VUI SƯỚNG THAY NGÀY LÀM CHỦ ĐẤT NƯỚC – NGÀY THỰC HIỆN QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÔNG DÂN.

12:48
[Me Lo] - Phải nói rằng hôm nay, trong ngày hội lớn của dân tộc – ngày 22/5/2016 – ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhìn chung đã cho thấy tinh thần và trách nhiệm của mỗi người dân đi bỏ phiếu. Ai nấy đều nhận thức được quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân trước ngày hội lớn của dân tộc. Tại ngày hội lớn này nhân dân sẽ bầu ra những người có tâm, có đức, có tài để đại diện cho mình tham gia Quốc hội. Đây cũng là điều thể hiện được khối đại đoàn kết toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Hơn thế nữa, ngay từ sáng sớm, các nhà cung cấp dịch vụ mạng điện thoại của nước ta đều đồng loạt gửi tin nhắn mời cử tri cả nước đi bầu cử. Điều này càng minh chứng rõ nét cho việc Nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân và vì dân. Dù chỉ với một tin nhắn từ phía tổng đài thôi nhưng nó thể hiện rõ nét tính dân làm chủ của chế độ ta.

Còn cái vui nào hơn khi cả nước đi bầu cử, cái vui nào hơn khi đó là ngày hội non sông và cái vui nào hơn khi nhân dân – hơn 90 triệu đồng bào Việt Nam trên đất nước và nước ngoài được hưởng quyền làm chủ vận mệnh đất nước –cái mà họ không bao giờ có trong chế độ Ngụy quyền hay chế độ nô lệ, tay sai. Và còn cái vui nào hơn khi mà nhà nhà, người người, từ đất liền tới hải đảo xa xôi, từ đồng bào trong nước tới các đồng bào Việt Nam đang sống và làm việc, học tập ở nước ngoài được bầu cử trong không khí tưng bừng như ngày non sông thống nhất, đồng bào được chính phủ bảo đảm an toàn mọi mặt khi tiến hành bầu cử.
Nếu như đám rận chủ càng kêu gọi biểu tình, phá hoại cuộc bầu cử bao nhiêu thì việc nhân dân khắp mọi miền của Tổ quốc cầm thẻ cử tri và đi bầu cử với khuôn mặt rạng ngời đã là những cái tát mạnh vào miệng lưỡi “ gian tà” của đám rận chủ. Chúng – những con rận bán nước đâu thể hình dung ra tinh thần đoàn kết, truyền thống yêu nước và khát khao được thực hiện quyền lợi của người chủ nước Việt Nam thống nhất, thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của một người công dân của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Những con rận chủ kia đâu có nghĩ cho dân tộc, giống nòi, cái chúng cần là làm cho nhân dân lầm than, làm cho đất nước mất ổn định và kiếm thật nhiều túi tiền của chúng mà thôi.

Cuộc bầu cử - ngày hội lớn của dân tộc với sự tham gia của toàn thể nòi giống Lạc Hồng, những người là công dân nước CHXHCN Việt Nam sẽ mãi mãi trở thành một biểu tượng cho ý chí, tinh thần và khát khao làm chủ vận mệnh đất nước của nhân dân Việt Nam. Do đó dù cho đám rận chủ có “cố gắng” phá hoại thế nào đi nữa thì chúng cũng sẽ chuốc lấy nỗi nhục vào người mà thôi.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
16:26, 22/05/2016 delete

5 năm mới có một lần, đây là lúc mỗi công dân chúng ta có thể thể hiện rõ nhất và cảm nhận rõ nhất quyền dân chủ của mình, cảm nhận chúng ta đang thật sự sống trong một nhà nước của dân, do dân và vì dân.

Reply
avatar
17:03, 22/05/2016 delete

Cuộc bầu cử - ngày hội lớn của dân tộc với sự tham gia của toàn thể nòi giống Lạc Hồng, những người là công dân nước CHXHCN Việt Nam sẽ mãi mãi trở thành một biểu tượng cho ý chí, tinh thần và khát khao làm chủ vận mệnh đất nước của nhân dân Việt Nam. Do đó dù cho đám rận chủ có “cố gắng” phá hoại thế nào đi nữa thì chúng cũng sẽ chuốc lấy nỗi nhục vào người mà thôi.

Reply
avatar
Boong
18:27, 22/05/2016 delete

Phép thử đã rõ ràng, ko cần nói thêm gì nữa!

Reply
avatar
19:45, 22/05/2016 delete

Ngày hội bầu cử hôm nay 22/5/2016 cuối cùng cũng kết thúc tốt đẹp và thành công. Khắp các trang báo đã đưa tin, đi ra đường cũng thấy không khí tươi vui, nhộn nhịp của một ngày hội thật sự. Những điều ấy cho thấy mặc cho các thế lực chống phá đã tìm đủ mọi cách, dùng đủ mọi chiêu trò để tuyên truyền, tìm cách phá hoại bầu cử nhưng chúng đã hoàn toàn thất bại. Mỗi người dân Việt Nam đều đã tự ý thức được rằng, việc họ đi bầu cử là một quyền của họ, thể hiện được rằng họ chính là những người làm chủ đất nước này.

Reply
avatar
20:17, 22/05/2016 delete

Hôm nay - hơn 90 triệu đồng bào Việt Nam trên đất nước và nước ngoài được hưởng quyền làm chủ vận mệnh đất nước – cái mà họ không bao giờ có trong chế độ Ngụy quyền hay chế độ nô lệ, tay sai. Và còn cái vui nào hơn khi mà nhà nhà, người người, từ đất liền tới hải đảo xa xôi, từ đồng bào trong nước tới các đồng bào Việt Nam đang sống và làm việc, học tập ở nước ngoài được bầu cử trong không khí tưng bừng như ngày non sông thống nhất, đồng bào được chính phủ bảo đảm an toàn mọi mặt khi tiến hành bầu cử.

Reply
avatar
21:49, 22/05/2016 delete

tiếp theo sự thành công của kì đại hội đảng các cấp là kì hội bầu cử của cả quốc gia dân tộc. được sống đã là 1 thành công của tạo hóa, nhưng được làm chủ đất nước của mình sống thì đó còn là một nỗi niềm hạnh phúc không gì diễn tả nổi.nhà nước ta là nhà nước của daaab, do dân và vì dân, như vậy nhân dân là người quan trọng nhất, là phần không thể thiếu trong đất nước mình, nhân dân chọn ra những người đại diện cho mình, để qua đó thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ xây dựng đất nước. chúc mừng vì chúng ta đã có 1 ngày bỏ phiếu thành công

Reply
avatar
15:17, 24/05/2016 delete

Sự thành công của ngày hội toàn dân đi bầu cử đã thêm một lần nữa chứng minh niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, niềm tin vào tương lai của đất nước Việt Nam. Mặc cho những con rận lạc loài vẫn hàng ngày ấp ủ âm mưu phá hoại đất nước, phá hoại niềm tin của nhân dân.

Reply
avatar
10:58, 18/06/2016 delete

Đất nước chúng ta đã trải qua 13 kì bầu cử Quốc Hội với vị thế là 1 quốc gia độc lập, có chủ quyền và tiếp tục vui mừng chào đón kì Bầu cử Quốc Hội khóa 14..Cuộc bầu cử - ngày hội lớn của dân tộc với sự tham gia của toàn thể nòi giống Lạc Hồng, những người là công dân nước CHXHCN Việt Nam sẽ mãi mãi trở thành một biểu tượng cho ý chí, tinh thần và khát khao làm chủ vận mệnh đất nước của nhân dân Việt Nam. Do đó dù cho đám rận chủ có “cố gắng” phá hoại thế nào đi nữa thì chúng cũng sẽ chuốc lấy nỗi nhục vào người mà thôi.

Reply
avatar
20:30, 24/01/2017 delete

Theo tôi giáo sư nên dành thời gian đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp toán học của nước nhà và thế giới đó cũng là một phần làm thay đổi đất nước mà còn tiếng vang. Còn về chính trị một giáo sư toán học chưa chắc đã làm một trưởng thôn giỏi hơn người khác ít học hơn...

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon