VÌ SAO ĐOAN TRANG KHÔNG THAM GIA PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ?


Hương Sen
Đoan Trang là một nhân vật có số có má trong đám “dân chủ dỏm” vậy tại sao trong đợt tự ứng cử Đoan Trang lại không tham gia tự ứng cử cho bằng anh bằng em mà lại chọn con đường đứng sau cánh gà chắp bút cho các ứng cử viên tự ứng cử và đặc biệt là Nguyễn Quang A?
Thứ nhất, Đoan Trang cũng hiểu được bản thân của mình đang ở đâu trong xã hội và nếu bản thân tham gia tự ứng cử cô ta chắc chắn thất bại thảm hại. Và từ việc nhìn vào thất bại này, các nhà tài trợ, ô dù ngoại quốc và đám đông sẽ lập tức nhận ra rằng cô ả chỉ có hư danh, chứ không hề có trọng lượng chính trị thực tiễn và từ đó sẽ cắt nguồn viện trợ cho Đoan Trang. Cho nên với bản chất ma mãnh của mình Đoan Trang đã khôn khéo chọn đứng sau chắp bút, tung hứng cho những ứng cử viên tự ứng cử chứ không tham gia.
Thứ hai, trong thời gian vừa qua vị thế của cô trong hàng ngũ phản động đã suy giảm đi rất nhiều sau khi tự mình giết mình trong một loạt các sự kiện gần đây như: chính thái độ áp đặt của cô trong vụ Hiến chương 2015, rồi sự tráo trở trong vụ cây xanh đã làm cô gần như mất sạch những bạn bè, đồng minh cũ trong báo giới chính thống. Nếu Đoan Trang tự ứng cử, cô sẽ khiến các ủng hộ viên còn lại của mình biết rằng thực ra đa số các cử tri có thần kinh bình thường và chuẩn mực đạo đức tối thiểu trong xã hội rất khinh thường cô. Vậy chẳng khác gì tự sát chính trị.
Hình ảnh Blogger "chém gió" Đoan Trang
Thứ ba, các hoạt động của Trang cũng ngày càng đi xuống khi không nâng cao được chất lượng hoạt động mà chỉ loanh quanh có các hoạt động vụn vặt, Trang càng muốn tỏ rõ mình với thiên hạ, cô càng chỉ lôi cuốn được những thành phần hoặc tiền trao cháo múc, hoặc thuộc hạng tốt thí chính trị, và khiến những người khác dần dạt hết ra xa nên giờ cô gần như cô lập một mình một chiến tuyến nếu cô tham gia tự ứng cử sẽ thành trò hề, thậm chí sẽ bị chính những người cùng hội cùng thuyền với mình quay ra đả kích thì lúc đó càng không có chỗ nào để chui.

Và giờ đây, Trang đang đứng sau sân khấu tung hoành múa bút với những bài xảo biện trên các trang web, blog, rồi trả lời phỏng vấn các trang mạng phản động để khuấy động dư luận trong vấn đề tự ứng cử qua đó xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc bầu cử sắp tới, gây sức ép lên chính quyền với hy vọng hão huyền sẽ thay đổi được tình hình nhằm vớt vát danh dự cho chúng khi mà kết quả hiệp thương vòng 3 chúng đang thất bại một cách thảm hại.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

29 nhận xét

Viết nhận xét
10:13, 21/04/2016 XÓA

vì TRANG biết rằng nếu tiếp tục ứng cử anh ta chỉ nhận được sự nhục nhã vào thân như thủ lĩnh tinh thần nguyễn quang a của anh ta mà thôi.đời nào các cử tri lại bầu một người có những hành vi chống đối Đảng và nhà nước rồi thường xuyên vi phạm pháp luật ,đạo đức lối sống kém như anh ta đại diện cho mình được.

TRẢ LỜI
avatar
10:17, 21/04/2016 XÓA

Không ứng cử cũng đúng thôi, nhìn tấm gương của các "tiền bối" đi trước khi phải nhận được kết quả ê chề thế mà rút kinh nghiệm cho bản thân chứ. Tuy nhiên, dừng ứng cử mà cũng "tranh thủ" đánh bóng tên tuổi của mình thêm chút nữa thì đúng là chỉ có mấy tên rận chủ mới có thể nghĩ ra được thôi.

TRẢ LỜI
avatar
10:23, 21/04/2016 XÓA

trang là con chó ngồi cùng hội cùng thuyền, anh em tốt với quang a, trường thụy thì lấy đâu ra mà vì dân vì nước, hãy nhìn tiền án tiền sự của bà ta xem, có kém cạnh gì ai trong giới dân chủ nước ta không, từ quấy rối trật tự an ninh. chư bị cơ quan chức năng sờ gáy là may cho bà ta rồi chứ không nhắc dến chuyện tham gia bầu cử

TRẢ LỜI
avatar
10:26, 21/04/2016 XÓA

con người này chủ động không ứng cử là do chúng đã nhận thấy cái tương lai mờ mịt trước mắt, không tham gia để khỏi mang tiếng khi lấy phiếu tín nhiệm vì chúng đã nhận ra rằng chả nhân dân nào lại đi tín nhiệm cái lũ “dân chủ cuội” như chúng cả, người mà nhân dân cần là những người thực sự lo được cho nhân dân, chứ không phải là kẻ mong muốn lợi dụng nhân dân cho những mục đích xấu xa của mình.

TRẢ LỜI
avatar
10:38, 21/04/2016 XÓA

Dù sao thì trong đám nhà rận cũng có những kẻ biết mình là ai, biết mình có gì, chứ không ảo tưởng về sức mạnh không có của mình. Chứ không như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Vượng râu chỉ biết nổ thôi chứ bản thân thì chẳng có gì. Nhưng, cũng phải quan tâm rằng, mụ cũng biết mình không với được, và có cố với cũng không được mà chỉ làm xấu mặt mụ thôi. Và cái phong trào tự ứng cử cũng đã đến lúc phải tan rã rồi, cố vớt vát thì cũng chỉ làm cho chúng càng thảm hại hơn thôi

TRẢ LỜI
avatar
11:13, 21/04/2016 XÓA

tại vì Tư cách không có, bị mọi người tẩy chay thì lại ôm mặt kêu oan như oan uổng lắm vậy. Nếu phải đấu tố thì ngay từ ban đầu, hồ sơ của họ đã bị chính quyền gạch bỏ rồi. Những hành động trước kia đủ để họ phải ra đi khỏi cuộc bầu cử này chứ ngồi đó mà đấu tố gì kia chứ. Chẳng ai rảnh rỗi mà làm trò đó với họ, chứ đâu phải rảnh như các vị mà nghĩ ra cái trò tự ứng cử theo bầy đàn đến thế kia

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:27, 21/04/2016 XÓA

Và giờ đây, Trang đang đứng sau sân khấu tung hoành múa bút với những bài xảo biện trên các trang web, blog, rồi trả lời phỏng vấn các trang mạng phản động để khuấy động dư luận trong vấn đề tự ứng cử qua đó xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc bầu cử sắp tới, gây sức ép lên chính quyền với hy vọng hão huyền sẽ thay đổi được tình hình nhằm vớt vát danh dự cho chúng khi mà kết quả hiệp thương vòng 3 chúng đang thất bại một cách thảm hại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:10, 21/04/2016 XÓA

Em Trang em ý khôn hơn các đàn anh đàn chị của em rất nhiều. Em biết sức em có hạn, tầm ảnh hưởng thu hút dư luận của em còn kém lắm, tuy nhiên việc đứng ở hậu trường đạo diễn kiêm nhà sản xuất các chương trình hài của đàn anh đàn chị một cách khéo léo và gây được tiếng vang trong giới muôn thú thì em đã thành công. Biết trước kết quả là dù tự ứng cử cũng không được vào vòng trong nên tốt nhất là rút lui và trở thành ông bầu cho những đồng bọn khác. Cái này đỡ dát cái mặt của em hơn mà công lao thì gấp bội phần ;)

TRẢ LỜI
avatar
16:16, 21/04/2016 XÓA

Cái đứa hay cắn càn!!!!!!

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
19:01, 21/04/2016 XÓA

Đoan TRang lần này cũng có vẻ mưu mô và khôn ngoan hơn những anh chị khác nhỉ,không như Nguyễn Quang A và Nguyễn Trường Thụy .Đoan Trang cũng tự hiểu được bản thân của mình đang ở đâu trong xã hội và nếu bản thân tham gia tự ứng cử cô ta chắc chắn thất bại thảm hại.Nhưng giờ đây ả lại ko ngừng phá hoại đứng sau sân khấu tung hoành múa bút với những bài xảo biện trên các trang web, blog, rồi trả lời phỏng vấn các trang mạng phản động để khuấy động dư luận trong vấn đề tự ứng cử qua đó xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc bầu cử sắp tới, gây sức ép lên chính quyền với hy vọng hão huyền sẽ thay đổi được tình hình nhằm vớt vát danh dự cho chúng khi mà kết quả hiệp thương vòng 3 chúng đang thất bại một cách thảm hại.

TRẢ LỜI
avatar
20:16, 21/04/2016 XÓA

bọn rận chủ lâu năm thì nó cũng có tí ma mãnh hơn, không còn khờ khạo, ngu ngơ như trước nữa, chúng cũng biết là việc gì nên làm, việc gì nên tránh chứ không còn thấy đâu đâu cũng húc vào nữa. mấy vụ chúng bị bẽ mặt cũng làm chúng khôn ra nhiều. nhưng dù chúng có ma mãnh đến đâu, khôn ngoan đến đâu nhưng những việc làm sai trái của chúng thì cũng không thể nào thành công được. đoan trang có tài giỏi đến đâu thì cũng là kẻ đi xin từng đồng của bọn phản động mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
20:35, 21/04/2016 XÓA

trang chắc đã nhận thấy cái tương lai mờ mịt trước mắt, rút trước để khỏi mang tiếng khi lấy phiếu tín nhiệm vì chúng đã nhận ra rằng chả nhân dân nào lại đi tín nhiệm cái lũ “dân chủ cuội” như chúng cả, người mà nhân dân cần là những người thực sự lo được cho nhân dân, chứ không phải là kẻ mong muốn lợi dụng nhân dân cho những mục đích xấu xa của mình.

TRẢ LỜI
avatar
20:38, 21/04/2016 XÓA

có bao nhiêu cái tật xấu bao nhiêu cái thói quen hư đốn nên chúng biết rằng khi ra tự ứng cử chắc chắn sẽ bị người làng người dân xung quanh lên án và tất nhiên chúng nó không muốn bị bẽ mặt nên rút lui thôi. Nhưng mà cũng buồn cười là mấy thằng này rất bày đặt nhé. Sợ nên rút lui không giám tham gia ứng cử nhưng mà vẫn làm màu làm mẩy rút lui trong vinh dự lắm không bằng :D

TRẢ LỜI
avatar
20:54, 21/04/2016 XÓA

sau khi thấy được những thất bại thê thảm của đồng bọn và người thủ lĩnh nguyễn quang a của chúng ,thì chúng biết mình cũng sẽ phải nhận kết quả đó mà thôi.Vậy là chúng quay sang xin dừng ứng cử để với lí do phản đối tẩy chay ,cho rằng bầu cử không công bằng dân chủ để phá hoại cuộc bầu cử và hạ uy tín của chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 21/04/2016 XÓA

Cũng nguy hiểm phết chứ. Thực chất tham gia ứng cử để đánh bóng tên tuổi chứ hội này tuổi gì mà đòi được là ứng cử viên. Tuyên bố chỉ là võ oai chư biết trượt thẳng cẳng ra rồi nên nói cho oai. Mà thực sự hội này nói toàn nói phét mà chả biết ngượng mồm gì cả

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 21/04/2016 XÓA

Ả Đoan Trang cũng hiểu được bản thân của mình đang ở đâu trong xã hội và nếu bản thân tham gia tự ứng cử cô ta chắc chắn thất bại thảm hại. Và từ việc nhìn vào thất bại này, các nhà tài trợ, ô dù ngoại quốc và đám đông sẽ lập tức nhận ra rằng cô ả chỉ có hư danh, chứ không hề có trọng lượng chính trị thực tiễn và từ đó sẽ cắt nguồn viện trợ cho Đoan Trang. Cho nên với bản chất ma mãnh của mình Đoan Trang đã khôn khéo chọn đứng sau chắp bút, tung hứng cho những ứng cử viên tự ứng cử chứ không tham gia.Có tính toán và cao tay hơn mấy đứa dâm chủ a dua a tòng khác.

TRẢ LỜI
avatar
21:17, 21/04/2016 XÓA

không tham gia vì lý do gì cơ chứ? chi là vì chúng mày sợ mà thôi, chúng mày sợ như đồng bọn của chúng mày, khi ra hiệp thương thì lộ rõ bản chất thật của chúng mày ra thôi, người dân không hề ủng hộ chúng mày như chúng mày đã rêu rao đâu nhé, ngược lại người dân còn ghét chúng mày ghê lắm, chúng mày ăn ở thất đức quá mà

TRẢ LỜI
avatar
21:27, 21/04/2016 XÓA

chủ động không tham gia mà dừng lại là đúng rồi, chứ cứ bám theo liệu có thể có đường lui hay không? Hay lại bị người ta đẩy đi cho nhục nhã kia chứ. Kiểu như vớt vát được chút sĩ diện ấy. Nhưng quan trọng là mọi người dân đều thấy cái bản tính xấu xa mà chúng tạo nên rồi. Chắc chắn là cũng có chút sĩ diện nên chúng ta cũng cần tôn trọng dù là một chút cũng được

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 21/04/2016 XÓA

Một lí do cơ bản là cái mà trang có thể bám víu cuối cùng đó là "đấu tố" thì chẳng đi đến đâu, lại còn bị nhân dân chửi nữa. Thế là chúng quyết định dừng. Dừng không có nghĩa là chúng thôi, nhưng chút ít trang cũng còn đầu óc suy nghĩ. Trước khi bị nhân dân tẩy chay và bị ê mặt trước đám đông. Tiếc là những cái tên đã phải hi sinh đằng trước, như một bài học lớn cho những kẻ râu ria còn lại. Chúng đã biết dừng đúng lúc. Thật là hên vì dù gì trang vẫn còn liêm sỉ

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 21/04/2016 XÓA

MỘt hành động mang tình dân chủ đấy. trang đã không htham gia vào cuộc đấu do chúng tạo ra. Và chúng ta ca ngợi một tinh thần chủ động này, rất tích cực. Tuy không phải đúng lúc nhưng cũng là có ý thức vươn lên vì lợi ích dân tộc. Cảm ơn các bạn đã đóng góp vào công tác bầu cử Quốc hội, và cũng cảm ơn các bạn đã biết cách dừng lại. Chúng tôi tôn trọng điều đó và mong rằng thời gian tới, các bạn hành động có suy nghĩ chín chắn hơn

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 21/04/2016 XÓA

Khi đứng ra tự ứng cử chỉ là tham gia cho có phong trào thôi, tưởng rằng hội dân chủ giả hiệu là ngon lắm, nhân dân tín nhiệm lắm thực chất là lũ ảo tưởng về sức mạnh của bản thân, ảo tưởng về chính trị. Sau thất bại mạng tính phủ đầu của đàn anh thì đội này bắt đàu biết run sợ để dừng lại bởi rắn đã mất đầu. Tuy nhiên lại muốn ra đi sợ xấu hổ với bạn bè, cộng đồng mạng nên tuyên bố không tham gia

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:05, 22/04/2016 XÓA

Đoan Trang thật mưu mô xảo quyệt, không những tính toán được trước các nước cờ mà Trang còn tính toán được cả dư luận rồi các vấn đề khác, rất tích cự trong việc chém gió trên các blog, fb, rồi trả lời các trang báo phản động để khua môi múa mép, xảo ngôn thì thật là hết thuốc chữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:08, 22/04/2016 XÓA

Đây có lẽ là một cây bút trong số mấy kẻ có xu hướng xuyên tạc rồi thích bôi xấu lấy việc bôi xấu bịa đặt làm nguồn để viết lên mấy cái tin và bài kiểu như tác giả nêu ở đây, chúng ta đã thấy được rõ ngòi bút của Trang chính vì thế sẽ không còn đất diễn cho Trang nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:09, 22/04/2016 XÓA

Những con người như Đoan Trang cần phải xem xét lại bản thân của mình bởi vì những hành động của cô toàn là những hành động mà nhằm kích động chống đối đảng và nhà nước ta.Chính vì thế những hành động của cô ta cần phải được xã hội lên án mạnh mẽ.VÌ những hành động của cô ta thật là đáng khinh bỉ.Chúng ta là những công dân Việt Nam mà lại đi phản lại tổ quốc của chính mình.Đúng thật là không còn gì để nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:12, 22/04/2016 XÓA

nhìn cái mặt mụ đoan trang này quả là xảo quyệt, ghê gớm. thật sai lầm khi mà bố mẹ mụ ta đặt tên đoan trang. tên một đường mà người một nẻo. một con người được sinh ra và lớn lên tại việt nam mà không biết đường cống hiến cho đất nước lại chỉ biết chửi bới, bôi xấu việt nam. Đúng là không biết xấu hổ. thật buồn khi mà nước ta sinh ra những con người như vậy

TRẢ LỜI
avatar
22:43, 23/04/2016 XÓA

đúng dó bạn. bà này dùng cách không tham gia ứng cử đại họi để bảo vệ nốt cái danh dự còn lại trong bản thân bà. và chắc bà ta cũng nhận ra được cái tương lai mù mịt khi tham gia ứng của đại biểu. khi nhìn thấy dàn anh nguyễn quang a

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 23/04/2016 XÓA

con dận này nghe có vẻ khôn ngoan hơn đàn anh dàn chị của chúng rồi đấy. không biết là sau cái vụ không ứng của này bà ta làm được những việc gì khôn ngoan hơn nữa không

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 23/04/2016 XÓA

những hành động hổ báo ngang tàng khinh biệt người dân nơi mình sông... bà ta cso đi ứng cử thì cũng chẳng được cái phiếu nào đâu cho nên bà chọn cách khôn ngoan không tham gia để bảo toàn được cái nhân cái còn sót lại trong bà ấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:15, 06/05/2016 XÓA

Với 1 kẻ ranh ma như Đoan Trang thì không dại gì cô ta lại tham gia phong trào " tự ứng cử đại biểu quốc hội" như những đồng bọn trong giới " dân chủ cuội" bới vì có 2 lí do...Cô ta biết chắc chắn sẽ nhận được kết cục giống như những đồng bọn của mình và cô ta biết chắc mình đang ở đâu...Lí do thứ 2 lại càng tỏ ra Đoan Trang là 1 kẻ " khôn lõi đời" khi đứng sau " tung hứng" cho đồng bọn để nhận tiền đô la hơn là phải tham gia " ứng cử" mà sẽ chẳng cho cô ta lợi lộc gì...Đoan trang đang tỏ ra là 1 kẻ khôn ngoan và thức thời hơn tất cả những đồng bọn trong giới " dân chủ" dỏm của mình.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon