SUY NGHĨ VỀ GIÁ TRỊ CỦA NGƯỜI MẸ HIỆN NAY?

11:09
Huyền Pha
Từ xa xưa, việc chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái đã là thiên chức của người mẹ. Niềm hạnh phúc vô bờ bến của mỗi người phụ nữ đó là được làm mẹ, được chăm sóc cho những người mình yêu thương. Điều đó không hề thay đổi theo tiến trình lịch sử, dù quan niệm của mỗi thời đại có khác nhau đi chăng nữa.
Ai đã từng làm mẹ sẽ cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương, sự nhọc nhằn, hy sinh, tảo tần nuôi con khôn lớn của người mẹ. Mẹ là người mang nặng đẻ đau và nuôi con khôn lớn nên người. Chín tháng mười ngày nuôi dưỡng những bào thai, khi con mẹ cất tiếng khóc chào đời dù đang trong cơn đau đớn để cho con ra đời nhưng mẹ vẫn mỉm cười hạnh phúc.
Bộ mặt giả dối của "người mẹ" Hoàng Mỹ Uyên
Thời gian vừa qua, trên các trang mạng bỗng xuất hiện hình ảnh người mẹ bị chấn thương đang ôm con xuất hiện trong đoàn biểu tình “vì môi trường” ở thành phố Hồ Chí Minh. Với tình yêu thương và trình độ nhận thức và tinh thần trách nhiệm của một người lớn và một người mẹ, trong tình thế lại đưa đứa con của mình đi theo tham gia một hoạt động đông người và chỉ nên dành cho người lớn, việc đưa đứa trẻ đi theo chắc là ý đồ, thủ đoạn của một nhóm người với một kế hoạch phá hoại đã được vạch ra từ trước của những kẻ phá hoại??????. Người mẹ vô tâm đó là Hoàng Mỹ Uyên, một người “cuồng” Việt Nam Cộng hòa, thường xuyên tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự cùng với những đứa con nhỏ của mình.
Hoàng Mỹ Uyên cùng những người chống phá nhà nước đã bịa đặt ra vụ việc công an đã đánh đập dã man những người tham gia biểu tình, tuần hành vì “môi trường”. Việc lợi dụng chính đứa con đứa con do mình mang nặng đẻ đau nhằm để thực hiện ý đồ chính trị xấu xa, qua đó để nhận những đồng tiền từ bọn phản động bên ngoài thì thật không thể chấp nhận con. Nếu là một người mẹ tốt thì hãy dạy cho con mình cách kiếm ra những đồng tiền chính đáng của một con người lương thiện. Chẳng chẳng lẽ đây là cách dạy con đúng đắn của một người mẹ? Hãy để trẻ em được lớn lên trong một môi trường lành mạnh, đừng để những hành động xấu, không đúng mực của người lớn mà làm ảnh hưởng tương lai của chúng.
Dư luận cần lên án mạnh mẽ với kẻ đã chà đạp lên giá trị của tình mẫu tử thiêng liêng, lợi dụng chính người con của mình để thực hiện mưu đồ chính trị sâu xa của các thế lực phản động phá hoại đất nước/.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
15:19 20/05/2016 delete

Nếu là một người mẹ tốt thì hãy dạy cho con mình cách kiếm ra những đồng tiền chính đáng của một con người lương thiện.Hãy để trẻ em được lớn lên trong một môi trường lành mạnh, đừng để những hành động xấu, không đúng mực của người lớn mà làm ảnh hưởng tương lai của chúng. Hành vi lợi dụng chính người con của mình để thực hiện ý đồ chính trị đen tối thì cần phải lên án.

Reply
avatar
Ann
18:05 20/05/2016 delete

Thật khổ thân đứa bé. Trẻ nhỏ thì làm sao biết được phải trái đúng sai. Người mẹ thì diễn trò vật vã, rồi nhận thức của nó sẽ bị tác động mạnh mẽ sau những lần đóng kịch của người mẹ. Một bức ảnh nói lên hiện trạng hiện nay. Khi mà kiểu oan thuê, khóc thuê, biểu tình thuê đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự.

Reply
avatar
18:08 20/05/2016 delete

Một trò diễn thất bại. Đúng là có nhiều chuyện để nói sau tiết mục ấy. Nổi tiếng thì khắp nơi đều đồn. Nhưng cái trò mà giả nghĩa ấy, thì đúng là ăn chửi cũng không ít. Thay vì làm điều tốt đẹp cho nhân dân, thì cô ta lại có hành động diễn cùng đứa bé. Một nét xuất thần nhưng đầy căm phẫn lao vào cô từ nhân dân. Đừng bao giờ bất chấp tất cả cho hình ảnh của mình, hãy nghĩ đến người xung quanh nữa

Reply
avatar
22:49 20/05/2016 delete

Việc lợi dụng chính đứa con đứa con do mình mang nặng đẻ đau nhằm để thực hiện ý đồ chính trị xấu xa, qua đó để nhận những đồng tiền từ bọn phản động bên ngoài thì thật không thể chấp nhận. Một người như vậy không xứng đáng với tư cách, phẩm giá của tiếng Mẹ mà đứa con kia gọi. Con người đó nếu không tỉnh ngộ thì chẳng mấy chốc sẽ không còn là con người nữa.

Reply
avatar
23:51 20/05/2016 delete

Lương tâm của người mẹ chân chính sẽ không cho phép có hành vi đem con mình ra làm bình phong cho hành vi mất nhân tính đó

Reply
avatar
17:03 21/05/2016 delete

Việc lợi dụng chính đứa con đứa con do mình mang nặng đẻ đau nhằm để thực hiện ý đồ chính trị xấu xa, qua đó để nhận những đồng tiền từ bọn phản động bên ngoài thì thật không thể chấp nhận con. Cần lên án mạnh mẽ đối với các hành vi của Hoàng Mỹ Uyên. Một người phụ nữ xấu xa.

Reply
avatar
17:20 21/05/2016 delete

Ai đã từng làm mẹ sẽ cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương, sự nhọc nhằn, hy sinh, tảo tần nuôi con khôn lớn của người mẹ. Mẹ là người mang nặng đẻ đau và nuôi con khôn lớn nên người. Người mẹ mà đưa chính đứa con của mình cho một đám đông, một đám người phản động để thực hiện hành vi chống phá đất nước, để boi nhọ chính quyền. Xin hãy để cho trẻ em được sống những ngày tháng hạnh phúc.

Reply
avatar
14:50 22/05/2016 delete

Những kẻ lợi dụng những giá trị thiêng liêng để chống phá đất nước rồi sẽ thất bại mà thôi.Hoàng Mỹ Uyên cùng những người chống phá nhà nước đã bịa đặt ra vụ việc công an đã đánh đập dã man những người tham gia biểu tình, tuần hành vì “môi trường”. Việc lợi dụng chính đứa con đứa con do mình mang nặng đẻ đau nhằm để thực hiện ý đồ chính trị xấu xa, qua đó để nhận những đồng tiền từ bọn phản động bên ngoài thì thật không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
09:23 12/06/2016 delete

NHững kẻ " dân chủ" đã biến những đứa con dứt ruột đẻ ra thành công cụ kiếm tiền hay bẩn thỉu hơn là biến chúng thành " những lá chắn sống" của những kẻ làm cha làm mẹ như chúng...Và những đứa trẻ vô tội đã bị chính cha mẹ chúng lợi dụng, biến thành công cụ để hiện thực hóa " giấc mơ dân chủ" và những âm mưu đê hèn, bẩn thỉu...Chúng muốn đòi " dân chủ" cho ai khi những đứa con mà chúng mang nặng đẻ đau đã bị chúng cướp đi những quyền làm người, quyền được sống,được học hành, quyền được vui chơi vô tư như những đứa trẻ bình thường khác?

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon