CÔNG AN CÓ ĐÀN ÁP DÃ MAN DÂN BIỂU TÌNH?

18:15
Huyền Pha     
     Việc cá chết tại bờ biển một số tỉnh miền Trung đã bị đám phản động trong nước lợi dụng để nói xấu chính quyền, kích động người dân biểu tình và sau đó là xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân. Chúng rêu rao rằng lực lượng Công an đã đàn áp dã man người biểu tình “bất bạo động” bảo vệ môi trường, thậm chí là đàn áp cả phụ nữ và trẻ em; đồng thời đăng tải kèm theo đó một số những hình ảnh mà chúng đã khéo “dàn dựng” trong cuộc biểu tình vừa rồi.

     Đây không phải là thủ đoạn mới trong hoạt động chống đối chính quyền của các nhà “dân chủ”. Có thể nói rằng lực lượng Công an luôn luôn hứng chịu mọi búa rìu dư luận, là tiêu điểm chống phá của bọn cơ hội chính trị. Nhận thức được rằng lực lượng Công an đóng vai trò nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng và bảo vệ chế độ chính trị. Chính vì vậy các thế lực thù địch muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, thay đổi chế độ chính trị thì chúng tất yếu tập trung tấn công, đả kích và bôi nhọ lực lượng Công an, làm cho quần chúng nhân dân mất lòng tin vào Công an, làm cho xã hội mất an ninh trật tự, từ đó các thế lực thù địch dễ dàng có những hành động kích động biểu tình, gây rối, bạo loạn lật đổ.
     Chúng luôn luôn lợi dụng những sơ hở yếu kém, những sai phạm của một bộ phận rất nhỏ những cán bộ chiến sỹ, để từ đó xuyên tạc, bịa đặt, thổi phồng lên gây mất hình ảnh cả một lực lượng. Thủ đoạn của chúng đã lòe bịp được con mắt của không ít những người dân, đặc biệt là ở những nơi dân trí còn thấp. Tâm lý “ghét Công an” đã xuất hiện ở nhiều người dân, nhiều đối tượng. Điều đó thực sự rất phiến diện và không công bằng. Đừng chỉ vì một bộ phận nhỏ sai phạm mà phủ nhận những đóng góp, công lao, vai trò to lớn của cả lực lượng Công an nhân dân trong cuộc cuộc bảo vệ an ninh trật tự, đừng phủ nhận những chiến công anh dũng của biết bao cán bộ chiến sỹ Công an đã phải đổ mồ hôi, đổ máu và thậm chí hy sinh cả tính mạng để bảo vệ cuộc sống bình yên cho chúng ta.
     Quay trở lại với sự việc biểu tình ngày 8/5 vừa qua, các phần tử xấu đã lợi dụng tinh thần đoàn kết, gắn bó dân tộc, tình cảm tương thân tương ái của người dân Việt Nam để kích động biểu tình. Chúng dùng khẩu hiệu “bảo vệ môi trường” để tác động đến tâm lý của người dân, lòe bịp người dân rằng chính quyền đang chậm trễ trong xử lý tình hình, khi mà các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để tìm hiểu rõ nguyên nhân và sẽ sớm có kết luận chính xác.
     Trong số những người tham gia biểu tình, có những người “hăng hái” đến mức đem cả con cái đi theo. Nhiều người đi biểu tình là do bị kích động, để tình cảm và lòng tốt của mình bị kẻ xấu lợi dụng, nhiều người bị bọn chúng dùng lợi ích vật chất để mua chuộc với mục đích biến cuộc biểu tình thành cuộc gây rối, làm mất an ninh trật tự xã hội, gây áp lực cho lực lượng Công an. Đồng thời, những phần tử đó khi tham gia biểu tình sử dụng máy quay phim, máy chụp ảnh để chụp, ghi hình khi lực lượng Công an trấn át những hành vi quá khích của bọn chúng. Sau đó, chúng viết bài xuyên tạc, sáng tác ra những “kịch bản” với nội dung bôi nhọ lực lượng Công an làm nhiệm vụ. Người đọc bài viết của chúng rất dễ có những hiểu nhầm bản chất sự việc.
Vạch trần thủ đoạn bỉ ổi của các phần tử xấu, tôi hy vọng mọi người hãy tỉnh táo để có cái nhìn chính xác, đánh giá một cách chân thực những gì đang diễn ra xoay quanh vụ việc cá chết hàng loạt ở một số tỉnh miền Trung. Đồng thời, nâng cao tinh thần cảnh giác, không để lòng tốt của mình bị những kẻ xấu lợi dụng; và sẽ thật bất công cho những hy sinh của lực lượng Công an nhân dân nếu người dân bị “thôi miên” bởi những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu của những kẻ kích động, dàn dựng “kịch bản” cuộc biểu tình núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

18 nhận xét

Write nhận xét
18:27, 20/05/2016 delete

Bản chất lời kêu gọi "xuống đường " của những kẻ xấu trên không phải là cách thể hiện lòng yêu nước hay trách nhiệm cá nhân với môi trường mà thực chất ở đằng sau là cả một âm mưu chính trị của các tổ chức phản động, khủng bố cả trong và ngoài nước. Những kẻ xấu đã lợi dụng sự bức xúc chính đáng của người dân để đẩy sự việc theo hướng có lợi cho mục đích cá nhân của chúng; lợi dụng điều này kích động, gây rối loạn nhằm thực hiện các mục đích, toan tính riêng của mình, dưới cái vỏ bọc “bảo vệ môi trường, vì cộng đồng, tương lai dân tộc”.

Reply
avatar
20:02, 20/05/2016 delete

Đoàn người đi biểu tỉnh ấy có lẽ chỉ có một số ít là những người thật sự vì tình yêu với môi trường, thật sự vì trách nhiệm với thiên nhiên chúng ta đang sống. Họ là những người có ý thức và sẽ có những sự biểu hiện rất ôn hòa, phù hợp với trình độ nhận thức và mục đích thật sự của họ. Không phải như những kẻ lợi dụng vụ việc này để kích động, để gây rối phục vụ cho âm mưu riêng của chúng.

Reply
avatar
20:05, 20/05/2016 delete

Đây không phải là thủ đoạn mới trong hoạt động chống đối chính quyền của các nhà “dân chủ”. Có thể nói rằng lực lượng Công an luôn luôn hứng chịu mọi búa rìu dư luận, là tiêu điểm chống phá của bọn cơ hội chính trị. Nhận thức được rằng lực lượng Công an đóng vai trò nòng cốt trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng và bảo vệ chế độ chính trị.

Reply
avatar
20:24, 20/05/2016 delete

Trong đoàn người đó, chắc chắn số đông là những kẻ có ý đồ xấu khác chứ không phải vì môi trường hay vì cá mú gì cả. Bọn chúng chen lẫn vào đó, lợi dụng đám đông, kích động mọi người để chống phá, gây rối cho chính quyền cũng như lực lượng chức năng mà thôi. Vì mục đích bẩn thỉu của mình mà chúng chẳng tiếc gì, sẵn sàng dùng đủ mọi thủ đoạn kể cả với người ruột thịt của mình...

Reply
avatar
20:29, 20/05/2016 delete

Nói hơi quá một chút chứ nếu công an hay lực lượng chức năng mà đã phải dùng tới những biện pháp "dã man" như bọn rận nói thì chẳng có chuyện có cái cuộc biểu tình rồi trở thành một vụ gây rối trật tự như thế này đâu. Với những lực lượng, phương tiện có trong tay, lực lượng công an đã thừa sức bóp nát cái âm mưu này từ trong trứng nước rồi ấy chứ.

Reply
avatar
23:09, 20/05/2016 delete

cái bọn rận chủ nó dựng lên các cuộc biểu tình như thế này thì nó cũng đủ trình để cử những tên phản động cải trang làm công an mà đánh lừa người dân, bọn rận chủ bây giờ không chừa thủ đoạn nào để kích động, chia rẽ người dân với cơ quan chức năng, nếu chúng ta không tỉnh táo thì có thể sẽ bị mắc lừa bọn chúng, vì vậy mà người dân phải hết sức mình tĩnh, không được để kẻ xấu lợi dụng làm tình hình thêm căng thẳng

Reply
avatar
23:48, 20/05/2016 delete

Thử hỏi trong số đó có được bao nhiêu người biểu tình vì yêu nước thật sự, vì môi trường thật sự. Bản chất của đám dân chủ thì đã được nói đến nhiều, quần chúng nhân dân hãy tỉnh táo, cùng cơ quan chức năng vạch mặt chúng

Reply
avatar
Ann
10:31, 21/05/2016 delete

Đúng thế, lực lượng Công an luôn luôn là tiêu điểm để các phần tử xấu nhắm đến. chúng tìm mọi cách bôi nhọ, nói xấu, xuyên tạc, hạ uy tín, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng để từ đó dễ dàng kích động các hoạt động biểu tình, gây rối, gây áp lực cho chính quyền

Reply
avatar
17:05, 21/05/2016 delete

Việc cá chết tại bờ biển một số tỉnh miền Trung đã bị đám phản động trong nước lợi dụng để nói xấu chính quyền, kích động người dân biểu tình và sau đó là xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân. Chúng rêu rao rằng lực lượng Công an đã đàn áp dã man người biểu tình “bất bạo động” bảo vệ môi trường, thậm chí là đàn áp cả phụ nữ và trẻ em; Những sự thật là màn kịch của những kẻ phản động, những kẻ nhận những đồng tiền của bên ngoài để chống phá đất nước.

Reply
avatar
17:14, 21/05/2016 delete

Các phần tử xấu đã lợi dụng tinh thần đoàn kết, gắn bó dân tộc, tình cảm tương thân tương ái của người dân Việt Nam để kích động biểu tình. Chúng dùng khẩu hiệu “bảo vệ môi trường” để tác động đến tâm lý của người dân, lòe bịp người dân rằng chính quyền đang chậm trễ trong xử lý tình hình, khi mà các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để tìm hiểu rõ nguyên nhân và sẽ sớm có kết luận chính xác. tất cả chiêu trò này là của bọn phản động, chúng không thể lừa được những người dân việt nam đâu.

Reply
avatar
14:48, 22/05/2016 delete

rong số những người tham gia biểu tình, có những người “hăng hái” đến mức đem cả con cái đi theo. Nhiều người đi biểu tình là do bị kích động, để tình cảm và lòng tốt của mình bị kẻ xấu lợi dụng, nhiều người bị bọn chúng dùng lợi ích vật chất để mua chuộc với mục đích biến cuộc biểu tình thành cuộc gây rối, làm mất an ninh trật tự xã hội, gây áp lực cho lực lượng Công an.Những người yêu nước chân chính không bao giờ đi ngược lại sự phát triển của đất nước.

Reply
avatar
20:09, 22/05/2016 delete

cái đoan người này kêu gòa là biểu tình vì môi trương vậy thì trong cái số này có bao nhiêu người có mục đích thực là biểu tình vì môi trường, cái đmá này toàn thấy cái con người quyên thuộc trong các cuộc biểu tình trước, chúng lwoij dụng đám đông để chúng chen lấn vào thực hiệc các hành động kiêu kích làm mất trật tự an ninh chống phá lại lược lượng công an.

Reply
avatar
21:50, 22/05/2016 delete

đúng vậy tương minh. chúng lợi dụng việc này kích động nhân dân tham gia biểu nhân cơ hội đó chúng nẻn vào gây mất trật tự an ninh và còn chúng còn có các hành động như bạo động, các cơ quan chức năng phải đàn áp để dẹp bọn chúng, mọi người dân đừng có nghe các thông tin trái chiều làm xâu đi lực lược công an.

Reply
avatar
22:21, 22/05/2016 delete

kêu gợi xuống đương fbieuer tình để cái đám dận củ nhân cơ hội đó chạy vào kíc động nhân dân để tạo nên các trận bạo loạn, cho nên mọi người hãy hét sức cảnh giác tránh để cho chúng lợi dụng kêu gọi biểu tình, hãy một mước trung thành với Đảng, Đảng chỉ đường mở nối cho nhân dân.

Reply
avatar
21:29, 23/05/2016 delete

Mụ đích biểu tình không phải vì sự phát triển của đất nước, mục đích của chúng chỉ là đi phá hoại đất nước mà thôi. Bọn chúng đã viết bài xuyên tạc, sáng tác ra những “kịch bản” với nội dung bôi nhọ lực lượng Công an làm nhiệm vụ. Người đọc bài viết của chúng rất dễ có những hiểu nhầm bản chất sự việc. Mọi người hãy tỉnh táo để có cái nhìn chính xác, đánh giá một cách chân thực những gì đang diễn ra xoay quanh vụ việc cá chết hàng loạt ở một số tỉnh miền Trung.

Reply
avatar
22:50, 24/05/2016 delete

Bản chất lời kêu gọi "xuống đường " của những kẻ xấu trên không phải là cách thể hiện lòng yêu nước hay trách nhiệm cá nhân với môi trường mà thực chất ở đằng sau là cả một âm mưu chính trị của các tổ chức phản động, khủng bố cả trong và ngoài nước.Chúng dùng khẩu hiệu “bảo vệ môi trường” để tác động đến tâm lý của người dân, lòe bịp người dân rằng chính quyền đang chậm trễ trong xử lý tình hình, khi mà các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để tìm hiểu rõ nguyên nhân và sẽ sớm có kết luận chính xác.Đó là luận điệu của những kẻ phá hoại đất nước

Reply
avatar
21:50, 28/05/2016 delete

Pháp luật đặt ra là để tạo ra các chuẩn mực trong xã hội, nếu vi pháp pháp luật phải chịu sự chấn áp của lực lượng chức năng thi hành pháp luật đó chính là công an. Những người tham gia biểu tình không có gì là sai tuy nhiên vi pháp pháp luật là sai nên kể cả không đi biểu tình hay đi biểu tinh vi phạm pháp luật đều bị chấn áp cả

Reply
avatar
21:55, 14/06/2016 delete

Bọn " dân chủ cuội" tìm mọi cách chống phá, phá hoại sự yên bình, ổn định của đất nước và mục tiêu chính của chúng là tìm cách vu khống, hạ thấp uy tín của lực lượng công an-lực luợng chính bảo vệ an ninh đất nước, an toàn chế độ...Chúng luôn tìm cớ để gây hắn rồi vu cáo trắng trợn công an trong khi chúng là những kẻ tụ tập gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon