GIA ĐÌNH RẬN CHỦ “CẤN THỊ THÊU” - KIẾM ĂN TỪ MỘT NGHỀ “GIA TRUYỀN”

Huyền Pha
Gia đình kiếm ăn từ những miếng thịt thối
     Sự “tiếp nối” của cái gọi là “truyền thống gia đình” tham gia “sinh hoạt dân chủ”. Sự tiếp nối của một cái nghề mà theo chúng ta gọi là “Kền Kền ăn thịt thối” quả là đúng cho việc kiếm ăn gia truyền của đám dân chủ Việt. Từ cha mẹ đến con cái, từ vợ chồng đến anh chị em thân tộc. Điểm mặt qua, chúng ta có thể thấy đó là Huỳnh Ngọc Tuấn (Tuấn cha) Huỳnh Thục Vy (Vy con) Huỳnh Trọng Hiếu (Hiếu con); hay như cặp vợ chồng dâm đảng Hải Điếu cày và vợ Dương Thị Tân và con trai Nguyễn Trí Dũng (Dũng con); đó là hai cha con Mai Xuân Dũng và Mai Phương Thảo; vợ chồng lắm mồm Lê Duy Quyền và Lê Thị Công Nhân; vợ chồng Trịnh Kim Tiến và Palo Thành Nguyễn … Với cách kiếm ăn từ một nghề “truyền thống” là tham gia một cách nối tiếp các “sinh hoạt dân chủ” đi ngược lại với các giá trị chuẩn mực xã hội, đi ngược lại với lợi ích dân tộc để qua đó chúng kiếm những miếng thịt thối rữa từ bọn phản động.
     Với gia đình dân chủ Cấn Thị Thêu cũng có một nghề để kiếm ăn, đó là gia đình đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng, cản trở việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Có thể thấy rằng “Gần mực thi đen và gần đèn thì rạng”, “đời cha ăn mặn thì đời con khát nước”. Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, hai con trai của Cấn Thị Thêu, được vợ chồng thị thổi vào luồng tư tưởng “dân chủ” đã và đang tiếp nối “công việc” của cha mẹ mà dấn thân vào các “sinh hoạt dân chủ” ngày càng sâu rộng. Trịnh Bá Phương, sau khi Cấn Thị Thêu ra tù năm 2015 thì y đã đồng hành cùng mẹ mình trên mọi nẻo đường “sinh hoạt dân chủ”. Lăng xăng khắp các cuộc biểu tình cùng mẹ với máy ảnh lăm trên tay để có tư liệu sau đó về cung cấp cho đám cờ vàng hải ngoại để nhận tiền thù lao.
     Việc không có nghề nghiệp, một kẻ lêu lỗng, một kẻ chơi bời không chịu làm ăn, Trịnh Bá Phương đã tiếp thu nghề “truyền thống” của gia đình, làm thuê cho những kẻ phá hoại đất nước, hại nước hại dân, những kẻ không muốn cho đất nước Việt Nam phát triển, những kẻ chỉ muốn Việt Nam chỉ mãi chỉ là đất nước nô lê và chiến tranh.
     Với những đồng tiền mà gia đình dân chủ này kiếm được đó là đồng tiền thất đức, thì liệu rằng nó có thể lấp đầy dạ dày của đám kền kền háu đói và bản án giành cho các thành viên trong gia đình Cấn Thị Thêu không những không giúp bậc làm cha làm mẹ tu tâm, tích đức làm bài học để nuôi dạy con cái mà đó lại trở thành dẫn dắt hai con của mình vào con đường lầm lỗi để hình thành nên một nghề “kền kền ăn thịt thối”.
     Với “truyền thống gia đình” của Cấn Thị Thêu cùng một cái nghề kinh tởm là một điển hình cho những giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội lệch lạc. Và như người xưa từng nói “gieo nhân nào gặp quả nấy” thì với gia đình này thì các con của Cấn Thị Thêu, các cháu (không biết là có không) chắc chắn sẽ bị sự trừng phạt của lương tâm và pháp luật./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

7 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:10, 28/06/2016 XÓA

Với những đồng tiền mà gia đình dân chủ này kiếm được đó là đồng tiền thất đức, thì liệu rằng nó có thể lấp đầy dạ dày của đám kền kền háu đói và bản án giành cho các thành viên trong gia đình Cấn Thị Thêu không những không giúp bậc làm cha làm mẹ tu tâm, tích đức làm bài học để nuôi dạy con cái mà đó lại trở thành dẫn dắt hai con của mình vào con đường lầm lỗi để hình thành nên một nghề “kền kền ăn thịt thối”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:33, 28/06/2016 XÓA

Việc không có nghề nghiệp, một kẻ lêu lỗng, một kẻ chơi bời không chịu làm ăn, Trịnh Bá Phương đã tiếp thu nghề “truyền thống” của gia đình, làm thuê cho những kẻ phá hoại đất nước, hại nước hại dân, những kẻ không muốn cho đất nước Việt Nam phát triển, những kẻ chỉ muốn Việt Nam chỉ mãi chỉ là đất nước nô lê và chiến tranh. Người xưa có câu, đời cha ăn mặn đời con khác nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:28, 28/06/2016 XÓA

Mẹ nào con nấy đúng là làm lắm trò phá hoại . sao mẹ đã sai rồi con còn nối gót mẹ làm chuyện xâm phạm an ninh quốc gia như vậy chẳng lẽ không biết là sai luật hay sao, VỚi một gia đình có những hành động xâm phạm như vậy cần thiết phải nghiêm trị thoe luật để làm gương cho người khác chứ không thể muốn làm gì cx được

TRẢ LỜI
avatar
linh tinh
AUTHOR
19:38, 28/06/2016 XÓA

Với “truyền thống gia đình” của Cấn Thị Thêu cùng một cái nghề kinh tởm là một điển hình cho những giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội lệch lạc. Và như người xưa từng nói “gieo nhân nào gặp quả nấy” thì với gia đình này thì các con của Cấn Thị Thêu, các cháu (không biết là có không) chắc chắn sẽ bị sự trừng phạt của lương tâm và pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:50, 29/06/2016 XÓA

Đúng là gia đình phá hoại, không đi tìm một nghề lương thiện mà kiếm ăn lại kiếm ăn bằng cái nghề của chim kền kền. Với gia đình dân chủ Cấn Thị Thêu cũng có một nghề để kiếm ăn, đó là gia đình đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng, cản trở việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Sau này cuối đời kiểu gì cũng hối hận mà xem.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:07, 29/06/2016 XÓA

Nói chung xét về góc độ gia đình, thì việc Cấn Thị Thêu lôi kéo chính những người con của mình tham gia khiếu kiện trái pháp luật là không thể chấp nhận được. rịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư còn trẻ thì đáng lẽ ra cần phải có một công việc chính đáng để kiếm sống, chứ đằng này chúng theo mẹ chúng đi kiếm ăn bằng cái nghề "Kền Kề ăn thịt thối"

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 08/08/2016 XÓA

Gia đình Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Sướng là 1 gia đình lấy nghề " dân oan" là 1 nghề "truyền thống" của gia đình...Khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Sướng đang phải ngồi tù bóc lịch đền tội về những tội lỗi mà mình gây ra thì 2 con trai của cặp vợ chồng " dân oan mèo mả gà đồng" này là Trịnh Bá Phương và Trịnh Xuân Tư lại tỏ ra là những kẻ " kế thừa" sự nghiệp của cha mẹ chúng 1 cách xuất sắc và có phần còn khôn manh, cáo già hơn...Và như người xưa từng nói “gieo nhân nào gặp quả nấy” thì với gia đình này thì các con của Cấn Thị Thêu dù sớm hay muộ cũng phải trả giá cho những hành động phạm pháp của chúng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon