CHU MẠNH SƠN, SAI LẦM NỐI TIẾP SAI LẦM

09:43

Hương Sen
Chu Mạnh Sơn (SN 1989, nguyên quán Nghệ An), hiện lao động tự do, từng thụ án 30 tháng tù giam, 1 năm quản chế  với tội danh “tuyên truyền chống phá nhà nước” theo điều 88 BLHS. Mặc dù đã phải trả giá cho những hành động sai lầm của mình nhưng Sơn lại không lấy đó làm bài học cho mình để thay đổi, thức tỉnh bản thân mà lại tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi khi vào ngày 01/05/2016 vừa rồi y đã vào Quảng Bình sử dụng điện thoại di động của cá nhân để ghi lại hình ảnh bà con nhân dân tụ tập trên quốc lộ 1A, nhằm phát tán trên mạng internet để kích động biểu tình. Và theo lời khai của chính Sơn, thì Sơn hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức phản động Việt Tân, muốn nhân sự kiện cá chết hàng loạt ở các tỉnh ven biển miền trung để thổi bùng cuộc biểu tình trên quy mô lớn, tuy nhiên ý đồ thâm hiểm của Sơn và đồng bọn đã bị thất bại hoàn toàn khi sự việc không theo chúng mong đợi vì bà con người dân miền trung nói riêng và cả nước nói chung đã quá hiểu bản chất của những lời kêu gọi của chúng và họ chẳng muốn xuống đường để cho lũ như Sơn lợi dụng quay phim chụp ảnh để thu lời.
Chu Mạnh Sơn tại cơ quan điều tra
Sau khi ra tù Sơn không lo tu chí làm ăn, làm lại cuộc đời mà tiếp tục ăn chơi, lười lao động và tiếp tục nhận lời cộng tác với các cá nhân, tổ chức phản động nhằm kiếm tiền qua các hoạt động như: viết bài xuyên tạc, bôi nhọ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành do các tổ chức phản động tổ chức; quay phim chụp ảnh các vụ việc để tung lên mạng kích động người dân,…nhờ các hoạt động này mà Sơn không phải vất vả gì mà vẫn có tiền tiêu rủng rỉnh từ các nhà “tài trợ”. Với bản mặt chai lì của mình Sơn không ngần ngại đổi trắng thay đen, bóp méo các thông tin, sự kiện để kiếm tiền “bẩn”, đường hoàng là một người theo đạo, nhưng Sơn lại đi ngược với lời răn của chúa khi phải sống tốt đời đẹp đạo, chăm lo cho sự nghiệp phát triển đất nước, vì cuộc sống hạnh phúc của xã hội vậy mà Sơn lại làm những điều trái với lương tâm, đạo đức của một công dân khi vì đồng tiền mà chạy theo các thế lực phản động bán rẻ đất nước, bán rẻ danh dự của mình để đổi lại những lợi ích phù phiếm
Giờ đây, tâm hồn của Sơn đã bị quỷ Santa chiếm giữ, chi phối, ngập chìm trong tội ác và khi chết sẽ không thể nào lên thiên đường với chúa trời mà sẽ phải chịu đày xuống mười tám tầng địa ngục nếu như vẫn tiếp tục có những hành động như thế này. Lúc nào cũng tự cho mình là yêu nước nhưng lại đi bợ đít nước ngoài để phá hoại sự bình yên của mọi người, luôn tìm cách chia rẽ, kích động người dân với những lý do hoa mỹ như: tự do, dân chủ, nhân quyền,…không biết Sơn đã hiểu hết nghĩa của các từ đấy chưa mà lúc nào cũng ra vẻ ta đây đấu tranh cho những thứ đó mà thực ra hoạt động chỉ vì USD cho bản thân mình, và khi coi đó là một nghề, cái nghề bán rẻ lương tâm, phản bội tổ quốc thì thật là đáng hổ thẹn cho Sơn, và y không xứng đáng làm công dân Việt Nam.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

25 nhận xét

Write nhận xét
11:01, 06/05/2016 delete

Ngựa quen đường cũ. Không chịu lao động làm ăn chân chính, mà thích ngồi mát ăn bát vàng. Vì đồng tiền từ nước ngoài chuyển về mà sẵn sàng chống phá quê hương, đất nước. Và do đó, Chu Mạnh Sơn sẽ phải chịu sẽ trừng trị của pháp luật. Hy vọng rằng, sau lần này, hắn sẽ cải tạo hoàn lương, làm lại cuộc đời.

Reply
avatar
14:05, 06/05/2016 delete

Với những đối tượng như Chu Mạnh Sơn mong rằng cơ quan chức năng hãy xử lý nghiêm để làm gương cho kẻ khác. Trong khi người dân miền trung đang khó khăn thì chúng laị lợi dụng lòng yêu nước, kích động người dân biểu tình để nhân những đồng tiền rẻ mạt từ tay bọn phản động

Reply
avatar
14:07, 06/05/2016 delete

Những tên tội phạm nhận tiền bọn phản động để kích động người dân biểu tình gay rối đã bị vạch mặt và thú nhận tội lỗi. Bọn phản động chắn chắn không thể bỏ qua cơ hội này để kích động người dân gây rối, có thể là tấn công các nhà máy. Phải xử lý nghiêm những tên như Sơn để tạo sự răn đe với những ten còn đang ấp ủ âm mưu lợi dụng cá chết mà gây rối.

Reply
avatar
14:08, 06/05/2016 delete

Sơn đều là những đối tượng cộm cán đã có tiền án, tiền sự về nhiều tội danh khác nhau. Lần này khi có sự việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung thì hai tên này đã dùng nhiều chiêu trò và thủ đoạn để lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình gây mất an ninh trật tự cũng như đe dọa đến nền chính trị của Việt Nam. Những đối tượng này cần phải bị xử lý nghiêm khắc để làm gương cho các đối tượng khác.

Reply
avatar
14:08, 06/05/2016 delete

Sơn đều là những đối tượng cộm cán đã có tiền án, tiền sự về nhiều tội danh khác nhau. Lần này khi có sự việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung thì hai tên này đã dùng nhiều chiêu trò và thủ đoạn để lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình gây mất an ninh trật tự cũng như đe dọa đến nền chính trị của Việt Nam. Những đối tượng này cần phải bị xử lý nghiêm khắc để làm gương cho các đối tượng khác.

Reply
avatar
14:09, 06/05/2016 delete

Sơn đều là đối tượng cộm cán đã có tiền án, tiền sự về nhiều tội danh khác nhau. Lần này khi có sự việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung thì hai tên này đã dùng nhiều chiêu trò và thủ đoạn để lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình gây mất an ninh trật tự cũng như đe dọa đến nền chính trị của Việt Nam. Những đối tượng này cần phải bị xử lý nghiêm khắc để làm gương cho các đối tượng khác.

Reply
avatar
14:10, 06/05/2016 delete

Mong rằng sẽ sớm đưa những kẻ như thế này ra xử lý trước pháp luật, không để cho chúng, những kẻ dắp tâm phá hoại sự bình yên cuộc sống của nhân dân được nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, để chúng tự tung tự tác mà lừa gạt nhân dân được, phải xử lý chúng bằng những hình phạt thích đáng nhất. Sự thật cần phải được tìm ra, kẻ thủ ác sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng, tuy nhiên, hãy làm theo đúng luật.

Reply
avatar
18:10, 06/05/2016 delete

Không có bữa ăn trưa nào miễn phí cả, không có chuyện các đối tượng rận chủ việt giúp đỡ bà con ngư dân mà không có lợi ích nào cả, lợi ích của chúng đến từ việc tiến hành kích động biểu tình theo hướng càng đông càng vui, càng vui thì chúng được tín nhiệm được các tổ chức phản động gửi tiền để hoạt động.

Reply
avatar
18:30, 06/05/2016 delete

Hai thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân là Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn. Hai đối tượng này sau khi nhận tiền và dưới sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân đã vào tận Hà Tĩnh để phát tán tài liệu kích động người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết tham gia biểu tình và có các hoạt động quá khích, cực đoan nhằm chống phá Đảng, Nhà nước ta.Đây là những phần tử được Việt Tân lôi kéo để trở thành những phần tử vô cùng nguy hiểm.Mong rằng lực lượng thực thi pháp luật của ta sẽ có những hình thức xử lý đúng đắn với những kẻ như vậy để chúng không thể nhởn nhơ ngoài xã hội

Reply
avatar
18:38, 06/05/2016 delete

sống bằng nghề gặm xác thối, đám kền kền rận chủ luôn là người đi đầu trong việc khai thác những bất cập trong đời sống xã hội để chống phá theo các chiêu trò của chúng. Cách đây không lâu, lợi dụng vụ việc chặt cây xanh, chúng đã giấy lên phông trào hô hào kích động người dân xuống đường biểu tình, gây mất ổn định tình hình chính trị trên địa bàn Hà Nội. Ai chẳng biết, đằng sau những âm mưu thâm độc của chúng là cả một kịch bản đã được dựng sẵn. những tên này phải xử phạt thật nặng.

Reply
avatar
18:43, 06/05/2016 delete

Dù đã đưa tiền bạc và những lời lẽ mật ngọt kích động và để mua chuộc những người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết nhưng dường như chúng chỉ đạt được mục đích ở một bộ phận nhỏ người dân. Bởi người dân bây giờ không dễ tin vào những lời đường mât, không đúng sự thật

Reply
avatar
19:30, 06/05/2016 delete

Đám “dân chủ” này vẫn mặc nhiên đồng nhất những vấn đề trên với tình hình căng thẳng trên Biển Đông. Từ đấy, chúng tiếp tục cổ súy cho quan điểm thoát Trung, cho rằng Đảng, nhà nước hoàn toàn bị lệ thuộc vào Trung Quốc, không dám phát biểu. Thủ đoạn của chúng thường là so sánh lòng yêu nước của nhân dân với lòng yêu nước của Đảng, từ đấy kích động biểu tình chống đối.

Reply
avatar
19:48, 06/05/2016 delete

Câu chuyện những chú cá dường như đã dần nguội xuống sau ngày lễ của dân tộc với phong trào biểu tình của nhân dân. Lễ đã nóng, nay càng nóng hơn với lòng yêu nước và sự đoàn kết của nhân dân. Nhưng liệu, trong đó có bao nhiêu % cho sự đúng đắn và chân thành. Hãy nhìn lại cuộc biểu tình thiếu ý thức đó đã để lại những hậu quả gì. Và rất may đã phát hiện 2 thanh niên tranh thủ lợi dụng tình hình kích động người dân. Nhưng đó chỉ là số nhỏ mà thôi, nhưng là bài răn cho những trò lợi dụng sau này của thế lực xấu

Reply
avatar
19:52, 06/05/2016 delete

Bất cứ một hành vi vi phạm pháp luật nào đều bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam, bất kì kẻ đó là ai, làm gì, vì mục đích gì. Hai đối tượng là tay sai của Tổ chức Việt Tân vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý đích đáng. Bà con ngư dân hãy nhìn vào đó mà làm gương cho chính bản thân mình. Đừng có đẩy sự việc đến bước đường cùng

Reply
avatar
20:12, 06/05/2016 delete

Một lũ phản động, cái đéo gì mà vì môi trường, vì dân, vì nước, tất cả vì mấy đồng tiền ngoại quốc mà thôi mà sẵn sàng vu khống, đơm đặt. Mọi người hãy tích cực chia sẻ để cho người dân thấy rõ bản chất của tất cả những sự việc nóng hổi diễn ra hơn 1 tuần qua đi nào, để người dân biết rằng kẻ địch gian trá và xảo quyệt thế nào khi muốn phá hoại đất nước tươi đẹp của chúng ta.Những người có hành động sai trái ,mang ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước cần bị xử lí mạnh tay để làm "gương" chi những đối tượng sau này.

Reply
avatar
21:55, 06/05/2016 delete

trong vụ cá mú vừa qua, rất nhiều cá nhân mạo xưng là nhà hoạt động vì môi trường đứng ra kích động nhân dân xuống đường biểu tình gây mất trật tự trị an. tuy cơ quan chức năng đã bắt và xử lý Sơn và Trương MInh Tam nhưng vẫn còn nhiều đối tượng khác vẫn ở ngoài vòng pháp luật. một con người như Sơn nhận tiền của khủng bố rồi về phá hoại quê hương là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
21:57, 06/05/2016 delete

sự việc của chu mạnh sơn cùng đồng bọn là tên chu minh tam quả thật là quá rõ ràng không cần phải bàn cãi gì nhiều ở đây. ấy vậy mà mấy nhà dân chủ cuội vẫn luôn mồm nói thế này thế nọ hòng biện minh cho bọn chúng. hành vi của sơn đã vi phạm pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam nên phải bị trừng trị một cách thích đáng để làm gương cho những đối tượng khác.

Reply
avatar
22:03, 06/05/2016 delete

hiện nay, nhiều cơ quan ngôn luận đã đưa tin bài về đối tượng chu mạnh sơn này nhưng dường như vẫn còn chưa đủ đối với việc đưa tin về nguyên nhân của việc cá chết tại một số tỉnh miền trung. việc cơ quan chức năng xử lý sơn và đồng bọn là tên trương minh tam là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. có thể nói rằng, những bài của mấy trang mạng lá cải đã và đang cổ súy cho sơn chỉ là những lời nói xằng bậy của những kẻ thích phá hoại mà thôi.

Reply
avatar
22:08, 06/05/2016 delete

tâm hồn của Sơn đã bị quỷ Santa chiếm giữ, chi phối, ngập chìm trong tội ác và khi chết sẽ không thể nào lên thiên đường với chúa trời mà sẽ phải chịu đày xuống mười tám tầng địa ngục nếu như vẫn tiếp tục có những hành động như thế này. Lúc nào cũng tự cho mình là yêu nước nhưng lại đi bợ đít nước ngoài để phá hoại sự bình yên của mọi người, luôn tìm cách chia rẽ, kích động người dân với những lý do hoa mỹ như: tự do, dân chủ, nhân quyền,…không biết Sơn đã hiểu hết nghĩa của các từ đấy chưa mà lúc nào cũng ra vẻ ta đây đấu tranh cho những thứ đó mà thực ra hoạt động chỉ vì USD cho bản thân mình, và khi coi đó là một nghề, cái nghề bán rẻ lương tâm, phản bội tổ quốc thì thật là đáng hổ thẹn cho Sơn, và y không xứng đáng làm công dân Việt Nam.

Reply
avatar
22:36, 06/05/2016 delete

Bắt giữ đối tượng Chu Mạnh Sơncủa cơ quan chức năng là điều cần thiết và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật trong thời điểm nhạy cảm này. Đối với loại người lười lao động thích hưởng thụ như Sơn thì không thể chấp nhận được, đằng này lại còn thêm tội chống phá, kích động dân chúng biểu tình.Sai lầm nối tiếp sai lầm, hành động của hắn và đồng bọn cần phải bắt giam ngay tại chỗ để vạch trần bộ mặt của tổ chức khủng bố việt tân và các tổ chức phản động lưu vong khác để cho kế hoạch thực hiện âm mưu của chúng bị đổ bể.

Reply
avatar
00:05, 07/05/2016 delete

tâm hồn của Sơn đã bị quỷ Santa chiếm giữ, chi phối, ngập chìm trong tội ác và khi chết sẽ không thể nào lên thiên đường với chúa trời mà sẽ phải chịu đày xuống mười tám tầng địa ngục nếu như vẫn tiếp tục có những hành động như thế này. Những đối tượng như sơn này cần phải bị xử lý nghiêm khắc để làm gương cho các đối tượng khác. Người Nghệ An không bao giờ có những thành phần như thế này.

Reply
avatar
09:38, 08/05/2016 delete

Bất cứ một hành vi vi phạm pháp luật nào đều bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam, bất kì kẻ đó là ai, làm gì, vì mục đích gì. Hai đối tượng là tay sai của Tổ chức Việt Tân vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý đích đáng. Bà con ngư dân hãy nhìn vào đó mà làm gương cho chính bản thân mình. Đừng có đẩy sự việc đến bước đường cùng.

Reply
avatar
10:01, 08/05/2016 delete

hành vi thì quá rõ rồi, 2 đối tượng cũng khai nhận rồi, và đây cũng không phải là lần đầu Việt Tân có những hành vi như thế này nữa, hãy nhớ lại vụ bình dương cách đây không lâu cũng là Việt Tân kích động cả thôi, thử hỏi một cái tổ chức chuyên kích động gây rối, phá hoại đất nước như thế thì tốt hay là xấu cơ chứ

Reply
avatar
21:31, 08/05/2016 delete

Lười lao động, ngu xuẩn cho nên Chu Mạnh Sơn sẵn sàng làm thuê cho cọn phản động, sẵn sàng bán rẻ quê hương, tổ quốc để nhận vài đồng tiền bố thí bẩn thỉu. Hắn đã phải trả giá cho những hành vi chống phá chính quyền nhân dân rồi mà vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ. Lần này chắc chắn hắn sẽ có thời gian để mà cải tạo, suy nghĩ về những hành vi khốn nạn của mình lâu hơn nhiều.

Reply
avatar
21:09, 10/05/2016 delete

cái nghề làm rận chủ này nó khó bỏ lắm, nó như là con nghiện vậy vì bạn không phải lao động chân tay vất vả để kiếm miếng ăn, bạn chỉ cần bán đi linh hồn, bán đi cái nhân đạo của mình thôi. nói như vậy đủ để thấy Chu Mạnh Sơn đã phải chiến đấu dữ dội thế nào để quay lại với cái nghề của mình, cái nghề mà linh hồn anh đã bị xâm chiếm. anh vẫn đi kiếm tiền qua ngày nhờ những việc mà bọn phản động sai bảo, và ngựa quen đường cũ thí công an ta cũng cứ đường cũ mà xử, không phải nề hà gì việc anh ta đã bị bắt 1 lần rồi cả. sớm muộn con quỷ dữ này cũng không còn đường quay lại với cái nghề của mình nữa

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon