LẠI THÊM MỘT TRÒ HỀ CỦA ĐÁM RẬN CHỦ BÁM ĐÍT MẤY ÔNG “BỐ TIỀN”

09:13
[Me Lo] - Vô tình đọc bài viết “vô cảm” của  “tác giả” trên “Dân làm báo”, tôi cảm thấy có cái gì đó thật nực cười và vô lý. Từ trước đến nay, chúng ta không lạ gì với các bài viết có nội dung xuyên tạc của trang mạng này, nhưng mà xuyên tạc một cách nực cười đến mức trắng trợn và vô lý cấp high level như này của người viết nọ thì thật “có một không hai” .
"Anh nhận lương 8 triệu/tháng mà để kênh đầy rác thế này thì có xứng không", Bí thư Thăng hỏi Giám đốc Xí nghiệp phụ trách vớt rác kênh Hóc Môn (ngoài cùng bên phải). Ảnh: Phan Tư
Thời gian gần đây, trên các trang báo net nổi tiếng như dân trí, vnexpress, vietnamnet, 24h… đăng bài liên tục các tin tức về các hoạt động xử lý và cải cách quyết liệt của đồng chí Đinh La Thăng, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực kinh tế, y tế, môi trường, xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đại đa số người dân không chỉ riêng ở thành phố mang tên Bác mà nhân dân cả nước thể hiện sự đồng tình và khen ngợi đối với cách làm việc này của đồng chí Thăng tại Thành phố, tiêu biểu như  mở tổng đài đường dây nóng để nhân dân có thể trực tiếp khiếu nại đến đồng chí; xử lý nghiêm vụ việc Công ty Tấn Minh gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân tại huyện Hóc môn, hay gần đây nhất là đồng chí Thăng  yêu cầu Tổng giám đốc Sawaco Hồ Văn Lâm trả lời việc một số người dân không đủ điều kiện về giấy tờ tạm trú hoặc ở thuê tại nhà trọ đều phải dùng nước với giá cao hơn mức chung, và yêu cầu đến cuối năm nay, 100% người dân thành phố phải có nước sạch dùng, và chỉ mua với một giá như nhau, nếu có khó khăn, có vướng mắc phải báo cáo, còn nếu dân chưa có nước sạch dùng thì tổng giám đốc kiếm việc khác mà làm. Với cách xử lý quyết liệt, trực tiếp vào vấn đề, lấy dân làm gốc của đồng chí Thăng đã được nhân dân cả nước ủng hộ đặc biệt là người dân thành phố Hồ Chí Minh, mọi người dân ở đây mong đợi một ngày gần nhất thành phố Hồ Chí Minh sẽ xanh, sạch, đẹp, an toàn, đứng số một trong khu vực.

 Thế mà không biết ở đâu chui ra một số “thằng hề” lên tiếng chỉ trích cách làm của đồng chí Thăng, bôi nhọ, nói xấu đồng chí cho rằng những việc làm của đồng chí là hành động ra vẻ ta đây và đồng thời bêu xấu, hạ uy tín  Đảng Cộng sản ta. Chúng không ngần ngại bóp méo sự thật một cách trắng trợn, vô lý chỉ để lấy lòng một số thế lực nào đó – những kẻ sẽ cho chúng những đồng dollars “xanh rờn”. Đây rõ ràng là những kẻ ngu dốt, hám lợi đáng khinh và chúng không biết rằng lời nói của chúng chỉ càng làm cho người dân khinh bỉ chúng thôi. Xin cho tôi được phép giơ ngón giữa với bọn “rận chủ” bám đít này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

6 nhận xét

Write nhận xét
21:05, 23/05/2016 delete

Thế mà không biết ở đâu chui ra một số “thằng hề” lên tiếng chỉ trích cách làm của đồng chí Thăng, bôi nhọ, nói xấu đồng chí cho rằng những việc làm của đồng chí là hành động ra vẻ ta đây và đồng thời bêu xấu, hạ uy tín Đảng Cộng sản ta. Chúng không ngần ngại bóp méo sự thật một cách trắng trợn, vô lý chỉ để lấy lòng một số thế lực nào đó – những kẻ sẽ cho chúng những đồng dollars “xanh rờn”. Đây rõ ràng là những kẻ ngu dốt, hám lợi đáng khinh và chúng không biết rằng lời nói của chúng chỉ càng làm cho người dân khinh bỉ chúng thôi. Xin cho tôi được phép giơ ngón giữa với bọn “rận chủ” bám đít này.

Reply
avatar
22:38, 23/05/2016 delete

những cái bọn nhận đô- xanh rờn kia chúng chỉ biết đến quền lợi cau riêng mình chúng thôi, chúng chẳng khác nào những tên ích kỉ. mồm lúc nào thì cũng nói đòi quyền lợi cho dân nhưng thực chất chúng làm được gì, chúng đóng góp được gì cho đất nước. tất cả của bọn dân chủ đó chỉ là số 0 tròn trĩnh. chúng đến cuộc sống này chỉ để phá hoại những điều mà người khác đang cố vun đắp xây dựng. thật sự thì chẳng mong kết thúc gì tốt đẹp cho mấy tên phản động, dân chỉ cuội đó, chúng không xứng đáng lên tiếng về những việc đang xảy ra trên nước ta

Reply
avatar
23:02, 23/05/2016 delete

Với việc quyết liệt trong công tác chỉ đạo, BT Thăng đã mang đến luồng gió mới cho TP Hồ Chí Minh. Sự sát sao, kịp thời đưa ra những quyết sách cho các ban ngành của Thành phố đã làm cho chất lượng phục vụ dân tăng lên trông thấy trong thời gian ngắn vừa qua. Chỉ có những kẻ thần kinh không bình thường mới không nhận thấy sự tích cực đó, chúng cố gắng moi móc, bới lông tìm vết để hạ uy tín của BT Thăng nhưng cái trò hề mà chúng đang làm chẳng có hiệu quả gì. Đơn giản là vì việc lấy lợi ích của nhân dân làm gốc của BT Thăng đã là một chân lý đúng được chứng minh trong suốt chiều dài lịch sử nước ta. Trò hề bày ra đã phản tác dụng, giúp người dân nhận rõ bộ mặt xấu xa của những kẻ chẳng chịu làm gì để phục vụ Tổ quốc mà chỉ vì mong nhận lấy những đồng tiền bẩn chúng sẵn sàng bán rẻ bản thân. Bọn chúng thật đáng khinh!

Reply
avatar
14:17, 24/05/2016 delete

Với cách xử lý quyết liệt, trực tiếp vào vấn đề, lấy dân làm gốc của đồng chí Thăng đã được nhân dân cả nước ủng hộ đặc biệt là người dân thành phố Hồ Chí Minh, mọi người dân ở đây mong đợi một ngày gần nhất thành phố Hồ Chí Minh sẽ xanh, sạch, đẹp, an toàn, đứng số một trong khu vực. Ấy thế nhưng nhiều kẻ vẫn lên tiếng bới móc bóp méo sự thật cho rằng ông làm trò để nhằm giảm uy tín của ông.

Reply
avatar
20:02, 26/05/2016 delete

mấy con người này chỉ thấy nhũng cái đồng tiền trước mắt mà không nghĩ đến tương lai, chạy theo mấy cái đồng tiền dơ bẩn của cái đám dận chủ. những con người như thế này mong các cơ quan chức nằng mạnh tay trùng trị để cho chúng tỉnh cái cơn ảo vọng về tiền bạc, chỉ vì mấy cái đông tiền bất trính mà bóp méo sự thật

Reply
avatar
09:59, 20/06/2016 delete

Tất cả trong chúng ta đều không lạ gì cách làm việc vô cùng quyết liệt của Bí thư Dinh La Thăng trong những năm ông làm lãnh đạo từ cơ quan cấp cơ sở đến vị trí lãnh đạo cao cấp trung ương...Với 1 tấm lòng nhiệt huyết vì nước vì dân, lấy dân làm gốc, phê bình thẳng thắn quyết liệt những việc làm thiếu sót, sai trái của những cán bộ yếu kém, lấy sự yên vui, hài lòng, hạnh phúc của nhân dân làm thước đo chuẩn mực...Có những lãnh đạo vừa có tâm, vừa có tài như đồng chí Đinh LA Thăng chính là niềm vui, là phúc của nhân dân, của đất nước.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon