CHIÊU TRÒ XU NỊNH MỚI CỦA ĐÁM RẬN CHỦ: “ÔNG OBAMA ĐÃ KHƠI DẬY LÒNG TỰ HÀO DÂN TỘC”.

[Me Lo] - Xung quanh chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama tới Việt Nam, đám rận chủ Dân làm báo hết kêu rằng ông obama chưa thấy được cái gọi là “thực chất của chủ nghĩa cộng sản”, rồi thì bày tỏ nỗi thất vọng gọi là “lớn lao” trước việc ông ta quyết định bỏ lệnh cấm vận vũ khí cho Việt Nam và kêu rằng hành động đó tạo cơ hội cho việc “ chính quyền dung sung bắn vào nhân dân”…Thì hôm nay, ngày quốc tế thiếu nhi, chúng lại quay ngoắt 180 độ chuyển ngoắt sang nịnh ông ta theo sự chỉ đạo của mấy ông bố tiền theo kiểu Ông Obama đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, lòng yêu nước”. Một cách ngợi ca phủi toẹt những gì mấy ngày trước mà chúng kêu ca rằng chúng thất vọng và cảm thấy “đau lòng”.
Qua đây mới thấy được cái gọi là trò chơi 2 mặt của đám rận chủ, cứ làm theo lời của các bố tiền là được tiền. Chúng nói này nói nọ - có hề chi khi mà ai biết được cái sự “thất vọng” của chúng những lúc nhận tiền. Cũng nhân đây nói rõ luôn rằng việc ông Obama sang thăm và làm việc với Việt Nam khẳng định tinh thần hợp tác cùng phát triển giữa hai nước, hai dân tộc. Và cũng xin nhắc lại rằng việc ông obama nói chuyện và bày tỏ quan điểm của mình với các bạn trẻ của Việt Nam là những lời nói có sự tác động đến việc yêu nước, làm giàu thêm truyền thống yêu nước, tinh thần dân tộc chứ không phải ông ta khơi dậy truyền thống yêu nước. Như đám rận chủ nói, mà nhất là con rận Bác sĩ Mã Xái (Danlambao) viết chẳng hóa ra nhân dân và biết bao thế hệ Việt Nam không có truyền thống yêu nước tới khi ông Obama đến Việt Nam ư?. Và rằng như chúng nói phải chăng ông Obama là người đã khai sáng tinh thần yêu nước của một dân tộc 4000 năm dựng nước trong khi đất nước của ông ta chỉ mới hơn 200 năm lịch sử.
Tuổi trẻ Việt Nam
Tuổi trẻ Việt Nam hướng về Tổ quốc.
Lịch sử của một dân tộc đã hun đúc nên truyền thống của dân tộc đó, truyền thống yêu nước sâu thẳm trong mỗi người dân và đã được sôi sục trong tim bao thế hệ chứ không phải đợi đến khi ông Obama sang Việt Nam nó mới khơi dậy. Thử nhìn xem những gì các bạn trẻ đồng loạt mặc áo mang cờ Tổ quốc trong những ngày lễ lớn, thử nhìn xem những ngư dân vẫn bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương cùng các lực lượng chức năng. Đó chả lẽ không phải là lòng yêu nước mà phải đợi ông Obama đến mới bám biển ư?. Một cái lí lẽ thật nực cười và cũng bởi một cái quay ngoắt 180 độ theo tiếng gọi của đồng tiền. Chợt nhận thấy sức mạnh của đồng tiền khiến bọn ăn không ngồi rồi sẵn sàng bán rẻ chính nơi mà mồ mả ông cha chúng còn yên nghỉ, bán rẻ đi truyền thống yêu nước của một dân tộc hun đúc suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước. Và nhân đây cũng xin khẳng định một điều chắc chắn rằng lịch sử và truyền thống của dân tộc Việt Nam tự xây dựng, hun đúc và sẵn có sự khơi dậy trong tim mình chứ không cần người ngoài dân tộc Việt Nam phải khơi dậy giúp cả như lời Bác Hồ từng nói: Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:19, 01/06/2016 XÓA

Lịch sử của một dân tộc đã hun đúc nên truyền thống của dân tộc đó, truyền thống yêu nước sâu thẳm trong mỗi người dân và đã được sôi sục trong tim bao thế hệ chứ không phải đợi đến khi ông Obama sang Việt Nam nó mới khơi dậy. Thử nhìn xem những gì các bạn trẻ đồng loạt mặc áo mang cờ Tổ quốc trong những ngày lễ lớn, thử nhìn xem những ngư dân vẫn bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương cùng các lực lượng chức năng. Đó chả lẽ không phải là lòng yêu nước mà phải đợi ông Obama đến mới bám biển ư?.

TRẢ LỜI
avatar
17:42, 01/06/2016 XÓA

lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước đã đúc lại trong người dân việt anwm một tinh thần yêu nước lòng tự tôn dân tộc như thế chứ đâu phải khi obama sang chúng ta mới có chứ cái bọn rận chủ đúng là bọn bất nân bất nghĩa mà cái gì chúng cũng nói được là sao nhỉ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:38, 01/06/2016 XÓA

Nếu như một số kẻ không vì đồng tiền mà để những người khác lợi dụng thì có phải xã hội của chúng ta sẽ trở lên vô cùng tốt đẹp rồi không? Không ai có thể phủ nhận giá trị của đồng tiền nhưng có nhất thiết phải kiếm tiền bằng cách như vậy không, hãy tự nhìn nhận và đánh giá chính lòng tự trọng của mình đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:42, 01/06/2016 XÓA

Nếu ai cũng có thể nghĩ như vậy thì đã tốt rồi, nếu không có những kẻ vì đồng tiền mà đánh mất lương tâm và sự đúng đắn của sự việc thì chúng ta đã chẳng phải bàn luận nhiều làm gì cả, khi những con người đó ngay cả lòng tự trọng cũng đánh mất thì hoàn toàn khó có thể để người khác tin tưởng chút gì được.

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 02/06/2016 XÓA

làm sao 1 người MỸ lại có thể khơi dậy lòng tự hào dân tộc của chúng ta được chứ, đúng là cái bọn rận chủ ngu si dốt nát. lòng tự hào dân tộc của chúng ta có từ bao đời nay, từ thế hệ cha ông truyền lại cho chúng ta. vì thế mà lòng tự hào, tự tôn dân tộc luôn tồn tại trong mỗi chúng ta. chúng ta đã được dạy về những điều đó từ khi còn bé, và giờ đây đó là lẽ sống, là cội nguồn của sự phấn đấu để đưa đất nước trở lên giàu mạnh. bọn rận chủ hết cái thời phản đối giờ lại quay ra cái xu thế nịnh hót, đúng là chúng là những kẻ bẻ ngôn ngữ để lấy những đồng tiền nhơ nhuốc mà. thật bất hạnh cho 1 đời người của những tên rận chủ

TRẢ LỜI
avatar
Người tử tế
AUTHOR
19:42, 10/06/2016 XÓA

Như đám rận chủ nói, mà nhất là con rận Bác sĩ Mã Xái (Danlambao) viết chẳng hóa ra nhân dân và biết bao thế hệ Việt Nam không có truyền thống yêu nước tới khi ông Obama đến Việt Nam ư?. Và rằng như chúng nói phải chăng ông Obama là người đã khai sáng tinh thần yêu nước của một dân tộc 4000 năm dựng nước trong khi đất nước của ông ta chỉ mới hơn 200 năm lịch sử. Thật là ngu ngốc và nực cười.

TRẢ LỜI
avatar
linh tinh
AUTHOR
21:58, 24/06/2016 XÓA

Lịch sử của một dân tộc đã hun đúc nên truyền thống của dân tộc đó, truyền thống yêu nước sâu thẳm trong mỗi người dân và đã được sôi sục trong tim bao thế hệ chứ không phải đợi đến khi ông Obama sang Việt Nam nó mới khơi dậy. Thử nhìn xem những gì các bạn trẻ đồng loạt mặc áo mang cờ Tổ quốc trong những ngày lễ lớn, thử nhìn xem những ngư dân vẫn bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương cùng các lực lượng chức năng. Đó chả lẽ không phải là lòng yêu nước mà phải đợi ông Obama đến mới bám biển ư?. Một cái lí lẽ thật nực cười và cũng bởi một cái quay ngoắt 180 độ theo tiếng gọi của đồng tiền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:28, 30/06/2016 XÓA

Thử hỏi dân tộc Việt Nam đang ở đâu và làm gì thậm chí có tồn tại được hay không khi đã trải qua hàng nghìn năm chiến tranh! Vậy mà giờ đây chúng ta vẫn đang được cả thế giới biết đến và chú ý, đó là nhờ có lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết của toàn dân tộc ta. Vậy mà có kẻ lại nói rằng lòng yêu nước chỉ có khi Obama đến :D

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:08, 13/07/2016 XÓA

Chúng ta chẳng còn lạ gì với những chiêu trò bợ đít quen thuộc của đám "dân chủ cuội" trong và ngoài nước nhưng lần này thì thật sự là quá lố bịch...Nhân dân ta luôn có lòng yêu nước nồng nàn và tự hào dân tộc mạnh mẽ...Cứ nếu như kiểu lập luận của đám "dân chủ bợ đít" thì khéo 4000 năm nay không có anh Ô thì dân ta không có chút tự hào dân tộc nào chắc ?...Chẳng thế mà không ít người tiền nhiệm của anh Obama đã phải chịu thất bại cay đắng khi đem quân đội cùng bom đạn gieo rắc lên mảnh đất Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon