Tổ ấm Quê hương

22:44

Khoai Lang


         Ai sinh ra cũng nhờ cha mẹ đã cho hình hài thân thể, lớn khôn trên vùng đất nào đó để được thành người, quá trình sống này thì quê hương tổ tiên ông bà là thiêng liêng nhất, cũng như mạch nước ngầm trong lòng đất, chảy mãi thành suối nguồn tiến ra biển rộng, thế nhưng có nhiều người cố tình quên lãng nó thậm chí còn vong ân bội nghĩa với quê hương của mình.
Việt nam ta đang ở vào thời khắc khó khăn, mọi người dân phải oằn mình, đoàn kết gắn bó chung tay góp sức cùng với nhà nước khắc phục hậu quả do hạn hán, triều cường muối mặn thâm nhập vào đất liền, tiếp theo là thảm họa biển Miền Trung trước sự ô nhiễm môi trường. Gia đình đói ngèo vất vả mới hiểu được lòng con cái yêu thương cha mẹ, đất nước gian lao biến động thì phẩm chất yêu nước của người dân mới tỏa sáng chân thực. Nhìn vào thực tế cuộc sống diễn ra bao phức tạp hiện nay, rất nhiều thế lực thù địch, phản động nhằm phá hoại hòa bình, cản trở sự phát triển kinh tế của đất nước, đe dọa nền an ninh quốc phòng… Đó chính là kẻ zcủa dân tộc.        
       Người dân ta luôn trân trọng quý giá những thành quả mà cha ông ngàn đời đã không tiếc máu xương chiến đấu giành lấy nó. Nếu mỗi một chúng ta đều biết giành dụm lo toan tài sản, làm vốn sống cho con cháu mình sau này  mà tại sao xem nhẹ tiền đồ rộng lớn của dân tộc, đó là Tổ quốc Việt nam thân yêu, tất cả hãy  đoàn kết một khối thống nhất tạo thành nội lực có sức mạnh phi thường để bảo vệ nền độc lập chủ quyền dân tộc, non sông mình là thiên đường tại thế gian cho bao thế hệ mai sau.

Lật lại trang lịch sử dân tộc thì ngọn lửa tự tôn, yêu nước không bao giờ tắt trong lòng người dân Việt, vì đã trải qua bao sự thống khổ của cảnh đời bị trị, lầm than, kiếp tôi tớ nước mắt rơi, trong đêm trường nô lệ, đều do ngoại bang Đế quốc, Thực dân xâm lược gây ra: cướp nước ta, đánh đập tàn nhẫn dân ta một cách vô cớ, vơ vét tài nguyên, biến nước ta bần cùng nghèo đói và trở thành một bãi rác đầy tội lỗi ô hợp tệ nạn xã hội, thuốc phiện ma túy, bài bạc du thủ du thực, bắt phụ nữ làm nô lệ tình dục, chém giết người già trẻ em tàn ác - Nỗi tủi nhục và khổ đau ấy thì kể cả những thứ vô tri như gỗ đá cũng hóa  thành biển lửa, căm hờn, phẫn nộ.
Càng hiểu thấm thía điều này, người dân mình cần ý thức được tinh thần yêu nước, thông minh, đúng đắn như: Cảnh giác trước mọi thủ đoạn thâm độc của bọn phản động, từ bên ngoài kết hợp với những phần tử xấu trong nước để chống phá bằng cách xuống đường, kích hoạt biểu tình, tụ tập nổi loạn, lôi kéo tuần hành gây rối mất an ninh trật tự.
Chỉ rõ Đó là những kẻ lưu manh chính trị như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thái Hợp...
                                Nguyễn Thái Hợp                           Nguyễn Quang A
Chúng sẻ lợi dụng các sự kiện lớn nhà nước, chẳng hạn sắp tới ngày 22/ 5/ 2016, tổng thống Mỹ B.Obama thăm Việt nam, phần tử xấu hòng làm giảm sút mĩ quan ngoại giao, bôi nhõ hình ảnh dân tộc, lấy lý do dân chủ nhân quyền giả tạo, đại loại như thế… Mỗi người dân hãy là tai mắt tinh anh, tỉnh thức trên trận tuyến chống phản động, tin tưởng lắng nghe hiệu lệnh của chính quyền, bảo vệ an ninh trật tự, kịp thời tố giác những hành vi phá hoại nhà nước, nguy hiểm đến xã hội, đảm bảo cuộc sống yên bình cho tổ quốc Việt nam chính là tổ ấm cộng đồng nhân dân.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

2 nhận xét

Write nhận xét
22:37, 20/05/2016 delete

Hình hải của chúng ta là nhờ cha mẹ ta, nhờ quê hương và nhờ tổ ấm gia đình. Chúng ta trân trọng và luôn nhớ tới điều đó với tình cảm chân thành nhất. Đó là những tình cảm của những đứa con Việt

Reply
avatar
16:01, 10/06/2016 delete

Để có được cuộc sống độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay thì bao thế hệ người Việt Nam đã phải đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, xương máu để đấu tranh bảo vệ sự toàn vẹn, thống nhất của đất nước...Nhưng cũng có không ít những kẻ núp bóng " yêu nước" nhưng đã bán rẻ đất nước, bán rẻ linh hồn vì những lợi ích cá nhân sẵn sàng " cõng rắn cắn gà nhà" đưa kẻ thù tới tàn phá, nô dịch nhân dân Việt Nam...Vì vậy nên mỗi người dân hãy là tai mắt tinh anh, tỉnh thức trên trận tuyến chống phản động, tin tưởng lắng nghe hiệu lệnh của chính quyền, bảo vệ an ninh trật tự, kịp thời tố giác những hành vi phá hoại nhà nước, nguy hiểm đến xã hội, đảm bảo cuộc sống yên bình cho tổ quốc Việt nam chính là tổ ấm cộng đồng nhân dân.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon