LIÊN QUAN TỚI VIỆC CÔNG AN KHÁNH HÒA TRIỆU TẬP BLOGGER MẸ NẤM – NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH.

09:04
[ ELNINO ] Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ai?
Với những người quan tâm đến tình hình chính trị tại Việt Nam, đặc biệt là các đối tượng tự xưng là đấu tranh cho nhân quyền, tự do và dân chủ của Việt Nam; chắc chắn sẽ biết đến gương mặt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với biệt danh Mẹ Nấm Gấu. Quỳnh là người đàn bà có gương mặt khá xấu, với hai cái răng cửa ương bướng cứ ngày một nhô ra, bất chấp chủ nhân của chúng muốn hay không muốn; đôi mắt to nhưng không phải to đẹp mà có thể bởi chứng cận thị, đeo kính lâu ngày, nên giống như hai chiếc răng cửa, cứ lồi ra mỗi ngày thêm lớn.Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Thị Như Quỳnh 


So với các gương mặt “dân chủ” khác, Quỳnh nổi trội hơn với khả năng viết lách và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Do vậy, thị thường tham gia với vai trò dẫn đầu các nhóm chống đối Đảng và nhà nước gặp các tổ chức chống đối núp bóng NGO hoặc các lãnh sự, đại sứ quán nước ngoài.

Năm 2015, nhờ hoạt động tích cực trong các phong trào chống đối chính quyền, NNNQ được nhận giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” trị giá 50.000 Euros do tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao tặng. Ngay lập tức bộ mặt thật của Quỳnh đã đã bị giới “dân chủ giả cầy” trong nước đăng đàn “ném đá”. Bất kể, trước đó chúng đã từng chung chiến hào.

Và bản chất hám tiền của đám dân chủ đã bộc lộ khi những kẻ kêu gào đấu tranh trở nên hằn học khi Quỳnh đoạt giải. Bên cạnh đó, Quỳnh bị tẩy chay khi chơi bẩn với chính đồng đội trong vụ chia chác số tiền trong giải thưởng nói trên.

Đồng hành cùng cá chết
Mặc dù bị đồng bọn tẩy chay, tuy nhiên, với mục đích kiếm tiền của mình. Quỳnh luôn tìm cơ hội để chống phá đất nước, tâng công với với chủ nhân ở nước ngoài. Lợi dụng những thông tin về vụ việc cá chết tại miền Trung và chắc chắn có thêm sự tiếp tay của các tổ chức nước ngoài. Quỳnh lên kế hoạch tổ chức biểu tình phản đối Formosa tại Nha Trang. Cụ thể là các vụ biểu tình hôm mùng 1 và mùng 8 tháng 5 vừa qua.
Hơn ai hết, chính đồng bọn của Quỳnh nhận thấy rằng bản chất của Quỳnh cũng không thực sự vì biển cả, vì môi trường, vì con cá cho ngư dân miền Trung, mà đó là cách tô vẽ, trang trí nhằm mục đích đi xin bố thí của các quan thầy ở nước ngoài. Và tất nhiên, những kẻ nhận biết bản chất của Quỳnh sẽ không ngu để Quỳnh lợi dụng thêm.
Bản chất của Quỳnh chính là loại lưu manh chính trị, đối với Quỳnh, không phải mục đích là vì nhân quyền, tự do, dân chủ, mà là vì TIỀN. Tiền mới là mục đích thật sự mà Quỳnh hướng tới, và để đạt được mục đích này, Quỳnh sẵn sàng dẫm đạp lên tất cả; kể cả bán đứng đồng đội của mình.

Công an Khánh Hòa triệu tập Mẹ Nấm
Như đã thấy thì trên “Dân làm báo” có đăng bài “Cá chết là do khủng bố và phản động?” để nói về việc Phòng Chống Phản Động và Khủng Bố (Phòng PA88) - Công an Khánh Hòa triệu tập Quỳnh "làm rõ về vấn đề minh bạch hóa thông tin liên quan đến môi trường biển".


Giấy mời của Phòng PA88 CA Khánh Hòa cho Quỳnh Rõ ràng với bản chất lưu manh chính trị như Quỳnh, vì TIỀN chứ không phải vì yêu môi trường mà sẵn sàng kích động quần chúng nhân dân - những người yêu nước chân chính đứng lên biểu tình để phục vụ lợi ích cá nhân của mình, một kẻ ngông cuồng như vậy mà chưa đưa vào nhà đá là may lắm rồi chứ mới bị triệu tập lên để làm rõ thì vẫn còn nhẹ nhàng quá.

Còn bọn “Dân làm báo” thì chúng cố tình "phớt lờ" đi hành động ngang ngược của Quỳnh - không khác gì tội khủng bố, mà đã đặt điều đây là “một điều bất thường”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

8 nhận xét

Write nhận xét
23:05, 03/06/2016 delete

lại thêm một con dận nữa mồm nói là vì moi trường vì biển muốn biển nhưng bản chất vẫn là mấy cái đồng tiền dơ bẩn của cái đám dận chủ. là một con người yêu nước yêu môi trường yêu biển thì họ sẽ không có mấy cái hành đông nói mồm không vậy đâu. mà hõ sẽ hành động vì môi trường. mấy cái cái hình thức này là cái chiêu trò quá cũ của cái đám dận chủ rồi

Reply
avatar
23:22, 03/06/2016 delete

là một con người không có tên tuổi trong cái đám dận chủ muốn đánh bóng tên tuổi của mình và muốn được cái đám dận chủ chúng trả những đồng tiền dơ bẩn, quỳnh đã lọi dụng sự việc cá chết miền trung mà thể hiệ mình với cái đám chủ nhân ở nước ngoài lười làm ham ăn làm không chụi khó lao động lại còn tham gia các hành động chống chính quyền con người này cần phải sử thật nghiêm

Reply
avatar
16:19, 04/06/2016 delete

Rõ ràng với bản chất lưu manh chính trị như Quỳnh, vì TIỀN chứ không phải vì yêu môi trường mà sẵn sàng kích động quần chúng nhân dân - những người yêu nước chân chính đứng lên biểu tình để phục vụ lợi ích cá nhân của mình, một kẻ ngông cuồng như vậy mà chưa đưa vào nhà đá là may lắm rồi chứ mới bị triệu tập lên để làm rõ thì vẫn còn nhẹ nhàng quá.

Reply
avatar
22:54, 04/06/2016 delete

bản chất là chỉ để kiếm tiền chứ cái đám này chúng có là được gì giúp bà co ngư dân đâu. người ta giúp nhau không cần phải hô hòa la toáng lên như vây, còn con mụ này đi đâu cũng cầm cái biển. là như vậy không giúp cho ai đâu, chỉ để lấy mấy cái đồng tiền từ cái đám nước ngoài,hãy quay lại nhìn chính bản thân mình đi, đến bản thân còn hông no xong tì làm gì có chuyện no giúp cho người khác,

Reply
avatar
23:08, 04/06/2016 delete

cái mụ này chỉ vì tiền và hành động theo kiểu đám đông phong trào chứ trong tâm trí chúng là gì có chuyện vì môi trường. chúng không uống đường biểu tình vì môi trường hay tuần hành tọa kháng vì môi trường đâu, mà chúng là vì tiền , các con người này lười lao động lên mới có các cái hành động như vậy

Reply
avatar
Nhân danh công lý
21:05, 10/06/2016 delete

Với bản chất lưu manh chính trị như Quỳnh, vì TIỀN chứ không phải vì yêu môi trường mà sẵn sàng kích động quần chúng nhân dân - những người yêu nước chân chính đứng lên biểu tình để phục vụ lợi ích cá nhân của mình, một kẻ ngông cuồng như vậy mà chưa đưa vào nhà đá là may lắm rồi chứ mới bị triệu tập lên để làm rõ thì vẫn còn nhẹ nhàng quá.

Reply
avatar
11:36, 30/06/2016 delete

Mấy cái con người mở mồm ra là bảo vệ môi trường nhưng có bao giờ thấy nhặt nổi một mẩu rác đâu, chỉ được cái mồm to mà thôi. Thực chất là nói để lấy những cái đồng đô dơ bẩn của mấy cái ông tây đen tư bản mà thôi chứ chúng quan tâm gì đến môi trường chứ. Thật là quá nhảm mà

Reply
avatar
22:33, 14/07/2016 delete

Rõ ràng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang cố tình tung tin thất thiệt, gây hiểu lầm, phá hoại những cố gắng của chính quyền và nhân dân, gây hoang mang trong dư luận nhằm mục đích trục lợi cá nhân...Với 1 kẻ có bản chất lưu manh chính trị như Quỳnh, vì TIỀN chứ không phải vì yêu môi trường mà sẵn sàng kích động quần chúng nhân dân - những người yêu nước chân chính đứng lên biểu tình để phục vụ lợi ích cá nhân của mình, một kẻ ngông cuồng như vậy mà chưa đưa vào nhà đá là may lắm rồi chứ mới bị triệu tập lên để làm rõ thì vẫn còn nhẹ nhàng quá.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon