VIỆT NAM – ĐIỂM ĐẾN LÀM VIỆC, HỢP TÁC, GIAO LƯU LÝ TƯỞNG CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TRÊN THẾ GIỚI.

17:01
[Me Lo] - Hôm nay là này tổng thống Mỹ Obama sang thăm Việt Nam, đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ ngoại giao của hai nước. Điều này thể hiện ý chí và thiện ý hòa bình muốn làm bạn với tất cả các nước trên thế giới của Đảng và chính phủ ta. Chính bởi điều này đã làm cho Việt Nam ngày càng có nhiều bạn bè trên trường quốc tế. Âý thế mà các anh phản động của dân làm báo hay một vài ổ rận nào đó lại cố tình tự tạo ra các buổi “vu vạ” nhằm làm xấu đi hình ảnh thân thiện của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Thiết nghĩ rằng cái gì khiến mấy anh rận này lại hành động như vậy?. Đó chỉ có thể là tiền. Vì tiền chúng sẵn sàng bán đi những gì là thiêng liêng nhất của dân tộc. Vì tiền chúng bán rẻ lương tâm. Chúng cố ý tạo ra một cái gì đó để gây lộn xộn rồi từ đó tự chụp ảnh, up ảnh lên mạng rồi lu loa rằng ở Việt Nam bất ổn định nhân dịp tổng thống Mỹ thăm Việt Nam.
Có bao giờ ở một nơi mà tổng thống Mỹ Bush trong lần thăm Việt Nam trước đã ngồi uống trà đá ven đường, đi thăm một nhà thờ ở Hà Nội. Và có nơi đâu mà thủ tướng Australia John Howard chạy bộ ở Hồ Gươm và đi dạo tại đường phố Hà Nội trong khuôn khổ chuyến làm việc tại APEC 14 Ở Việt Nam mà không cần có  nhiều lực lượng an ninh bảo vệ.. Nên dù nói thế nào đi nữa thì các bạn rận chủ có làm gì đi nữa thì cũng không thể làm mất đi hình ảnh và phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của hai quốc gia, hai dân tộc.Và cũng chính tại Việt Nam, thượng nghị sĩ John Mccain đã phải thốt lên rằng: “Người ta còn bắt gặp tôi trên đường phố Hà Nội nhiều hơn ở Phoenix”.Chính những vị chính khách này sẽ là những cây cầu nối làm tốt đẹp cho quan hệ hai nước, chỉ có những con người chân thực như vậy mới đánh giá được về cuộc sống hòa bình của nhân dân Việt Nam chứ đâu như mấy con rận chủ của các ổ rận ngồi im một chỗ mà tự tạo ra những thứ “xú uế” nhằm làm xấu đi hình ảnh của đất nước Việt Nam.
Phải nói thêm rằng, chúng ta tự hào về Việt Nam, tự hào là công dân của nước CHXHCN Việt Nam. Một đất nước thanh bình, cùng sự hiền hòa, hiếu khách song song với sự thân thiện trở thành thương hiệu của Việt Nam đã tạo sự tin tưởng tuyệt đối với các nhà lãnh đạo các nước trên thế giới. Sự yên tâm đó có thể nói cao đến mức họ sẵn sàng hòa mình vào dòng người mà không chút quan ngại về bất cứ điều gì trên phố phường Việt Nam để thư giãn và có thời gian thăm quan, thấu hiểu hơn về quê hương, đất nước Việt Nam.
Một đất nước yên bình như vậy, luôn an toàn trong mắt bạn bè năm châu sẽ không có gì có thể thay thế mặc cho những “nỗ lực” tuyệt vọng của đám rận chủ mưu đồ lợi dụng các chuyến thăm của các chính khách nước ngoài để gây mất hình ảnh cả dân tộc. Đó là những kẻ kiếm sống khi bán rẻ lợi ích dân tộc, nhân dân và nhân dân, lịch sử sẽ không bao giờ chấp nhận những kẻ bán nước ấy.
                                             

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

4 nhận xét

Write nhận xét
19:42, 19/05/2016 delete

Chẳng có nơi đâu mà những chính khách nước ngoài, đặc biệt là những chính khách từ những quốc gia đã từng gây nên chiến tranh, gây nên hận thù sâu sắc với dân tộc đó mà khi đến thăm lại được đón tiếp thân thiện và an toàn đến vậy. Sự thực là minh chứng cho tất cả, những luận điệu xảo trá của lũ rận chủ sẽ chẳng làm cho sự thực ấy thay đổi được cả.

Reply
avatar
19:50, 19/05/2016 delete

Việt Nam đang cho cả thế giới thấy được rằng chúng ta là một đất nước hòa bình và thân thiện. Chúng ta luôn chào đón, tiếp đón bạn bè quốc tế bằng sự chân thành và nồng hậu nhất, cũng bởi vậy, vị thế của chúng ta cũng ngày càng được nâng cao hơn trong mắt bạn bè thế giới. Thế nhưng có vẻ như có những kẻ không mong muốn điều ấy, có những kẻ luôn tìm cách phá hoại sự cố gắng ấy của đất nước ta.

Reply
avatar
22:12, 19/05/2016 delete

chưa nói gì đến những hợp đồng kinh tế.hợp tác thương mại.riêng nói đến chuyện nền chính trị ổn định.ko có khủng bố.đất nước yên bình cũng đủ thu hút các chính khách quốc tế rồi.chuyến này a Ma đen sang đưa theo nhiều vệ sĩ thế nhưng chắc là cũng éo có dịp dùng đến đâu.dù sao thì vẫn tự hào VN quê hương tôi tươi đẹp và yên bình :v

Reply
avatar
16:07, 10/06/2016 delete

Viêt Nam là 1 đất nước đã được xếp hạng là 1 trong số ít những nước có nền chính trị ổn định, an toàn xã hội đảm bảo nhất thế giới...Vì lẽ đó mà đã có không ít những Hội nghị, hội thảo mang tầm Quốc Tế cũng như khu vực đã chọn Việt Nam là nơi tổ chức những sự kiện ấy...Có nơi nào mà các vị nguyên thủ nổi tiếng thế giới có thể tự do đi dạo, tự do tham quan, ăn uống như những người dân bình thường mà ko cần hay cần rất ít tới sự bảo vệ như ở Việt Nam mà ngay cả ở ngay chính đất nước của họ cũng không thể có được điều đó...Đây chính là lời khẳng định đơn giản nhưng cũng thiết thực nhất với thế giới rằng" Việt Nam luôn là điểm đến an toàn với sự hiếu khách nhất dành cho tất cả mọi người yêu chuộng hòa bình trên thế giới".

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon