VỀ CHUYỆN ĐÁM CƯỚI CỦA PHẠM THANH NGHIÊN VÀ HUỲNH ANH TÚ

Ngô Dụng
Từ khi tính đến chuyện “góp  gạo thổi cơm chung”, chuyện tình của Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên chưa bao giờ trở thành đề tài khiến phường “dân chủ giả cầy” trong nước nhàm chán. Nếu như trong đám hỏi của cặp “mèo mả gà đồng” này diễn ra ở Hải Phòng vào những ngày cuối năm 2015 những người trong cuộc tru tréo lên rằng “bị an ninh ngăn cản, quấy nhiễu” thì nay lễ thành hôn diễn ra ngày 17/4/2016 tại TP. Hồ Chí Minh họ lại rất đỗi “tự hào” khi khách đến dự đều là những “cựu tù nhân lương tâm”.
Không quá bất ngờ khi vợ chồng Tú - Nghiên và đồng đảng của mình đã lợi dụng lễ thành hôn để biến nó thành diễn đàn xuyên tạc, bịa đặt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiêu biểu như, một bài viết với tiêu đề “Chuyện đám cưới khách là cựu tù nhân lương tâm” được đăng tải trên trang Dân Làm Báo VN đã phát tán nhiều thông tin sai trái xung quanh lễ cưới này. Tác giả bài viết Lê Hải Lăng mù quáng khi ca ngợi Nghiên và Tú “đến với nhau bằng tình yêu đôi lứa qua những ngày tháng dấn thân tranh đấu cho tình yêu quê hương xứ sở” mà quên mất rằng cặp “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” này đã từng “ra tù vào tội” về những hoạt động chống phá chính quyền, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.
Không những vậy, tác giả bài viết còn cho rằng niềm vui của lễ thành hôn đó chính là đã “quy tụ phần đông khách dự là tù nhân lương tâm với tổng cộng hơn 200 năm tù”, từ đó, quy kết vu cáo chính quyền là “độc tài” và thổi phồng, “tự sướng” với nhau rằng đây là những “tri thức dấn thân đấu tranh cho nền tự do dân chủ, nhân quyền của nước nhà”. Tuy nhiên, tại Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”. Đây chỉ là những đối tượng có những hành động, việc làm vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật Việt Nam và bị các cơ quan chức năng bắt giữ, điều tra, xét xử và tuyên án theo đúng quy định của luật pháp, tiêu biểu như: Lê Công Định bị Tòa tuyên án 5 năm tù về tội “Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS; Nguyễn Phương Uyên cũng bị Tòa án tuyên phạt 3 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” quy định tại Điều 88 BLHS… Thế nên, cái gọi là “tù nhân lương tâm” chỉ là cái hão từ để các nhà “dân chủ” nâng tầm những kẻ tâm thần chính trị lên một tầm cao mới, tạo “vốn liếng chính trị” để thu hút sự chú ý cũng như là cái cách để xin nguồn “viện trợ” từ các thế lực thù địch bên ngoài nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân thấp hèn.

Vợ chồng Nghiên - Tú đã tự làm méo mó đi “hạnh phúc” trong ngày vui của chính mình
“Điểm nhấn” trong lễ thành hôn của Tú - Nghiên là sự xuất hiện của “hai tà áo dài có biểu tượng cờ vàng”. Nếu như những người tham gia như Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nhật Uy, Phạm Minh Hoàng… nhốn nháo chụp hình để làm tư liệu “xu nịnh” các quan thầy của mình ở hải ngoại thì ứng viên tự ứng cử ĐBQH Nguyễn Tường Thụy cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi trên trang FB cá nhân y đã dùng từ “tuyệt vời” để bình luận về bức ảnh 2 cô gái mặc áo dài có in cờ vàng 3 sọc - biểu tượng của chế độ VNCH có nhiều nợ máu với nhân dân do tay Nguyễn Quang Duy đăng tải. Điều này trái hẳn với việc những kẻ lâu nay vẫn vỗ ngực tự xưng là “nhà dân chủ” như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh Tú, Nguyễn Thúy Hạnh... luôn phủ nhận và lập lờ việc bản thân “đấu tranh dân chủ” không do cá nhân hay tổ chức nào đứng đằng sau rót tiền “hỗ trợ” mà bọn chúng thực hiện các hoạt động núp bóng “dân chủ, nhân quyền” nhưng thực chất chống đối chính quyền là “vì dân chủ”.
Chuyện Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú tìm đến nhau bằng một lễ cưới là không có gì là sai trái. Tuy nhiên, cặp đôi “mèo mả gà đồng” này đã biến ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình thành diễn đàn để các đối tượng giả danh “dân chủ” lợi dụng những vào những mưu đồ chính trị nham hiểm. Người đời vẫn có câu “hạnh phúc đâu phải trò chơi”, nhưng xem ra vợ chồng Nghiên - Tú đã tự làm méo mó đi “hạnh phúc” trong ngày vui của chính mình./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
12:32, 22/04/2016 XÓA

Đã là đám cưới "mèo mả gà đồng", lại còn có đám khách dân chủ cuội thì đúng là "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Bọn phản loạn này không từ một xó xỉnh hay sự vụ nào để thể hiện cái dã tâm bán nước, cầu vinh của chúng. Việc bọn chúng lợi dụng ta áo dài để vạch ba vạch lên đó thể hiện sự ngu muội và ngạo mạn của bọn chúng. Ba cái vạch đó chính là ba cái vạch vào mặt bọn chúng: phản động, ngu đần, khốn nạn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:28, 22/04/2016 XÓA

Nếu như đám cưới của người ta mời những người thân, bạn bè đến chung vui mừng hạnh phúc của mình thì đám cưới của hai tội đồ- Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên lại trở thành cuộc tụ họp của những cựu tù nhân. Lại có sự xuất hiện của “hai tà áo dài có biểu tượng cờ vàng”, không khác nào là chương trình để quảng cáo cho chế độ ngụy hèn nhát khi xưa. Đây cũng chính là cơ hội để bậc thầy trông thấy, thương tình mà gửi ít đô về cho cả hội phè phỡn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:49, 22/04/2016 XÓA

Hết đám ma, giờ đến đám cưới cũng trở thành cơ hội để những người tự xưng là nhà đấu tranh dân chủ kiếm cơm. Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên - cặp đôi “mèo mả gà đồng” này đã biến ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình thành diễn đàn để các đối tượng giả danh “dân chủ” lợi dụng quảng bá cờ vàng- chế độ thối nát VNCH. Để được gì ư? để chúng có thể chụp những tấm hình là bằng chứng để thu lại sự "quan tâm" của những kẻ luôn muốn khôi phục lại nó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:56, 23/04/2016 XÓA

một đám cưới ảm đạm, ít khách thay vào đó là đám khách mời tham dự như một mớ bòng bong. Điểm qua khách tham dự có thể thấy sự “hiện diện” của một số “rận” như: Nguyễn Chí Tuyến, Thúy Nga, Thảo Teresa, Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy… Nhưng những nhà “rận” đến đây thay vì gửi lời chúc mừng tới dâu, rể thì họ lại chụp ảnh “tự sướng” để đánh bóng mác nhà “rận” chủ của mình. Còn số “rận” không đến do không muốn đi lại lên mạng lu loa vì bị “an ninh ngăn cản”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 23/04/2016 XÓA

Nhân dịp này, các zận chủ tổ chức hát và cổ vũ cho những bài hát có nội dung phản cảm, nhảm nhí như “Trả lại cho dân”. Đáng chú ý, xuất hiện trong buổi lễ cưới còn có sự xuất hiện của hình ảnh cờ vàng 3 sọc đại diện cho chế độ Việt Nam Cộng Hòa . Không thể hiểu đây là đám cưới hay là chỗ cho đám rận chủ cuội diễn trò

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 24/04/2016 XÓA

Việc cưới xin của cặp đôi “mèo mả, gà đồng” Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đúng là một trò hề .Họ có thể lấy ngày đại sự trong cuộc đời mình ra để diễn trò thì hết chỗ nói rồi .KHông tổ chức theo phong tục mà ngày "đại hỷ " này chỉ là cái cớ khẳng định chúng đã sãn sàng chui đầu vào con đường phạm tội chống đối Đảng, Nhân dân sau một thời gian rửa tay gác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:55, 24/04/2016 XÓA

Đám cưới kia rốt cuộc cũng chỉ là một vỏ bọ cho cái chiêu trò mà hai tên rận chủ là Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú bày ra mà thôi, thậm chí có khi cả lũ rận kia ngồi bàn với nhau mới ra cái "kế hoạch" đấy ấy chứ. Thế mới biết, hết ăn vạ, xô xát bây giờ lại chuyển sang chuyên mục đám cưới, đám tang, trò gì chúng cũng có thể làm được.

TRẢ LỜI
avatar
19:37, 25/04/2016 XÓA

cặp đôi mèo mả gà, nguời xưa có câu, nồi nào vung ý thật không sai, csi đôi này không làm được gì giúp cho đất nước lại đi phá hoại thật là một kẻ não không có nếp nhăn. đã bao giờ hỏi làm được gì cho đất nước chưa. bảo sao đám cưới ít khác đến vậy. cso vậy mà cũng cho lên thật là tốn giấy mực vì cái bọn này quá

TRẢ LỜI
avatar
22:33, 27/06/2016 XÓA

tiểu sử của ca sĩ Anh Tú Suốt cuộc trò chuyện, cựu thành viên Quả Dưa Hấu luôn trầm tư, có lúc mắt đỏ ngấn nước nhắc đến cuộc hôn nhân đầu với nữ hoàng Wushu Việt Nam. Trong khi đó, anh thanh thản khi nói về việc chia tay người vợ thứ hai - ca sĩ Phương Hà.
3 tác dụng của cây chùm ngây Từ xưa, Cây chùm ngây được nhà Phật gọi là “Cây Độ Sinh”. Phải là cây có giá trị và tác dụng như thế nào mới được xem là có thể “cứu độ chúng sinh”
4 tác dụng của cây nhân trần Theo truyền thuyết, danh y Hoa Đà (Trung Quốc) đã tình cờ phát hiện ra cây nhân trần sau khi từ chối điều trị cho một cô gái mắc bệnh hoàng đản (viêm gan vàng da), một căn bệnh lúc ấy được coi là vô phương cứu chữa.
3 tác dụng của cây chó đẻ răng cưa Chó đẻ răng cưa, Nhân trần, quả Dành dành, Artichaut (ác-ti-sô)... Đó là những cây mọc hoang và được trồng ở nước ta. Chúng quý, rẻ tiền, dễ kiếm; đã cứu chữa nhiều người bệnh thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
Hướng dẫn cách làm món bún bò Huế truyền thống Bún bò Huế cũng được liệt vào 50 món ăn ngon nhất trên toàn thế giới. Vậy làm sao để nấu được những tô bún bò Huế thật ngon theo đúng công thức gia truyền, mời các bạn tham khảo các chuyên gia đầu bếp hướng dẫn nhé.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon