SỰ CỔ SÚY CHO CHẾ ĐỘ TAY SAI VIỆT NAM CỘNG HÒA CỦA BÈ LŨ RẬN CHỦ, BÁN NƯỚC.

21:05
[Me Lo] -Đất nước ta suốt chiều dài 4000 năm lịch sử bên cạnh những anh hùng dân tộc, những anh hùng hi sinh vì nhân dân, vì đất nước, vì độc lập dân tộc và tự do giống nòi thì còn có rất nhiều kẻ hám lộc cầu vinh, sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc để đổi lấy cái vinh hoa trong nhục nhã, những vật chất kiểu bố thí của những ông bố tiền mà tiêu biểu như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống… thời kì trung đại và những kẻ như Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân, Phương Uyên, Bùi Hằng,..thì đằng sau những cái giả nhân, giả nghĩa “nghĩ cho nhân dân” bằng cách bán nước thì cái chúng cần là tiền, phải có thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống hiện tại của chúng.
Suốt thời gian dài, ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng nọ, năm này qua năm khác đám rận chủ của một số Blog hay 1 số trang như Dân làm báo, Quan làm báo không ngừng kêu gào, đặt điều vu vạ, bán rẻ lương tâm, phản bội lại nhân dân, dân tộc để kiếm được những đồng tiền nhơ bẩn. Chúng đang cố tỏ ra mình là những kẻ vì dân – trong khi chúng đang bán đứng nhân dân. Chúng cũng đang cố tỏ ra vẻ chúng thông minh, am hiểu mọi thứ trên đời – trong khi chúng toàn phun ra những thứ ô uế, sai sự thật với những tình tiết dàn dựng như kịch bản phim. Chúng kêu gào cho một xã hội dân chủ - trong khi chúng cổ súy cho, một cái chế độ diệt chủng dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam, chế độ cờ vàng tay sai  Việt Nam Cộng hòa. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao cái chế độ tay sai cờ vàng VNCH với vô số tội ác ngút trời ấy, cái chế độ mà sặc mùi máu tanh “hôi tanh muôn dặm” mà cho dù có sử dụng nước biển Đông để rửa cũng không bao giờ gột hết những tội ác ấy lại khiến những kẻ bất nhân, bất nghĩa của dân tộc Việt Nam lại tôn sùng và cổ súy lớn như thế? Chung quy lại tất cả cũng chỉ vì tiền, vì miếng cơm nhục nhã của những kẻ vô công rồi nghề mà thôi. Vậy nên, thiết nghĩ mà cũng chẳng phải thiết nghĩ, những kẻ bán nước cầu vinh, bán rẻ lương tâm, phản bội tổ quốc nhân dân cũng chỉ sinh sống được trong cái ổ rận chủ của những Dân làm báo, Quan làm báo… mà thôi. Và rằng chúng là cái minh chứng rõ ràng nhất của tội ác, của sự bất lương, của sự tụt dốc thảm hại của đạo đức và nhận thức.
Hãy cùng chiêm ngưỡng lại các bức ảnh hiện nay trưng bày tại :
-         Di tích Nhà tù Phú Quốc;
-     Bảo tàng Chiến sỹ cách mạng bị bắt và tù đày ở Phú Xuyên (Hà Nội) của ông Lâm Văn Bảng
Và hãy đến tìm hiểu về Ông Nguyễn Văn Vạn ở Bến Lức, Long An nghe để nghe kể bị Bảy Nhu tẩm xăng đốt cháy hết khoang miệng. Một ví dụ điển hình cho cái chế độ mà bọn bán nước cổ súy, một cái chế độ diệt chủng mà có những hình ảnh Bảy Nhu và đồng bọn móc mắt của tù nhân, người ấy trong cơn đau đớn khủng khiếp được đồng đội cõng đi trong trại giam để lo cầm máu, cũng được trưng bày. Có cả ảnh những hàm răng lởm chởm gãy vụn do bị Nhu tra tấn. Đặc biệt là có bản chụp, phóng to, ép plattic lời thú tội rợn người của Nhu với cán bộ lãnh đạo của ta.
        Ông Vũ Minh Tằng và khoang miệng bị Bảy Nhu bẻ hết răng.
Đó!. Đó là cái chế độ mà đám rận chủ muốn hướng tới. Chợt nghĩ rằng có một điều chung là những người tham chiến đều là nạn nhân của chiến tranh, đã là nạn nhân của chiến tranh thì khó tránh khỏi những mất mát, đau thương khi họ bước ra khỏi cuộc chiến. Những hình ảnh mà ta bắt gặp ở những bảo tàng chiến tranh trên khắp nước Việt Nam nói chung và nhất là nhà tù Côn Đảo là những minh chứng cho một sự diệt chủng tàn bạo, và dã man một thời của những kẻ cầm súng bên phía VNCH, không ai muốn nhìn lại những quá khứ này, nhưng khi có những kẻ luôn lấy cái ác ra để trục lợi cá nhân, bán rẻ dân tộc như những  Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân, Phương Uyên, Bùi Hằng,..thì việc công bố chúng là cần thiết để vạch mặt những kẻ bất nhân, tự xưng tụng là yêu nước mà khốn nạn hơn cả những loài súc sinh trong cuộc đời.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

8 nhận xét

Write nhận xét
22:12, 04/06/2016 delete

Chưa có cuộc chiến tranh nào lại tàn ác, đẫm máu và đau thương trên mảnh đất Việt như cuộc chiến mà cái chế độ cũ gây ra. Đau xót ở chỗ chính người mình lại giết người mình, chính những con người cùng dòng máu, màu da, cùng nói chung một tiếng nói, tự nhận nhau mang chữ đồng bào. Vậy mà lại tra tấn, đuổi giết, hành hạ chính đồng bào mình bằng những cách thức dã man đến không thể tưởng tượng được. Những kẻ cổ súy cho cái chế độ cũ ấy, phải chăng chúng còn tính người nữa không?

Reply
avatar
22:20, 04/06/2016 delete

Với những tội ác mà chế độ cờ vàng cũ gây ra, những kẻ ngày nay luôn cố cổ súy, kêu gọi ủng hộ cho chế độ ấy cũng chẳng khác nào đang gây tội ác cả. Những con người sẵn sàng làm đủ mọi cách để làm sống dậy, gọi quay trở về cái chế độ cũ tàn ác ấy hoàn toàn là những kẻ đã mất đi nhân tính, đã bị đồng tiền, lợi ích cá nhân che mờ đi đôi mắt khiến cho không thể nhìn thấy những tang thương, đau khổ mà người dân ta phải chịu nếu có một ngày như thế.

Reply
avatar
23:01, 04/06/2016 delete

cuộc chiến của dân tộc việt nam vô cùng ác liết đẫm máu bao thế hệ mà đau nhất ở đây lại chính là người việt đánh người việt chúng dóc tâm đến như vậy cơ mà nhưng với ý chí quyết tâm đnáh giạc của cha ông ta thì chúng ta đã hoàn toàn thắng lọi thống nhất đánh bại cả bọn cước nước lẫn bọn bán nước

Reply
avatar
23:09, 04/06/2016 delete

dân tộc ta với hàng ngàn năm lịch sử hào hùng về dựng nước và giữ nước chúng ta phải tự hào vì đã đánh duổi hoàn toàn bao kẻ xâm lược mà chúng đều là những nước lớn những nước tưởng như không bao giờ thua mà đều phải thất bại dưới đất nước việt nam ta chúng ta đnags tự hào về lịch sử của mình chứ

Reply
avatar
23:10, 04/06/2016 delete

dân tộc ta với hàng ngàn năm lịch sử hào hùng về dựng nước và giữ nước chúng ta phải tự hào vì đã đánh duổi hoàn toàn bao kẻ xâm lược mà chúng đều là những nước lớn những nước tưởng như không bao giờ thua mà đều phải thất bại dưới đất nước việt nam ta chúng ta đnags tự hào về lịch sử của mình chứ

Reply
avatar
23:17, 04/06/2016 delete

Giờ cho thử mấy tay như Long, Thức, Định, Nhân...gặp và chịu những hình phạt, những trò man rợ của Bảy Nhu xem, liệu chúng có còn hò hét cổ súy cho cái chế độ mà Bảy Nhu từng phục vụ ấy không? Lũ người ngu học bọn chúng chẳng lẽ không được học về lịch sử, không hiểu được rằng chế độ ngày nay là một niềm mong muốn, ước mơ, tin tưởng và ủng hộ của người dân, là chế độ mà nhân dân ta không tiếc máu xương để xây dựng nên? Đúng ra phải cho chúng nếm trải những vị đắng, những đau khổ kia chúng có lẽ mới mở mắt ra được.

Reply
avatar
Nhân danh công lý
19:43, 11/06/2016 delete

Những người tham chiến đều là nạn nhân của chiến tranh, đã là nạn nhân của chiến tranh thì khó tránh khỏi những mất mát, đau thương khi họ bước ra khỏi cuộc chiến. Những hình ảnh mà ta bắt gặp ở những bảo tàng chiến tranh trên khắp nước Việt Nam nói chung và nhất là nhà tù Côn Đảo là những minh chứng cho một sự diệt chủng tàn bạo, và dã man một thời của những kẻ cầm súng bên phía VNCH, không ai muốn nhìn lại những quá khứ này, nhưng khi có những kẻ luôn lấy cái ác ra để trục lợi cá nhân, bán rẻ dân tộc thì không thể nào chấp nhận được. Chúng đáng bị trừng phạt.

Reply
avatar
23:23, 16/07/2016 delete

Chế độ tay sai VNCH là chế độ do Mỹ cùng các thế lực ngoại bang cùng đám tay sai dựng lên ở miền Nam Việt Nam nhằm chia cắt lâu dài, biến Việt Nam trở thành thuộc địa kiểu mới của Mỹ...Chúng đã gây ra biết bao tội ác với nhân dân và các chiến sĩ, lực lượng yêu nước...Chúng chính là hiện thân của đám quỷ dữ và sự diệt vong của chúng chính là hậu quả mà chúng đáng phải nhận.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon