TỔNG THỐNG OBAMA CÓ MUỐN “HÁT” CÙNG MAI KHÔI “NGÔNG CUỒNG” VÀO THÁNG 5?!


NAM THIÊN
Đang ngồi đọc báo, tự dưng giật nảy cả mình vì thằng em út nó rú lên: “Ô! Mai Khôi “điên” đòi thảo luận cùng Obama về cải cách luật pháp kìa”. Mình chả biết Mai Khôi là đứa có tên tuổi nào, qua xem thì thấy đúng là “điên” thật. Nhưng, vì tôn trọng cá tính, cách suy nghĩ của một con người, mình dành cho cô ấy từ “Mai Khôi ngông cuồng”, mong sao cô ấy sớm trở lại trạng thái bình thường, sống vì mục đích “trình diễn âm nhạc là cách để phục vụ cộng đồng” - như lời cô ấy nói.
Tháng 3/2016 vừa qua, cô ca sĩ người Khánh Hòa đã tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Một con người mà không mấy người biết đến ngoài quá khứ là thành viên của nhóm bè Cadillac; chẳng có đóng góp gì to lớn cho xã hội, ngoài “hát cho nhau nghe”.
Về cá tính của cô này cũng lắm cổ quái. Cô này được liệt vào hạng đàn bà “nổi loạn”. Ăn mặc gợi cảm đến mức hở hang hoặc nói những điều “khó nghe” so với tư duy chung của cộng đồng nhưng Cô cũng mạnh dạn mà thừa nhận: “Chưa bao giờ tôi phải hối hận những gì đã làm vì mình không làm sai. Tôi không có trách nhiệm phải sống vừa lòng những người khác mà quên bản thân mình”. Thế thử hỏi, giả sử Cô ấy là đại biểu Quốc hội, Cô không sống, không phục vụ lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân thì ứng cử đại biểu Quốc hội làm gì?!
Ngoài ra, cô Mai Khôi còn sính khoác lên mình những bộ trang phục lạ lùng hay để một kiểu tóc kỳ quặc, làm những điều rất lạ mà người khác chẳng dám. Không biết bao nhiêu giai thoại thêu dệt về cuộc đời cô được lưu truyền. Từ chuyện Mai Khôi xách làn tre đi bán hoa hồng trong các quán bar đến việc sẵn sàng ngả vào lòng người đàn ông vì tiếng sét ái tình. Nếu giả chăng, cô Mai Khôi là đại biểu Quốc hội thì Quốc hội Việt Nam sẽ thành cái gì?!
Ca sĩ Mai Khôi với "gu" thời trang "khác người"
Là một người phụ nữ, nhưng nhiều lúc cô Mai Khôi có những phát ngôn (tôi thấy chẳng có chút suy nghĩ nào): “Không muốn sinh con vì không muốn chết sớm, không thích mặc nội y vì thấy gò bó...”, những suy nghĩ ấy của Mai Khôi khi nói ra khiến tôi cho rằng, cô là kẻ ba hoa, hợm hĩnh, thậm chí trẻ con. Thử hỏi, một người sống vì cái tôi, đặt cái tôi lên cao nhất, sống chỉ nghĩ đến bản thân mình có thể đại diện cho quyền lợi, lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân? Hay chỉ hợm hĩnh muốn “nhiều người biết nhất, có vị trí trong xã hội” - như lời cô ấy nói?!
Không chỉ vậy, tôi còn thấy rằng, cô Mai Khôi này đang bị “ảo tưởng sức mạnh” khi muốn đối thoại, thảo luận cùng Tổng thống Obama khi ông sang thăm Việt Nam vào tháng 5 tới. Nếu nói về phong cách ngoại giao, cô Mai Khôi là một người không hiểu biết. Nói về lòng tự tôn, truyền thống của dân tộc Việt Nam, cô Mai Khôi là một kẻ làm hạ thấp hình ảnh của Việt Nam - một kẻ mà làm cái video có mấy kẻ láo nháo, xếp hình đưa tuyên bố bằng tiếng Anh, yêu cầu muốn gặp Obama như chuyên nghiệp lắm. Nội dung có gì? Nào là muốn nói với Obama về nhân quyền, về tự do dân chủ và đặc biệt là về cải cách Luật pháp ở Việt Nam (cải cái những thước đo theo những suy nghĩ của cô Mai Khôi, chứ không phải vì những lợi ích chung của toàn xã hội). Nói thì hay, nhưng cô Mai Khôi làm được đến đâu? Xem xong video, tôi cứ liên tưởng đến quảng cáo của mấy hãng xe hơi, mấy hãng quần áo đang nhờ những đường cong hình thể để phô diễn được hình ảnh của công ty mình.
Tổng thống Obama không phải người tầm thường, đây là người có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Ông cũng hiểu bản chất của một con người không đơn thuần chỉ qua một cái video. Và chắc chắn, sẽ cười nhạt khi xem xong đoạn video của cô ca sĩ ngông cuồng, điên dại - Mai Khôi.
Các cụ nhà ta có một câu rất hay: “Thùng rỗng thì kêu to”. Con ếch mà ngồi ở đáy giếng thì chẳng bao giờ thấy được bầu trời xanh cao rộng bên ngoài. Nếu cứ nhìn thế giới bằng mãi lăng kính của mình thì không bao giờ thấy được những xúc cảm của người xung quanh. Mai Khôi đang là một người như vậy!

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

15 nhận xét

Viết nhận xét
22:01, 26/04/2016 XÓA

Đúng là con điên, không trời cao đất dày là gì!!!!!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:21, 26/04/2016 XÓA

Thiết nghĩ, thay vì tiếp tục có những lời nói, hành động không chuẩn nhằm “đánh bóng” tên tuổi xung quanh cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV, Mai Khôi trước hết nên làm tròn bổn phận của 1 người nghệ sĩ chân chính là phục vụ cộng đồng, như vậy đã là cống hiến rồi

TRẢ LỜI
avatar
07:27, 27/04/2016 XÓA

Con này sớm hay muộn thì cũng bị mọi người quay lưng lại! Đọc xong mà sôi cả máu!!!!!

TRẢ LỜI
avatar
07:29, 27/04/2016 XÓA

Con này sớm hay muộn thì cũng bị mọi người quay lưng lại! Đọc xong mà sôi cả máu!!!!!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:39, 27/04/2016 XÓA

Các cụ nhà ta có một câu rất hay: “Thùng rỗng thì kêu to”. Con ếch mà ngồi ở đáy giếng thì chẳng bao giờ thấy được bầu trời xanh cao rộng bên ngoài. Nếu cứ nhìn thế giới bằng mãi lăng kính của mình thì không bao giờ thấy được những xúc cảm của người xung quanh. Mai Khôi đang là một người như vậy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:20, 27/04/2016 XÓA

đấu tranh cho nhân dân mà ngay cả những người dân ở nơi cư trú, hàng xóm của mình còn ko tín nhiệm.. thì tư cách đâu mà đòi ứng cử làm đại biểu Quốc hội - những con người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân chứ?? việc đơn giản vầy cũng ko hiểu, lại còn cứ gân cái cổ lên, bày đủ các thủ đoạn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:21, 27/04/2016 XÓA

Một đám người không đủ tư cách làm đại biểu quốc hội bị chính cử tri nơi mình sinh sống loại thì còn đủ tư cách đòi sửa đổi luật bầu cử ư? Lẽ nào phải sửa đổi để bọn họ thắng cử làm đại biểu quốc hội mới là hợp lòng dân? Thật là nực cười cho những kẻ ảo tưởng có thể tác động tới ông Obama để thay đổi luật pháp nước ta khi nó được toàn thể nhân dân ủng hộ, tin tưởng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:23, 27/04/2016 XÓA

Ồ vâng, lại muốn gia nhập hội dân chủ để nổi tiếng, để chị mai khôi này có thể thỏa sức lưu diễn trên thế giới với sự bao bọc của tổ chức dân chủ, tiền đồ của chị có vể rộng mở ha, việc mà chị ta tham gia bầu cử quốc hội chỉ là muốn lập công chăng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:25, 27/04/2016 XÓA

Thay đổi tích cực là đúng. Nhưng sao lại kêu gọi nước ngoài can thiệp nội bộ Nước nhà? Tổng thống Mỹ là đại diện cho cử chi Mỹ cho ng dân Mỹ. Liên quan gì tới Việt Nam ta. Đến cả nền văn hóa, phong cách sống của 2 dân tộc cũng hoàn toàn khác nhau, dân mỹ đâu phải ai cũng sung sướng?Cũng đầy áp bức bóc lột, cũng đầy chống phá kia kìa.

TRẢ LỜI
avatar
10:46, 27/04/2016 XÓA

Người ta bảo tối lửa tắt đèn có nhau, nhưng cái cô Mai Khôi này, đến hàng xóm bên cạnh cô ấy cũng chẳng biết là ai, đi họp chả thèm đi họp. Thế thì đại biểu của nhân dân cái nỗi gì???????

TRẢ LỜI
avatar
10:46, 27/04/2016 XÓA

Người ta bảo tối lửa tắt đèn có nhau, nhưng cái cô Mai Khôi này, đến hàng xóm bên cạnh cô ấy cũng chẳng biết là ai, đi họp chả thèm đi họp. Thế thì đại biểu của nhân dân cái nỗi gì???????

TRẢ LỜI
avatar
15:25, 27/04/2016 XÓA

nhìn cách cách ăn mặc phản cảm, lố lăng của Mai KHôi đã thấy con người này không bình thường rồi, Mai Khôi cầm nón Việt Nam chỉ làm bẩn nón mà thôi, mặc áo dài thì chỉ thấy một màu đen đen , không có chút trong sáng thánh thiện nào, một con người như vậy thì không thể nào làm đại biểu quốc hội được, được tổ chức phản động hậu thuẫn thì đừng tưởng thích làm gì là làm được, nhân dân ta sáng suốt lắm

TRẢ LỜI
avatar
19:11, 27/04/2016 XÓA

có vẻ chị này lắm chiêu trò để pi a cho bản thân quá đi, toàn đi làm mấy chuyện đâu đâu vậy, nghệ sĩ thì nên nổi danh là một nghệ sĩ thôi lấn sân nhiều quá mà không có tài thì là nghệ sĩ hài luôn đó, nói chung không cấm đoán không có quyền cấm đoán nhưng không đồng tình. Ưn mặc nố năng. phát ngôn gây xốc. mai khôi cô chỉ là một con người rất nhỏ bé trong cái thế giới này cho nên bớt xàm đi không ai tin những lời cô nói đâu.

TRẢ LỜI
avatar
19:38, 30/04/2016 XÓA

Mai Khôi với danh nghĩa là một ca sĩ thì chắc chẳng ai biết đến ả nhưng từ khi ả được những nhà rận chủ trong nước giới thiệu là một người trẻ đấu tranh cho dân chủ và gần đây là tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội thì cái tên đó mới nổi như cồn. Có thể ả ta tham gia tự ứng cử là để đánh bóng tên tuổi cho công chúng biết đến mình nhằm mục đích lợi ích cá nhân mà thôi.Càng về sau khi lấm sân vào con đường chính trị thì ả ta thấy rằng ở đây kiếm tiền dễ hơn làm ca sĩ chăng.và thế là từ một cô ca sĩ ả đã trở thành một nhà đấu tranh "dân chủ" trẻ.nhưng báo trước cho ả biết rằng nó không đơn giản như ả nghĩ đâu rồi ả sẽ phải nhận lấy thất bại .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:33, 12/05/2016 XÓA

Mai Khôi chỉ là 1 ca sĩ có chất giọng quá đỗi bình thường nhưng lại luôn nổi tiếng về cách ăn mặc cũng như những phát ngôn hết sức phản cảm...Cô ta có lối sống vị ki khi "Tôi không có trách nhiệm phải sống vừa lòng những người khác mà quên bản thân mình” không cần quan tâm tới những người bên cạnh như vậy thử hỏi ai dám lựa chọn cô ta làm người đứng ra đại diện cho mình trước quốc hội...Hay " tự ứng cử" chỉ đơn giản là cách Mai Khôi đang tự PR đánh bóng tên tuổi bản thân để nâng Cát-xê ?

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon