VỞ TUỒNG CỦA MỘT “SĨ PHU BÁN NƯỚC”- “SĨ PHU HÀ”.

22:39
[Me Lo] - Hồ Chí Minh luôn là hình ảnh của một vị cha già đáng yêu trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Bất kì ai trong mỗi chúng ta, hễ là con dân Việt Nam đều cảm thấy tự hào mỗi khi nhắc đến Người. Từ già đến trẻ đều nhận thức được rằng Hồ Chí Minh đã dẫn dắt cả dân tộc thoát khỏi áp bức bóc lột của đế quốc, thực dân, người đã tìm ra con đường đưa nhân dân đến với tự do, có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Đảng cùng với nhân dân xây dựng đất nước. Đảng sáng suốt - dân đồng lòng, có như vậy đất nước mới từ một nước nghèo nàn lạc hậu vươn lên trở thành nước phát triển, có vị thế và uy tín cao trên trường quốc tế.
Bất cứ người con nước Việt chân chính nào cũng luôn sống dậy trong tim mình truyền thống yêu nước, căm thù những kẻ bán nước - “Hà Sĩ Phu”, một kẻ sống quá nửa đời người rồi mà còn hùa theo lũ bán nước, hại dân đang “sống ăn bám” bọn thù địch ở nước ngoài để rồi quay lưng chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam, phủ nhận giá trị truyền thống “Tư tưởng Hồ Chí Minh” hiện nay, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Không biết rằng “lũ bán nước” ấy đã cho “Hà sĩ Phu” bao nhiêu khiến “Hà sĩ phu” mù quáng như vậy. So với lợi ích của dân tộc, của hơn 90 triệu con dân Việt Nam thì có đáng không?
Bài phỏng vấn kẻ tung người hứng mà ai cũng nhận ra giữa hai “nhân vật” trong một “vở tuồng”: giữa “Hà Sĩ phu” và “Trần Quang Thành” trên trang phản động Danlambaovn.blogspot về chủ đề “Muốn Thoát Trung phải Thoát Cộng, mà muốn Thoát Cộng thì phải Thoát được Hồ”. Cả cuộc phỏng vấn giữa hai “nhân vật” chung quy lại đều vì mục đích kích động nhân dân, đòi đa nguyên đa đảng, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ hình ảnh của lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh trong lòng nhân dân. Thực chất ra, vở tuồng của 2 con rận bán nước ấy chẳng qua chỉ nhằm kiếm tiền và tạo cơ hội cho các nước thù địch với Việt Nam có cơ hội thực hiện mưu đồ của chúng. Và rằng, ai ai cũng dễ dàng nhận thấy những “lũ bán nước” đội lốt “sĩ phu” ấy đang được nuôi bởi đế quốc, thực dân ấy. Đó chẳng phải là hiện than của những kẻ bán nước cầu vinh như Trần Ích Tắc, Kiều Công Tiễn, Lê Chiêu Thống đó ư…Tôi tự hỏi có nên gọi “sĩ phu Hà” bằng cái tên “trìu mến” là “ ngài sĩ phu bán nước” hay không?.
Bài phỏng vấn giữa “Hà Sĩ Phu” và “Trần Quang Thành”, à không nói đúng ra là vở tuồng của 2 con bệnh chính trị, của 2 ngài BÁN NƯỚC cũng chỉ để kiếm tiền, cũng chỉ để có một cái ghế gì đó để ứng cử trong tổ chức khủng bố Việt Tân hay chăng?... Cũng có thể, khó đoán được các mục đích “cao cả” của những ngài “sĩ phu BÁN  NƯỚC” nhưng tôi có thể khẳng định rằng những con rận chủ này dù có tốn công lao thế nào đi nữa cũng chỉ để kiếm tiền mưu sinh, chúng coi danh dự quốc gia như mớ rau mớ cỏ. Và có một sự thật rằng, chúng cứ bôi nhọ Đảng, Bác Hồ, chế độ ta thì hơn 90 triệu nhân dân Việt Nam càng căn thù chúng, và tình cảm của nhân dân dành cho Đảng, Bác, chế độ ngày càng sâu đậm và thắm thiết hơn.
“Sĩ phu bán nước ơi sĩ phu bán nước” – những con bệnh chính trị - những con rối bị giật dây bởi những đồng tiền nước ngoài hãy cùng trống mắt lên mà nhìn xem nước Việt Nam, Đảng, Bác Hồ sẽ sống mãi trong long dân tộc Việt Nam. Dân tộc Việt Nam kiên quyết giữ vững nền độc lập và chế độ, hình tượng vĩ đại của người cha già dân tộc – Hồ Chí Minh.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

4 nhận xét

Write nhận xét
22:54, 10/05/2016 delete

Lũ chúng nó có cách nào là không làm đâu, từ việc bỉ ổi nhất đến đê tiện nhất. Tất cả là do xèng, do $ mà chúng sẵn sàng làm mọi thứ. Bác Hồ là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, không chỉ trong nước, được toàn dân tộc kính yêu mà bạn bè quốc tế cũng ngưỡng mộ, kính phục. Đó là điều mà ai ai cũng thấy.

Reply
avatar
20:21, 11/05/2016 delete

Cũng có thể, khó đoán được các mục đích “cao cả” của những ngài “sĩ phu BÁN NƯỚC” nhưng tôi có thể khẳng định rằng những con rận chủ này dù có tốn công lao thế nào đi nữa cũng chỉ để kiếm tiền mưu sinh, chúng coi danh dự quốc gia như mớ rau mớ cỏ. Và có một sự thật rằng, chúng cứ bôi nhọ Đảng, Bác Hồ, chế độ ta thì hơn 90 triệu nhân dân Việt Nam càng căn thù chúng, và tình cảm của nhân dân dành cho Đảng, Bác, chế độ ngày càng sâu đậm và thắm thiết hơn.

Reply
avatar
22:22, 13/05/2016 delete

Hai tên khuyết tật về chính trị đó lại tự biên tự diễn ra những điều vô lý,,phi lý và ảo quá thể. Cho nên bài viết của hai tên này mới bị ném đá một cách dữ dội như vậy. Một trò đùa không được đón tiếp

Reply
avatar
15:19, 22/05/2016 delete

ĐÚng là 2 kẻ bệnh hoạn về chính trị đưa ra những nhận định hàm hồ và vô cùng ngu dốt và thiếu hiểu biết...Từ lâu chúng đã bán rẻ lương tâm, bán rẻ tổ quốc, dân tộc của mình để đổi lấy đô la...Nói cho cùng thì chúng cũng đã tự thoát ly bản thân khỏi những giá trị cội nguồn, văn hóa của dân tộc Việt Nam để đi theo những giá trị của đất nước mà chúng gọi là " thiên đường của tự do"-Đất nước đã từng biến dân tộc Việt Nam thành nơi để chúng nô dịch, bắn giết...Những ảo tưởng về chính trị của chúng sẽ không bao giờ có thể thành công....Đảng cộng sản Viêt Nam và Chủ tịch HỒ Chí Minh sẽ sống mãi trong sự nghiệp vĩ đại của chúng ta.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon