BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HAY CHỈ LÀ NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI?

19:05
Huyền Pha

    Sự cố môi trường trên diện rộng tại các tỉnh ven biển thuộc địa phận Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế những ngày tháng 4/2016 đã gây ra hiện tượng thủy sản, hải sản chết bất thường, làm thiệt hại về kinh tế, môi trường, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống ngư dân vùng biển.
     Nỗ lực đối phó với sự cố, Chính phủ đã cử nhiều đoàn công tác tới các tỉnh nêu trên kiểm tra tình hình, thăm hỏi, động viên, tạo lập các cơ chế hỗ trợ bà con ngư dân. Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cá chết hàng loạt. Điều đáng nói, đáng lên án là trong khi các cơ quan có trách nhiệm đang nỗ lực làm rõ nguyên nhân và đối phó với sự cố, khẩn trương giúp đỡ nhân dân vùng biển miền Trung sớm ổn định cuộc sống, thì một số đối tượng cơ hội chính trị, phản động đã lợi dụng sự việc này lôi kéo, kích động người dân tuần hành làm mất trật tự công cộng ngay trong những ngày đất nước ta kỷ niệm những ngày lễ lớn. 

Đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn tại cơ quan công an

     Cách đây không lâu, lợi dụng vấn đề cá chết miền Trung và tâm lý bức xúc, nóng ruột của người dân, 02 đối tượng là Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn đã tổ chức quay phim, chụp ảnh cuộc biểu tình tự phát ở đây để biên soạn thành tài liệu kích động gửi ra cho các tổ chức phản động ở nước ngoài tán phát trên mạng Internet để nhận những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài để đi chống phá đất nước.

Đối tượng Hoàng Mỹ Duyên đã lợi dụng chính con gái mình

     Hay mới đây nhất, với tư cách là thành viên của VOICE, việc Hoàng Mỹ Uyên tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường chắc chắn nằm trong âm mưu, ý đồ của VOICE và Việt tân hòng lợi dụng các cuộc biểu tình, tuần hành này phục vụ các mưu đồ chính trị đen tối với Nhà nước Việt Nam. Với mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lực lượng Công an và chính quyền, đối tượng Hoàng Mỹ Uyên, lấy con trẻ của mình ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách của bản thân để nhận sự ủng hộ của nước ngoài thật đáng hổ thẹn.
     Những hoạt động của những đối tượng này đúng là những hoạt động phá hoại, chúng đã lợi dụng những sự kiện của đất nước với mưu đồ chia rẽ đất nước; chúng nhận những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài để chống phá quốc gia. Thật là những kẻ phải hổ thẹn với lương tâm.
      Kết
     Trước âm mưu của Việt Tân và các thế lực thù địch, chúng ta cần có nhận thức đúng để không mắc mưu kẻ xấu, không gây bất ổn cho xã hội, cho sự phát triển của đất nước.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

14 nhận xét

Write nhận xét
20:35, 12/05/2016 delete

Những kẻ vì tiền để hoạt động chống phá đất nước thì không thể chấp nhận được, hãy sống để kiếm những đồng tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Cò với những kẻ sẳn sàng hi sinh tương lai của người con do chính mình để ra để thực hiện âm mưu chính trị đen tối thì đúng là người mẹ xấu xa. Đừng vì lý do bảo vệ môi trường mà chống phá đất nước.

Reply
avatar
20:56, 12/05/2016 delete

qua sự việc cá chết hàng loạt như vừa rồi cho thấy nhiều hơn những con rận chủ đang kiếm ăn trên nỗi đau của nhân dân, chúng dựa hơi vào các thảm họa tự nhiên, vào các sự kiện để chống phá nước ta. những con kền kền ngày cangf đông và thể hiện sự trơ trẽn khi không cong biết ngại nữa. một người mẹ mà mang con mình đi biểu tình, làm công việc chống phá nữa thì đúng là mất hết tính người rồi, chúng chỉ mượn cớ bảo vệ môi trường để đi phá hoại, hình ảnh của những con kền kền có lẽ sẽ xuất hiện với mật độ dày hơn sau sự kiện bảo vệ môi trường này đây

Reply
avatar
22:28, 12/05/2016 delete

Những bậc làm cha, làm mẹ đều thừa biết rằng, những hoạt động biểu tình, tập trung đông người đều có có thể nảy sinh những vụ việc có thể đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người ở mức độ này hay mức độ khác.hãy bảo vệ môi trường theo đúng tinh thân của một người dân Việt Nam. Đừng bảo vệ môi trường theo cách những kẻ phá hoại đất nước.

Reply
avatar
19:48, 13/05/2016 delete

những kẻ luôn hô to mồm xuống đường biểu tình, không no chăn sóc con cái còn nôi chúng xuống đường biểu tình không chăn chỉ làm ăn muốn kiếm tiền bằng các hành động dơ bẩn đừng có vì lý do bảo vệ môi trường mà chống phá lại đất nước. hãy đừng để cái bọn pản động việt tân nôi kéo.

Reply
avatar
23:16, 13/05/2016 delete

Cùng với việc vin vào lý do “bảo vệ môi trường”, các zân chủ dởm cũng không quên “tạo thêm lý do” rằng chính quyền “chậm trễ” trong bảo vệ môi trường. Mặc dù thực tế thì vấn đề môi trường luôn được Việt Nam quan tâm. Tuy rằng, “chiếc mặt nạ mới” có thể khiến các zân chủ dởm lòe được một số người nhưng “chiếc mặt nạ” ấy cũng nhanh chóng bị lật tẩy.

Reply
avatar
23:17, 13/05/2016 delete

Những hoạt động của những đối tượng này đúng là những hoạt động phá hoại, chúng đã lợi dụng những sự kiện của đất nước với mưu đồ biến cái bình yên vốn có, biến những kết quả mà dân tộc và đất nước xây dựng được sẽ bị dìm trong bạo lực. Những hành động thiếu nhận thức và phán đoán sẽ dễ dàng rơi vào ý đồ của chúng mà không biết rằng đó chính là những âm mưu đã được sắp đặt từ trước.

Reply
avatar
23:30, 13/05/2016 delete

Lấy con trẻ của mình ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách của bản thân để nhận sự ủng hộ của nước ngoài, phùng mang trợn mép đặt điều những nội dung sai trái với sự thật, phùng mang trợn mắt để được những đồng tiền bẩn thỉu đó là tất cả những gì loài dân chủ tự do cho chúng ta thấy về họ. Một lớp người với bản chất thối tha và mục nát không thể chấp nhận lại không có chút về đạo đức cũng đòi đấu tranh cho những thứ mà quá sức với bản thân chúng và không hợp với chúng. Đã đến lúc chúng tỉnh ngộ và thôi đi những luận điệu ảo vọng và không đáng chấp nhận như thế.

Reply
avatar
19:43, 14/05/2016 delete

cái đám dận chủ việt tân cứ dựa vào việc bảo vệ môi trường mà hô hào lôi kéo kích động người dân xuống đường biểu tình. mục đích của chúng thì ai cũng đã biết và còn chúng chỉ coi các cuộc biểu tình ấy là ột cái lá chắn để chúng thực hiện chống phá. chúng kích động dân không tin vào đảng. gây mất trật tự an ninh.

Reply
avatar
20:38, 14/05/2016 delete

chúng ta cần có nhận thức đúng để không mắc mưu kẻ xấu, không gây bất ổn cho xã hội.Trở lại vấn đề này càng bức xúc hơn khi hàng ngày vẫn có những kẻ vì những đồng tiền bẩn thỉu của của bọn phản động bên ngoài mà bán đi nhân cách của bản thân, chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của đất nước.

Reply
avatar
Ann
18:31, 18/05/2016 delete

Những phần tử xấu hô hào biểu tình thực chất không phải vì để bảo vệ môi trường.Họ đã tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 1/5 và 8/5 và chỉ đạo một số đối tượng chống đối trong nước hình thành các nhóm hỗ trợ cho những người tham gia tụ tập gây rối.

Reply
avatar
18:32, 18/05/2016 delete

Cái chiêu bài dùng sự cố môi trường để lôi kéo, dụ dỗ, đe dọa những người thiếu hiểu biết, những kẻ cơ hội và không ít kẻ đã có tiền án tiền sự để gây rối, phá hoại cuộc bầu cử, chống đối chính quyền đã rõ. Nhưng âm mưu đó đã không lừa gạt được những người dân yêu nước khi họ có cái nhìn khách quan, tỉnh táo trước những lời kích động, xúi giục cũng như những hành động tụ tập gây rối để “góp phần” cho sự bất ổn của chúng; bởi những dã tâm và hành động đó đã đi ngược lại ý chí và nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam về ngày bầu cử được diễn ra trong ổn định, trật tự và thành công

Reply
avatar
18:32, 18/05/2016 delete

Hầu hết người dân đều bình tĩnh chờ đợi và lắng nghe các thông tin chính thức của các cơ quan có trách nhiệm, các nguồn tin chính thống trong việc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tìm ra nguyên nhân gây sự cố môi trường. Tuy nhiên, trong sự việc này, một số người lại cố tình làm méo mó bản chất sự việc khi mà nguyên nhân sự cố chưa được kết luận.

Reply
avatar
17:25, 21/05/2016 delete

Những hoạt động của những đối tượng này đúng là những hoạt động phá hoại, chúng đã lợi dụng những sự kiện của đất nước với mưu đồ chia rẽ đất nước; chúng nhận những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài để chống phá quốc gia. Bầu cử đến rồi, những kẻ không thể phá hoại ý chí của người Việt Nam. Đất nước Việt Nam sẽ luôn phát triển.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon