"DÂN LÀM BÁO" SỦA VÀ CHÚNG TA VẪN CỨ ĐI!

[Còi Lazy] - Trước tiên, các bác cho em xin phép chửi vào mặt lũ ngu học "dân làm báo" phát! Trên trang chủ của chúng nó ngày 20/6 có đăng bài "Ngày Báo chí Cách mạng hay ngày thợ viết lên ngôi" (em xin phép không kèm link vì các bác đọc làm quái gì, tốn thời gian). Đại khái, nội dung là phê phán các nhà báo Việt Nam làm việc vì lợi ích và cho rằng họ đang phục vụ Đảng Cộng sản.

Có mấy điều Còi em muốn chửi chúng nó. Đầu tiên, đập vào mắt người đọc là dòng chữ "người được xem là ngọc cờ đầu của báo chí Việt Nam lại là ông Hồ Chí Minh - thợ viết dối trá nhất thời đại". Mẹ khỉ chúng mày giả vờ ngu hay do ngu bẩm sinh mà không biết rằng tài năng thiên tài của lãnh tụ Hồ Chí Minh - người được đánh giá là một trong những danh nhân văn hóa xuất sắc của thế kỷ XX. Tài năng của Chủ tịch Hồ Chí Minh được cả cộng đồng quốc tế, trong đó có cả những chính trị gia thù địch với Việt Nam công nhận nhé (đây này, vào đây mà đọc nhé mấy con kền kền viết láo). Chúng mày tự huyễn hoặc ở đâu ra các quyền phán xét Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam? Và càng láo toét hơn khi chúng nó dám dừng những từ xúc phạm Bác Hồ các bạn ạ!  Chuyện lũ biên tập "dân làm báo" chúng mày viết gì, gọi người này, người kia là gì thì Còi đây không quan tâm, nhưng chúng mày xúc phạm Bác Hồ thì chúng mày cứ xác định mà ăn chửi nhé! Mà không chỉ có Còi chửi đâu, hàng triệu người Việt Nam và bạn bè trên thế giới cũng chửi nhé. Thế cũng đủ thấy lũ "dân làm báo" ngu học và láo toét như thế nào!

"dân làm báo" sủa và chúng ta vẫn đi (nguồn: chôm trên Internet)
Điểm thứ hai, chúng nó (em đang nói "dân làm báo" nhé các bác) cho rằng những nhà báo ở Việt Nam đang phục vụ lãnh đạo các cơ quan nhà nước, viết bài vì lợi ích từ các tập đoàn kinh tế lớn. Đúng là không chửi thì không được! Còi đây thừa nhận là trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, xuất hiện một số nhà báo hoặc danh nghĩa nhà báo để trục lợi cá nhân, bẻ cong ngòi bút. Tuy vậy, đó chỉ là số ít con sâu trong vườn hoa những nhà báo chân chính - những người đang ngày đêm truyền tải thông tin đến độc giả mà không quản ngại khó khăn, gian khổ. Đấy mới được gọi là những người viết báo trong nền Báo chí Cách mạng nhé mấy em "dân làm báo", chứ còn cái ngữ như chúng mày thì còn chả được gọi là thợ viết!

Rồi thì, chúng nó lại cho rằng việc định hướng dư luận, kiểm duyệt thông tin trước khi đăng bài là không tốt. Ôi dào! Đúng lũ ngu học! Không định hướng, không kiểm duyệt thông tin để cho những đứa ngu học, khốn nạn như "dân làm báo" chúng mày đăng bài bậy bạ, dắt mũi dư luận à?

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) là một ngày lễ trọng đại của nền Báo chí nước nhà nói chung cũng như của những nhà báo chân chính nói riêng. Bởi vậy, tất cả chúng ta không nên bận tâm lũ ngu học "dân làm báo" viết gì và nói gì. Còi xin mượn lời câu ngạn ngữ nổi tiếng của Tây Ban Nha "Chó cứ sủa và đoàn người vẫn đi".BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

7 nhận xét

Viết nhận xét
16:45, 20/06/2016 XÓA

Muốn nói sao thì nói, nhưng động chạm đến hình ảnh Bác Hồ, vị lãnh tụ kính yêu của toàn thể dân tộc Việt Nam thì lũ dân làm báo đáng bị phỉ nhổ và chửi hàng trăm ngàn lần. Biết rằng chó sủa thì cũng chỉ là tiếng chó, chẳng ảnh hưởng gì đến người, nhưng để chúng lải nhải mãi bên tai cũng khó chịu, phiền phức, giống chó ấy chỉ có thịt hết đi mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
17:42, 20/06/2016 XÓA

nói gì thì cũng có mức độ thôi chứ đùng có mà quá đnags động chạm cả vào Bác Hồ nhà các người có cuộc sống bình yên hạn phúc như thế này là do người có công lao to lơ nhứ Bác tạo ra đấy cái bọn vô học thức như chúng bay thử động vào bác mà nói xemm các người không có kết quả tốt đẹp đâu

TRẢ LỜI
avatar
18:15, 20/06/2016 XÓA

Cái sai lầm và ngu ngốc nhất của bọn chúng là cố bôi xấu hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng không hiểu rằng đối với toàn thể dân tộc Việt Nam, Bác Hồ là một vị lãnh tụ với hình tượng giản dị, gần gũi nhưng lại hết sức thiêng liêng trong suy nghĩ và trái tim mỗi người. Không chỉ đối với người dân Việt Nam, nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới, ngay cả những kẻ đứng phía bên kia chiến tuyến với Người cũng phải thừa nhận và bày tỏ sự kính ngưỡng đối với Người. Vậy nên những trò bỉ ổi hèn hạ của chúng để bôi nhọ Người sẽ càng chỉ làm người khác thêm khinh bỉ bọn chúng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 20/06/2016 XÓA

chúng nó lại cho rằng việc định hướng dư luận, kiểm duyệt thông tin trước khi đăng bài là không tốt. Ôi dào! Đúng lũ ngu học! Không định hướng, không kiểm duyệt thông tin để cho những đứa ngu học, khốn nạn như "dân làm báo" chúng mày đăng bài bậy bạ, dắt mũi dư luận à?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:26, 21/06/2016 XÓA

Đối với những lời nói đã không được người khác tin tưởng, những lời nói đã làm ảnh hưởng tới uy tín thì mãi mãi họ có phát biểu trên trời dưới biển gì đi chăng nữa thì cũng vậy mà thôi, sẽ chẳng còn ai để ý đến họ cũng như những gì họ đã làm đối với người khác mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
10:19, 21/06/2016 XÓA

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam là một ngày lễ trọng đại của nền Báo chí nước nhà nói chung cũng như của những nhà báo chân chính nói riêng vì vậy chúng ta không nên bận tâm tới những kẻ của "dân làm báo" viết gì và nói gì. Điều này chắc chắn chúng ta đã quá hiểu lý do là gì rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:36, 01/08/2016 XÓA

Blog danlambao thực tế là 1 tập hợp của những kẻ là tàn dư của chế độ tay sai VNCh hoặc những kẻ ăn tiền của lũ Việt Tân để viết bài thuê chống phá chính quyền, chống pahs đất nước, gây bất ổn trong nước...Nói cho đúng hơn danlambao là tập hợp của 1 đám những kẻ ô hợp-nhưng kẻ bán rẻ lương tâm vì đồng tiền nhơ bẩn, chúng cũng bán rẻ cả tổ quốc vì những đồng tiền nhơ bẩn đó...Lũ chó dại danlambao vẫn ra rả sủa bậy để kiếm miếng ăn bất chấp tất cả...Vì vậy, chúng ta cũng chẳng cần quan tâm đến đám chó danlambao vì chó mà không sủa thì còn gì là chó phải không ?

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon