ỨNG VIÊN ĐBQH NGUYỄN TRANG NHUNG DIỄN XUẤT THẬT TÀI TÌNH BẰNG “NƯỚC MẮT CÁ SẤU” KHI CHỈ ĐƯỢC 1/63 PHIẾU TÍN NHIỆM

Ngô Dụng
Có lẽ chính vì đã quá tự tin, thậm chí là cuồng vọng, ứng viên ĐBQH Nguyễn Trang Nhung đã có những phản ứng khá sốc khi chỉ nhận được duy nhất 1 phiếu tín nhiệm trong tổng số 63 phiếu (Nhung tự thú: 1 phiếu này do chính mình tự tín nhiệm) tại Hội nghị Hiệp thương lần 3 lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú tổ chức tại trường tiểu học Đông Ba, phường 7, quận Phú Nhuận, TP. HCM ngày 1/4/2016. Ngay lập tức, các “loa truyền thông dân chủ” như Dân Làm Báo VN, Dân Luận… chưa hiểu đầu cua tai nheo thế nào cũng làm toáng lên về chuyện ứng viên ĐBQH Nguyễn Trang Nhung bị “đánh trượt”.
Các bài viết được đăng tải trên Dân Làm Báo VN, Dân Luận… đã thông tin, trong phút bấn loạn không kìm nén được cảm xúc Nguyễn Trang Nhung nhận định: “Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú đó thực sự là một màn đấu tố”. Không những vậy, Trang Nhung còn có phát biểu mang tính thù hận với nhân dân: “Nếu ngay cả việc ủng hộ cho tôi mà không đến những người hiểu biết thì có lẽ là dân ở khu phố này không sẵn sàng để làm chủ 1 đất nước”.
Tuy nhiên, những phát biểu này lại đi ngược lại với nội dung chương trình hành động của 1 ứng viên ĐBQH mà Trang Nhung đã mạnh mồm tuyên bố trước đó: “Nếu trúng cử ĐBQH, tôi sẽ nỗ lực làm tốt vai trò người đại diện cho ý chí và nguyện của cử tri. Tôi sẽ thường xuyên tiếp xúc với cử tri, tìm hiểu ý chí và nguyện vọng của họ, lắng nghe các ý kiến, kiến nghị, đề nghị, yêu cầu, khiếu nại, tố cáo của họ về các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan”.  
Nguyễn Trang Nhung “nước mắt cá sấu” khi chỉ nhận được 1/63 phiếu tín nhiệm
Diễn biến Hội nghị cho thấy, việc các cử tri không bỏ phiếu tín nhiệm đối với ứng viên Nguyễn Trang Nhung xuất phát từ những lý do sau:
1. Nguyễn Trang Nhung ứng cử ĐBQH nhưng lại vi phạm Luật bầu cử vì đã tuyên truyền vận động người dân ở khu phố mình cư trú bằng cách phát tờ rơi.
Điều 65, Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND quy định: Việc vận động bầu cử của người ứng cử được tiến hành bằng các hình thức: “1. Gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri ở địa phương nơi mình ứng cử theo quy định tại Điều 66 của Luật này; 2. Thông qua phương tiện thông tin đại chúng theo quy định tại Điều 67 của Luật này”.
2. Nguyễn Trang Nhung đã vô trách nhiệm tới mức không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị - xã hội cũng như các hoạt động cộng đồng của tổ dân phố nơi mình cư trú. Vậy nên, ứng viên ĐBQH này không có mối liên hệ mật thiết với nhân dân, vô trách nhiệm với nhân dân.
3. Nguyễn Trang Nhung còn thể hiện là người không tôn trọng pháp luật khi thường xuyên có những lời nói, việc làm xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; hoạt động câu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống phá đất nước. Tiêu biểu, Nguyễn Trang Nhung cùng với Phạm Lê Vương Các (1 chân rết của Việt Tân) đã từng núp dưới danh nghĩa “bảo vệ dân quyền” để kích động, xúi giục tiểu thương khu chợ Long Khánh, Đồng Nai biểu tình, gây rối ANTT trái pháp luật.
Rõ ràng, việc tiến hành tổ chức Hội nghị Hiệp thương lấy ý kiến cử tri về trường hợp tự ứng cử ĐBQH Nguyễn Trang Nhung là hoàn toàn đúng theo các quy định của pháp luật. Cử tri ở nơi người ứng cử cư trú, công tác là những người thường xuyên gần gũi, sâu sát với người ứng cử. Họ là người có gần như đầy đủ thông tin về lối sống, đạo đức, bản lĩnh và nhận thức chính trị cũng như năng lực của người ứng cử, vì vậy cần có sự tín nhiệm của cử tri nơi đây trước khi trở thành ứng cử viên chính thức.
Vậy có thể thấy, việc “ứng viên ĐBQH” Nguyễn Trang Nhung chỉ nhận được 1/63 phiếu tin nhiệm là việc không lấy gì làm lạ. Điều này nói lên tinh thần trách nhiệm của các cử tri trong việc lựa chọn những ĐBQH phải thực sự vì nhân dân, có cái tâm trong sáng, có tài và có bản lĩnh; đồng thời kiên quyết loại bỏ những người mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

28 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:08, 05/04/2016 XÓA

Không thể giành được sự ủng hộ của nhân dân Nguyễn Trang Nhung quay ra cố đấm ăn xôi sau thật bại của mình, buông những lời lẽ thiếu văn minh, thiếu lịch sự. Câu hỏi đặt ra là Nguyễn Trang Nhung có thực sự hiểu được thế nào là dân chủ hay chỉ là kẻ coi thường người dân, một kẻ không biết lắng nghe, một kẻ thất bại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:03, 06/04/2016 XÓA

tinh thần trách nhiệm của các cử tri trong việc lựa chọn những ĐBQH phải thực sự vì nhân dân, có cái tâm trong sáng, có tài và có bản lĩnh; đồng thời kiên quyết loại bỏ những người mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân. Một người như thế thì xứng đáng làm đại biểu quốc hội thế nào được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:35, 06/04/2016 XÓA

Đấy, có đáng xấu hổ không chứ. Đàng hoàng là nữ nhi mà sống giả tạo như một Hoạn Thư vậy. Nếu ngày trước sống tốt thì đâu đến nỗi bây giờ phải khổ sở như vậy. Điều quan trọng là chị đang sống ký sinh với một đám bầy nhầy, lấy sự phiền phức làm tôn chỉ hành nghề, lấy lòng tin của dân mình để kiếm sống. Tôi chắc chắn sẽ bầu cho chị vào một vị trí, nhưng đó không phải là Đại biểu Quốc hội khóa 14 mà đó là hội những tín đồ của Lê Chiêu Thống :D

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
14:09, 06/04/2016 XÓA

cách sử sự của hắn càng làm rõ bản chất đạo đức giả tạo không xuwsngs đáng để được vào quốc hội.lúc đầu người ta không chọn bà có thể do năng lực nhưng họ đã quá măn mắn khi không chọ bà bởi vì đạo đức của bà cũng quá kém

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
14:09, 06/04/2016 XÓA

cách sử sự của hắn càng làm rõ bản chất đạo đức giả tạo không xuwsngs đáng để được vào quốc hội.lúc đầu người ta không chọn bà có thể do năng lực nhưng họ đã quá măn mắn khi không chọ bà bởi vì đạo đức của bà cũng quá kém

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:31, 06/04/2016 XÓA

Thôi người ta đã không được ủng hộ, không được cử tri khu dân phố tín nhiệm âu cũng buồn lắm chứ, suốt ngày rêu rao bản thân mình làm toàn việc vì dân vì nước vậy mà lại chả ai công nhận, chả ai tin đó là thật nên sốc, khóc lóc thế cũng là lẽ thường thôi, không khóc người ta mới thấy lạ, khóc thế cho nó bớt phần giả tạo thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
16:35, 06/04/2016 XÓA

Một trong các tiêu chuẩn quan trọng của ứng viên đại biểu Quốc hội là có mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Nhưng cô Nguyễn Trang Nhung, người tự ứng cử ĐBQH khóa 14 đã không được người dân tín nhiệm bởi người dân không thấy cô có tư cách gì đại diện cho họ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:42, 06/04/2016 XÓA

Trước đó, cô Nhung cũng giống như bao nhà dân chủ giả cầy khác, luôn tự tưởng tượng rằng, họ có uy tín lắm trong cộng đồng, và rằng, nhân dân không biết gì về họ. Nhưng họ đã nhầm, và họ đang tự ảo tưởng về chính mình. Không hiểu có âm mưu gì nhưng mà lũ rận cứ thi nhau ra ứng cử như thế này chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:44, 06/04/2016 XÓA

Sau thất bại nhục nhã vì bị người dân tại nơi cô cư trú phế truất, cô đã phải phát biểu: "Tôi đã khá tự tin trước khi hội nghị diễn ra nhưng tôi đã đánh giá 1 cách sai lầm. Tôi nghĩ ít nhất mình cũng có vài phiếu chứ, vì trong số những người đến hội nghị cũng có những người hiểu biết không hiểu sao chỉ có 1 phiếu thôi". Nguy hiểm hơn, cô phát biểu thù hận với nhân dân: "Nếu ngay cả việc ủng hộ cho tôi mà không đến những người hiểu biết thì có lẽ là dân ở khu phố này không sẵn sàng để làm chủ 1 đất nước"

TRẢ LỜI
avatar
16:45, 06/04/2016 XÓA

vi phạm Luật bầu cử vì đã tuyên truyền vận động người dân ở khu phố mình cư trú bằng cách phát tờ rơi, ô trách nhiệm tới mức không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị - xã hội cũng như các hoạt động cộng đồng của tổ dân phố nơi mình cư trú. có những hành động như vậy trước khi làm đại biểu quốc hội huống chi là nếu được ứng cử thì bà ta chắc chẳng làm được gì cho đất nước đâu. tốt nhất là loại sớm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 06/04/2016 XÓA

người dân không tín nhiệm cô vì những lý do rất nhỏ nhặt và đời thường, nhưng cô cũng không làm nổi. Đó là, (1). cô ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng lại vi phạm luật bầu cử vì đã tuyên truyền vận động người dân ở khu phố mình, bằng cách phát tờ rơi (làm đại biểu mà không hiểu luật thì làm sao được đại biểu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 06/04/2016 XÓA

Trên dòng quảng cáo về mình, cố nói: "Tiếp cận, lắng nghe và phục vụ". Vậy sao người dân đang thực hành dân chủ, nói lên tiếng nói của mình thì cô lại vu cho họ là "đấu tố"? Sự "lắng nghe" của cô đâu rồi? và cô có tinh thần "phục vụ" ở chỗ nào?, chẳng lẽ chỉ là trò lừa đảo thôi sao?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:53, 06/04/2016 XÓA


Không Không AI · Lao cong at Đã nghỉ hưu
"Nếu ngay cả việc ủng hộ cho tôi mà không đến những người hiểu biết thì có lẽ là dân ở khu phố này không sẵn sàng để làm chủ 1 đất nước". - sự phát ngôn bộc lộ sự HOANG TƯỞNG - VÀ NGU NGỐC ĐẾN KỲ LẠ. Dân chủ là cái đích phải tới NHƯNG KHÔNG PHẢI bằng LŨ RẬN NGU

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:56, 06/04/2016 XÓA

Cô khóc gì chứ, đừng lấy vài giọt nước mắt ra để lấy lòng nhân dân, đánh lừa dư luận. Các hoạt động của cô dù tinh vi cỡ mấy, dù ngụy trang đến mấy cũng không thể qua được mắt nhân dân được đâu. Nhân dân có đủ khả năng, tri thức để nhận ra bản chất thật sự của những nhà dân chủ rởm chư cô!Lũ dân chủ rởm, chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc thì dù có lừa đảo đến mấy thì cuối cùng cũng không thể qua mắt nhân dân, dân tộc được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:58, 06/04/2016 XÓA

Một phiếu đó là của cô ta bỏ cho mình. Đó là bài học cho những con NGHÊ CHÍNH TRỊ thời công nghệ. Đành rằng thời nay đã thực hiện cơ chế dân chủ, nhưng cũng rất rõ ràng trắng đen, vàng thau. Những ai không tự hiểu vê mình mà cứ ảo tưởng thì cư tri cũng không thể nói là không biết. Càng ngày dân trí càng cao, truyền thông đến với người dân hàng giấy, hàng phúc làm sao họ không hiểu về từng người, từng gia đình. Hiểu cả quá khứ và hiện tại đồng thời dự đoán được cả tương lai. Ảo tưởng sức mạnh bản thân sẽ dẫn tới hậu quả nhục nhã ê chề là điều tất yếu sẽ xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
Boong
AUTHOR
17:58, 06/04/2016 XÓA

Dân ngày nay tỉnh táo lắm các rận chủ à!

TRẢ LỜI
avatar
18:36, 06/04/2016 XÓA

việc này chẳng lấy gì làm ngạc nhiên cả bởi ĐBQH cần những người có tài có tâm ,toàn tâm toàn lực vì Nhân dân vì Đất nước chứ ko cần những con người đi ngược lại vói Đường lối chính Sách của Đảng và Nhà nước và những con người chỉ vì mục đích cá nhân .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:13, 07/04/2016 XÓA

Rõ ràng, việc tiến hành tổ chức Hội nghị Hiệp thương lấy ý kiến cử tri về trường hợp tự ứng cử ĐBQH Nguyễn Trang Nhung là hoàn toàn đúng theo các quy định của pháp luật. Cử tri ở nơi người ứng cử cư trú, công tác là những người thường xuyên gần gũi, sâu sát với người ứng cử. Họ là người có gần như đầy đủ thông tin về lối sống, đạo đức, bản lĩnh và nhận thức chính trị cũng như năng lực của người ứng cử, vì vậy cần có sự tín nhiệm của cử tri nơi đây trước khi trở thành ứng cử viên chính thức.
Vậy có thể thấy, việc “ứng viên ĐBQH” Nguyễn Trang Nhung chỉ nhận được 1/63 phiếu tin nhiệm là việc không lấy gì làm lạ. Điều này nói lên tinh thần trách nhiệm của các cử tri trong việc lựa chọn những ĐBQH phải thực sự vì nhân dân, có cái tâm trong sáng, có tài và có bản lĩnh; đồng thời kiên quyết loại bỏ những người mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:30, 07/04/2016 XÓA

Một trong các tiêu chuẩn quan trọng của ứng viên đại biểu Quốc hội là có mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân.Cử tri ở nơi người ứng cử cư trú, công tác là những người thường xuyên gần gũi, sâu sát với người ứng cử. Họ là người có gần như đầy đủ thông tin về lối sống, đạo đức, bản lĩnh và nhận thức chính trị cũng như năng lực của người ứng cử, vì vậy cần có sự tín nhiệm của cử tri nơi đây trước khi trở thành ứng cử viên chính thức.Nguyễn Trang Nhung chỉ nhận được 1/63 phiếu tin nhiệm là việc không lấy gì làm lạ. Điều này nói lên tinh thần trách nhiệm của các cử tri trong việc lựa chọn những ĐBQH phải thực sự vì nhân dân, có cái tâm trong sáng, có tài và có bản lĩnh; đồng thời kiên quyết loại bỏ những người mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 16/04/2016 XÓA

nếu Nguyễn Trang Nhung thực sự có đủ tâm, đủ tầm tranh cử để trở thành ứng cử viên đại biểu Quốc hội thì tại sao Nguyễn Trang Nhung không thực hiện như Điều 65, Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND quy định: Việc vận động bầu cử của người ứng cử được tiến hành bằng các hình thức: “1.Gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri ở địa phương nơi mình ứng cử theo quy định tại Điều 66 của Luật này; 2. Thông qua phương tiện thông tin đại chúng theo quy định tại Điều 67 của Luật này”? Nếu đàng hoàng, đứng đắn thì tại sao lại phải chơi trò lén lút khi phát tờ rơi hòng lấy lòng người dân tại nơi cư trú bằng những tờ rơi?

TRẢ LỜI
avatar
22:36, 16/04/2016 XÓA

Kết quả hiệp thương vòng 3 tại tổ dân phố với chỉ vỏn vẹn 01 phiếu như cái tát vào sự hô hào, ảo tưởng trước đó của Nguyễn Trang Nhung. Ai cũng có mắt, có tai, biết những hành động sai trái của cô nên không có gì lạ với số phiếu này cả. Thôi hãy kêu ca, xuyên tạc là chính quyền gây khó khăn đi Nguyễn Trang Nhung. đừng có lấy máy giọt nước mắt mà dọa nguời nhé

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 16/04/2016 XÓA

Kết quả này hoàn toàn không gây bất ngờ. Người ta đã có thể dự đoán trước được điều này khi mà hội nghị hiệp thường vòng 3 chưa bắt đầu. Chỉ nực cười ở chỗ chúng coi ý kiến của nhân dân là một cuộc đấu tố, rằng có bàn tay của chính quyền can thiệp trong thất bại của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 16/04/2016 XÓA

việc “ứng viên ĐBQH” Nguyễn Trang Nhung chỉ nhận được 1/63 phiếu tin nhiệm là việc không lấy gì làm lạ. Điều này nói lên tinh thần trách nhiệm của các cử tri trong việc lựa chọn những ĐBQH phải thực sự vì nhân dân, có cái tâm trong sáng, có tài và có bản lĩnh; đồng thời kiên quyết loại bỏ những người mong muốn trở thành ĐBQH để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước./.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:45, 17/04/2016 XÓA

Nước mắt cá sấu, nước mắt lừa dối. Kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đã cho thấy nhân dân không hề tin tưởng Nhưng, không hề tin tưởng Nhưng có thể trở thành một đại biểu như Nhung nói. Điều đó cũng xuất phát từ thực tế những hành động và phẩm chất đạo đức của Những không được quần chúng tín nhiệm, tin tưởng mà thôi. Khóc để lấy lòng nhân dân nhưng không được đâu Nhưng à.

TRẢ LỜI
avatar
15:28, 18/04/2016 XÓA

sau cái này bà thửu ngồi nghĩ lại xem, những việc bà làm chỗng phá ,bị công an hỏi thăm ...liệu có ai bầu cho bà không, bớt ảo tưởng đi, đừng có vì trào lưu tự bầu củ của nguyễn quang a mà a dua theo. rồi ra đừng người ta nhìn vào co là rẻ rách đấy

TRẢ LỜI
avatar
16:07, 18/04/2016 XÓA

đừng có giở rò nước mắt cá sấu dọa người nhé, hãy nhận lấy sự thực đi, làm những đều vô đạo đức như vậy mà dời trúng cử dại biểu thạt là bất ngờ. và tư số phiếu bầu này cũng cho thấy dược là nhân dân không thẻ tin vào bà và hãy bớt ảo tưởng đi nhé nhung

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:13, 19/04/2016 XÓA

Nguyễn Trang Nhung có lẽ là kẻ có da mặt quá " dày" khi tự mãn đến mức tự " bỏ phiếu tín nhiệm" cho chính mình...Mặc dù có cương lĩnh " sẽ lắng nghe, tiếp xúc với cử tri" nhưng thị lại không bao giờ tham gia các buổi hội họp của khu dân cư mà thị đang cư trú...Hơn thế nữa khi bị cử tri nơi thị cư trú bỏ phiếu bất tín nhiệm thì thị lại quay ra " cắn càn, sủa bậy" khi cho rằng "Nếu ngay cả việc ủng hộ cho tôi mà không đến những người hiểu biết thì có lẽ là dân ở khu phố này không sẵn sàng để làm chủ 1 đất nước” và khi này thi lộ rõ bản chất của 1 kẻ 2 mặt, 1 con rắn độc...Thử hỏi với 1 kẻ tráo trở như thị thì ai dám bỏ phiếu tín nhiệm cho thị ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:48, 19/05/2016 XÓA

Mới biết bà này . Nhưng vào youtube thấy bà đấu tranh mạnh lắm , dẫn đầu những nhóm biểu tình chống phá nhà nước , lên đây mới biết bộ mặt thật của bà ấy .

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon