TRẦN HUỲNH DUY THỨC TUYỆT THỰC HAY CHÍ PHÈO CHÍNH TRỊ?

[Còi Lazy] - Có lẽ câu chuyện tuyệt thực để đòi trả tự do đã trở thành câu chuyện hết sức quen thuộc trong đám "rận chủ". Độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm những title bài kiểu như Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hoặc như Tạ Phong Tần tuyệt thực 1 tháng...  

Cù Huy Hà Vũ béo tốt sau tuyệt thực (Nguồn ảnh: Tuổi trẻ online)
Ơ hay, có cái lý nào mà các "rận chủ" đòi tự do, dân chủ bằng cách tuyệt thực? Cái lý ở đâu ra mà vi phạm pháp luật, bị bắt, bị xử lý lại đòi được trả tự do bằng cách tuyên bố tuyệt thực?

Vậy thử hỏi tính thượng tôn pháp luật nằm ở đâu, vai trò của pháp luật Việt Nam là gì? Có một lẽ dĩ nhiên mà đám rận chủ không hề biết hoặc cố tình không biết đó là: bởi lẽ chúng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đã có những hành vi vi phạm các quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam, cho nên việc chúng bị chính quyền bắt, giam giữ là một chuyện hết sức bình thường như ở phường giống các nước khác trên thế giới. 

Còn nhớ cách đây vài năm, nổi lên là vụ việc một Cù Huy Hà Vũ béo ục ịch sau khi tuyệt thực dài ngày trong trại giam. Hoặc như một Tạ Phong Tần trở thành siêu nhân khi tuyên bố đã tuyệt thực một tháng - vượt qua giới hạn chịu đựng của con người mà vẫn sống khỏe mạnh. Bản chất của cái gọi là tuyệt thực tưởng như đã bị bóc mẽ và lắng xuống, thì thời gian gần đây lại nổi lên chuyện Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực và tuyên bố hùng hồn: “sẽ quyết tâm tuyệt thực, đánh cược sinh mạng trong chốn lao tù vì lý tưởng kiến thiết quốc gia và tự do của con người”

Ngẫm thấy thật nực cười! Bài học tuyệt thực từ các "rận chủ" trước kia chưa đủ để Trần Huỳnh Duy Thức thấy xấu hổ hay sao mà còn tuyên hùng hồn như thế. Chuyện Thức tuyệt thực trong bao lâu và vì mục đích gì tác giả thôi không bàn đến nữa. Nhưng có một điều rõ ràng là những gì mà Thức và đám rận chủ đang làm chính là hình ảnh của một Chí phèo chính trị không hơn không kém!

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

15 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:24, 01/06/2016 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức đừng làm trò mèo nữa. có cái lý nào mà các "rận chủ" đòi tự do, dân chủ bằng cách tuyệt thực? Cái lý ở đâu ra mà vi phạm pháp luật, bị bắt, bị xử lý lại đòi được trả tự do bằng cách tuyên bố tuyệt thực? Hành vi vi phạm rõ ràng, và Thức đáng bị trừng trị đích đáng. Bài học tuyệt thực từ các "rận chủ" trước kia chưa đủ để Trần Huỳnh Duy Thức thấy xấu hổ hay sao mà còn tuyên hùng hồn như thế

TRẢ LỜI
avatar
17:33, 01/06/2016 XÓA

trần huyunh duy thức đúng là cái loại rận mà còn bay đặt thế này thế nọ lắm chuyện hết mức luôn.vi phạm pháp luật thì đòi tuyệt thực để tự do.có lý nào như thếvạy dâu cơ chứ như vậy tên tôi phạm nào cũng tuyệt thực thì khỏi tốn cơm gạo nhà nucows rồi nhưng cái bọn này chúng dở trò kinh lắm

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 01/06/2016 XÓA

Bởi lẽ tại sao lại như vậy, có lẽ những người được gọi là rận chủ này đang chẳng còn chút gì để chúng bám víu, chẳng còn chút gì để biện minh cho nhưng suy nghĩ viển vông của chúng nữa nên cứ "bài cũ ta diễn" mà thôi, vì thế sẽ chẳng còn ai trong xã hội này tin vào những lời nói về những hành động phi lý đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:34, 01/06/2016 XÓA

Những kẻ được cho là rận chủ kia thì chúng cũng chỉ biết có suốt ngày kêu gào mà thôi, chúng ta đã nhiều lần thử hỏi rằng nếu không có những ai đó đằng sau xì tiền thì liệu chúng có thể suốt ngày la ó nhưng bây giờ không, mà chúng ta khi đã nhận ra điều này thì những tiếng la đó sẽ chẳng có thể ảnh hưởng đến ai cả

TRẢ LỜI
avatar
21:16, 01/06/2016 XÓA

Đối với những kè trây lì như thế này thì tốt nhất chúng ta chẳng nên lại gần hay quan tâm làm gì cả, khi mà tất cả mọi người đã lên án và vạch rõ bộ mặt thật của các chiêu trò mà chúng vẫn có thể áp dụng lại được thì quả thật chẳng khác gì những kẻ mà giới trẻ ngày nay hay nói là "não ngắn" cả.

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 01/06/2016 XÓA

mỗi khi đất nước việt nam ta có sự kiện gì thì cái đám dận chủ việt tân chúng tìm mợi cách để hô hào kích động kêu gọi nhân dân tiens hành tham gia các hoạt động chống phá. lần này cũng vậy chúng giở cái trò tuyệt thực ra, và cai trò tuyệt thực này cái đám dậnc hủ diễn di diễ lại rất nhiều lân. cái đám não ngắn lên mới nhgix ra cái trò này thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
22:40, 01/06/2016 XÓA

Đừng chết anh Thức ơi. Chấp nhận đi Mỹ đi anh

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 01/06/2016 XÓA

lại là một trò cũ diễn mai mà không thấy chán của cái đám dận chủ, chúng có các cái hành động này để gây chú ý của dư luậ và tập chung mợi nói xấu về Đảng, gây mật trật tự an ninh xã hội. một mặt chúng muốn kiếm những cái đồng tiền dơ bẩn từ nước ngoài, mọi người đánh để cho những cái tin này nó đánh lạc hướng

TRẢ LỜI
avatar
23:48, 01/06/2016 XÓA

tuyệt thực là cái gì vậy bọn dận chủ này có biết không , sau các lần tuyệt thục cái đám dận chủ chúng nó béo tốt như thế thì ai gợi là tuyệt thực không, chúng chỉ được cái to mồm mà chúng chẳng thục hiện được là bao nhiêu, mọi người nên tránh những cái người như thê này đẻ khỏi bị lây họa vào thân nhé

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 02/06/2016 XÓA

cái đám này tuyệt thực cái gì chứ, chúng ngoài miệng thì nói vạy thôi còn chúng không bao giờ thực hiện đâu, chúng chỉ nói cái hành động này ra để lấy tiền của cái đám dận chủ ngoài nước và nhằm đánh bóng tên tuổi của mình thôi, đấy chỉ là cái trò mèo để tre mắt bà con thiên hạ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:44, 02/06/2016 XÓA

đúng chúng chỉ là những cái thùng rỗng kêu to, bản thân chúng đãn giúp gì được cho gia đingh chưa mà giờ lại keu to mồm tuyệt với cả thực, các cái hành động của chúng chỉ nhằm gây sự chú ý tới dư luận và chúng đnahs bóng tên tuổi với cái đám dận. chứ bản chát của chúng cong chẳng biết hế nào là tuyệt thực

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 02/06/2016 XÓA

cái trò hề của cái anh này đã được cái đám dận chủ thực hiện đi thực hiện lại rất nhiều lần, liệu nó có bị tam sao thất bản không nhỉ, cái đám này tuyệt thực xong béo tốt vậy có được gợi là tuyệt thực không nhỉ, chúng chỉ to mồm nói vậy để gây sự chú ý tới cái đám nhà báo để gây ồn ào trong dư luận mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:59, 02/06/2016 XÓA

một phân cảnh diễ được diễn đi diễn lại rất nhieuf lần, bản chất của chúng là bám váy cái đám dận chủ nước ngoài, muốn có tiền mà lại lười lao động cho nên chúng đã làm tay sai cho cái đmá việt tân thực hiện các hành động tuyệt thực hay mở các cuộc tọa kháng, thực chất cái bọn này chúng chẳng hiểu biết về cái gì cả, mọi người đừng có đẻ mắc lừa bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:27, 30/06/2016 XÓA

Tuyệt thực như bọn chúng thì ai chả làm được chứ. Tuyệt thực gì mà vẫn béo quay béo tròn ra với nhau như thế thì không hiểu các ông tuyệt thực cái gì nữa đây. Chăc hẳn bọn này chỉ nói mồm thế cho oai chứ chắc vẫn ăn như lợn ấy thôi. người ngoài không biết nghe nói thế là tin thôi chứ quan tâm gì

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:51, 14/07/2016 XÓA

" Tuyệt thực đến chết và không chịu đi Mỹ" là lời tuyên bố hùng hồn chứa đầy " thuốc nổ" mà Trần Huỳnh Duy Thức đã nói trước chuyến thăm của ông Obama nhằm gây sự chú ý của các thành phần diều hâu, chống cộng cực đoan trong chính giới Mỹ nhằm gây sức ép lên chính quyền Việt Nam...Nhưng cái kết mà y nhận được thật là nhục nhã và thảm hại khi chính y cũng đã " mặt mo" chấm dứt hay nói đúng hơn là " ỉa thẳng vào" những tuyên bố của chính hắn sau khi chỉ " tuyệt thực" trên danh nghĩa được vài ngày.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon