SAU CUỘC GẶP VỚI OBAMA, NHỮNG KẺ MANG DANH “DÂN CHỦ VIỆT” NÊN VUI HAY LÀ BUỒN????

Tổng thống Mỹ OBama kết thúc chuyến thăm Việt Nam
    Tuy chuyến thăm Việt Nam của tổng thống B,Obama đã kết thúc nhưng những thông điệp ông đưa ra trong bài phát biểu với người dân Việt Nam vẫn còn đó trong lòng những người quan tâm đến tình hình đất nước.
     Trong cuộc gặp các đại diện “Dân chủ Việt” mà nhân dân Việt Nam thường dành cho cái tên “ Đám Rận chủ” chúng ta có thể thấy trong danh sách những người mà O.bama gặp thấy cả các nhân vật cộm cán trong hoạt động chống chính quyền như Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang, Thảo Teressa…. Đối với những đám “Rận chủ Việt” này tưởng rằng việc ông Obama tổ chức gặp gỡ những người này trên đất Việt Nam chẳng khác nào tổng thống mỹ ra mặt công khai hậu thuẫn ủng hộ nhất là về tinh thần cho số này, tạo uy tín chính trị cho số này, để số này tiếp tục chống Nhà nước Việt Nam cực đoan hơn.
     Tuy nhiên, những đối tượng nay đâu biết rằng chúng chỉ là những con rối của lũ phản động nước ngoài muốn gây bất ổn trong nước để chúng có cơ hội chọc ngoáy vào tình hình nội bộ của đất nước, chứ chẳng hề có mục đích cao cả tốt đẹp nào như chúng hô hào. Và sự thật thì ai cũng biết  ông  Obama cũng sẽ chẳng bao giờ thèm để ý những người như Trang, như Quang A… chứ đừng nói đến chuyện dành thời gian nói chuyện với kẻ như chúng.
     Ông Obama cũng không đề cập tới chuyện các tù nhân lương tâm, và các vấn đề mà trước tới nay đám rận chủ việt muốn đó là xã hội dân sự ở Việt Nam. Đây được xem là điểm cộng cho Tổng thống Mỹ so với những người tiền nhiệm trước, qua đây chúng ta cũng thấy được đám rận chủ Việt này không chỉ gây hại trực tiếp cho người Việt Nam, cho nhân dân Việt Nam mà đối với những người Mỹ nào muốn lợi dụng chúng thì cũng có ngày sớm muộn đám rận này cũng sẽ gây hại lại chúng – điều này chắc người Mỹ cũng đã nhận ra.
Kết
     Thứ nhất, những đám người mang danh “Dân chủ Việt” – “Rận chủ” cũng biết hỏi rằng tại sao nước ta lại nghèo, lại thua kém nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng bản thân họ lại không biết phải làm gì và không làm gì để “cải thiện tình hình". Chúng chỉ là những kẻ tiểu nhân lợi dụng các sự kiện của đất nước, mà gần đây nhất là chuyến thăm của tổng thống Mỹ để tát nước theo mưa, đánh bóng tên tuổi của mình, nhận những đồng đôla bần thỉu từ nước ngoài gửi về để về phá hoại đất nước, chúng là những kẻ đúng với bản chất lười biếng, không chịu làm những việc làm lương thiện để kiếm những đồng tiền trong sạch.
      Thứ hai, người Mỹ cũng hiểu ra điều rằng khi mà chơi với “rận” thì không bị ghẻ lỡ thì cũng bị chúng hút máu. Nước Mỹ là một nước giàu, túi máu của Mỹ có thể nhiều những khi người Mỹ chơi cùng đám “Rận chủ” thì cả thế giới cũng sẽ chê cười vào họ, không xứng dáng với bộ mặt một nước lớn và khi đó cũng trở thành những con rận.
      Thứ ba, mỗi người dân Việt Nam phải luôn cảnh giác trước âm mưu của các thế lực thù địch, chúng ta đã thấy được những bằng chứng của các nước trên thế giới gần đây, đó là việc các nước Trung Đông, Bắc Phi (libya,sirya, irad, ai cập…) đều đã được “sách trời định đoạt”, đều là các quốc gia độc lập mà cớ sao Mỹ vẫn đem quân xâm lược và chiêu trò để thực hiện điều này đó là lợi dụng những con Rận chủ.

      Tóm lại, là công dân Việt Nam chúng ta phải luôn luôn tự hào với truyền thống cha ông, ý chí tự lực tự cường và ý thức tự tôn dân tộc cùng với ước mơ, khao khát cháy bỏng được góp sức mình đưa Việt Nam tiến lên ngang hàng với các cường quốc năm châu  và để làm được điều nay chúng ta cần có những hành động thiết thực để phát triển đất nước, tự giác thực hiện chính sách, pháp luật, tôn trọng kỷ cương, đó chính là yêu nước./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

8 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
21:52, 03/06/2016 XÓA

mỗi người dân Việt Nam phải luôn cảnh giác trước âm mưu của các thế lực thù địch, chúng ta đã thấy được những bằng chứng của các nước trên thế giới gần đây,à công dân Việt Nam chúng ta phải luôn luôn tự hào với truyền thống cha ông, ý chí tự lực tự cường và ý thức tự tôn dân tộc cùng với ước mơ, khao khát cháy bỏng được góp sức mình đưa Việt Nam tiến lên ngang hàng với các cường quốc năm châu và để làm được điều nay chúng ta cần có những hành động thiết thực để phát triển đất nước, tự giác thực hiện chính sách, pháp luật. Tuyệt đối không để cho các thế lực thù địch lợi dụng, phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 03/06/2016 XÓA

những đám người mang danh “Dân chủ Việt” – “Rận chủ” cũng biết hỏi rằng tại sao nước ta lại nghèo, lại thua kém nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng bản thân họ lại không biết phải làm gì và không làm gì để “cải thiện tình hình". Chúng chỉ là những kẻ tiểu nhân lợi dụng các sự kiện của đất nước, mà gần đây nhất là chuyến thăm của tổng thống Mỹ để tát nước theo mưa, đánh bóng tên tuổi của mình, nhận những đồng đôla bần thỉu từ nước ngoài gửi về để về phá hoại đất nước, Người dân Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ nghe theo những lời xấu xa của đám rận chủ này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:14, 03/06/2016 XÓA

những đối tượng nay đâu biết rằng chúng chỉ là những con rối của lũ phản động nước ngoài muốn gây bất ổn trong nước để chúng có cơ hội chọc ngoáy vào tình hình nội bộ của đất nước, chứ chẳng hề có mục đích cao cả tốt đẹp nào như chúng hô hào. Và sự thật thì ai cũng biết ông Obama cũng sẽ chẳng bao giờ thèm để ý những người như Trang, như Quang A… chứ đừng nói đến chuyện dành thời gian nói chuyện với kẻ như chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:58, 03/06/2016 XÓA

TT Obama và chính quyền Mỹ thừa hiểu rằng nếu trnog chuyến thăm lần này tới Việt Nam họ đề cập tới vấn đề dân chủ, nhân quyền là hoàn toàn sai lầm. Chính vì vậy, cái mà ngài TT mang tới Việt Nam là một vẻ "thân thiện" hiếm gặp ở các đời TT Mỹ trước kia. Chính sách của Mỹ với Việt Nam buộc phải thay đổi để phù hợp với tình hình ngày nay. Mỹ cần Việt Nam trong các mối quan hệ của mình bởi vị thế của chúng ta đã được khẳng định trong khu vực và trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:15, 04/06/2016 XÓA

mỗi người dân Việt Nam phải luôn cảnh giác trước âm mưu của các thế lực thù địch, chúng ta đã thấy được những bằng chứng của các nước trên thế giới gần đây, Đối với những đám “Rận chủ Việt” này tưởng rằng việc ông Obama tổ chức gặp gỡ những người này trên đất Việt Nam chẳng khác nào tổng thống mỹ ra mặt công khai hậu thuẫn ủng hộ nhất là về tinh thần cho số này, tạo uy tín chính trị cho số này, để số này tiếp tục chống Nhà nước Việt Nam cực đoan hơn.Người Mỹ đã rất khôn ngoan khi đã không vào hùa với đám rận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:22, 04/06/2016 XÓA

Nước Mỹ là một nước giàu, túi máu của Mỹ có thể nhiều những khi người Mỹ chơi cùng đám “Rận chủ” thì cả thế giới cũng sẽ chê cười vào họ, không xứng dáng với bộ mặt một nước lớn và khi đó cũng trở thành những con rận. bọn phản động chắc hẳn sẽ không nhận được nhiều tài trợ từ nước ngoài nữa đâu. và chúng sẽ cảm thấy nhục nhã khi nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Người tử tế
AUTHOR
19:15, 11/06/2016 XÓA

Là công dân Việt Nam chúng ta phải luôn luôn tự hào với truyền thống cha ông, ý chí tự lực tự cường và ý thức tự tôn dân tộc cùng với ước mơ, khao khát cháy bỏng được góp sức mình đưa Việt Nam tiến lên ngang hàng với các cường quốc năm châu và để làm được điều nay chúng ta cần có những hành động thiết thực để phát triển đất nước, tự giác thực hiện chính sách, pháp luật, tôn trọng kỷ cương, đó chính là yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 15/07/2016 XÓA

Sau cuộc gặp của những kẻ đội lốt " dân chủ" với ông Obama thì chúng ta đều thấy 1 sự thật là những kẻ đó chả có 1 chút giá trị nào trong con mắt của người Mỹ...Trong suốt buổi gặp mặt thì mỗi kẻ chỉ được giới thiệu bản thân trong vòng 1 phút ngắn ngủi đến đáng thương hại...Và có 1 sự thật là người Mỹ đang muốn xích lại gần hơn với Việt Nam và vì vậy họ không muốn chỉ vì mấy con " rận ghẻ" mà lại làm ảnh hưởng đến mối quan hệ mà người Mỹ đang thật sự rất cần trong chiến lược xoay trục châu Á của mình.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon