SAO LẠI LÔI CON NÍT VÀO CÁC CUỘC BIỂU TÌNH?

16:31
[Dân Việt] Như chúng ta đã biết, cuối tháng 4 vừa rồi, ven biển 4 tỉnh miền Trung xảy ra hiện tượng cá chết hàng loạt. Nguyên nhân thì các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ. Lợi dụng lòng yêu nước, yêu môi trường của quần chúng nhân dân, các nhà “dân chủ, nhân quyền” đã kích động nhân dân đứng lên khiếu kiện, biểu tình. Các cuộc biểu tình có sự tham gia của đủ các loại lứa tuổi, trong đó có cả "con nít"!

Các cuộc biểu tình, tuần hành này dường như vẫn chưa chấm dứt, khi mà Chủ nhật các tuần đều diễn ra, Chủ Nhật tuần trước thì ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Chủ Nhật hôm qua thì diễn ra ở Nghệ An. Mà cuộc biểu tình này lại mang màu sắc tôn giáo. Cụ thể là: Sáng ngày 12/06/2016, hàng trăm giáo dân giáo xứ Phú Yên - Giáo hạt Thuận Nghĩa - Giáo phận Vinh đã tham gia tuần hành, tọa kháng yêu cầu minh bạch thông tin cá chết hàng loạt ở Miền Trung. Những người tham gia biểu tình phần lớn là giới trẻ, mặc áo hình xương cá và mang theo nhiều băng rôn mang khẩu: “Người dân chúng tôi cần biển sạch”; “Phá hoại môi trường làm nhơ bẩn nguồn nước, đất đai và không khí bằng những độc tố là tội lỗi”; …Những đứa trẻ trong cuộc biểu tình Cuộc biểu tình lần này không chỉ có những người đứng tuổi mà có “sự góp mặt” những đứa trẻ - “miệng còn hơi sữa”. Chúng còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, vậy mà các “nhà hoạt động dân chủ” đã lôi chúng đi, tham gia vào hoạt động chính trị. Ở độ tuổi ấy, thời điểm này, đáng lẽ ra chúng phải được nghỉ ngơi với gia đình hoặc đi du lịch đâu đó sau một năm học tập vất vả chứ không phải làm theo những gì người lớn “chỉ bảo” như vậy.Chúng được "trang bị" áo xương cá 

“Các nhà dân chủ” ạ! Các “ngài” vừa phải thôi chứ! Tại sao lại lôi những đứa trẻ vào các cuộc biểu tình? Chúng đã biết cái gì đâu? Để giáo dục lòng yêu nước, yêu môi trường của chúng à? Không! Các “ngài” sai rồi. Chúng đang tuổi ăn, tuổi lớn. Hãy để cho chúng phát triển một cách tự nhiên, phát triển về nhân cách, đạo đức, tích lũy về kiến thức như: Văn, Toán, Ngoại ngữ,… chứ đừng “tiêm nhiễm”, lôi chúng vào những “hoạt động” mang tầm “vĩ mô” như vậy. Như thế sẽ làm hư hỏng bọn chúng đấy! 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

8 nhận xét

Write nhận xét
22:32, 13/06/2016 delete

trên đời này cay nhất là cái khoản lôi con nít ra làm bình phong.lợi dụng để chống đối.có ngon thì chống công khai bằng năng lực của mình đi chứ cái kiểu mà lôi con nít ra như thế thì chỉ có là lũ súc sinh vô đạo đức.hãy để bọn trẻ có tuổi thơ của nó.đừng biến nó thành cái công cụ để các cô các bà kiếm tiền khi mà chúng chưa nhận thức đc gì

Reply
avatar
08:37, 14/06/2016 delete

Thử hỏi nhận thức của các em nhỏ như thế đến đâu mà chúng lại lôi ra lợi dụng. Chúng nó lợi dụng trẻ em như thế chỉ để chụp ảnh gửi sang cho các nhà tư bản để kiếm ít tiền tiêu thôi. Đm bọn chúng, lợi dụng trẻ em như thế để vụ lợi cho bản thân

Reply
avatar
09:47, 14/06/2016 delete

“Các nhà dân chủ” ạ! Các “ngài” vừa phải thôi chứ! Tại sao lại lôi những đứa trẻ vào các cuộc biểu tình? Chúng đã biết cái gì đâu? tuổi của chúng là tuổi ăn tuổi lớn, tuổi chơi. chúng có bổn phận là học tập cho tốt để sau này phục vụ đất nước, lúc đó chưa muộn đâu ạ. chứ giờ đưa chúng đi biểu tình tuần hành chúng có hiểu cái gì là chính trị đâu. lợi dụng con thơ mà không thấy lương tâm bị cắn rứt à?

Reply
avatar
22:07, 14/06/2016 delete

Hãy để cho chúng phát triển một cách tự nhiên, phát triển về nhân cách, đạo đức, tích lũy về kiến thức như: Văn, Toán, Ngoại ngữ,… chứ đừng “tiêm nhiễm”, lôi chúng vào những “hoạt động” mang tầm “vĩ mô” như vậy. Như thế sẽ làm hư hỏng bọn chúng đấy!

Reply
avatar
22:12, 15/06/2016 delete

Trò bỉ ổi lôi trẻ em vào những chuyện chính trị của ông LM Nguyễn Thái Hợp. Trẻ em cần được dạy dỗ, giáo dục những điều hay lẽ phải chứ không phải là công cụ để lợi dụng tuyên truyền cho trẻ em những điều sai trái, thù hằn. Những kẻ lợi dụng trẻ em là những kẻ đê tiện, càng đê tiện hơn khi đó là một Linh mục.

Reply
avatar
23:56, 15/06/2016 delete

Nhìn những đứa trẻ này đang bị lợi dụng làm bình phong cho mấy phong trào hèn hạ của đám dân chủ rơm làm tôi thấy xót xa quá.CHúng còn quá nhỏ để phân tích đâu đúng, đâu sai, đâu là bị lợi dụng. Chúng cũng chỉ là những đứa trẻ non nớt chưa từng một lần chứng kiến cảnh nước mất nhà tan khi nội bộ lục đục, người dân trong một nước mất đoàn kết. QUyền lợi các em ở đâu khi để các em phải khổ sở như vậy ?
Liệu các nhà dân chủ rởm có biết thương con mình không ???

Reply
avatar
linh tinh
16:53, 18/06/2016 delete

Trẻ em là phải được ăn, được học, được chơi chứ không phải đem ra làm công cụ cho những kẻ xấu kiếm lợi. Không hiểu cha mẹ những em bé này nghỉ gì mà lại đồng ý để con e mình tham gia vào những cuộc biểu tiều của bọn xấu xa tổ chức.Hành vi này là không thể chấp nhận được và những kẻ như vậy đáng bị trừng phạt trước pháp luật.

Reply
avatar
11:20, 22/07/2016 delete

Những đứa trẻ đáng lẽ ra phải được hưởng sự chăm sóc đầy đủ của già đình, xã hội, được vui chơi, học hành phù hợp với lứa tuổi để các e có thể lớn lên 1 cách bình thường nhất...Nhưng đối với những đứa trẻ là con e của đám" dân chủ" thì lại bị ông bà, cha mẹ, anh chị chúng nhẫn tâm đem ra là lá chắn sống trong các cuộc biểu tình, tụ tập gây rối...Tuổi thơ của chúng đang bị đánh cắp 1 cách tàn nhẫn, bất nhân bởi chính những người thân của chúng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon