NGƯỜI ĐẦY TỚ TRUNG THÀNH CỦA NHÂN DÂN

22:26
 [Me Lo] - Vâng, những ngày qua, tôi luôn dõi theo những hành động cuả ủy viên bộ chính trị, bí thư thành ủy T.P Hồ Chí Minh tôi nhận ra đây thực sự là một con người của dân, của nước. Nếu như các bạn Dân làm báo, quan làm báo nói bí thư giả tạo thì những người dân của T.P Hồ Chí Minh nói riêng và nhân dân cả nước lại thấy đây là 1 con người dám nghĩ dám làm, dám phê phán, dám nghĩ vì dân. Vậy theo các bạn Dân làm báo giả tạo ở đâu. Thiết nghĩ các bạn cũng chỉ là những con rận bán nước mà thôi, nhân dân Việt Nam không "ngu ngơ" như các bạn viết đâu. Nhân dân Việt Nam biết ghi nhận những người vì dân vì nước mà điển hình là Bí thư Thăng. Và xin nói cho các bạn biết, Bí thư Thăng cũng như bộ máy chính trị của Việt Nam luôn hết lòng vì dân, vì nước, sự đánh giá ấy do nhân dân đánh giá chứ không phải do các bạn Dân làm báo nhận tiền rồi vu khống, gây mất đoàn kết dân tộc. 
Bí thư Thăng là một trong những con người đại diện cho Đảng, Nhà nước luôn hết lòng vì nhân dân. Mặc dù là bí thư mới của một thành phố năng động nhưng bí thư Thăng đã biết " đi bộ" đến gần dân, biết nghiêng tai lắng nghe dân nói, biết thực hiện lời hứa với dân. Đây là hình mẫu cho việc Đảng ta luôn gần dân như lời Bác dậy:' " dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong". Đảng và Nhà nước ta luôn là người tiên phong, luôn nghĩ cho dân mà bí thư Thăng là minh chứng hùng hồn nhất cho viêc gần dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Bởi bí thư Thăng luôn nhận thức được quan điểm của Đảng là phải luôn coi dân là người chủ, còn mình chỉ là đầy tớ của nhân dân, và đây cũng là quan điểm xuyên suốt của Đảng ta. Và có thể nói, Bí thư Thăng nói riêng và Đảng ta đã là người của nhân dân, thực sự thuộc về nhân dân, thực sự là đầy tớ của nhân dân. Và qua đây, nhân dân cũng luôn yêu quý, tôn thờ truyền thống gần dân của những người đầy tớ. Và rằng bí thư Thăng là minh chứng hùng hồn cho một biểu tượng sống mãi trong lòng nhân dân.


Bí thư Thăng không quan trọng ai nói đó là việc nhỏ nhặt, việc gì có thể giúp được cho dân thì mình cứ làm, việc gì có hại cho dân thì thôi. Điều này được thể hiện qua câu nói : "Hãy lưu số điện thoại vào danh bạ, khi gặp bất cứ chuyện gì hãy nhắn tin, gọi điện cho bắc Thăng, mọi chuyện chắc chắn sẽ được giải quyết". Chả vậy mà nhân dân đã gọi bí thư Thăng với một tên gọi rất thân thuộc : "anh Tư, chú Tư, bác Tư". Điều này cũng minh chứng rõ ràng quan điểm của Đảng rằng làm lãnh đạo không quá cao siêu, chỉ đơn giản là đầy tớ của nhân dân, luôn gần dân, giúp dân, luôn đồng hành cùng nhân dân thì đó là niềm hạnh phúc. Và bí thư Thăng đã thể hiện rõ quan điểm của Đảng, luôn hết lòng vì nhân dân, ở đâu có thắc mắc, "Anh Tư" sẵn sàng giải quyết theo quan điểm của Đảng và nhân dân.
Đảng ta có những người như bác Thăng là minh chứng hùng hồn cho việc tất cả là vì dân, lo cho dân và là đầy tớ của nhân dân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

10 nhận xét

Write nhận xét
23:07, 07/05/2016 delete

đất nước chúng ta đang đi lên, phát triển, đổi mới và hội nhập, vì thế mà còn rất nhiều vấn đề tồn đọng mà người cán bộ cần nắm bắt và giải quyết, vì vậy mà có những người như đồng chí ĐInh La Thăng thì quá trình đổi mới đất nước sẽ đi đúng hướng và thật sự hoàn thành đúng tiến độ, một con người luôn đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết thì việc gì cũng được nhân dân ủng hộ và việc đó trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. bí thư thành ủy tp Hồ chí Minh thật sự là hình mẫu để người cán bộ khác soi vào và phấn đâu

Reply
avatar
20:44, 08/05/2016 delete

Những việc ông Thăng đã làm ở BỘ GTVT được dư luận đánh giá cao, được người dân ngưỡng mộ, và coi đó như một hiện tượng. Người dân rất cần những người lãnh đạo như ông, một người bình thường nhưng tâm huyết với công việc, cộng với tính cách "nói là làm", "ngay và luôn" đã tạo nên "phong cách Đinh La Thăng". Chúng tôi và người dân cũng hi vọng ông cũng sẽ là tấm gương điển hình góp phần làm biến chuyển tư duy trì trệ vẫn tồn tại bấy lâu trong giới lãnh đạo.

Reply
avatar
22:27, 08/05/2016 delete

Thành Phố Hồ Chí Minh là một Thành phố lớn nhất của cả nước, nổi tiếng là năng động nhưng cũng đang gặp đầy rẫy những khó khăn, thách thức đòi hỏi phải có người lãnh đạo đủ tâm và đủ tầm để quản lý. Với những gì đã được gặt hái, trải nghiệm khi còn là Bộ trưởng Bộ GTVT, người dân hi vọng ông Thăng sẽ lại tiếp tục tạo nên những dấu ấn mới, đưa Thành Phố mang tên Bác xứng đáng là điểm sáng toàn diện của cả nước. Đảng, nhà nước và nhân dân tín nhiệm và đặt niềm tin rất lớn ở ông

Reply
avatar
22:59, 08/05/2016 delete

đã là người cán bộ thì phải là người đầy tớ trung thành của nhân dân, có như vậy dân mới giàu, nước mới mạnh và xã hội công bằng văn minh. là người cán bộ cũng xuất phát từ nhân dân mà ra vậy nên người cán bộ phải hiểu rõ được dân khổ như thế nào, dân cần gì để chúng ta phục vụ. lúc nào người cán bộ cũng phải đặt nhân dân lên trên hết có như vậy mới được dân tin, dân yêu. chứ người cán bộ mà cậy chức cậy quyền, lúc nào cũng hống hách thì hỏng. tôi thấy bác Thăng đang đi đúng con đường của người cán bộ mẫu mực, một người đầy tớ thực sự của nhân dân. hi vọng rằng bác Thăng sẽ sớm đưa thành phố Hồ Chí Minh trở thành số 1 tại nước ta

Reply
avatar
23:37, 08/05/2016 delete

Ai cũng được như ông Đinh La Thăng thì dân mình được nhờ quá. Cứ gần dân, tận tình, tận tâm làm việc vì dân vì nước thì sợ gì nhân dân không ủng hộ. Còn những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động thì kệ cha chúng nó, nghĩ làm gì cho mệt đầu.

Reply
avatar
13:09, 09/05/2016 delete

Có thể nhận thấy Bí thư Thăng không quan trọng ai nói đó là việc nhỏ nhặt, việc gì có thể giúp được cho dân thì mình cứ làm, việc gì có hại cho dân thì thôi. Điều này được thể hiện qua câu nói : "Hãy lưu số điện thoại vào danh bạ, khi gặp bất cứ chuyện gì hãy nhắn tin, gọi điện cho bắc Thăng, mọi chuyện chắc chắn sẽ được giải quyết". Chả vậy mà nhân dân đã gọi bí thư Thăng với một tên gọi rất thân thuộc : "anh Tư, chú Tư, bác Tư". Điều này cũng minh chứng rõ ràng quan điểm của Đảng rằng làm lãnh đạo không quá cao siêu, chỉ đơn giản là đầy tớ của nhân dân, luôn gần dân, giúp dân, luôn đồng hành cùng nhân dân thì đó là niềm hạnh phúc. Và bí thư Thăng đã thể hiện rõ quan điểm của Đảng, luôn hết lòng vì nhân dân, ở đâu có thắc mắc, "Anh Tư" sẵn sàng giải quyết theo quan điểm của Đảng và nhân dân.

Reply
avatar
17:58, 09/05/2016 delete

Mặc dù là bí thư mới của một thành phố năng động nhưng bí thư Thăng đã biết " đi bộ" đến gần dân, biết nghiêng tai lắng nghe dân nói, biết thực hiện lời hứa với dân. Đây là hình mẫu cho việc Đảng ta luôn gần dân như lời Bác dậy:' " dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong". Một lãnh đạo khi đã nắm hiểu và vận dụng điều này chắc chắn sẽ là một lãnh đạo thành công. Tin chắc rằng Bí thư Thăng sẽ để lại những dấu ấn trong lịch sử của thành phố mang tên Bác.

Reply
avatar
21:06, 10/05/2016 delete

Làm lãnh đạo thực sự không cần quá cao siêu, chỉ cần gần dân, giúp dân, luôn đồng hành cùng nhân dân thì điều đó rất đáng tôn trọng. Cuộc sống của người dân cần sự quan tâm, chú ý của những người cầm cân nảy mực, những người xứng đáng là “đầy tớ của nhân dân”. Hãy thể hiện quan điểm đúng chừng mực, xứng đáng là người có trách nhiệm , xứng đáng là người lãnh đạo của đất nước. Dù là bí thư mới nhưng bác Đinh La Thăng đã lấy được vị trí tốt đẹp trong lòng người dân, là người lãnh đạo mẫu mực. Hi vọng rằng bác luôn phát huy hết khả năng của mình đóng góp xây dựng nước nhà, nhân dân ta cần những người như bác.

Reply
avatar
09:22, 21/05/2016 delete

Bí thư Đinh La Thăng là 1 người lãnh đạo tuyệt vời...Ông luôn là 1 lãnh đạo gần dân, đi sâu đi sát vào quần chúng nhân dân, khong quan liêu, luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân...Đất nước luôn cần có những người lãnh đạo thật sự tâm huyết là "người đầy tớ trung thành của nhân dân "như ông.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon