CÔNG AN VIỆT NAM VẪN RẤT HIỀN!.

14:40
[Me Lo] - Hiện nay, rất nhiều đám rận chủ đều hướng tới một chủ đề có liên quan đến lực lượng Công an với một chiêu bài cũ: “Công an Việt Nam đánh người”. Chúng chả hiểu cắt ghép hay cóp nhặt rồi cắt ghép những cái clip có lien quan đến lực lượng Công an rồi giật tít Công an đánh người.
Trên cơ sở cá nhân tôi, tôi thấy Công an Việt Nam vẫn rất hiền. Bởi thiết nghĩ các anh mong muốn tất cả những kẻ đã từng lạc lối được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Có nơi đâu trên thế giới có những người chiến sĩ hi sinh khi bị bọn tội phạm manh động chống trả. Có nơi đâu mà khi người dân sai lầm được các chiến sĩ giảng giải và giúp đỡ. Có nơi đâu mà ngay trong Thông tư 65/2012 của Bộ Công an nêu rõ, CSGT có quyền bắn chỉ thiên khi người vi phạm có hành vi phản kháng nguy hiểm đến tính mạng. Nếu như là Mỹ và nhiều nước khác thì có lẽ không phải là bắn chỉ thiên rồi. Và có nơi đâu mà máu của nhiều cán bộ chiến sĩ đã đổ vì những bọn tội phạm sử dụng vũ khí nóng, của bọn tội phạm manh động và của những thanh niên vi phạm luật bất chấp hiệu lệnh dừng lại của các chiến sĩ CSGT để đâm trực diện với ý đồ triệt hạ những người chiến sĩ ấy.
Lễ truy điệu thượng úy Lường Phát Chiêm (32 tuổi), chiến sĩ Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động (công an tỉnh Sơn La) đã hi sinh vì trúng đạn của tội phạm ma túy.
Hãy nhớ tới vụ việc một sỹ quan Mỹ bắn chết người phụ nữ gốc Việt ở bang Bắc Carolina vào ngày 25/3/2014 trong khi qua nhiều nhân chứng cũng như phân tích từ đoạn clip thì người phụ nữ gốc Việt này đâu có gây nguy hiểm gì tới viên cảnh sát nọ đâu. Và cũng hãy nhìn sang Ai Cập nơi mà một viên cảnh sát đã tranh cãi với người bán hàng rong về “giá một tách trà” và rút súng bắn chết anh ta, đồng thời làm bị thương hai ngườiThiết nghĩ đó chỉ là hai trong số nhiều ví dụ để minh chứng cho một điều Công an Việt Nam vẫn rất hiền. Họ hiền bởi họ được sinh ra từ nhân dân, trung thành với Đảng và Chính phủ, họ nguyện sống, chiến đấu để bảo vệ thành quả của ông cha ta gây dựng nên bờ cõi. Và cũng thật ấn tượng biết bao nhiêu khi nhân dân mọi miền Tổ quốc đã yên giấc thì lực lượng Công an lại chia thành các tổ trang bị vũ khí quân dụng, các công cụ hỗ trợ thay nhau tuần tra khắp các đường phố, nhất là các khu vực trọng điểm, giữ cho đêm bình yên, cùng đấu tranh với các đối tượng gieo rắc những “cái chết” cho toàn xã hội.
Có lẽ cần rất nhiều thời gian để nói ra những hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ Công an nhân dân. Tuy nhiên càng thêm yêu quý các anh thì càng căm ghét lũ rận chủ bán nước cố tình tạo ra các tình huống, giật tít để bôi xấu lực lượng Công an nhằm gây rạn nứt mối tình cảm quân dân. Nhưng dù cho có cố gắng bôi nhọ lực lượng CAND thế nào đi nữa thì bọn chúng cũng không thể xóa nhòa đi những chiến công oanh liệt từng đêm, từng ngày của lực lượng CAND. Và cũng một lần nữa muốn nói lên rằng CAND Việt Nam vẫn rất hiền.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

20 nhận xét

Write nhận xét
17:24, 10/06/2016 delete

Phải nói rằng CA VN rất hiền bởi pháp luật VN đã và đang quá nhân đạo đối với những kẻ thiếu tôn trọng pháp luật. Pháp luật VN nhân đạo đã và đang khiến cho bọn chống đối và coi thường PL được thế lấn lướt. Nhìn sang cảnh sát xứ tư bản mà thấy đất nước mình người thực thi công vụ quá hiền để rồi không làm cho những thằng đầu bò run sợ và chùn chân trong những hành động của mình. Thiết nghĩ PL VN cần mạnh tay hơn nữa đối với những hành vi chống đối người thi hành công vụ như hiện nay.

Reply
avatar
17:40, 10/06/2016 delete

Chiến tranh được lùi lại và đi quâ và chìm vào giấc ngủ thì Tổ quốc đang yên giấc trong hòa bình thì lực lượng Công an lại chia thành các tổ trang bị vũ khí quân dụng, các công cụ hỗ trợ thay nhau tuần tra khắp các đường phố để bảo vệ mọi điều. Nhiệm vụ của họ mãi mãi không thay đổi và có phần nguy nan hơn. Bên cạnh những con sâu phá hoại nhưng tuyệt đại bộ phận đã và đang làm tốt vấn đề đó. Chính vì vậy, pháp luật cần tăng cường công tác bảo vệ họ, bảo vệ họ khỏi những kẻ chống đối không coi trọng pháp luật, bởi công việc của họ cần như thế. Nhìn sang các nước như Mỹ mà thấy CA VN quá hiện và quá ôn hòa trong những hành động manh động của tội phạm.

Reply
avatar
08:28, 11/06/2016 delete

Nhiều lúc nghĩ cũng tội cho mấy anh công an, mạnh tay mà trấn áp thì người ta lại kêu là công an đánh người, còn mà lành hiền một tý thì lũ tội phạm chúng nó lại nhờn nhờn ra không chịu quy hàng, rồi thì thiệt cũng lại vào thân mấy anh công an.

Reply
avatar
08:45, 11/06/2016 delete

Có lẽ cần rất nhiều thời gian để nói ra những hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ Công an nhân dân. Tuy nhiên càng thêm yêu quý các anh thì càng căm ghét lũ rận chủ bán nước cố tình tạo ra các tình huống, giật tít để bôi xấu lực lượng Công an nhằm gây rạn nứt mối tình cảm quân dân.

Reply
avatar
13:45, 11/06/2016 delete

như vậy đấy mà đâu có ai biết đến những người công an đang ngày đêm dấn thân vào nguy hiểm để giữ cho họ giấc ngủ bình yên đây.đâu mấy ai biết được sự hi sinh thầm lặng của họ đâu cơ chứ ấy vậy mà họ ra được luôn bị những tiếng xì xèo chửi đằng sau lưng rồi thế này thế kacs như họ có lỗi lắm.họ chỉ làm nhiệm vụ của mình thôi mà

Reply
avatar
13:46, 11/06/2016 delete

như vậy đấy mà đâu có ai biết đến những người công an đang ngày đêm dấn thân vào nguy hiểm để giữ cho họ giấc ngủ bình yên đây.đâu mấy ai biết được sự hi sinh thầm lặng của họ đâu cơ chứ ấy vậy mà họ ra được luôn bị những tiếng xì xèo chửi đằng sau lưng rồi thế này thế kacs như họ có lỗi lắm.họ chỉ làm nhiệm vụ của mình thôi mà

Reply
avatar
13:55, 11/06/2016 delete

công an việt nam giờ đây còn đnag và quá hiền vì pháp luật việt nam quá nhân nhượng với những kẻ vì phạm do đó tạo cho chúng cơ họi nhờn coi thường pháp lauatj công an mà cừng thì bảo công an đnáh người không cứng thì bảo k làm tròn nhiệm vụ thật đúng là khó làm vừa lòng tất cả mọi người mà lại

Reply
avatar
13:58, 11/06/2016 delete

ngày nay tuy hòa bình rồi nhưng những người chiến sĩ công an thì vẫn còn đang ngày đêm chiến đấu với các thế lục thù địch tội phạm để đảm bảo cho nhân dân có những giấc ngủ ngon ấy vậy mà vẫn có nhưng con người thiếu tôn trọng công an.họ là vậy chính là bảo vệ các bạn ddosd thôi

Reply
avatar
13:59, 11/06/2016 delete

ngày nay tuy hòa bình rồi nhưng những người chiến sĩ công an thì vẫn còn đang ngày đêm chiến đấu với các thế lục thù địch tội phạm để đảm bảo cho nhân dân có những giấc ngủ ngon ấy vậy mà vẫn có nhưng con người thiếu tôn trọng công an.họ là vậy chính là bảo vệ các bạn ddosd thôi

Reply
avatar
20:19, 11/06/2016 delete

Tôi luôn yêu quý các anh Công an vì tôi luôn nhìn những mặt tích cực, những điều tích cực từ những hành động của các anh. Tôi nghĩ ngành Công an cũng có những quy định rất khắt khe đối với CBCS trong khi thi hành nhiệm vụ để vừa trấn áp được tội phạm, lại vừa không làm hại đến nhân dân, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ. Những tấm gương chiến sỹ hy sinh anh dũng trong khi thi hành nhiệm vụ là máu, nước mắt của các anh đã ngã xuống khiến tôi càng cảm phục các anh. Các đối tượng xấu thì luôn coi lực lượng Công an là cái gai trong mắt để tấn công, bôi xấu hình ảnh người chiến sỹ Công an, vì đây chính là lực lượng giữ gìn bình yên cuộc sống của nhân dân.

Reply
avatar
21:05, 11/06/2016 delete

thực sự thì lực lượng công an đang rất thiệt thòi, tối thấy họ làm việc chịu nhiều áp lực . áp lực từ phía cấp trên rồi áp lực từ nhân dân, áp lực từ những kẻ phản động lúc nào cũng soi mói, chỉ trực họ sai gì đó là quay video rồi bắt bẻ. đúng là mấy anh công an thiệt thòi nhiều thứ thật, họ rất hiền khi không mạnh tay với kẻ thù cho lắm, để rồi họ nhận lấy sự thiệt thòi vào bản thân. những người chiến sĩ đã ngã xuống là minh chứng cho điều này. pháp luật Việt Nam nên có cơ chế tốt hơn để công an Việt Nam có những biện pháp mạnh hơn để xử lí kẻ thù, những bọn phản động

Reply
avatar
21:06, 11/06/2016 delete

Thứ nhất là vì bản chất người Việt Nam chúng ta là hiền hậu và chất phác, đó là bản chất lấy từ số đông, tất nhiên là sẽ có không ít những kẻ lạc loài. Thứ hai đó là công an nhân dân Việt Nam xuất phát từ nhân dân lao động, mang bản chất vô sản. Bởi vậy, công an nước ta không mang sự ngạo mạn, vô tâm đối với tính mạng của người khác như đối với các lực lượng vũ trang tại các nước khác, được thuê và làm chỉ vì tiền. Chính bởi lẽ đó mà Công an Việt Nam mình vẫn hiền quá.

Reply
avatar
21:10, 11/06/2016 delete

Đất nước Việt Nam là một đất nước dân chủ, lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh tổ quốc hay giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng chính là xuất thân từ nhân dân, là lực lượng của dân, do dân và vì dân. Bởi vậy, công an nước ta không có chuyện coi thường tính mạng con người, mang quyền hạn của mình ra để lợi dụng tác oai tác quái như những quốc gia khác được.

Reply
avatar
21:23, 11/06/2016 delete

Vậy mà chẳng có một cái loa rận nào nói về những hành động đẹp ấy của lực lượng công an. Hoặc giả nếu có, thì bọn chúng lại nhìn theo chiều hướng rằng công an nước ta yếu ớt, vô năng, vô dụng, có súng trong tay mà không trấn áp được tội phạm... Với miệng lưỡi của những nhà lều báo, của đám kền kền rận chủ thì có thế nào đi nữa chúng có thể bẻ cong, uốn theo cái cách nói của chúng, xuyên tạc đi theo ý chúng.

Reply
avatar
21:52, 11/06/2016 delete

Trên những trang báo mạng, các mạng xã hội hay những trang viết cá nhân, lũ rận chủ, kền kền chỉ tràn lan những hình ảnh đả kích, bêu xấu lực lượng công an cũng như chính quyền Việt Nam. Chúng luôn nhai đi nhai lại những gương xấu, những sự việc cá nhân, những con sâu trong lực lượng công an hay trong giới lãnh đạo chính quyền nước ta mà chẳng hề đả động tới những hình ảnh được, những tấm gương về sự hi sinh của họ, những cống hiến thầm lặng của họ cho đất nước, cho cuộc sống bình yên của nhân dân.

Reply
avatar
22:16, 11/06/2016 delete

Ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều người quan niệm xử lý các sự việc theo hướng "trăm cái lý không bằng một tý cái tình" cho nên không chỉ riêng ngành Công an mà bất cứ cơ quan công quyền nào cũng gặp khó khăn khi xử lý tình huống. Chúng ta có thể thấy rất nhiều các vụ việc khi những người thi hành công vụ làm việc theo đúng trình tự, thủ tục mà pháp luật quy định thì gặp phải sự phản ứng của người dân cho rằng họ "vô tình" - đó là cái khó của người thi hành công vụ ở Việt Nam. Ngành Công an có đặc thù là giám sát, hướng dẫn, bảo vệ pháp luật cho nên tiếp xúc với người dân, đụng chạm quyền lợi của dân nhiều, và tất nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở nhất. Với cơ chế, quy định pháp luật hiện tại thì quả thực là rất khó cho các chiến sĩ công an, do vậy, trong nhiều trường hợp họ buộc phải hiền. hay kinh nghiệm khuyên họ rằng nên hiền. Để thay đổi điều này cần thêm nhiều thời gian.

Reply
avatar
12:58, 12/06/2016 delete

Công an bay giờ công nhận là còn tồn tại một bộ phận quan liêu, sách nhiễu dân gây mất thiện cảm đối với quần chúng nhân dân. Lợi dụng điều đó, nhiều kẻ trong đám rận chủ kia vẫn đang cố tình bịa đặt, xuyên tạc hay thêm thắt những sự việc có liên quan đến công an, thậm chí là còn hô hào "công an đàn áp, đánh người". Lời của ai chứ riêng của những kẻ bản chất vốn thối tha như thế thì tôi không bao giờ tin được.

Reply
avatar
21:25, 12/06/2016 delete

nói thật không phải chỉ riêng công an việt nam mình hiền đâu mà tôi thấy đa số người Việt Nam mình đều hiền ấy.
chỉ có cái bọn bán nước cầu Vinh, các nhà rận chủ không có lương tâm mới gọi là quá đáng, muốn phá hoại đất nước này mà thôi

Reply
avatar
Hoàng tiều phu
21:08, 17/06/2016 delete

Lũ rận chủ bán nước cố tình tạo ra các tình huống, giật tít để bôi xấu lực lượng Công an nhằm gây rạn nứt mối tình cảm quân dân. Nhưng dù cho có cố gắng bôi nhọ lực lượng CAND thế nào đi nữa thì bọn chúng cũng không thể xóa nhòa đi những chiến công oanh liệt từng đêm, từng ngày của lực lượng CAND. Và cũng một lần nữa muốn nói lên rằng CAND Việt Nam vẫn rất hiền nên đám rận chủ mới còn được nhởn nhơ ngoài kia.

Reply
avatar
20:54, 20/07/2016 delete

Để nhân dân, đất nước có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc thì những người chiến sĩ công an đã phải hi sinh rất nhiều thậm chí cả tính mạng của các anh...Cũng vì muốn bảo vệ bình yên, trật tự xã hội mà những kẻ khoác lên mình 2 chữ " dân chủ" luôn coi các anh là " cái gai trước mắt cần phải nhổ bỏ", chúng luôn muốn hạ thấp uy tín, bôi nhọ các anh không từ thủ đoạn bẩn thiu nào...Nhưng nhân dân luôn giành cho các anh sự tin yêu, tin tưởng tuyệt đối mà không kẻ nào có thể chai rẽ được tình cảm quân dân thiêng liêng ấy.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon