 XÓA

Trong khi tất cả mọi người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đang nỗ lực học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu… đóng góp công sức, tài chính, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước thì Hạnh và đồng bọn miệng gào thét yêu nước, trong tài khoản tọng đầy USD của ngoại bang và thực tế hành động thì làm những việc phản nước, hại dân. Hãy công bằng và chân phương xem xét một vấn đề: Hạnh và đồng bọn đã làm được điều gì hữu ích trong việc bảo vệ chủ quyền biền đảo chưa? Chắc chắn là chưa và không bao giờ

TRẢ LỜI
avatar
12:39, 13/04/2016 XÓA

Chả hiểu những nhà dân chủ dởm này lấy tư cách gì mà ra tự ứng cử không biết nữa, toàn những nhà dân chủ dởm không có tài năng gì và với lịch sử chống cách mạng chống phá đất nước thì tham gia tự ứng cử chỉ để phá hoại bầu cử, phá hoại đất nước, hại nước hại dân mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
12:46, 13/04/2016 XÓA

Cái này gọi là đầu đường xó chợ được không nhỉ? Chứ đâu ra đại biểu nào đây, không đủ phẩm chất để làm người đại diện cho nhân dân đâu. Thật sự quá đáng lắm rồi, một kỳ bầu cử quan trọng lắm, chứ không phải chơi bời gì mà mấy người lại lôi ra như một trò đùa, để đánh bóng tên tuổi của mình trong dịp trọng đại này. Biết là họ đang dựa hơi vào đó để chống phá đất nước, nhưng không ngờ họ lại có đủ “dũng khí” để làm cả trò đê hèn đến thế này

TRẢ LỜI
avatar
13:13, 13/04/2016 XÓA

Đám “cử tri tự do” xuất hiện như những kẻ chỉ điểm và công khai tuyên truyên các luận điệu sai trái cho đồng bọn. Tại buổi làm việc, nhà dân chủ Phạm Thị Đoan Trang bị người dân đuổi cổ ra khỏi phòng họp bởi đã đi họp muộn lại còn thể hiện thái độ ngông nghênh, vác bản mặt tởm lợm của mình lên để coi thường các cử tri khác. Và đương nhiên, thị ngay lập tức tiến hành trả lời phỏng vấn, lên án chính quyền xúc phạm nghề nghiệp “nhà báo” cho dù ả đã bị tước thẻ và đuổi việc từ lâu.

TRẢ LỜI
avatar
14:03, 13/04/2016 XÓA

Tư cách, nhân phẩm thập kém mà cũng muốn ra làm đại biểu quốc hội, đại biểu cho quần chúng nhân dân. Thực sự nhiều đối tượng cũng như Nguyễn Thúy Hạnh đang tự mang mình ra làm trò hề cho xã hội. Xét về pháp luật thì nhiều đối tượng ra ứng cử không đủ đủ chỉ tiêu thì cần phải loại bỏ luôn. NHưng thực tế thì nhiều đối tượng vẫn đưa ra hiệp thương nhưng hầu hết không qua nổi vòng 1. Cũng là chuyện đáng buồn cho nhiều nhà dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
14:06, 13/04/2016 XÓA

Và chắc chắn trong thời gian tới, với những kẻ tham gia tự ứng cử vì mục đích phá hoại như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Kim Anh… thì một điều chắc chắn đó là chúng sẽ chẳng bao giờ trúng cử cả, bởi đại biểu Quốc Hội là đại diện cho nhân dân tham gia nghị trường chứ không phải vì cá nhân mà vào đấy, thế nên nếu là người xấu thì người dân họ cũng sẽ nhìn ra bản chất đó và đương nhiên họ không thể để người xấu lọt vào Quốc Hội.

TRẢ LỜI
avatar
14:17, 13/04/2016 XÓA

Đám “cử tri tự do” xuất hiện như những kẻ chỉ điểm và công khai tuyên truyên các luận điệu sai trái cho đồng bọn. Tại buổi làm việc, nhà dân chủ Phạm Thị Đoan Trang bị người dân đuổi cổ ra khỏi phòng họp bởi đã đi họp muộn lại còn thể hiện thái độ ngông nghênh, vác bản mặt tởm lợm của mình lên để coi thường các cử tri khác. Và đương nhiên, thị ngay lập tức tiến hành trả lời phỏng vấn, lên án chính quyền xúc phạm nghề nghiệp “nhà báo” cho dù ả đã bị tước thẻ và đuổi việc từ lâu.

TRẢ LỜI
avatar
14:27, 13/04/2016 XÓA

Những người này luôn cho rằng mình hoàn toàn đủ khả năng để có thể tự ứng cử. Đúng là mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự ứng cử để tham gia vào Quốc Hội. Tuy nhiên, cần phải xem xét bản thân mình một cách kỹ lưỡng, đúng đắn, toàn diện để thấy được chính xác về bản thân mình. Xem mình đã đóng góp gì cho xã hội phát triển đi lên hay chưa, hay chỉ suốt ngày chống phá, gây rối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo bà con quần chúng nhân dân? Sống không tốt lại cứ đòi được bà con ủng hộ cho mình trúng cử vào ghế Quốc Hội là điều không thể và kết quả đã được thể hiện ngay trên số phiếu.

TRẢ LỜI
avatar
08:03, 14/04/2016 XÓA

Phải xác nhận rằng, thuật ngữ "đấu tố" chính là hình thức mà Đảng lao động VN cùng chính phủ VNDCCH đã sử dụng để tìm kiếm ra những địa chủ bóc lột làm tay sai cho giặc. Tuy nhiên, những sai lầm trong cách nhìn nhận lại khiến cho phiên đấu tố ở đây thành những vết đen trong chính sách, bây giờ loại ứng cử tạp nham lại mang nó ra để nói như một sự mỉa mai và ý nói rằng bản thân mình bị oan khuất. Nhưng suy cho cùng, cái làm họ thất bại chính là cái tài chưa chín và thiếu đạo đức để thu phục người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:18, 14/04/2016 XÓA

Khi cuộc vận động làm chính trị của bè lũ dân chủ cuội này thất bại thì tất yếu chúng lại quay sang đổ thừa cho chính quyền và đất nước khi cố tình trù dập chúng. Nhưng chúng đấu có hiểu rằng, đất nước này do nhân dân làm chủ và những kẻ đã không được nhân dân tin tưởng thì bị nhân dân đào thải như là một tất yếu mà không cần phải tranh cãi. Thế mới nói, khi bản thân chỉ là những con sâu thì hãy làm trong sạch mình trước thoát khỏi kiếp con sâu đi đã rồi mới tính đến chuyện chính trị và cống hiến.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:43, 14/04/2016 XÓA

Tỷ lệ phiếu bầu bình quân của các nhà dân chủ nằm ở mức 1-5% (chủ yếu là vợ con và phiếu của chính mình), một con số thảm hại. Và thảm hại hơn nữa là những trò quậy phá của các "chiến hữu" sau hiệp thương đã lột trọn chân dung các bạn trong mắt hàng xóm, đồng nghiệp. Đưa họ từ thế nghi hoặc sang thế khẳng định về tư cách và phẩm chất các bạn mà thôi.
Mộng chính trị là tốt, nhưng chỉ mơ mộng thôi chưa đủ. Phải có đầu óc tí, thua phải biết lùi, nguy hiểm phải biết né. Mồm miệng và ipad chưa đủ, vẫn phải cần cái thứ nhúc nhắc trong hộp sọ, thứ mà người ta gọi đối với kẻ bình thường là não, còn đối với các bạn là đậu phụ í. Nghe nhở?!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:20, 14/04/2016 XÓA

Việc làm và áp lực không như trò đùa của mấy người đó, nên giờ bước vào cuộc chơi không tự thích ứng được. Mới có thế thế mà đã nghĩ là bị đấu tố rồi, đã phản kháng quá sớm rồi, bị loại là điều tất yếu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:45, 14/04/2016 XÓA

Muốn làm đại biểu của nhân dân, thì trước tiên phải được nhân dân tin tưởng đã. Mà muốn được nhân dân tin tưởng, thì trước tiên phải được những người dân sống quanh mình tin tưởng đã.
Mở mắt lên, thông não đi.

TRẢ LỜI
avatar
14:53, 14/04/2016 XÓA

"hàng triệu người ủng hộ" nhưng ngay cả hàng xóm láng giềng còn không biết đấy là ai, thì thôi đi, con số ảo đó ko có tác dụng gì đâu. Chém gió mạnh thế nào thì có ngày bản chất thật nó cũng lòi ra thôi.
Tôi ủng hộ việc các công dân tham gia ứng cử đại biểu quốc hội, vì đó là biểu hiện của sự thức tỉnh về ý thức dân chủ. nhưng tôi kịch liệt phản đối những "tên hề" làm xấu đi hai chữ "dan chủ" mà nhân loại phải đâu stranh hàng trăm năm mới có thể định nghĩa ra được.

TRẢ LỜI
avatar
15:00, 14/04/2016 XÓA

Tỷ lệ phiếu bầu bình quân của các nhà dân chủ nằm ở mức 1-5% (chủ yếu là vợ con và phiếu của chính mình) cũng đủ thấy bản chất của đám dân chủ này ra sao, có gan làm có gan chịu. Tại sao lúc các vị nhận tiền của nước ngoài, hô hào chống đối chính quyền thì không lên tiếng đi. Người ta chỉ đưa mọi chuyện vè theo đúng bản chất thôi mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 15/04/2016 XÓA

Bản thân không có năng lực, không có đủ sự tín nhiệm thì lấy căn cứ nào để người ta bầu cho. Suốt ngày ru rút quanh cái máy tính lên mạng viết bài phải động, chửi Đảng, chửi chế độ, chửi tất cả, cái gì không thích cũng chửi, chửi cho mệt thì thôi. Không chửi thì lại đi biểu tình, lôi kéo bà con biểu tình, biểu tình hết chỗ này lại đến chỗ khác mà lần nào đi biểu tình cũng kêu gọi thật nhiều bọn phóng viên mấy tờ báo lá cải, cái cốt là được lên báo, lên truyền hình nước ngoài. Cuộc sống họ tẻ nhạt vậy mà tài chính luôn dư giả, không bao giờ thiếu tiền nhậu nhẹt liên hoan thì phải nhà hàng sang trọng và thật hoành tráng. Đó họ kiếm tiền bằng cách nói mình yêu nước đấy. Nếu thật sự như vậy thì dân mình giàu to từ lâu rồi

TRẢ LỜI
avatar
11:48, 02/05/2016 XÓA

Đã xác định chơi, thì nên sẵn sàng tâm lý thắng thua là chuyện bình thường. Thua mà mỉm cười tính kế tiếp, ấy mới là phong cách người lớn, chí khí của kẻ ngang trời dọc đất. đáng lẽ các vị phải xem lại tại sao cũng ra tự ứng cử mà người ta vẫn đạt số phiếu bầu tín nhiệm rất cao, các cụ đã nói "tiên trách kỷ, hậu trách nhân mà"

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon