GIỌNG ĐIỆU KIỂU “GÁI ĐĨ GIÀ MỒM” CỦA CON BỆNH LÊ HẢI ĐĂNG.

22:33
[Me Lo] - Vừa rồi, tôi mới đọc một bài viết của anh chàng Lê Hải Lăng của ổ rận Dân làm báo có viết “xuống đường, quả bom thức tỉnh những người ngủ say trong nô lệ”. Đọc tới chỉ tên tựa đề mà anh ta giật tít thôi tôi đã thấy có vẻ như anh chàng này não ngắn, vô học thì phải. Không biết anh ta nói tới việc ngủ say trong nô lệ là có ý gì, và nô lệ ở đây là cái gì. Có lẽ như anh ta viết bài này cũng chỉ để khẳng định là chế độ của nước ta hiện nay là chế độ nô lệ chăng?.


Vậy xin hỏi anh, anh có hiểu thế nào là nô lệ, chế độ được coi là không nô lệ có phải như kiểu của thực dân Pháp, đế quốc Mỹ bóc lột nhân dân Việt Nam, chế độ không nô lệ có phải là chế độ Ngụy quân, Ngụy quyền, tay sai. Vậy cũng theo như anh, chế độ nô lệ là chế độ mà ở đó nhân dân làm chủ ư?, là nơi người dân được bảo vệ và tôn trọng bởi pháp luật trước bất cứ mối đe dọa nào ư?, nô lệ phải chăng là nhân dân sống trong một đất nước của dân, do dân và vì dân ư? Và nô lệ là chế độ mà ở đó nhân dân sống trong một đất nước có chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ ư?...
Nếu như vậy, có lẽ tôi nghĩ rằng chắc hẳn anh là một kẻ óc ngắn và cũng như bao kẻ bán nước khác, vì lợi ích cá nhân và bán rẻ quê hương, đất nước. Theo anh, hơn 90 triệu người dân Việt Nam đang sống trong chế độ nô lệ ư?
Vậy như vậy theo ý của anh là nhân dân Việt Nam không có tri giác ư?. Anh hãy tự nhìn lại bản thân anh đi. Hơn 90 triệu con dân nước Việt tin tưởng và cùng chung tay xây dựng chế độ “nô lệ” của họ, họ có quyền tự quyết định chế độ của họ chứ không cần những kẻ như anh – một con rối của những kẻ bán nước.
Suy cho cùng, việc anh kích động nhân dân xuống đường biểu tình cũng chỉ là hành động phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sắp tới mà thôi, và cũng là kiếm tiền nuôi sống cái mồm già theo kiểu “gái đĩ già mồm” mà thôi. Hơn 90 triệu người dân Việt Nam sẽ sống, chiến đấu để bảo vệ chế độ mà theo như anh nói là “nô lệ” ấy. Và nhân dân nước tôi cũng sẽ ra sức bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu sắp tới trước mọi thủ đoạn tuyên truyền của đám rận chủ vì tiền mà bán đứng dân tộc Việt Nam.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
20:24, 13/05/2016 delete

vâng , cuộc sống trong " nô lệ " của chúng tôi là cuộc sống no đủ và hạnh phúc, chúng tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại và chúng tôi sẽ không bao giờ đi bán nước, không bao giờ là tay sai cho cho bọn phản động giống như anh Lê Hải Đăng ạ. chúng tôi sống vì lí tưởng, vì hoài bão, sống để xây dựng đất nước chú không phải sống vì tiền, sống để hưởng thụ như những con người như anh, đất nước Việt Nam không cần những con người phá hoại như Hải Đăng và cũng sẽ không bao giờ tin lời bọn rận chủ não ngắn đâu

Reply
avatar
23:16, 13/05/2016 delete

Chúng ta phải khẳng định và nhìn nhận lại rằng, việc những kẻ tự xưng dân chủ và tự do kích động nhân dân xuống đường biểu tình cũng không chỉ là hành động phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sắp tới.Mà đó còn là mục đích nhằm thực hiện những ý đồ sâu xa hơn với tôn chỉ một mũi tên trúng nhiều đích. Đó là việc phá hoại bầu cử, phá hoại sự yên bình, phá hoại công cuộc xây dựng và cao hơn là phục vụ âm mưu diễn biến hòa bình của những kẻ đang núp sau và kích động chúng.

Reply
avatar
23:27, 13/05/2016 delete

Chỉ cần nge qua những câu từ mà tên này viết với giọng điệu và nội dung thì chúng ta thấy có vẻ như anh chàng này não ngắn, vô học. Một kẻ không biết phân biệt thực tế và ảo vọng, một kẻ không chịu nhìn nhận thực tế và cố gắng bóp méo những sự thật mà bản thân không chịu nhìn nhận và chấp nhận nó. Nhân dân VN, đất nước VN đã và đang hòa mình làm một để giải quyết tất cả mọi khó khăn và trở ngại trong đó có những con sâu những kẻ vĩ cuồng ảo vọng muốn xóa bỏ sự yên bình này nhưng vĩnh viễn không làm được.

Reply
avatar
15:46, 14/05/2016 delete

Kích động nhân dân xuống đường biểu tình là hành động bỉ ổi, phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sắp tới, và cũng là kiếm tiền nuôi sống cái mồm già theo kiểu “gái đĩ già mồm”. Mọi người hãy cảnh giác với lời lẽ của lũ phản động, chống lại chính quyền lợi của chúng ta.

Reply
avatar
21:09, 14/05/2016 delete

kích động nhân dân tham gia biểu tình là một hành động vô cùng quen thuộc của giới dận chủ. chúng luôn thực hiện các âm mưu, chung muốn kích động lòng dân không tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, chúng muốn chia rẽ lòng dân. cho nên mọi người cần trách những cái lời kêu gọi xuống đường biểu tình vì môi trường của chúng.

Reply
avatar
21:15, 14/05/2016 delete

kích động nhân dân xuống đường biểu tình vì môi trường cái hành động kêu gọi mợi người xuống đường biểu tình của đám dận chủ là vô cùng quen thuộc chúng luôn muốn Nhằm mục đích hạ uy tín Đảng, bọn phản động Việt Tân đã chớp thời cơ, đứng sau giật dây, hậu thuẫn tiền bạc cho những kẻ chống đối hành nghề. cho nên mọi người cần tránh bọn chúng lợi dụng.

Reply
avatar
21:21, 14/05/2016 delete

chúng ta đã biết rõ rằng cái bản chất của bọn dận chủ là như thế nào rồi. chúng luôn muốn nhân dân ta mất lòng tin vào Đảng và còn muốn chống phá lại Việt Nam. chúng kêu gọi mọi người dân biểu tình vì môi trường thục chất ra chỉ là cái bóng đẻ che đậy những hành động bỉ ổi của chúng.

Reply
avatar
21:52, 14/05/2016 delete

Âm mưu lợi dụng sự kiện cá chết hay Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam để kích động biểu tình vẫn chưa "hạ nhiệt” đối với đám rận chủ này. và cái đám dận chủ này hà cớ gì các biểu tình viên lại phải hô hào, kêu gọi, dụ dỗ, lôi kéo việc biểu tình bằng cách dùng tiền để mua chuộc, bằng thủ đọa lợi dụng niềm tin, sự nhẹ dạ cả tin và lòng yêu nước của người dân

Reply
avatar
17:25, 15/05/2016 delete

việc Lê Hải Đăng kích động nhân dân xuống đường biểu tình cũng chỉ là hành động phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sắp tới mà thôi, và cũng là kiếm tiền nuôi sống cái mồm già theo kiểu “gái đĩ già mồm” mà thôi.

Reply
avatar
09:36, 25/05/2016 delete

Không hiểu Lê Hải Đăng của danlambao đang giả ngu hay thật sự là ngu thật ? Không hiểu khái niệm " nô lệ" với Đăng là như thế nào khi người Việt Nam đang được sống là chủ đất nước, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào khác, được sống trong độc lập, thống nhất chủ quyền , toàn vẹn lãnh thổ...Hay theo Đăng chúng ta được " tự do" khi được " khai hóa văn minh phương Tây" theo cách mà người Pháp, người Mỹ, Nhật và tay sai VNCH đã từng làm.

Reply
avatar
10:42, 31/05/2016 delete

Một kẻ ngu dốt không biết phân biệt phải trái đúng sai hay là kẻ bán mình để lấy những đồng tiền bẩn thỉu. Dù thế nào thì giọng điệu không thể chấp nhận được, kích động nhân dân xuống đường biểu tình cũng chỉ là hành động phá hoại mang động cơ chính trị, cái chúng nhận được là tiền nhưng cuộc đời ô uế nhục nhã.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon