CẤN THỊ THÊU VÀO KHÁM - CÁI KẾT THÍCH ĐÁNG CHO MỘT KẺ DÂN CHỦ PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC

22:50
Huyền Pha
Cấn Thị Thêu đối tượng cầm đầu các vụ kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự 
     Chiều ngày (11-6), CATP Hà Nội thông báo việc thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Cấn Thị Thêu (SN 1962), trú quán tại thôn Kim Quan, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, hiện ở tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình sự.
     Nói về thành tích bất hảo của Cấn Thị Thêu chúng ta có thể thấy, ngày 25-4-2014, Cấn Thị Thêu bị bắt tạm giam và xử tù 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ. Ngày 27-7-2015, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật, tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất ANTT trên địa bàn thành phố và đã 4 lần bị xử phạt hành chính vào các ngày 30-9, 23-10-2015; 19-1 và 6-4-2016, về hành vi gây rối trật tự công cộng. Gần đây nhất, trong dịp bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu đã cùng người nhà chụp ảnh, đăng lên FB những hình ảnh, nội dung gây kích động số công dân chuyên khiếu kiện chây ỳ ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử. Một sự thật mà đối tượng này từng thừa nhận đó chính là việc đối tượng cầm đầu kích động người dân biểu tình không phải vì lợi ích của những người dân, mà việc đối tượng biểu tình là để nhận tiền của bọn phản động bên ngoài, đặc biệt là của tổ chức khủng bố mang danh “Việt Tân”. Việc làm của đối tượng đã không qua mặt được quần chúng nhân dân và lực lược Công an.
Cấn Thị Thêu và Nguyễn Lân Thắng - Thành viên tích cực  trong tổ chức Việt Tân
     Đồng ý với quan điểm trên, bạn đọc Anh Dũng (Khoái Châu, Hưng Yên) đã nhận xét “việc Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn; và cũng vì lẽ ấy mà khi đối tượng Cấn Thị Thêu bị bắt thì đám rận chủ cũng không có lý lẽ nào để biện minh hay cổ xúy cho Thêu”. Hay như bạn đọc Ngọc Hà (Ba Đình, Hà Nội) đã nhận xét: “Qua các thông tin trên các trang mạng thì có thể thấy hành vi của Cấn Thị Thêu là không thể chấp nhận được, việc đối tượng này nhận tiền của bọn khủng bố Việt Tân để kích động người dân biểu tình, chống Đảng, nhà nước là hết sức nguy hiểm và cần xử lý đối tượng này vào cái tội là nhận tài trợ của khủng bố nữa”.
     Việc Công an thành phố Hà Nội tiến hành bắt đối tượng Cấn Thị Thêu như một đòn giáng mạnh vào đám người luôn lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xâm phạm an nin quốc gia, xâm phạm tới các quyền và lợi ích của nhân dân. Và đám Rận chủ hãy coi chừng vì những việc làm sai trái của chúng sẽ không bao giờ qua mắt được quần chúng nhân dân và lực lượng Công an./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

7 nhận xét

Write nhận xét
08:26, 13/06/2016 delete

Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn; và cũng vì lẽ ấy mà khi đối tượng Cấn Thị Thêu bị bắt thì đám rận chủ cũng không có lý lẽ nào để biện minh hay cổ xúy cho Thêu.cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh hành vi phạm tội của thêu và đồng bọn. sự việc y chuyên đi biểu tình chống phá gây rối trật tự công cộng đã từ lâu gây nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân nơi chúng đi qua và người dân sở tại nơi thêu cư trú tại Dương Nội, Hà Đông.

Reply
avatar
08:51, 13/06/2016 delete

hành vi của Cấn Thị Thêu là không thể chấp nhận được, việc đối tượng này nhận tiền của bọn khủng bố Việt Tân để kích động người dân biểu tình, chống Đảng, nhà nước là hết sức nguy hiểm. Công an thành phố Hà Nội tiến hành bắt đối tượng Cấn Thị Thêu như một đòn giáng mạnh vào đám người luôn lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xâm phạm an nin quốc gia, xâm phạm tới các quyền và lợi ích của nhân dân.

Reply
avatar
10:28, 13/06/2016 delete

Lẽ ra với những tội mắc phải có tính hệ thống, nhiều lần lặp đi lặp lại, đã có những hình thức khuyên răn, cảnh cáo vi phạm mà vẫn mắc phải thì Cấn Thị Thêu phải ngồi trong khám từ lâu rồi mới đúng. Đến mới giờ mới phải chịu hình phạt do mình gây ra là còn quá muộn với Thêu rồi.

Reply
avatar
11:00, 13/06/2016 delete

Nếu là một người dân lương thiện thật sự, sẽ không bao giờ có chuyện bỏ cả đống thời gian chỉ để đi khiếu kiện, kích động tụ tập mọi người để biểu tình như vậy cả. Người dân bình thường làm vất vả cả ngày, cặm cụi làm việc thậm chí mới chỉ đủ ăn. Ấy vậy mà một kẻ tự xưng là bị mất hết đất đai vào tay chính quyền, khó khăn, khổ cực đủ đường vậy mà vẫn có tiền ăn, tiền chơi, tiền trả lương cho người khác đi tụ tập biểu tình. Vậy tiền ấy ở đâu mà ra?

Reply
avatar
15:57, 13/06/2016 delete

Một sự thật mà đối tượng này từng thừa nhận đó chính là việc đối tượng cầm đầu kích động người dân biểu tình không phải vì lợi ích của những người dân, mà việc đối tượng biểu tình là để nhận tiền của bọn phản động bên ngoài, đặc biệt là của tổ chức khủng bố mang danh “Việt Tân”. Việc làm của đối tượng đã không qua mặt được quần chúng nhân dân và lực lược Công an.

Reply
avatar
linh tinh
21:11, 17/06/2016 delete

Một người dân bình thường, yêu nước sẽ không có những hành động vi phạm pháp luật có hệ thống, trừ khi họ được hậu thuẫn và tài trợ về tài chính của các tổ chức chống phá bên ngoài.Một trong số đó chính là Cấn Thị Thêu-người đã coi thường pháp luật, coi thường kỷ cương, liên tiếp hoạt động kích động người dân gây rối. Việc Cấn Thị Thêu bị bắt chỉ là chuyện sớm muộn

Reply
avatar
12:11, 20/07/2016 delete

Cấn Thị Thêu là 1 đối tượng cộm cán lấy nghề " dân chủ" làm nghề kiếm tiền chính và là 1 thành viên tích cực, tay chân của tổ chức khủng bố Việt Tân...Cũng nhờ kiếm tiền chính bằng nghề ăn vạ " dân chủ" mà thị nhận được rất nhiều sự trợ giúp tiền bạc từ Việt Tân để cả gia đình không phải lao động chân chính mà cùng nhau tham gia chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự, gây bất ổn xã hội...Cán Thị Thêu phải " bóc lịch" là hoàn toàn thích đáng với những tội lỗi mà thị đã gây ra.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon