GÓC NHÌN: NHỮNG MƯU ĐỒ NHÂN DANH LÒNG YÊU NƯỚC

20:25
Phần 3: Lòng yêu nước thực sự của người dân Việt Nam
Huyền Pha

     Trước những chiêu trò của các thế lực thù địch, trong thời gian tới các đối tượng phản động cùng với sự hậu thuẫn từ nước ngoài sẽ ngày càng gia tăng các hoạt động chống phá đối với nước ta không chỉ riêng vấn đề về môi trường mà còn ở các vấn đề khác trong xã hội. Tuy nhiên, mỗi người dân chúng ta cần phải bình tĩnh, nhận thức đúng vấn đề, biết rằng những người dân yêu nước, yêu lao động, yêu môi trường bày tỏ sự lo lắng, sự bất an là lẽ thường tình. Sự bức xúc, nghi ngờ phản ứng gay gắt trước dấu hiệu sai phạm trong xả thải công nghiệp cũng là chính đáng. Không phải không có những người suy nghĩ giản đơn rằng việc tuần hành vì môi trường là điều nên làm.
     Yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo là lẽ thiêng liêng, tuy nhiên, bảo vệ chủ quyền biển đảo cũng phải thể hiện cho tỉnh táo từ suy nghĩ đến hành động. Bởi “yêu nước, bảo vệ môi trường” mà hành động không đúng sẽ vừa vi phạm pháp luật, vừa gây mất trật tự, an ninh kinh tế, ảnh hưởng đến chính trị, ngoại giao, tức tự ta làm hại ta, mắc mưu kẻ xấu.
     Chúng ta, những người dân Việt Nam yêu nước chân chính phải nhìn rộng hơn, nghĩ sâu xa hơn. Trước hết chỉ cần xem những người kêu gọi xuống đường nói gì? Làm gi? Vì môi trường kiểu gì, yêu nước kiểu gì, tuần hành ôn hòa kiểu gì mà chuận bị bom xăng, mang theo dao, gậy? Phải chăng đây là sự chuận bị cho một cuộc bạo loạn lật đổ????? Nếu mà vì môi trường thực sự thì tại sao trong đám đông biểu tình lại đưa ra những khẩu hiệu đậm mùi phản động kiểu: “Hãy hành động trước khi mất nước””’…. Như chúng ta đã thấy, trắng trợn hơn từ câu chuyện cá chết các đối tượng còn lái sang vấn đề chính trị một cách thâm hiểm vào cuộc bầu cử quốc hội khóa XIV. Chúng hô hào, kích động, phản đối tẩy chay bầu cử. Dưới những khẩu hiệu vì môi trường kia thực chất là những cuộc tụ tập nhuốm màu những mưu đồ đen tối nhân danh lòng yêu nước.

     Sự cố môi trường biển đang tác động tới cuộc sống của bà con ngư dân miền Trung, đất nước chúng ta vẫn còn khó khăn, do đó rất cần tới sự đồng cảm, chia sẻ, góp sức của toàn xã hội, cũng như những hành động thiết thực, trách nhiệm bảo vệ môi trường tự nhiên, môi trường đầu tư, giữ gìn kỷ cương và tỉnh táo, cảnh giác trước mưu đồ bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
20:30, 18/06/2016 delete

Yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo là lẽ thiêng liêng, tuy nhiên, bảo vệ chủ quyền biển đảo cũng phải thể hiện cho tỉnh táo từ suy nghĩ đến hành động. Bởi “yêu nước, bảo vệ môi trường” mà hành động không đúng sẽ vừa vi phạm pháp luật, vừa gây mất trật tự, an ninh kinh tế, ảnh hưởng đến chính trị, ngoại giao, tức tự ta làm hại ta, mắc mưu kẻ xấu.

Reply
avatar
21:10, 18/06/2016 delete

Các cuộc biểu tình, tuần hành do các đối tượng dận chủ khởi xướng không hề có mục đích bảo vệ môi trường như lời hô hào của chúng. Các đối tượng chỉ lợi dụng khẩu hiệu đó mà thôi chứ mục đích thực chất là là hô hào chống đối chính quyền, thực hiện mục đích lật đổ chế độ, thay đổi chế độ và bán nước, cướp nước ta, bắt ta phụ thuộc vào phía nước ngoài. Chúng lợi dụng vấn đề môi trường, lợi dụng tình yêu nước của các bạn, lợi dụng chính sự nhiều tình và sau mỗi cuộc biểu tình các đối tượng cười cợi vui vẻ chia nhau những khoản tiền khổng lồ được gửi từ bên kia biên giới. Bạn hãy là người thông minh, đừng để các đối tượng lợi dụng.

Reply
avatar
08:36, 19/06/2016 delete

những diễn biến của một số cuộc biểu tình vừa qua được núp dưới hình thức bảo vệ môi trường của những kẻ được coi là dân chủ thuộc nhóm xã hội dân sự nếu những người bình thường có chút kiến thức về chính trị có thể nhận thấy âm mưu ý đồ của bọn chúng chứ hoàn toàn không cần phải suy luận suy diễn gì nhiều. âm mưu, ý đồ của chúng muôn thuở là chống lại chính quyền Việt Nam.

Reply
avatar
09:03, 19/06/2016 delete

sự nhân danh lòng yêu nước để thực hiện ý đồ của mình thì không thể chấp nhận được. nhân danh lòng yêu nước quả thật rất hèn hạ. nhân danh bất kể điều gì để đạt được mục đích và ý đồ của mình đã là điều không nên vậy mà trong trường hợp này lại là nhân danh lòng yêu nước. mà sự được coi là yêu nước của bọn chúng thực chất là phục vụ mục đích phá hoại bên trong. thật ghê tởm.

Reply
avatar
09:19, 19/06/2016 delete

âm mưu hèn hạ dơ bẩn của mấy kẻ mạo xưng dân chủ nhân quyền núp bóng lòng yêu nước giờ đây rất phổ biến, đặc biệt là trên mạng. chúng yêu nước điều đó là hoàn toàn không thể,. chúng tìm mọi cách để đất nước ta mất đi sự ổn định, trì hoãn, chậm chân về kinh tế hòng đạt được mục đích ý đồ của bọn chúng. trên cộng đồng mạng bây giờ đầy những cá nhân thích nói chuyện chính trị và phán xét người khác. thật, đó là một đám phá hoại không hơn không kém.

Reply
avatar
11:58, 19/06/2016 delete

Mỗi người dân chúng ta cần phải bình tĩnh, nhận thức đúng vấn đề, biết rằng những người dân yêu nước, yêu lao động, yêu môi trường bày tỏ sự lo lắng, sự bất an là lẽ thường tình. Sự bức xúc, nghi ngờ phản ứng gay gắt trước dấu hiệu sai phạm trong xả thải công nghiệp cũng là chính đáng. Nhưng chúng ta sẽ phải cảnh giác mắc mưu kẻ địch lợi dụng vấn đề này để thực hiện mưu đồ chính trị đen tối.

Reply
avatar
12:11, 19/06/2016 delete

Sự cố môi trường biển đang tác động tới cuộc sống của bà con ngư dân miền Trung, đất nước chúng ta vẫn còn khó khăn, do đó rất cần tới sự đồng cảm, chia sẻ, góp sức của toàn xã hội, cũng như những hành động thiết thực, trách nhiệm bảo vệ môi trường tự nhiên, môi trường đầu tư, giữ gìn kỷ cương và tỉnh táo, cảnh giác trước mưu đồ bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch. Các thế lực thù địch sẽ luôn luôn có những hoạt động chống phá lợi dụng những vấn đề trong nước. Do đó chúng ta phải thật cảnh giác bà con ah!

Reply
avatar
22:45, 19/06/2016 delete

các đối tượng bóp méo sự thật kích động người dân xuống đường thực hiện các cuộc tuần hành dưới mác là bảo vệ môi trương, cái đmá dận chủ lều báo chỉ vì tiền chứ không vì mục đich đem lại lợi ích cho nhân dân, cái lũ sinh ra ở đất nước này àm lại đi bán chính đất nước nước đúng là cái lũ nuôi ong tay áo,

Reply
avatar
14:35, 20/06/2016 delete

Sự cố môi trường biển đang tác động tới cuộc sống của bà con ngư dân miền Trung, đất nước chúng ta vẫn còn khó khăn, do đó rất cần tới sự đồng cảm, chia sẻ, góp sức của toàn xã hội, cũng như những hành động thiết thực, trách nhiệm bảo vệ môi trường tự nhiên, môi trường đầu tư, giữ gìn kỷ cương và tỉnh táo, cảnh giác trước mưu đồ bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch./.

Reply
avatar
14:49, 20/06/2016 delete

Trước những chiêu trò của các thế lực thù địch, trong thời gian tới các đối tượng phản động cùng với sự hậu thuẫn từ nước ngoài sẽ ngày càng gia tăng các hoạt động chống phá đối với nước ta không chỉ riêng vấn đề về môi trường mà còn ở các vấn đề khác trong xã hội. Do đó người dân cần tỉnh táo từ suy nghĩ đến hành động. Bởi “yêu nước, bảo vệ môi trường” mà hành động không đúng sẽ vừa vi phạm pháp luật, vừa gây mất trật tự, an ninh kinh tế, ảnh hưởng đến chính trị, ngoại giao, tức tự ta làm hại ta, mắc mưu kẻ xấu.

Reply
avatar
19:43, 30/07/2016 delete

Yêu nước và bảo vệ môi trường đang bị các đối tượng xấu núp bóng " đấu tranh dân chủ" để kích động những người dân thiếu hiểu biết pháp luật tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự, phá hoại sự bình yên của đất nước...Bởi vì “yêu nước, bảo vệ môi trường” mà hành động không đúng sẽ vừa vi phạm pháp luật, vừa gây mất trật tự, an ninh kinh tế, ảnh hưởng đến chính trị, ngoại giao, tức tự ta làm hại ta, mắc mưu kẻ xấu...Vì vậy, mỗi chúng ta phải tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định, đừng để kẻ xấu lợi dụng chúng ta để thực hiện cho những mưu đồ xấu của chúng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon