ÂM MƯU CỦA ĐÁM RẬN CHỦ VÀ NHỮNG CHIÊU BÀI CŨ TRONG NHỮNG SỰ KIỆN LỚN CỦA DÂN TỘC..

17:07
[Me Lo] -  Mấy ngày nay cả nước đang sống trong không khí sôi sục ý chí cùng chào đón ngày hội lớn của dân tộc, ngày bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp 22/5/2016. Trong không khí hơn 90 triệu người dân nước CHXHCN Việt Nam đang nỗ lực cùng thi đua hướng tới ngày hội lớn ấy thì vẫn có những thành phần các đám rận chủ mà phải nói đến rất điển hình là Việt Tân, Dân Làm Báo…đang ráo riết lên các kế hoạch để phá hoại này hội lớn của dân tộc ấy.
Có thể dễ dàng nhận thấy vẫn là lác đác những khuôn mặt “đáng thương” đã “nhàm” như Nguyễn Xuân Diện, “đầu bò, đầu trâu” Trương Văn Dũng, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Tường Thuỵ... cùng với một đám đông khoảng chục người đã được Việt Tân mua chuộc bằng tiền, đội lốt dưới mác "dân oan", mặc áo Việt Tân. Vậy nhưng, sau đó, trên các trang mạng xã hội, là những bức ảnh bọn chúng tự sướng và giật tít với các tiêu đề như:“vụ biểu tình lên tới hàng trăm nghìn người” với mục đích chính là để đi ghi điểm, báo cáo thành tích với thông tin thổi phồng cho các ngài “mẫu quốc” để lấy tiền và “khuếch trương thanh thế” hão cho những ai còn mập mờ về tổ chức này.
Về địa điểm: chúng thường chọn những địa điểm tập trung đông người qua lại, đặc biệt là có nhiều khách du lịch như: ở Hà Nội: Nhà Hát Lớn; ở Sài Gòn: Công viên 30/4, Quận 1, Đà Nẵng, Huế… để tạo một hình ảnh Việt Nam bất ổn, phiến diện trước mắt khách du lịch nước ngoài. Phải nói rằng mấy anh rận chủ này quả là có bản mặt dầy và có một bộ mặt trơ tráo vì đồng tiền, miếng ăn, bất chấp bị người dân chửi, xua đuổi, bọn chúng vẫn lì lợm không ngừng cõng rắn cắn gà nhà.

Về thời gian thường là những sự kiện lớn của đất nước mà tiêu biểu là ngày hội lớn của dân tộc vào 22/5/2016 sắp tới.
Hơn nữa, chúng sẽ còn khoác lên mình cái danh xưng là “phóng viên tự do” cho mấy tên “lục lâm thảo khấu” là Trương Minh Tam, sử dụng các đài phản động, các máy phá và chèn sóng, các phương tiện truyền thông tay sai của Việt Tân sẽ tiếp tục cái gọi là “hiệp đồng về một chế độ dân chủ”, chúng phơi cái bản chất của cái thứ gọi là cuộc biểu tình “xã hội mới" nhằm phá hoại cuộc bầu cử sắp tới của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta sắp tới.
Bên cạnh đó chúng còn sẽ lên kế hoạch và phân công từng thành viên theo từng nhiệm vụ: Một nhóm phải để “ở nhà để hoạt động" để phân tán lực lượng công an và nhân dân cho “đoàn” biểu tình (thực chất là đám rận chủ và những người bị chúng mua chuộc”. Đồng thời bọn chúng còn tinh vi và quỷ quyệt hơn, thâm độc hơn khi phân công thành viên “theo công an về đến nhà để biết địa chỉ nhà” nhằm chụp ảnh, tung tin lên mạng, hòng trả thù, chế ảnh sai sự thật bằng những mưu hèn kế bẩn mà bọn chúng đã được đào tạo bởi các thành viên của Việt Tân thông qua các khoá học ngắn ngày tại Thái Lan hay Philippin rồi tung về để âm mưu phá hoại đất nước.
Xét cho cùng thì thực chất của những hành độnG của Việt Tân, các rận chủ dân làm báo… chỉ là con rối cho đồng tiền, chịu sự điều khiển của các “ông bảo mẫu”. Do đó, mỗi người dân cần hết sức tỉnh táo, nâng cao tính cảnh giác, đề phòng trước những giọng điệu u mê, lôi kéo, kích động biểu tình đội lốt các phong trào trá hình để từ đó gây mất trật tự xã hội, mất hình ảnh của một Việt Nam mến khách nhất là trong thời điểm này hội lớn của dân tộc đang tới gần. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

26 nhận xét

Write nhận xét
22:32, 16/05/2016 delete

cả nước ta đang hân hoan trong ngày hội lốn cua rdaan tộc. Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp. cái đam dận chủ dựa vào tình hình các chết ở miền chung mà chúng tập chung nhân dân xuông sđường tham gia biểu tình. với cái mục đích là chông phá Đảng. chúng ta cần phải cảnh giác trước lời kêu gọi của chúng.

Reply
avatar
22:35, 16/05/2016 delete

thảm họa cá chết ở miền Trung vẫn trong quá tình làm rõ sự việc và các nhà khoa học đã tham gia vào quá trình tìm hiểu. cái đam dận chủ nhân cơ hội này để tập chung người dân biểu tình nhằm gây mất trật tự an ninh, trước ngày bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp

Reply
avatar
22:40, 16/05/2016 delete

kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình gây nhằm kích động nhân dân gây rối mất trật tự an ninh là một hành động quá quen thuộc cảu đám dận chủ, chúng mang theo những băng rôn khẩu hiệu bảo vệ môi trường bảo vệ thiên nhiên, nhưng thực chất của chúng chỉ hong chống phá, những gì thuộc về chính nghĩa sẽ chiến thắng phi nghĩa cái đám dận chủ ạ.

Reply
avatar
23:01, 16/05/2016 delete

cái đmá dận chủ đã lợi dụng hiện tượng các hết ở các tỉnh miền trung, lợi dụng chân lý hành động vì môi trương, chúng đã tập hợp người dân xuống đường biểu tình vì môi trương. nhưng thực chất của việc đó là chúng muốn làm mất trật tự an ninh, chúng muốn chai rẽ lòng dân với Đảng. chúng ta yêu nước nên cần có một cái nhình tổng thể. đừng đê chúng lợi dụng xuống đường biểu tình,

Reply
avatar
23:27, 16/05/2016 delete

cái đám dận chủ chúng muốn nhân cơ hội tiinhf hình biển miền trung đang diễn biến phúc tạ chung muốn lợi dụng cơ hội đó để kích động nguwofi dân tham gia biểu tình vì moi trương và làm cái vỏ bọc cho cái đám việt tân thục hiện các hành động gây mất trật tự an ninh trước ngày bầu cử đại hội diễn ra.

Reply
avatar
19:48, 17/05/2016 delete

ngày bầu cử ĐBQH sắp diễn ra mọi người dân nên chú ý tránh để cho cái đám dận chủ chúng kích động tham gia biểu tình, cái hành động biểu tình mà chúng nói bảo vệ mô trường thức chất là cái vỏ bọc bên ngoài để cho chúng thức hiện các hahf động chống phá gây mất trật tự an ninh. và chúng cúng dựa vào đấy để kiếm những cái đồng tiền dwo bẩn từ phía ngoài vào,

Reply
avatar
19:53, 17/05/2016 delete

Quay đi quay lại cũng chỉ là vài cái chiêu trò cũ rích. Chẳng khác nào bán đi liêm sỉ, bán đi lòng tự trọng để kiếm tiền, kiếm lời, trục lợi cho riêng bản thân mình. Những cái chúng chưng lên để làm vỏ bọc che đậy cho ý đồ của mình thì rất hay, rất nhân văn, nhưng đó chỉ là để lấp liếm đi những mưu đồ, tham vọng cá nhân của mình mà thôi.

Reply
avatar
20:03, 17/05/2016 delete

biểu tình tuần hành gây rối mát trật tự an ninh đấy không phải là hành dộng thể hiện sự yêu nước yêu môi trường, cái hành động như vậy cúng không thể làm cho môi trường trở nên sạch hơn, thực chất sau các cuộc biểu tình này là cái đám dạn chủ chúng có mục đích muốn chống phá nước ta, chúng khích động nhân xuống đường biểu tình để chúng được những đồng tiền dơ bẩn từ phái ước ngoài

Reply
avatar
20:22, 17/05/2016 delete

biểu tình và tự do ngôn luận là hai quyền được Hiến pháp 2013 nhưng không phải tham gia bất kì cuộc biểu tình náo cũng là đúng với pháp luật, các cuộc biểu tình tự phát do cái dám dận chủ việt tân khởi xướng chúng kích động lòng dân, mà gây rôi mất trật tự an ninh. chống phá Đảng do có việc bầu cử săp tới.

Reply
avatar
20:59, 17/05/2016 delete

thực sự khi nước ta có những sự kiện lớn thì bọn rận chỉ lại xáo xác hết cả lên, nó như kiểu đến thời kì kiếm cơm của bọn chúng vậy. biết bao sự kiện lớn đã xảy ra và cũng là biết bao con rận chủ túc trực để đưa tin, để đưa ra những phát ngôn nhằm xuyên tạc đường lối. nhưng dường như công sức của bọn rận chủ đều bỏ đi hết cả khi nước ta ngày càng tươi đẹp, giàu mạnh mà vững chắc hơn. chính cái lũ rận chủ đã làm cho chúng ta yếu và thiếu ở chỗ nào để chúng ta có thể hoàn thiện tổ chức, đất nước mình hơn, nếu 1 ngày 1 rận chủ có muốn cải tà quy chính thì chúng ta có thể xem xét

Reply
avatar
13:31, 18/05/2016 delete

Chưa đầy tuần lễ nữa là đến ngày bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và hội đồng nhân dân các cấp. Trong không khí hồ hởi chào đón ngày hội lớn cuả quốc gia, dân tộc trên khắp mọi nẻo đường của Tổ Quốc, sức nóng không khí náo nhiệt, khẩn trương lan tỏa trong từng vùng miền, từng con phố, từng thôn bản để cùng hướng về một sự kiện chính trị trọng đại của Quốc gia. Bên cạnh không khí náo nức đó thì vẫn có những con rận với những tên tuổi nổi cộm lại ra sức tẩy chay cuộc bầu cử bằng những luận điệu xuyên tạc. chúng ta không còn lạ lẫm gì với những chiêu trò chống phá của chúng. Mỗi chúng ta phải quyết tâm bảo vệ cuộc bầu cử đi đến thắng lợi cuối cùng.

Reply
avatar
13:57, 18/05/2016 delete

Chỉ còn mấy ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử, đây là việc hệ trọng của quốc gia. Người dân tích hưởng ứng, chúng ta có thể cảm nhận được không khí sục sôi, háo hức trên mọi nẻo đường, góc phố. Nhưng đây cũng là thời điểm hết sức nhạy cảm, là cơ hội cho lũ rận chủ thừa đục thả câu. Chúng ta vẫn biết bản chất của lũ rận chủ không bao giờ thay đổi , chúng luôn chờ những sự kiện lớn là cơ hội để chúng thực hiện âm mưu chống phá. Do đó, mỗi người dân cần hết sức tỉnh táo, nâng cao tính cảnh giác, đề phòng trước những giọng điệu u mê, lôi kéo, kích động biểu tình đội lốt các phong trào trá hình để từ đó gây mất trật tự xã hội.

Reply
avatar
22:05, 18/05/2016 delete

Bọn phản động ngu học, chẳng có kiến thức gì trong đầu cả. Chúng nó chỉ biết ăn bám vào những đồng tiền dơ bẩn của bọn nước ngoài mua chuộc. ĐCSVN muôn năm !!!

Reply
avatar
22:52, 18/05/2016 delete

hô hào kêu gọi người dân tham gia biểu tình vì môi trường à một hahf động vô cúng quen thuộc của cái đám dận chủ, chúng luôn kích động long dâm muốn chia rẽ dân ta, cho nên mọi người tránh để bị chúng lôi kéo mà có các hành động biểu tình , thay vì các vị đ biểu tình sao không đi dọn dẹp môi trường nhỉ.dduengf có để mắc mưu bọn dận chủ,

Reply
avatar
22:57, 18/05/2016 delete

biểu tình tuần hành không phải là cái hành động thể hiện là yêu môi truwogn vì moi trường muốn môi truông trở lên sạch sẽ là biêu tình. thực chất đằng sau các việu biêu tình là cái trò cũ của cái đám dận chủ , chúng luôn muốn chia rẽ long dân không tin vào sự lãnh đạo của đảng. sau bao nhiêu cuộc biểu tình nhưu cuộc biểu tình về cây xanh, cuộc biểu tình năm 2014... chúng luôn thục hiện cái hành động chống phá không bao giờ lại lợi ích cho dân.

Reply
avatar
23:01, 18/05/2016 delete

vâng chỉ còn mấy này nữa là ngày hôi lớn của dân tộc sẽ diễn ra ngày bầu cửu đại hội đại biểu các câp. cái đám dận chủ sẽ nhân cái cơ hội cá chết ở niên trung mà chúng kêu gọi người dân tham gia biêu tình, mọi người cần hết súc chú ý trước những lời kêu gọi của chúng mục đích của chúng là gây mất trật tự an ninh.

Reply
avatar
23:05, 18/05/2016 delete

đúng đó bạn. cái đám dận chủ chúng luô muốn chống phá lại nhà nước ta, gây mất trật ựu an ninh trước những ngày hội lớn được diễn ra, chúng lợi dụng thêm cả cái việc cá chết ở miên trung mà kêu gọi người dân tham gia biểu tinh tuần hành vì môi trường. mỗi chúng ta cần có một cái tránh nhiệm bảo vệ cộc bầu cử diễn ra một cách thắng lợi. không được để chúng lợi dụng

Reply
avatar
22:22, 23/05/2016 delete

âm mưu và hoạt động của đám người thực hiện cho tham vọng cá nhân thì có thể thay đổi được cái gì hơn chứ, cái gì cũng có giới hạn của nó chứ. chẳng có gì đơn giản cả cho nên đám dân chủ lại chạy đi lừa gạt người dân thì chẳng có được kết quả nào tốt đẹp cả đâu. Con người cấn hướng tới tương lai tốt đẹp chứ không thể thích thực hiện trò nào cũng được đâu

Reply
avatar
22:33, 23/05/2016 delete

người dân được hưởng quyền công dân của mình thực hiện cho được việc bầu cử có trách nhiệm, đồng thời không chấp nhận cho bất cứ cá nhân con người nào thực hiện việc làm chống phá nhé. chẳng có gì đơn giản cả đâu nên đùng thực hiện thêm cái trò ngu ngốc mà đánh mất đi cơ hội nhé, không thể nào tha thứ được

Reply
avatar
23:04, 23/05/2016 delete

hực chất đằng sau các việu biêu tình là cái trò cũ của cái đám dận chủ , chúng luôn muốn chia rẽ long dân không tin vào sự lãnh đạo của đảng. đó là việc làm có động cơ mục đích rõ ràng cho nên chẳng thể nào che dấu được đâu nhé, cố thực hiện thêm có thể thay đổi được cái gì hơn chứ, đừng cố làm cái trò ngu ngốc nào cả

Reply
avatar
23:18, 23/05/2016 delete

sau vụ cá chết có nhiều lần các nhà dân chủ việt kêu gọi biểu tình, chúng đổ hết lỗi cho mình công ty formosa và từ đó đổ lỗi cho chính quyền, thật nực cười, một công ty thép formosa liệu có thể làm ô nhiêm được toàn miền Trung hay không, nhưng chúng làm như không biết vì mục đích đó là chống chính quyền mà thôi

Reply
avatar
23:31, 23/05/2016 delete

Nếu để cho những tư tưởng kia tiêm nhiễm vào đầu thì chẳng khác nào mỗi cử tri đã tự bỏ đi cái quyền công dân của mình, từ bỏ đi việc thực hiện giám sát đối với nhà nước, nói cách khác là tự bỏ đi cái mà đúng ra mình được hưởng. Vậy thì tội gì phải thế cơ chứ? Dại gì lại đi nghe lời xúi giục của những kẻ trời ơi đất hỡi nào đó mà mình lại tự tước bỏ đi cái quyền thuộc về mình?

Reply
avatar
23:37, 23/05/2016 delete

nếu thay vì kêu gọi biểu tình , các nhà dân chủ có những hoạt động có ý nghĩa hơn để chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào miền Trung thì có lẽ sẽ có người tin tưởng chúng là thật lòng muốn giúp đỡ nhân dân, đất nước, nhưng không,chúng không làm vậy mà chỉ có biết gây rối, kích động quần chúng và càng làm gia tăng căng thẳng

Reply
avatar
23:43, 23/05/2016 delete

những việc làm của đám dân chủ hoàn toàn thể hiện cho thủ đoạn của chúng trong chiến lược phá hoại Việt Nam đó mà. những con người với việc làm cá nhân đó có thể thay đổi được cái gì hơn được chứ, cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ, chẳng thể nào chấp nhân cho việc làm của đám người khốn nạn đó đâu nhé

Reply
avatar
23:46, 23/05/2016 delete

Bầu cử là việc quan trọng của mỗi quốc gia trong đó có Việt Nam. Nhất chúng ta được bầu cử chứng tỏ đất nước ta do chúng ta làm chủ, mỗi con người đều có trách nhiệm vào việc xây dựng và phát triển đất nước của chúng ta. Mặt khác, việc tẩy chay cuộc bầu cử là âm mưu của những kẻ phản bội tổ quốc, phá rối tình hình ổn định của đất nước nên chúng ta không nên để mắc lừa vào chúng. Các bạn có yêu hòa bình, thích sự ổn định như chúng ta đang sống không?

Reply
avatar
11:47, 08/06/2016 delete

Cứ đến gần các ngày kỉ niệm hoặc các ngày hội lớn của toàn dân tộc là y như rằng những bộ mặt dày quen thuộc của 1 nhòm những kẻ đầu đường xó chợ, đầu trâu mặt ngựa núp bóng " dân chủ" kéo đàn kéo lũ tập trung , tụ tập lại với nhau để gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền theo đơn đặt hàng của những thế lực phản động, thù địch trong và ngoài nước...Chúng ra sức điên cuồng chống phá, gây rối để " tâng công" bố láo với" bu" để nhận được những đồng tiền " bẩn" bất chấp bán rẻ tổ quốc, lương tâm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon