GÓC NHÌN: NHỮNG MƯU ĐỒ NHÂN DANH LÒNG YÊU NƯỚC

Phần 2: Những bài học chưa cũ và kết cục của những kẻ phản bội 
quê hương
Huyền Pha
Điểm mặt những kẻ nhân danh lòng yêu nước để hoạt động chống phá 
     Việc các đối tượng kích động người dân xuống đường biểu tình là thủ đoạn không mới, các đối tượng đã lặp lại nhiều lần nhằm lợi dụng sự kiện được dư luận quan tâm để xuyên tạc, kích động, chống phá. Nói đến “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” chúng ta không thể quên được “Bắc Phi, Trung Đông”, đất nước Syria, Ai Cập bây giờ ra sao thì chúng ta cũng không cần phải bàn luận gì thêm nữa. Đó là những bài học mà chúng ta cần nhìn nhận rõ để duy trì và phát triển đất nước Việt Nam như hiện nay.
     Nhân việc các đối tượng trong nước kích động “biểu tình vì môi trường”, thiết nghĩ chúng ta cần nhớ lại những lại những gì xảy ra ở Bình Dương. Chính việc lợi dụng lòng yêu nước của đồng bào, các đối tượng và tổ chức phản động đã lợi dụng lôi kéo người dân tụ tập, tuần hành quá khích, đập phá tài sản doanh nghiệp, trộm cắp hội của. Đã xảy ra chết người, bị thương nhiều người, hàng trăm doanh nghiệp bị ảnh hưởng, hoạt động kinh tế trì trệ, hàng chục nghìn lao động việt Nam mất việc làm. Và phải bằng nổ lực tích cực của Đảng, Nhà nước trong việc tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp bị thiệt hại, tình hình mới ổn định trở lại.
     Những kẻ đứng đầu kích động người dân đều bị quần chúng nhân dân và cơ quan chức năng phát hiện và xử lý. Các đối tượng như Chu Mạnh Sơn và Trương Minh Tam, Bùi Đức Hải, Ngô Kim Lãnh, Nguyễn Thụy Trang đã chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật. Người mẹ tội lỗi Hoàng Mỹ Uyên cũng nhận được búa rìu của dư luận và bản án lương tâm đối với con trẻ của mình sau này.
Người mẹ tội lỗi Hoàng Mỹ Uyên - Lợi dụng chính người con của mình để thực hiện mưu đồ chính trị đen tối
     Những kẻ lưu manh chính trị như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thái Hợp sẽ chỉ là kẻ phản bội của quê hương, những kẻ đã bị nguyền rủa, chúng sẽ không bao giờ xóa bỏ được vết nhơ của bản thân mình.
     Mời quý bạn đọc theo dõi phần cuối của chuyên đề: “Lòng yêu nước thực sự của người dân Việt Nam” vào thứ 7 ngày 18/6/2016./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

21 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
15:31, 16/06/2016 XÓA

Những kẻ lưu manh chính trị như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thái Hợp sẽ chỉ là kẻ phản bội của quê hương, những kẻ đã bị nguyền rủa, chúng sẽ không bao giờ xóa bỏ được vết nhơ của bản thân mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:44, 16/06/2016 XÓA

Việc các đối tượng kích động người dân xuống đường biểu tình là thủ đoạn không mới, các đối tượng đã lặp lại nhiều lần nhằm lợi dụng sự kiện được dư luận quan tâm để xuyên tạc, kích động, chống phá. Chúng chỉ là những kẻ bán rẽ nhân cách để nhận những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài. Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thái Hợp hãy cút xéo khỏi Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
15:56, 16/06/2016 XÓA

Những kẻ lưu manh chính trị như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện... là những đối tượng luôn kích động người dân xuống đường biểu tình, nhiều lần nhằm lợi dụng sự kiện được dư luận quan tâm để xuyên tạc, kích động, chống phá. Những kẻ bán nước vì đồng tiền mà bán mình cho quỷ này cần phải bị trừng trị sớm trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:13, 16/06/2016 XÓA

Việc lợi dụng lòng yêu nước để chống phá là điều không thể chấp nhận được. Chính việc lợi dụng lòng yêu nước của đồng bào, các đối tượng và tổ chức phản động đã lợi dụng lôi kéo người dân tụ tập, tuần hành quá khích, đập phá tài sản doanh nghiệp, trộm cắp hội của.Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thái Hợp sẽ chỉ là kẻ phản bội của quê hương, những kẻ đã bị nguyền rủa, chúng sẽ không bao giờ xóa bỏ được vết nhơ của bản thân mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:31, 16/06/2016 XÓA

trải qua các giai đoạn lịch sử, nhân dân ta đã hun đúc xây dựng nên một truyền thống yêu nước nồng nàn, đáng quý. mỗi thời một vẻ nhưng tựu trung lại đều là những hành động thiết thực góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc việt nam xã hội chủ nghĩa. ngày nay một số kẻ ăn không ngồi rồi lại lợi dụng lòng yêu nước ấy của nhân dân trước những sự kiện phức tạp trong đời sống chính trị xã hội để kêu gọi biểu tình, kích động nhân dân xuống đường chống chính quyền, núp dưới các chiêu bài yêu nước. tuy nhiên chúng ta hãy sáng suốt nhìn nhận, lựa chọn thông tin để thấy rõ bản chất của chúng. chúng ta đã có một bài học đắt giá từ sự kiện ở bình dương và hà tĩnh cách đây 2 năm. nên hãy cẩn trọng trong hành động, đừng để hậu quả đáng tiếc xảy ra

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 16/06/2016 XÓA

cái đám nhà rận chủ quen thuộc Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến Nguyễn Tường Thụy chẳng dược cái tích sự gì cho đời cả chuyên ra chống phá gây rối làm mất trật tự an ninh xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
21:37, 16/06/2016 XÓA

cái đám nhà rận từ trước tời giờ mang tiếng dân chủ mà chuwabao giờ làm được cái gì cho dan giúp dân hay gì cả mà luôn chỉ đucợ cái hại dân lừa dân lợi dụng lòng dân mà chuộc lợi cho bản thân chứ mang lại gì cho dân cơ chứ mà lại cái bọn bán nước hại dân như vậy thì sống làm gì đây

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 16/06/2016 XÓA

cái trò kích động biểu tình của các nhà rận chủ là không hề mới nữa. chúng lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam để phục vụ cho mưu đồ của chúng. chúng ta cũng không còn lạ gì với những kẻ lưu manh chính trị như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải.... chúng sẽ phải trả giá cho những hành động của chúng vì đã phản bội lại quê hương, đi ngược lại lợi ích dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 16/06/2016 XÓA

Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến Nguyễn Tường Thụy các đối tượng này chỉ vì những cái đồng tiền dơ bẩn của cái đám dận chủ mà chúng chúng bán đứng cả quê hương nói sinh ra chúng, cuộc sống có quy luật nhân quả, chúng sẽ phải trả gia cho những gì chúng gây ra, phải bội lại quê hương đất nước

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 16/06/2016 XÓA

guyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến Nguyễn Tường Thụy Việt Tân như con chó vậy, rình rình cắn vào những chỗ đang bốc mùi, chọc vào những chỗ thối. làm các cái hành động bán nước như thê rồi sẽ có ngyaf bị báo ứng nhé mấy con dận nhé.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:08, 17/06/2016 XÓA

Chẳng còn biết nói gì với những kẻ đã và đang lợi dụng lòng yêu nước của người dân vào công việc phá hoại sự bình yên của đất nước nữa rồi. Những kẻ đó vốn không nên tồn tại trên thế giới này làm gì cả, chúng chỉ hại đời chứ chả làm được gì có ích cho đời cả.

TRẢ LỜI
avatar
08:14, 17/06/2016 XÓA

Đối với những lẻ lợi dụng lòng yêu nước, lợi dụng tinh thần dân tộc của mọi người để thực hiện các hành vi kích động, lôi kéo họ xuống đường thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, gây mất trật tự nơi công cộng thì cần phải có biện pháp cứng rắn để thực hiện răn đe, có như thế những hành vi tương tự mới có thể được hạn chế trong giai đoạn hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:12, 17/06/2016 XÓA

Âm mưu, mục đích của những kẻ kêu gọi, kích động này thực chất là kích động mọi người xuống đường tuần hành biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”, “phản đối Formosa” để biến cuộc biểu tình trở thành bạo động, chống phá chính quyền mà thôi chứ thực chất làm gì có yêu nước ở mấy kẻ như thế này chứ.

TRẢ LỜI
avatar
09:24, 17/06/2016 XÓA

Đối với những con người này thì làm gì có lòng yêu nước chứ, chúng chỉ lợi dụng tinh thần yêu nước cũng như tinh thần dân tộc của người khác để thực hiện các hành vi phá hoại của mình mà thôi, vì vậy tại sao chúng ta lại để cho những kẻ như thế này lợi dụng hay đánh thuê với một ít tiền như thế được nhỉ??

TRẢ LỜI
avatar
09:50, 17/06/2016 XÓA

Tôi nghĩ rằng khi mà mọi người đã nhận thức được sự nguy hiểm cũng như mình đang bị lợi dụng thì chắc chắn một điều rằng mọi người sẽ cảnh giác hơn và sẽ không ai chịu để chúng lợi dụng nữa, chính vì thế tôi nghĩ rằng cần có nhiều người hơn nữa đọc và nhận diện rõ những âm mưu này của các nhà rận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:15, 18/06/2016 XÓA

Nhân việc các đối tượng trong nước kích động “biểu tình vì môi trường”, thiết nghĩ chúng ta cần nhớ lại những lại những gì xảy ra ở Bình Dương. Chính việc lợi dụng lòng yêu nước của đồng bào, các đối tượng và tổ chức phản động đã lợi dụng lôi kéo người dân tụ tập, tuần hành quá khích, đập phá tài sản doanh nghiệp, trộm cắp hội của. Đã xảy ra chết người, bị thương nhiều người, hàng trăm doanh nghiệp bị ảnh hưởng, hoạt động kinh tế trì trệ, hàng chục nghìn lao động việt Nam mất việc làm. Đừng để lòng yêu nước của chúng ta bị kẻ xấu lợi dụng thực hiện mưu đồ chính trị.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 19/06/2016 XÓA

các đối tượng kích động người dân xuống đường biểu tình là thủ đoạn không mới, các đối tượng đã lặp lại nhiều lần nhằm lợi dụng sự kiện được dư luận quan tâm để xuyên tạc, kích động, chống phá chúng chỉ là những kẻ bán nước, chỉ vì những đồng tiền dơ bân mà bán rẻ cái lương tâm của mình đi, đúng là một cái lũ khốn lạn khi sinh ra và lớn lên ở đất nước này mà lại là một kẻ bán nươc,

TRẢ LỜI
avatar
23:47, 19/06/2016 XÓA

mấy con người bán rẻ nhân cách của mình để mà đi làm tay sai cho cái đồng tiền bất chính, sinh ra tại đất nước quê hương mà không là gì giúp ích cho noi mình sống đi làm tay sai cho cái đám dận chủ, đúng là một lũ vô ơn bội nghĩa, con vì đồng tiền mà lương tâm tha hóa chó tha đến thê.

TRẢ LỜI
avatar
23:53, 19/06/2016 XÓA

Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến Nguyễn Tường Thụy các đối tượng này đa quay lưng phản bội đất nước và đi theo lời ọi của những đồng tiền dơ bẩn, đúng là một cái lũ vô ơn bội nghĩa , dâm sau lưng nơi mà đã sin ra chúng mày, nhưng chúng mày đừng ảo tưởng quá, làm những hành động như của chúng mày vô phúc về sau đấy đời cha ăn mặn đời con khát nước, cuộc sống có nhân quả chúng mày rồi cũng sẽ nhận hạy quả khôn lường lũ người không có óc để cho cái đám dận chủ chúng sai khiến ạ,

TRẢ LỜI
avatar
Nhân danh công lý
AUTHOR
23:28, 25/06/2016 XÓA

Các trang mạng xã hội, bloger cá nhân của các đối tượng chống đối đã tập trung khai thác, bình luận, đưa tin sai lệch về vụ việc trên với tần suất, mật độ dày đặc với mục đích làm nhiễu thông tin, gây dư luận bức xúc trong quần chúng nhân dân. Dư luận không khó để nhận diện ra những đối tượng cầm đầu, cốt cán kích động biểu tình trong thời gian qua chính là những đối tượng có tư tưởng bất mãn, cực đoan, chống đối từ Nam ra Bắc với nhiều cái tên khá “kêu” quen thuộc như Nguyễn Hữu Vinh, Lã Việt Dũng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện, Lê Đình Lượng, Hồ Huy Khang, Thái Văn Dung, Đậu Văn Dương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:39, 28/07/2016 XÓA

Đối với những kẻ dùng 2 từ " yêu nước' để giấu diếm đằng sau đó là những âm mưu nhơ bẩn, đê hèn nhất để nhằm chống phá, gây bất ổn, mất an ninh trật tự để các thế lực thù địch có thể can thiệp vào nước ta thì chúng không xứng với 2 từ " yêu nước"... Những kẻ lưu manh chính trị như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Văn Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thái Hợp sẽ chỉ là kẻ phản bội của quê hương, những kẻ đã bị nguyền rủa, chúng sẽ không bao giờ xóa bỏ được vết nhơ của bản thân mình.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon