VÀI SUY NGHĨ VỀ CÔ CA SĨ YÊU CÁ LÂM NGÂN MAI.

09:44
[Me Lo] - Ca sĩ Lâm Ngân Mai là ai vậy mọi người?. Có thể tôi ít nghe nhạc nhưng thật sự tôi không biết cô ta là ai. Và vừa qua tôi thấy rằng cô ta cũng có “tinh thần” vì nhân dân đấy chứ?
Chả là cô ta nói là cô ta sẽ đi “khắp đường phố Sài Gòn” để nói là  cô ta yêu cá và cô ta sẽ trưng cái mặt “vẽ cá” lên cho mọi người biết cô ta yêu cá. Nhưng theo như bài viết của cô ta, cô ta bảo “ cần chính quyền minh bạch”, chính quyền cấm cô ta tụ tập biểu tình tập thể”. Thiết nghĩ, cô ta cũng chỉ là loại người lợi dụng một sự việc ở nước ta để la làng, tạo xì căng đan để nổi tiếng mà thôi. Biết đâu đấy, sau bài viết này, cô ca sĩ yêu cá này lại chả nổi tiếng, được mọi người biết tên. Hay như người ta nói là “một bước lên tiên” từ ca sĩ vô danh trở nên có danh. Thật sự tôi thấy cô ca sĩ này thật “táo bạo”, táo bạo theo cái cách mà người ta gọi là “con rối”.
Ông Huỳnh Đức Thơ -  Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trực tiếp ăn cá vừa chế biến ngay tại Âu thuyền Thọ Quang và mua cá của ngư dân tại địa phương.
Cũng chả có gì đáng nói, nhưng tôi thấy lạ, thật sự lạ khi cô ta nói: “Tôi sẽ đi mọi lúc mọi nơi khi tôi ăn, uống, làm việc, rảnh là tôi lại đi trình gương mặt có cá”. Vậy thử hỏi cô ta yêu cá, vậy khi đi hát cô ta có trưng khuôn mặt vẽ cá ra không, cô ta yêu cá, có bao giờ cô ta ăn cá không?. Cô ta nói cô ta cần chính quyền minh bạch. Vậy chính quyền không minh bạch ở điểm nào. Điểm nhấn ở đây là cô ta nói về vụ Formosa. Nhưng thời gian qua, chính quyền và các nhà khoa học trong và ngoài nước luôn luôn cung cấp mọi thông tin cho nhân dân từ họp báo trực tiếp, từ trực tiếp ăn cá đánh bắt ở vùng biển có cá chết, rồi mọi thông tin từ báo đài….Như vậy mà cô ta bảo không minh bạch sao?. Vậy thưa cô ca sĩ yêu cá, như thế nào là minh bạch?. Hay cứ nhất thiết phải như cô là thích tụ tập biểu tình, thích bị giật dây như những con rối của một ổ rận nào đó?.Bà con ngư dân còn yên tâm chờ đợi và tin tưởng vào mọi việc làm của chính quyền và các nhà khoa học mà sao cô nóng lòng tụ tập biểu tình vậy?. Hay cô chỉ được cái mồm và mong được mọi người biết đến qua một sự việc nào đó?. Cô yêu cá vậy cô có yêu nhân dân nơi xảy ra vụ việc không?. Chắc là không, bởi cô yêu cá và cô muốn như “một người hùng” với ngư dân chăn? Vậy xin hỏi cô đã làm gì cho bà con ngư dân, cô đã ăn cá nơi đó như chính quyền chưa? Cô đã quyên góp giúp nhân dân chưa?. Và sao trong khi nhân dân vẫn tin tưởng vào chính quyền, vào biển thì cô lại thích gây tâm lí hoang mang cho mọi người?

Vậy nên, theo như cô nói cô là ca sĩ thì cô nên nhìn lại bản thân mình trước khi yêu cá đi cô ca sĩ yêu cá Lâm Ngân Mai ạ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

7 nhận xét

Write nhận xét
20:13 11/05/2016 delete

Cô yêu cá vậy cô có yêu nhân dân nơi xảy ra vụ việc không?. Chắc là không, bởi cô yêu cá và cô muốn như “một người hùng” với ngư dân chăn? Vậy xin hỏi cô đã làm gì cho bà con ngư dân, cô đã ăn cá nơi đó như chính quyền chưa? Cô đã quyên góp giúp nhân dân chưa?. Và sao trong khi nhân dân vẫn tin tưởng vào chính quyền, vào biển thì cô lại thích gây tâm lí hoang mang cho mọi người?

Reply
avatar
20:33 11/05/2016 delete

Ăn theo cái sự kiện cá chết ở biển miền trung, không chỉ bè lũ phản động, chống phá nhà nước, lũ dân chủ cuội, nhà báo, phóng viên,...giờ đây lại thêm cả ca sĩ cũng thấy béo bở mà lao vào. Mục đích có lẽ chẳng gì khác ngoài muốn tạo scandal để đánh bóng cho cái tên tuổi của mình lên. Có lẽ sẽ nổi danh đấy, nhưng chỉ là nổi danh như một trò cười mà thôi.

Reply
avatar
20:39 11/05/2016 delete

Hết ca sĩ Mai Khôi với trò tự ứng cử là đại biểu quốc hội, giờ đây lại đến cái tên Ngân Mai, một cô ca sĩ chưa bao giờ nghe thấy tên tuổi lại muốn sử dụng cái chiêu bài cũ rích tạo scandal để nổi danh. Sẵn sàng biến mình thành trò hề để mong nổi tiếng, tại sao là ca sĩ không cố gắng trên con đường mình đã lựa chọn lại phải đi bày trò rẻ tiền này để mọi người biết đến mình cơ chứ?

Reply
avatar
20:49 11/05/2016 delete

Không thể thành công với nghề nghiệp, với con đường mình đã lựa chọn thì tốt nhất hãy nên tự rút lui kiếm công việc khác, đừng có hèn hạ tới cái mức phải bám víu vào những chuyện như thế này để tạo dựng sự nổi danh cho mình. Việc cô ta làm chẳng phải thể hiện tình yêu cá hay môi trường gì cả, nó đơn thuần thể hiện ra cái sự ấu trĩ và ngu muội của cô ta mà thôi.

Reply
avatar
21:06 11/05/2016 delete

một cô ca sĩ nghiệp dư trong ca hát nhưng có thể thấy cô này không nghiệp dư chút nào trong cái cách cô ấy PR bản thân, cô ấy biết cách nắm vào các sự kiện nổi bật, cô ấy biết cách phát ngôn ra những câu nói giật gân để mọi người chú ý, đúng là khả năng PR của cô ấy đã đạt đẳng cấp cao. yêu cá mà nói mồm thì ai cũng nói được, yêu cá mà vẫn ăn cá mới hay, cô này chắc chỉ nói cho mọi người chú ý thôi chứ chắc gì cô ấy đã yêu thật sự, bà con ngư dân đói khỏ thế nào mà còn chưa thấy thể hiện tình yêu nữa là, đúng là chỉ biết lợi dụng, chà đạp lên nỗi đau của người khác

Reply
avatar
10:41 23/05/2016 delete

Lại 1 chiêu tự PR rẻ tiền nhất của Lâm Ngân Mai- 1 cô " ca sĩ" mà chẳng 1 ai biết mặt biết tên vì chẳng có 1 chút tài cán hay cống hiến nào cho nền nghệ thuật của nước nhà...Dự là sau vụ " yêu cá" này thì mùi " tanh" của cô " ca sĩ" tên Mai sẽ " bốc lên nồng nặc" và nổi như cồn.

Reply
avatar
10:34 31/05/2016 delete

Một số nhà khoa học, rồi nghệ sĩ ca sĩ đang có những tư tưởng tha hóa cổ súy ủng hộ những cái xấu là điều đáng báo động và lên án. Họ có cuộc sống tốt đẹp nhưng chưa đóng góp được gì có ích cho xã hội đã vội quay lưng lại. Còn cô chỉ được cái mồm câu kéo để mọi người biết để hưởng lợi với cái lối suy nghĩ ích kỷ cho bản thân mà không cần quan tâm ảnh hưởng đến ai.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon