NHÀ NƯỚC TA ĐÃ KỊP THỜI ĐỘNG VIÊN NHỮNG MẤT MÁT TRƯỚC SỰ RA ĐI CỦA ĐẠI TÁ TRẦN QUANG KHẢI.

17:47
[ ELNINO ] Trước nỗi đau, mất mát to lớn về con người sau khi sự ra đi của phi công, Đại tá Trần Quang Khải (thuộc Trung đoàn không quân 923, Quân chủng Phòng không - Không quân, đóng tại sân bay Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) gặp nạn khi luyện tập nghiệp vụ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có quyết định kịp thời để động viên, chia sẻ với thân nhân gia đình phi công Trần Quang Khải vơi đi nỗi đau, vượt lên khó khăn trong cuộc sống.

Biết được nguyện vọng, gia cảnh khó khăn của chị Hà (33 tuổi), vợ phi công Trần Quang Khải sau khi học xong thạc sĩ sư phạm chưa có công việc ổn định, hiện đang phải đi làm gia sư, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã nhanh chóng tổ chức họp bàn với các cơ quan chức năng của thành phố để xem xét đặc cách chị Hà vào trường Chu Văn An để giảng dạy.

Được biết, trong ngày hôm nay (20/6 ), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung sẽ ký quyết định tuyển dụng đặc cách vợ phi công, Đại tá Trần Quang Khải vào trường Chu Văn An.

Ngay sau đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo Sở GD&ĐT và Sở Nội vụ Hà Nội xem xét làm quy trình đề nghị tuyển dụng đặc cách vào ngành giáo dục, theo nguyện vọng của chị Hà.


Phi công Đại tá Trần Quang Khải 


Việc làm trên đây tuy không thể bù đắp hết những mất mát to lớn của gia đình phi công Đại tá Trần Quang Khải, nhưng nó cũng phần nào đồng viên, kích lệ cuộc sống gia đình anh Khải - những người tiếp tục sống, tiếp tục xây dựng quê hương, đất nước.

Qua việc làm trên đây, chúng tôi thấy được sự quan tâm sâu sắc, kịp thời của chính quyền UBND TP Hà Nội nói riêng và của Đảng, Nhà nước ta nói chung đối với những người hi sinh vì đất nước, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.


Hi vọng rằng, với sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước ta như vậy, vợ Đại tá Trần Quang Khải sẽ mạnh mẽ để tiếp tục làm việc, tiếp tục cống hiến cho nền giáo dục nước nhà. Rồi mai này, chị tự hào kể cho học sinh của mình rằng: Chị có một người chồng đã anh dũng hi sinh vì Tổ quốc.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
20:43, 20/06/2016 delete

Hi vọng rằng, với sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước ta như vậy, vợ Đại tá Trần Quang Khải sẽ mạnh mẽ để tiếp tục làm việc, tiếp tục cống hiến cho nền giáo dục nước nhà.

Reply
avatar
20:45, 20/06/2016 delete

Với sự động viên khích lệ kịp thời của Nhà nước, hi vọng gia đình Đại tá Trần Quang Khải sẽ nén đau thương, mạnh mẽ trong cuộc sống

Reply
avatar
22:21, 20/06/2016 delete

những mất mát đau thương mà đại tá Khải phải chịu thật khó có thẻ bù đắp hết, nhưng hi vọng với những chính sách này của Đảng và Nhà nước sẽ phần nào động viên cho người ở lại. năm tháng rồi sẽ qua đ, hi vọng chị hãy mạnh mẽ, vững bước cùng các con để cống hiến hết mình cho đất nước

Reply
avatar
09:22, 21/06/2016 delete

Với sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước ta như vậy tôi tin tưởng rằng vợ Đại tá Trần Quang Khải sẽ mạnh mẽ để tiếp tục làm việc, tiếp tục cống hiến cho nền giáo dục nước nhà như anh Trần Quang Khải đã thực hiện trước khi gặp nạn vậy.

Reply
avatar
09:54, 21/06/2016 delete

Tôi cũng nghĩ rằng qua những sự đặc cách tuyển dụng này cũng như với những sự quan tâm khác nữa thì những người chiến sĩ đã anh dũng hy sinh khi đang làm nhiệm vụ như anh Khải sẽ phần nào được an lòng ra đi và những người đang công tác cũng có phần yên tâm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao hơn.

Reply
avatar
10:18, 21/06/2016 delete

Tôi thấy việc Nhà nước quan tâm đến gia đình những chiến sĩ đã găp nạn của chúng ta là một hành động mang nhiều ý nghĩa khác nhau chúng ta thấy rằng qua đây những người chiến sĩ sẽ tin tưởng vào sự lãnh đạo cũng như yên tâm công tác hơn. Tôi thấy đây là một điều mà chúng ta luôn mong chờ ở những người lãnh đạo thực thụ

Reply
avatar
22:06, 21/06/2016 delete

Hi vọng rằng, với sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước ta như vậy, vợ Đại tá Trần Quang Khải sẽ mạnh mẽ để tiếp tục làm việc, tiếp tục cống hiến cho nền giáo dục nước nhà. Rồi mai này, chị tự hào kể cho học sinh của mình rằng: Chị có một người chồng đã anh dũng hi sinh vì Tổ quốc.

Reply
avatar
23:24, 21/06/2016 delete

trong những lúc nhân dân cả nước đang đồng lòng hướng về biển cả, hướng về những người con trung hiếu của đất nước đang gặp nạn thì “mặt nạ” của bọn khủng bố “Việt Tân” hay những nhà “rận chủ” lòi ra. Chúng là những con người lạc lõng, cô độc giữa lòng dân tộc Việt Nam. Thiết nghĩ, Nhà nước ta nên mạnh tay trong trừng trị lũ “bán nước, cầu vinh” này. chỉ vì những đồng tiền bất chính mà trà dạp lên lòng tự tôn của dân tộc, cái đám dận chủ chủ này chúng nó đã quên đi rằng chúng là con người việt nam máu đỏ da vàng rồi,

Reply
avatar
20:30, 01/08/2016 delete

Để trở thành 1 phi công chiến đấu thì đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, vất vả và để là 1 phi công cấp 1 thì sự vất vả lại lớn hơn rất nhiều...Phi công Trần Quang Khải hầu như đã hi sinh gần hết tuổi trẻ của mình để cống hiến cho đất nước và cũng vì vậy nên anh lập gia đình rất muộn...Thật không may cho quân đội, nhân dân và đất nước ta, anh Khải đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ, thật bi thương nhưng cũng thật tự hào khi tổ quốc có 1 người như anh.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon