BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN Ở VIỆT NAM - ĐÁM RẬN CHỦ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

22:22
Huyền Pha
Cử tri Tây nguyên với trang phục rực rỡ trong ngày bầu cử
Ngày 22/5/2016, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trên toàn quốc. Con số chính xác tổng số cử tri được lập, đã tiến hành cấp phát thẻ cử tri là 69.265.810 người, các cử tri đã cùng bỏ lá phiếu bầu ra người đại diện vào các cơ quan dân cử tại 94.476 tổ bầu cử.
Các bạn có biết không? Trong khi toàn Đảng, toàn dân, từ phố phường, thành thị cho đến nông thôn, từ đồng bào ở miền núi, xa xôi, hải đảo cho đến đồng bào sống ở miền xuôi đang cùng nhau chuẩn bị và thi đua lập thành tích chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của đất nước thì đâu đó vẫn còn một số kẻ luôn tự vỗ ngực là “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam lại tự lạc lõng trong xã hội với những khẩu hiệu “tẩy chay” bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân.
Và kết quả sự thật đã như thế nào? Và đám Rận chủ này đã nhận được gì?
Cuộc bầu cử rõ ràng là một đợt sinh hoạt chính trị lớn trong cả nước, thể hiện sự đoàn kết toàn dân tộc, thể hiện quyền dân chủ của công dân. Dù chiến dịch tẩy chay bầu cử của chúng có được thực hiện với những chiêu trò nào đi chăng nữa thì bộ mặt rẻ tiền hành nghề dân chủ và những kẻ ảo tưởng cờ vàng ba que cũng mãi chỉ là những kẻ cô độc và lạc lõng so với gần 70 triệu cử tri đang thi đua lập thành tích để chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Hình ảnh Cụ Vi Thị Mùi năm nay 101 tuổi, tươi tắn trong bộ quần áo mới, đến rất sớm địa điểm bầu cử, tự tay bỏ phiếu thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình hay như những người bệnh đang điều trị tại các cơ sở y tế cầm trên tay những lá phiếu để thực hiện quyền dân chủ của mình và thực hiện nghĩa vụ công dân với nhà nước và xã hội đã cho thấy rằng sự thành công rực rỡ của ngày 22/5/2016 - Ngày hội lớn của toàn dân.
Xúc động hình ảnh cụ Vi Thị Mùi năm nay 101 tuổi minh mẫn đi bầu cử

Nói tóm lại, người dân Việt Nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, vào con đường mà Đảng và nhân dân đã chọn; sự thành công của ngày hội bầu cử đã nói lên một điều rằng, cho dùng các ngươi “Đám Rận chủ” có những hoạt động phá hoại như thế nào đi chăng nữa thì chính nghĩa, cái đúng sẽ luôn dành chiến thắng, những điều xấu xa sẽ luôn thất bại. Kết quả mà đám Rận chủ này nhận được mãi chỉ là thất bại mà thôi.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

3 nhận xét

Write nhận xét
21:26, 23/05/2016 delete

Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, vào con đường mà Đảng và nhân dân đã chọn; cho dù các thế lực thù địch có tìm mọi cách chống phá thì lòng dân vẫn luôn hướng về đất nước, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Kết quả mà đám Rận chủ này nhận được mãi chỉ là thất bại mà thôi.

Reply
avatar
21:56, 23/05/2016 delete

Bầu cử quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã thành công. Chúng ta vui mừng tuyên bố với thế giới rằng Việt Nam là đất nước phát triển, đoàn kết và thông nhất. Với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển. Xây dựng đất nước văn minh.cho dù “Đám Rận chủ” có những hoạt động phá hoại như thế nào đi chăng nữa thì chính nghĩa, cái đúng sẽ luôn dành chiến thắng

Reply
avatar
15:19, 24/05/2016 delete

Mình tự hỏi trong ngày mà nhân dân cả nước nô nức hòa vào niềm vui chung của nước nhà thì mấy con rận đã làm gì nhỉ. Chắc là lên mạng chém gió với nhau cho đỡ buồn, hoặc lại ủ mưu, rặn ra từng chữ để viết bài xuyên tạc chăng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon