VÀI SUY NGẪM VỀ BÀI VIẾT CỦA Ổ RẬN DÂN LÀM BÁO VỀ ÔNG OBAMA: “ÔNG OBAMA VẪN KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN”.

14:04
[Me Lo] -Mới vừa đọc qua trang của Dân làm báo tôi chợt thấy một bài viết cho rằng ông Obama vẫn không biết gì về chủ nghĩa cộng sản. Thật nực cười!. Ông ta, một vị tổng thống Mỹ lại không biết về chủ nghĩa Cộng Sản. Ông ta chả lẽ chưa bao giờ nghe và học về các phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc trên thế giới trong đó có cả quốc gia ở châu Phi nơi sinh ra cha ông ta, hay là cuộc giải phóng dân tộc của Indonesia nơi ông ta sống hoặc đơn cử như các phong trào cộng sản trong lòng nước Mỹ ư?.
Một bài viết vớ vẩn chứ không muốn nói câu like. Bài viết nói rằng việc ông Obama dỡ bỏ hoàn toàn việc cấm vận bán vũ khí sát thương cho Việt Nam là để Đảng và chế độ ta chống lại nhân dân ta. Vậy đám rận chủ có nghĩ tới việc hôm 22/5 vừa qua hơn 99% toàn dân Việt Nam đều đi bỏ phiếu bầu ra chính phủ và chế độ của mình. Chả nhẽ theo như mấy anh rận chủ thì việc nhân dân tự bầu ra những người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình vào Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp là tự sát ư?. Thật đúng là những con rận chuyên ngồi bàn phím hóng chuyện rồi thải ra những thứ khó ngửi.
Việc Mỹ dỡ bỏ cấm vận vũ khí sát thương cho Việt Nam đơn giản là lời khẳng định rõ ràng cho quan hệ tốt đẹp của hai nước và cũng là cơ hội cho Việt Nam mua sắm vũ khí bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc như ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Ông Obama chưa biết gì về chủ nghĩa cộng sản mà ông ta lại trích dẫn câu nói: “từ nay người biết thương người, từ nay người biết yêu người” của nhạc sĩ Văn Cao. Hay như trích dẫn lại: ‘Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”. Nếu ông ấy không phải am hiểu về chủ nghĩa Cộng sản thì sao ông ấy lại nói được những câu như vậy và rằng: “sông núi nước Nam vua Nam ở, rành rành định phận tại sách trời”.
Vậy theo các anh rận thì chủ nghĩa cộng sản phải như thế nào. Phải chăng các anh muốn chủ nghĩa cộng sản giống như chế độ Ngụy quyền và đất nước chiến tranh, các anh được tùy ý bắn giết ai thì bắn giết. Xin thưa rằng, chế độ cộng sản rất nhân văn, tôn trọng quyền làm người, quyền dân chủ của nhân dân và sẽ luôn luôn xây dựng một xã hội, chế độ của dân, do dân và vì dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam như trong Hiến pháp đã quy định rõ mà chính ông Obama cũng phải công nhận: “Tôi tin rằng, việc tôn trọng các quyền cơ bản này ở mức cao nhất cũng là thể hiện sự độc lập tự do mà rất nhiều người luôn ấp ủ, đặc biệt là ở một đất nước “của dân, do dân và vì dân”. Vậy một người như ông Obama, người có đủ trí tuệ để làm tổng thống của một cường quốc, một người khá am hiểu về văn hóa Việt Nam sao lại không hiểu được những việc làm của mình.

Vậy nên, các anh rận chủ đừng có khua môi, múa mép vu cáo và thải ra những chất sú uế để mang thêm nỗi nhục vào người.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

5 nhận xét

Write nhận xét
16:31 26/05/2016 delete

Chính miệng ông Obama đã công nhận nước ta “Tôi tin rằng, việc tôn trọng các quyền cơ bản này ở mức cao nhất cũng là thể hiện sự độc lập tự do mà rất nhiều người luôn ấp ủ, đặc biệt là ở một đất nước “của dân, do dân và vì dân”.
thế mà đám nhà rận thì lại giở trò nói nhăng nói cuội. Có chính bản thân chúng không chịu thấu hiểu những khó khăn, vất vả và những thành công mà Đảng và Nhà nước ta đã làm thì có

Reply
avatar
16:35 26/05/2016 delete

Từ trước tới nay, Đảng và Nhà nước ta đã luôn tạo mọi điều kiện cho nhân dân ta được phát triển. Cũng chính nhờ sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước mà nhân dân ta có cuộc sống ngày càng phát triển, ấm no, hạnh phúc, an ninh của đất nước được ổn định. Điều này thì bất kỳ người lãnh đạo cấp cao nào khi đến thăm đất nước đều có thể nhận thấy. Và chính ngài tổng thống Mỹ Obama cũng đã cảm nhận được tình cảm của con người, đất nước Việt nam trong thời gian ông đến thăm, và chính ông cũng được chứng kiến sự ổn định trong vấn đề an ninh. Vậy, lũ nhà rận còn ba hoa, khoác lác gì nữa?

Reply
avatar
16:38 26/05/2016 delete

Những gì ngài tổng thống Mỹ được tận mắt chứng kiến về cuộc sống của người dân Việt nam, tình cảm của nhân dân, đất nước Việt nam, an ninh chính trị Việt nam khiến ông càng yêu Viêt nam hơn. Từng lời nói, hành động của ông đã khiến nhân dân Việt nam cũng càng ngưỡng mộ ông hơn. Điều này là thực tế, còn đám nhà rận thì chúng không bao giờ chịu hiểu, chúng như những đứa trẻ bị down nên mới có những phát ngôn vớ vẩn như vậy

Reply
avatar
Hoàng tiều phu
19:09 29/05/2016 delete

Có lẽ đây là điều làm nên sự đặc biệt của tổng thống đương nhiệm so với các người tiền nhiệm và các chính khách Mỹ trước đó trong mối quan hệ với Việt Nam. Lịch sử dân tộc Việt Nam đã trải qua không ít những thăng trầm với những cuộc xâm lược triền miên của các thế lực ngoại bang bên ngoài. 1000 năm xâm lược và đô hộ của các thế lực phương Bắc có thể xem là điển hình của sự thăng trầm đó. Tuy nhiên, có một thực tế là Việt Nam chưa bao giờ gục ngã và chấm dứt khát vọng độc lập, làm chủ chính mình.

Reply
avatar
16:01 25/06/2016 delete

Bọn " dận chủ" vì quá tức tối vì chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kì Obama tới Việt Nam không những không giúp chúng thực hiện được những âm mưu bẩn thỉu, đê hèn mà còn tăng cường các mối quan hệ toàn diện, loại bỏ hết các lệnh cấm vận Việt Nam...Qua đây, chúng ta càng thấy được bộ mặt ngu dốt, đê hèn, bẩn thỉu , 2 mặt của đám " dân chủ cuội" khi " không ăn được thì đạp đổ" quay ra mạt sát ngay người mà chúng vẫn thường tung hô là ông Obama khi chúng ko thấy có giá trị lợi dụng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon